Cựu học viên Review về khóa học Spa tại Seoul Academy

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Học viện Seoul Academy chuyên đào tạo về nghề spa – thẩm mỹ với hơn 30 cơ sở đào tạo trong và ngoài nước. Để giúp mọi người dễ dàng tìm hiểu hơn về học viện Seoul Academy, chúng ta hãy cùng xem chi tiết học viên đã từng học tại đây chia sẻ cảm nhận của mình ở bài viết dưới đây nhé!

Seoul Academy, chúng ta hãy cùng xem chi tiết học viên đã từng học tại đây chia sẻ cảm nhận của mình ở bài viết dưới đây nhé!

– MC: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân cho mọi người cùng biết được không?

– Cựu học viên: Chào tất cả mọi người! Mình tên là Thanh Hải và hiện đang là kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho SeoulSpa.Vn. Trước khi làm công việc này thì Thanh Hải là cô học trò nhỏ của cô Hằng tại Seoul Academy cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh.

MC: Tại sao bạn lại chọn nghề Spa?

– Cựu học viên: Tại thời điểm đó mình đam mê thích làm đẹp trong môi trường Spa bởi vì nó sạch sẽ an toàn. Nhưng khi quyết định học nghề Spa thì mọi thứ đối với mình còn mông lung và mình cũng chưa biết bắt đầu từ đâu. Chính vì thế đối với mình việc lựa chọn Seoul Academy là quyết định đúng đắn. 

MC: Cảm nhận của bạn khi học tại Seoul Academy như thế nào?

– Cựu học viên: Trong thời gian tham gia học tại Seoul Academy mình được thầy cô giáo giảng dạy ở đây hướng dẫn rất nhiệt tình, tận tâm và dễ hiểu. Những máy móc và thiết bị mà mình sử dụng trong quá trình học tập đều là những thiết bị hiện đại, tân tiến nhất và không lo lỗi thời. Đặc biệt, những kiến thức mình học cũng là những kiến thức mới đáp ứng với xu hướng làm đẹp hiện nay trên thị trường. Ví dụ như giảm béo, trị mụn, triệt lông. Sau mỗi buổi học như vậy mình còn được thực hành rất kỹ lưỡng nên mình rất tự tin vào tay nghề của mình. 

MC: Vậy tại sao bạn lại chọn SeoulSpa.Vn để làm việc sau khi kết thúc khóa đào tạo?

– Cựu học viên: Sau khi tốt nghiệp mình có dự định nhờ gia đình hỗ trợ mở spa riêng nhưng do muốn trau dồi thêm kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thực tế đối với khách hàng nên mình quyết định sẽ chọn công việc tại SeoulSpa để làm trước. Sau khi trau dồi đủ hết những điều cần học hỏi thì mình sẽ tự mở một spa nhỏ cho mình.

MC: Cuối cùng bạn muốn gửi gắm gì đến quý bạn đọc không?

– Cựu học viên: Lời cuối em muốn chia sẻ đến mọi người là “Nếu yêu thích nghề Spa mọi người có thể đến với Seoul Academy để cảm nhận hết sự tận tâm của thầy cô khi truyền nghề cho các bạn”.

Và cuối cùng mình xin gửi lời chúc đến học viện Seoul Academy ngày càng đào tạo ra nhiều học viên giỏi. Chúc cho các thầy cô luôn có sức khỏe để giành được nhiều tình yêu thương từ các bạn học viên. Đặc biệt hơn nữa là chúc cho các bạn học viên gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Xem thêm: Cảm Nhận Và Chia Sẻ Của Học Viên Seoul Academy Sau Khóa Học

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay