Cựu học viên Review về khóa học Spa tại Seoul Academy

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Xin chào tất cả mọi người! Mình là Ngọc Bình. Cách đây 1 năm thì mình đang là học viên theo học tại học viện Seoul Academy và hiện tại mình là chủ của một Spa nhỏ tại quận 12. Vì cũng có nhiều bạn hỏi mình học Spa ở đâu nên tiện đây mình chia sẻ luôn để mọi người cùng tìm hiểu.

Mình học khóa đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp tại Seoul Academy trong khoảng 3 tháng. Tuy thời gian khá ngắn nhưng lượng kiến thức và kỹ năng mình được truyền tải từ các giảng viên thật sự rất khổng lồ. 

Các thầy cô luôn giảng dạy cho mình những kiến thức mới nhất, cập nhật liên tục trong suốt 3 tháng theo học tại Seoul Academy. Những loại máy móc mình được học ở đây đều là những thiết bị hiện đại và tối tân nhất được áp dụng cho các buổi thực hành. Trong suốt 3 tháng mình được học hơn 2 tháng là thực hành trên người thật nên khi ra nghề không quá lo lắng về tay nghề.

Trong thời gian 3 tháng học tại học viện Seoul Academy, mình được học về những quy chuẩn của ngành Spa – Thẩm mỹ, hiểu được cấu trúc da chuyên sâu, kỹ năng thăm khám soi da, kỹ năng massage mặt cùng các phương pháp điều trị mụn, nám, rỗ độc quyền. Các thầy cô ở đây còn dạy cho mình cách tư vấn khách hàng & xử lý tình huống xấu nếu không may xảy ra. Đây là những kiến thức rất quan trọng đối với mình để hoàn thành ước mơ mở Spa của bản thân.

Không chỉ giảng giải tường tận trong suốt thời gian học tập, các cô còn hướng dẫn rất nhiệt tình khi đã ra nghề. Luôn có các giảng viên hỗ trợ tận tình nên mình rất tự tin vào tay nghề của mình. Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học mình đã mở một spa nho nhỏ để hoàn thành ước mơ bấy lâu của bản thân.

Là chủ của một spa nhỏ nên mình có thể tự tay chăm sóc cho từng khách hàng thân yêu, tự bố trí không gian spa theo sở thích của bản thân. Nếu trong thời gian tới công việc kinh doanh thuận lợi, mình có thể mở thêm các chi nhánh khác và sẽ tự hướng dẫn cho các bạn cộng tác viên thêm các kỹ năng tự tin hơn với tay nghề của mình. 

Cuối cùng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến học viện Seoul Academy. Chúc toàn thể các thầy cô một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và may mắn đặc biệt là cô Hằng. Và mong rằng, các bạn học viên tại Seoul Academy hãy cố gắng học hành thật tốt rèn luyện thêm kỹ năng để sau này có thể phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Cựu Học Viên Review Về Khóa Học Spa Tại Seoul Academy

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay