Top địa chỉ học massage, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hòa uy tín

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Massage và gội đầu dưỡng sinh hiện đang rất cần nhân lực. Do vậy nhiều người chọn học các nghề này với mong muốn tìm được cơ hội việc làm tốt hơn. Nếu vẫn chưa biết nên học massage hay học gội đầu dưỡng sinh Biên Hòa ở đâu chất lượng hãy tham khảo các gợi ý dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học nghề massage, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà

Bất kể học nghề gì thì việc lựa chọn địa chỉ học uy tín, chất lượng cũng là yếu tố quan trọng nhất để có thể học nghề một cách bài bản, chuyên nghiệp. Và nếu bạn đang tìm hiểu các địa chỉ học massage, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà từ những tiêu chí đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo chất lượng trong vô số những trung tâm lớn nhỏ tại Biên Hoà hiện nay.

Về cơ sở vật chất

Yếu tố cơ sở vật chất sẽ bao gồm: phòng học, các loại máy móc và các thiết bị hỗ trợ trong quá trình học và thực hành tại trung tâm. Đây là yếu tố để đánh giá mức độ đầu tư của trung tâm vào chương trình học. Một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp thì sẽ được trang bị thiết bị giảng dạy phù hợp, luôn update các thiết bị, công nghệ hiện đại, tiên tiến để học viên có thể làm quen và tiếp xúc với máy móc hiện đại khi ra nghề và làm việc tại các spa.

Cơ sở vật chất là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm, bao gồm phòng học ra sao, máy móc hỗ trợ như thế nào. Biên Hòa là thành phố có thời tiết nóng quanh năm, lại là tuyến đường vận chuyển hàng hóa quan trọng nên không khí khá ô nhiễm. Bạn nên tìm địa chỉ dạy học có phòng mát mẻ, sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe của mình. 

Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng khi chọn địa chỉ học nghề
Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng khi chọn địa chỉ học nghề

Với việc học massage, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà thì sẽ không cần nhiều máy móc, tuy nhiên các cơ sở cần đáp ứng được các yếu tố như phòng học thoáng, sạch, thư giãn, dụng cụ đầy đủ đáp ứng được khi học viên thực hành massge, gội đầu. Biên Hòa là thành phố có thời tiết nóng quanh năm, lại là tuyến đường vận chuyển hàng hóa quan trọng nên không khí khá ô nhiễm. Bạn nên tìm địa chỉ dạy học có phòng mát mẻ, sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe của mình.

Về chất lượng giảng viên

Để đào tạo được học viên giỏi thì cũng cần phải có giáo viên giỏi, vì vậy yếu tố con người là một tiêu chí cực kỳ quan trọng để đánh giá địa chỉ học massage, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà chất lượng.

Những giảng viên đã có chuyên môn sâu cùng với những kiến thức và kinh nghiệm sẽ là người hướng dẫn tốt cho học viên học nghề. Các giảng viên sẽ là người hướng dẫn, đào tạo từng bước, từng kỹ năng sao cho chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ giảng viên sẽ là người hướng dẫn và kèm cặp bạn tốt nhất
Đội ngũ giảng viên sẽ là người hướng dẫn và kèm cặp bạn tốt nhất

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn trong nước và quốc tế

Ngoài yếu tố giảng viên, chương trình đào tạo như thế nào cũng là yếu tố để đánh giá chất lượng địa chỉ học massge, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà hay bất kỳ tỉnh thành nào khác. Thực tế hiện nay, có rất nhiều trung tâm mở các lớp dạy nghề massage, gội đầu dưỡng sinh nhưng thiết kế chương trình học không khoa học, bắt học viên làm thợ phụ khi chưa được đào tạo bài bản, hay những khoá học dạng vừa học vừa làm, học phí rẻ. Sẽ rất tốn thời gian và công sức nhưng vẫn không ra nghề.

Bạn nên chọn nơi cung cấp khóa học đạt tiêu chuẩn trong nước hoặc quốc tế để tham gia. Học ở nơi tự phát không đảm bảo hiệu quả và bạn dễ bị lỡ những kiến thức mới cần thiết. Với tiêu chí này, bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn của đơn vị gửi tài liệu học để tham khảo, đánh giá trước.

Chương trình học massage, gội đầu dưỡng sinh ảnh hưởng rất lớn đến tay nghề
Chương trình học massage, gội đầu dưỡng sinh ảnh hưởng rất lớn đến tay nghề

Học phí phải chăng 

Không phải cứ học phí đắt thì tốt nhưng nếu học phí quá rẻ thì chắc chắn chương trình học sẽ không chất lượng. Học phí bạn bỏ ra, phải tương đương với những kiến thức bạn nhận được. Và học phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả những yếu tố như đã kể trên. Những cơ sở uy tín luôn có cách để có thể cân đối giữa học phí và chất lượng nên bạn có thể cân nhắc để đăng ký học.

Bằng tốt nghiệp và những cam kết đầu ra

Bất cứ ai học nghề cũng đều mong muốn có việc làm ngay sau khi ra nghề, đặc biệt với những ngành như spa, massage hay gội đầu dưỡng sinh hiện đang “khát” nhân lực như hiện tại. Rất nhiều trung tâm đào tạo có liên kết với các cơ sở spa để đảm bảo đầu ra cho các học viên sau khi hoàn thành khoá học. Và đây cũng là tiêu chí quan trọng để chọn lựa địa chỉ học uy tín, chất lượng. Một trung tâm trao cho bạn “tấm vé thông hành” là bằng tốt nghiệp và cam kết với bạn đầu ra, đảm bảo việc làm sẽ là nơi phù hợp để bạn lựa chọn.

Chứng chỉ tốt nghiệp là yếu tố cần chú trọng
Chứng chỉ tốt nghiệp là yếu tố cần chú trọng

10 địa chỉ học massage, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hòa uy tín nhất hiện nay

Từ những tiêu chí trên cũng như tham khảo qua tất cả các địa chỉ đào tạo nghề massage, gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp tại Biên Hoà thì dưới đây là top 10 địa chỉ uy tín, chất lượng nhất. Đây đều là những địa chỉ học massage, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà đã đào tạo ra nhiều lớp kỹ thuật viên chất lượng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về kỹ năng, tay nghề, trình độ.

 • Trường đào tạo massage mặt và body Seoul Academy
 • Khóa học massage tại Biên Hòa của Spa Quỳnh Mai
 • Học massage trị liệu với Thẩm mỹ Rosa
 • Emily Beauty & Academy – Địa chỉ dạy massage chất lượng
 • Khóa đào tạo massage chuẩn quốc tế MyNa Beauty Academy
 • Học massage tại Biên Hòa ở Thẩm Mỹ Viện Gangnam
 • Trở thành chuyên viên massage cùng Học viện Thẩm mỹ Tú Trinh
 • Thẩm Mỹ Mộc Tâm An – Địa chỉ học massage chất lượng
 • Học massage tại Biên Hòa ở Dr Duyên Spa
 • Khóa học massage ở Thái Trinh Spa

Trường đào tạo massage, gội đầu dưỡng sinh Seoul Academy

Nổi tiếng nhất trong số các trung tâm đào tạo và học massage, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà về chất lượng phải kể tới Seoul Academy. Seoul Academy có thế mạnh là một trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp, với hàng chục chi nhánh trên toàn quốc. Trường đào tạo đa ngành trong khối ngành làm đẹp, trong đó có các khoá học massge, và cả khoá học gội đầu dưỡng sinh chất lượng. Với danh tiếng và chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều lớp học viên, đây chính là nơi “chọn mặt gửi vàng” của nhiều học viên.

Seoul Academy chi nhánh tại TP Biên Hoà, Đồng Nai đã hoạt động lâu và đã qua nhiều khoá đào tạo và nhiều học viên đã tốt nghiệp và ra nghề, ổn định công việc và cả thu nhập. Không phải ngẫu nhiên mà trường đào tạo nghề Biên Hòa này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Những ưu điểm vượt trội của đơn vị, khó tìm thấy ở các đơn vị khác phải kể đến như: :

 • Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học được đầu tư, xây dựng thoáng mát, thường xuyên được trùng tu, sửa đổi để tạo không gian học tập tốt nhất cho học viên. Riêng với khoá học massage và gội đầu dưỡng sinh, các phòng học được trang bị đầy đủ giường, dụng cụ thực hành để học viên có thể sử dụng miễn phí trong quá trình học tập.
 • Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên môn sâu cũng như hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, luôn đổi mới trong cách giảng dạy để học viên luôn có sự hứng thú khi học tập.
 • Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với giáo trình được các chuyên gia hàng đầu trong ngành biên soạn.
 • Chương trình học được thiết kế khoa học, ưu tiên thực hành, xen lẫn các buổi học lý thuyết theo tỉ lệ 80% thực hành – 20% lý thuyết để học viên nắm chắc cả kiến thức lẫn tay nghề.
Seoul Academy có rất nhiều ưu điểm xứng đáng để bạn chọn học
Seoul Academy, nơi đào tạo gội đầu dưỡng sinh chất lượng hàng đầu

Tham khảo chi tiết: Khóa học massage body chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: R114 Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai 
 • Điện thoại: 1800 0084
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Đăng ký nhận tư vấn khóa học massage chuyên nghiệp ngay.

Đăng ký ngay

Học massge, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà ở Emily Beauty & Academy

Mặc dù quy mô không lớn như Seoul Academy, thế nhưng Emily Beauty & Academy cũng ghi dấu là một trong số những địa chỉ để học massage, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà uy tín, chất lượng với lịch sử hoạt động khá lâu đời.

Tại đây đào tạo cho các học viên những kiến thức, kỹ thuật mới nhất về các liệu trình massage và gội đầu dưỡng sinh Đông y. Chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn Hàn Quốc, rất dễ hiểu và dễ ứng dụng. Trường cũng đầu tư những cơ sợ vật chất, hạ tầng chất lượng, cho học viên một môi trường tốt nhất. Trường cũng luôn đảm bảo về học phí, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học.

Đào tạo học viên các kỹ năng gội đầu dưỡng sinh Đông y
Đào tạo học viên các kỹ năng gội đầu dưỡng sinh Đông y

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 104 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, TP Biên Hòa/Số 21 Hoàng Tam Kỳ, Long Bình
 • Điện thoại: 0961 990 181 – 0932 739 239

Học massage trị liệu với Thẩm mỹ Rosa tại Biên Hoà

Một trong những địa chỉ học massage tại Biên Hòa bạn nhất định phải biết là Thẩm mỹ Rosa. Đơn vị cung cấp chương trình đào tạo rất đa dạng, từ massage Thái, Hong Kong, đá nóng đến xoa bóp tinh dầu, bấm huyệt. Sau khi học, bạn sẽ có kiến thức đầy đủ về cơ thể người để cung cấp dịch vụ tốt nhất, thành thạo thao tác chăm sóc cơ thể, am hiểu hóa chất, mỹ phẩm. 

Thẩm mỹ Rosa đào tạo đa dạng phương pháp massage
Thẩm mỹ Rosa đào tạo đa dạng phương pháp massage

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, TP Biên Hòa
 • Điện thoại: 025 188 203 69

Khóa đào tạo massage chuẩn quốc tế MyNa Beauty Academy

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực massage, MyNa Beauty Academy luôn được nhiều người lựa chọn để phát triển tương lai. Nơi đây cung cấp khóa học massage tại Biên Hòa chuyên nghiệp, mang đến cơ hội làm việc ổn định cho bạn. Đã từng có học viên của đơn vị đạt được mức thu nhập tới 30 triệu đồng mỗi tháng chỉ sau 2 năm làm việc. 

MyNa Beauty Academy đào tạo nhân viên massage chuyên nghiệp
MyNa Beauty Academy đào tạo nhân viên massage chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 16/4A Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, TP Biên Hòa
 • Điện thoại: 0813 828 999 

Khoá học massge tại Biên Hoà của Spa Quỳnh Mai

Spa Quỳnh Mai là một địa chỉ có kết hợp cả làm đẹp và đào tạo, nơi đây nổi tiếng trong lĩnh vực spa, massage và gội đầu dưỡng sinh, cũng là nơi đào tạo ra nhiều học viên chất lượng.

Bên cạnh cơ sở vật chất được đầu tư, spa Quỳnh Mai là đơn vị sở hữu nhiều giảng viên có tay nghề cao và chuyên môn tốt, được cử đi học ở các trường uy tín. Các phương pháp massage mới đều được thầy cô cập nhật để giảng dạy cho học viên.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được đơn vị cấp chứng chỉ hành nghề thuận tiện xin việc ở bất cứ spa nào tại Biên Hòa. Bạn cũng có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng đủ để đáp ứng yêu cầu khó nhất tại cơ sở làm đẹp địa phương.

Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật
Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15B/68 KP3, P. Tam Hòa, TP Biên Hòa
 • Điện thoại: 0905 348 891

Khoá học massage, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà của Thẩm mỹ Rosa

Ngoài những địa chỉ đã kể trên, một địa chỉ học massage, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà cực kỳ nổi tiếng phải kể tới Thẩm mỹ Rosa. Nơi đây chuyên về đào tạo massage body chuyên nghiệp, với đa dạng các kiểu massage như massage Thái, Hong Kong, massage đá nóng hay massage tinh dầu. Mỗi kiểu massage đều được thiết kế theo những chương trình và giáo trình đào tạo khoa học, chuyên nghiệp. Sau khi học, bạn sẽ có kiến thức đầy đủ về cơ thể người để cung cấp dịch vụ tốt nhất, thành thạo thao tác chăm sóc cơ thể, am hiểu hóa chất, mỹ phẩm.

Thẩm mỹ Rosa chuyên về đào tạo massage body, gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp
Thẩm mỹ Rosa chuyên về đào tạo massage body, gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, TP Biên Hòa
 • Điện thoại: 025 188 203 69

Học massage và gội đầu dưỡng sinh tại Thái Trinh Spa

Nếu như các địa chỉ khác tập trung vào đào tạo massage, thì tại Thái Trinh Spa sẽ đảm bảo đào tạo chuyên nghiệp cả massage và gội đầu dưỡng sinh, đảm bảo về tay nghề và cam kết cả việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Học viên tại đây sẽ được thực hành trực tiếp trên người thật, được tiếp xúc với khách hàng để ngoài kỹ năng tay nghề còn vững cả kỹ năng mềm khi giao tiếp, tạo thiện cảm với khách hàng.

Về chuyên môn, các khoá học massge và gội đầu dưỡng sinh đều cung cấp cho học viên vững cả về nền tảng lý thuyết và thực hành gội đầu dưỡng sinh cũng như massage body chuyên nghiệp.

Một trong những khoá học được đánh giá cao tại Thái Trinh Spa là gội đầu dưỡng sinh
Một trong những khoá học được đánh giá cao tại Thái Trinh Spa là gội đầu dưỡng sinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: CN7/15, đường N2, khu phố 6, Thống Nhất, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
 • SĐT: 0904 915 606

Minh Minh Momcare spa

Với hơn 30 dịch vụ làm đẹp và dưỡng sinh, Minh Minh Momcare Spa là nơi đào tạo ra nhiều học viên chất lượng, tay nghề cao cho nghề massage body và gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà. Học viên tại đây được cung cấp các kiến thức và định hướng tốt nhất trong lĩnh vực gội đầu dưỡng sinh chuẩn Đông y.

Học viên tại đây sẽ được các giảng viên nhiều kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, chỉnh sửa tận tay, đảm bảo mọi học viên sau khi ra nghề và tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt, đáp ứng được các yêu cầu của các spa hiện nay. Những học viên tốt nghiệp tại đây đều dễ dàng kiếm được việc làm với mức thu nhập ổn định.

Học viên được thực hành trên mẫu thật tại Minh Minh Momcare
Học viên được thực hành trên mẫu thật tại Minh Minh Momcare

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1507 Phạm Văn Thuận, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
 • SĐT: 083 464 3439

Nhấn tại đây để nhận ưu đãi khóa học Gội đầu dưỡng sinh

Số điện thoại

Học massage tại Biên Hòa ở Thẩm Mỹ Viện Gangnam

Thẩm mỹ viện Gangnam không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ spa uy tín, đây còn là nơi đào tạo học viên massage chất lượng. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, đơn vị đã khẳng định được điều này và luôn nhận lại sự tín nhiệm từ người tiêu dùng.

Khóa học massage ở Gangnam bao gồm bấm huyệt, xoa bóp, sử dụng tinh dầu, trị liệu Đông y, được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu. Bạn sẽ được thực hành thường xuyên sau mỗi buổi học để ghi nhớ lý thuyết. Chứng chỉ hành nghề do đơn vị cung cấp có giá trị trong toàn khu vực miền Nam nên bạn hãy an tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: F222 Đường Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP Biên Hoà
 • Điện thoại: 0251.8828.222

Thẩm Mỹ Mộc Tâm An – Địa chỉ học massage chất lượng

Cái tên tiếp theo trong danh sách các địa chỉ học massage, gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà chất lượng chính là Thẩm mỹ Mộc Tâm An.

Đúng với tên gọi, khóa học massage tại đơn vị hướng đến mục đích đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng nhất, làm việc bằng cái tâm. Các khóa học massage vô cùng đa dạng, tạo nên nguồn nhân lực đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xã hội.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nhờ đó mà bạn sẽ được tiếp nhận những bài học hấp dẫn và đầy đủ mà không cảm thấy chán. Bên cạnh đó, bạn cũng được cung cấp dụng cụ học tập để rèn luyện nên càng tạo điều kiện tiếp thu kiến thức hiệu quả. Cuối khóa, bạn sẽ được tham gia vào buổi định hướng nghề nghiệp để tìm công việc phù hợp.

Mộc Tâm An chuyên về gội đầu dưỡng sinh Đông Y
Mộc Tâm An chuyên về gội đầu dưỡng sinh Đông Y

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 421/7 Đường Đồng Khởi, P.Tân Tiến, TP Biên Hoà
 • Điện thoại: 098.1873.390

Học massage tại Biên Hòa ở Dr Duyên Spa

Khóa học massage chuẩn y khoa do Dr Duyên Spa cung cấp chắc chắn sẽ là cơ sở để bạn tìm kiếm công việc phù hợp. Tất cả học viên tốt nghiệp từ trung tâm đều là ứng cử viên sáng giá tại các cơ sở làm đẹp của địa phương.

Khóa học massage của đơn vị đảm bảo cập nhật những nội dung hiện đại nhất, giúp bạn dù đào tạo lâu vẫn không bị “chậm nhịp” với thị trường. Đây là điều kiện để bạn tự tin nộp đơn xin việc ở nhiều spa chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 490 Đường Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP Biên Hoà
 • Điện thoại: 086.6211.008

Lời kết

Trên đây là những tiêu chí tìm kiếm và gợi ý các địa chỉ học massage, gội đầu dưỡng sinh Biên Hòa từ Seoul Academy. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định đào tạo ở đâu để sẵn sàng bước đi trên con đường trải đầy hoa hồng nhé. Hãy liên hệ ngay với Seoul Academy qua hotline 1800 0084 (miễn phí) nếu có nhu cầu học massage và gội đầu dưỡng sinh.

Tham khảo thêm: Học spa Biên Hòa tại 6 địa điểm được đánh giá cao nhất

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN