Cắt tóc ngày nào tốt? Xem lịch ngày đẹp cắt tóc 2024 mang lại may mắn

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Cắt tóc làm đẹp là chuyện bình thường với mọi người. Tuy nhiên xét về mặt tâm linh mọi người vẫn nên lựa chọn ngày để cắt tóc phù hợp hay hôm nay cắt tóc được không . Nếu không cẩn thận làm việc này vào những ngày không may có thể dẫn đến các vấn đề xấu trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề cắt tóc ngày nào tốt, lịch cắt tóc như thế nào đem lại may mắn qua bài viết sau.

Cắt tóc ngày nào tốt trong lịch âm?

Cắt tóc ngày nào tốt tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tuổi tác, tuỳ tháng… Tuy nhiên nhìn chung có thể kể đến một vài ngày mà theo các chuyên gia phong thuỷ sẽ rất thích hợp để cắt tóc như sau.

Ngày nên cắt tóc Ý nghĩa
Ngày mùng 3 Ngày đẹp để cắt tóc, mang lại nhiều tài lộc và may mắn
Ngày mùng 4 Gặp nhiều thuận lợi trong công việc và xuất hành, hạn chế rủi ro
Ngày mùng 6 Tạo sự vui tươi, thoải mái, may mắn, dễ thăng tiến
Ngày mùng 8 Tài lộc vào tay, tăng niềm vui trong ngày
Ngày mùng 9 Các mối quan hệ trở nên thuận lợi, nhất là trong làm ăn
Ngày mùng 10 Thuận lợi về mọi mặt trong cuộc sống, kể cả tình duyên
Ngày 11 Hút nhiều may mắn và thịnh vượng vào người
Ngày 13 Mang nhiều may mắn trong đường tình duyên, mọi việc suôn sẻ, vui vẻ
Ngày 15 Tăng sinh vượng khí, nhận được nhiều tài lộ
Ngày 19 Các mối quan hệ trong gia đình và cuộc sống trở nên hòa thuận, tâm trạng thoải mái
Ngày 20 Tài chính dư dả, tài lộc, nhiều may mắn, … 
Ngày 22 Gặp nhiều may mắn, tinh thần phấn khởi, luôn vui vẻ
Ngày 23 Công danh thành đạt, gặp nhiều người yêu thương, may mắn về công việc và tài sản
Ngày 24 Tăng may mắn, tốt về đường tình duyên
Ngày 27 Giúp tinh thần vui tươi, phấn khởi
Ngày 30  Xua đuổi cá rủi, hút may mắn, mọi việc được thực hiện dễ dàng. 

Ngày mùng 3 hàng tháng

Mọi người nếu muốn cắt tóc có thể tham khảo ngày mùng 3 âm lịch hàng tháng. Trong hai ngày đầu tháng là mùng 1 và 2 rất không thích hợp để cắt tóc. Tuy nhiên sang ngày 3 đây được đánh giá là ngày đẹp cắt tóc, thuận lợi cho tiến hành nhiều việc khác nhau. Cắt tóc vào ngày này còn có thể giúp mang lại may mắn, tài lộc.

Mọi người có thể cắt tóc vào ngày mùng 3 hàng tháng
Mọi người có thể cắt tóc vào ngày mùng 3 hàng tháng

Cắt tóc ngày nào tốt? Mùng 4 hàng tháng

Mùng 4 hàng tháng cũng được đánh giá là một trong những thời điểm thích hợp cho việc cắt tóc. Ngày 4 khá tốt trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài cắt tóc ngày này còn thích hợp cho việc xuất hành, khai trường hoặc hoạt động liên quan đến kinh doanh. Cắt tóc trong ngày mùng 4 có thể giúp mọi người gặp nhiều may mắn, hạn chế các rủi ro.

Cắt tóc ngày mùng 6 hàng tháng

Nếu đang băn khoăn nên cắt tóc ngày nào trong tháng hãy thử ngày mùng 6 hàng tháng. Theo các chuyên gia tử vi, ngày này rất đẹp và thuận lợi trong nhiều lĩnh vực. Cắt tóc trong ngày mùng 6 dễ tạo nên tâm trạng thoải mái, vui vẻ và mang đến nhiều điều may mắn. Ngoài ra, mùng 6 còn có nhiều thuận lợi trong công việc, dễ giúp mọi người thăng tiến.

Cắt tóc ngày mùng 8

Nhiều các chuyên gia khuyên mọi người cắt tóc ngày mùng 8 hàng tháng. Đây là một ngày tốt cắt tóc, làm đẹp, khai trương hay kinh doanh. Cắt tóc ngày này dễ giúp mọi người nhận được niềm vui trong cuộc sống, được thăng tiến trong công việc, thậm chí là nhận về những khoản tiền thưởng bất ngờ. Do đó có thể nói đây là một trong những ngày rất lý tưởng để làm đẹp cho mái tóc.

Mùng 8 âm lịch lý tưởng cho việc cắt tóc
Mùng 8 âm lịch lý tưởng cho việc cắt tóc

Xem thêm: Những ngày kiêng kỵ tuyệt đối không cắt tóc

Cắt tóc ngày mùng 9

Việc tìm hiểu ngày tốt cắt tóc sẽ giúp chúng ta tránh được xui rủi, thay vào đó là những may mắn. Một đáp án lý tưởng cho câu hỏi cắt tóc ngày nào tốt đó là ngày mùng 9. Theo các chuyên gia tử vi, mùng 9 hàng tháng được đánh giá là ngày đẹp. Nếu cắt tóc vào ngày này có thể giúp cải thiện tâm tình, mang đến niềm vui, sự hứng khởi trong cuộc sống. Bên cạnh đó đây cũng là ngày có thể giúp tạo nên các mối quan hệ mới, công việc thuận lợi hơn.

Cắt tóc vào ngày 10

Liền kề với ngày 9, ngày 10 là ngày tốt cắt tóc cũng rất lý tưởng để cắt tóc và các hoạt động làm đẹp khác. Ngày 10 hàng tháng là một ngày tốt mà mọi người có thể thực hiện nhiều việc khác nhau. Không chỉ cắt tóc mà cả những dự án lớn, khai trương, cưới sinh cũng có thể tiến hành trong ngày này.

Ngày 11 âm lịch hàng tháng

Nếu chưa biết cắt tóc ngày nào thì tốt mọi người có thể tham khảo ngày 11. Đến tiệm cắt tóc vào ngày này có thể mang đến tinh thần sảng khoái, cảm giác vui vẻ. Cùng với đó là nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống, công việc và cả tình duyên. Chính vì vậy rất nhiều chị em lựa chọn cắt tóc, làm đẹp trong ngày 11 hàng tháng.

Nhiều người lựa chọn cắt tóc ngày 11
Nhiều người lựa chọn cắt tóc ngày 11

Cắt tóc ngày 13

Trong lịch cắt tóc ngày nào tốt, thì ngày 13 âm lịch cũng là một ngày thích hợp để cắt tóc. Vào khoản thời gian này mọi người có thể tiến hành nhiều các công việc khác nhau không riêng gì cắt tóc. Đây là ngày tốt với nhiều điều may mắn và thuận lợi. Cắt tóc ngày này mang đến sự tốt lành, đặc biệt có thể giúp mọi người được lương duyên như ý.

Nên cắt tóc ngày 15 hàng tháng

Xét về tử vi, ngày 15 âm lịch hàng tháng khá phù hợp để cắt tóc, làm đẹp. Ngày rằm vẫn thường được biết đến với nhiều điều may mắn. Cắt tóc vào ngày này có thể giúp vượng khí gia tăng, nhận về tài lộc. Ngoài ra mọi người còn hạn chế được những vận rủi, điều không may mắn khi cắt tóc trong ngày 15 này.

Cắt tóc vào ngày 19 hàng tháng

Cắt tóc ngày nào tốt không thể bỏ qua ngày 19. Ngày 19 thuận lợi để tiến hành nhiều công việc, kể cả chuyện đại sự, quan trọng. Mọi người lựa chọn cắt tóc vào ngày này không phải lo lắng gặp các trục trặc trong chuyện tình cảm hay gia đình. Ngược lại có thể giúp gia đình hòa thuận, không khí vui vẻ, tâm trạng thoải mái. Ngoài ra, mọi người còn gặp được nhiều sự may mắn, tài lộc bất ngờ tìm đến.

19 được cho là ngày thích hợp để cắt tóc
19 được cho là ngày thích hợp để cắt tóc

Cắt tóc ngày 20 – Ngày cắt tóc tốt

Nếu chưa chọn được cắt tóc ngày nào tốt độc giả có thể tham khảo ngày 20. Theo các chuyên gia, đây là ngày đẹp với nhiều sự may mắn về tiền tài, lương bổng, dễ có tài chính dư giả. Cùng với đó việc cắt tóc, làm đẹp và các lĩnh vực trong cuộc sống cũng có thể thuận lợi. Do vậy nếu muốn cắt tóc vào ngày này mọi người hãy yên tâm, không phải lo những điều rủi ro, kém may mắn.

Cắt tóc ngày 22

Bỏ qua ngày 21 âm lịch, ngày 22 sẽ rất lý tưởng để mọi người cắt tóc. Xét tử vi, ngày này cũng được biệt nằm trong nhóm ngày tốt, thuận tiện để tiến hành nhiều việc khác nhau. Cắt tóc trong ngày 22 mọi người có thể gặp được nhiều điều may mắn, giúp tinh thần vui vẻ và phấn chấn hơn. Cùng với đó ngày này còn giúp mọi người gặp được nhiều thuận lợi trong công việc, mang đến cơ hội thăng tiến.

Xem thêm: Lông tài là gì? Ý nghĩa các vị trí mọc lông tài

Ngày tốt 23

Lựa chọn cắt tóc ngày 23 cũng là rất hợp lý và được nhiều người áp dụng. Trong tử vi tướng số, ngày 23 âm lịch được biết đến là một ngày tốt. Trong công việc mọi người dễ đạt được thành công, tài chính dư giả và đời sống tinh thần cũng thoải mái. Cắt tóc vào ngày này sẽ giúp mọi việc càng thêm thuận lợi, hạn chế những điều không may mắn trong cuộc sống.

Đến tiệm cắt tóc vào ngày 23 mang đến nhiều thuận lợi
Đến tiệm cắt tóc vào ngày 23 mang đến nhiều thuận lợi

Cắt tóc ngày 24

Bạn đang xem ngày cắt tóc nào tốt thì không thể không kể đến 24 âm lịch hàng tháng. Đây là ngày mà chuyện tình cảm mọi người dễ gặp thuận lợi và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Làm đẹp, cắt tóc vào ngày này được cho rằng sẽ tăng thêm sự may mắn, giúp bản thân người đó thoải mái, thư giãn. Ngoài cắt tóc, ngày 24 cũng thích hợp cho các hoạt động kinh doanh, cưới hỏi.

Nên cắt tóc ngày 27

Ngày 27 cũng là một gợi ý hoàn hảo cho những ai còn đang lo lắng cắt tóc ngày nào tốt. 27 âm lịch hàng tháng được cho là ngày đẹp, mọi người có thể gặp thuận lợi trong hầu hết các công việc, chuyện tình cảm và cả gia đình. Cắt tóc ngày 27 góp phần tăng thêm may mắn, mang lại niềm hứng khởi, tươi vui.

Ngày 27 khá thích hợp để cắt tóc làm đẹp
Ngày 27 khá thích hợp để cắt tóc làm đẹp

Nên cắt tóc ngày 30 âm lịch

Cuối cùng ngày 30 âm lịch cũng rất thích hợp cho việc đến tiệm cắt tóc làm đẹp. Ngày cuối tháng này là ngày tốt, có thể xua đuổi những điều không may mắn, xui rủi. Phàm là làm việc gì mọi người cũng rất dễ gặp sự thuận lợi. Cắt tóc trong ngày 30 mang lại vẻ đẹp tươi mới, sự hứng khởi và cả những điều may mắn.

Nếu bạn đang xem lịch cắt tóc tháng 1 năm 2024 thì có thể tham khảo các ngày đẹp cắt tóc như mùng 3, 4, 6, 8, 9, 10,…

Cách chọn ngày tốt cắt tóc cho trẻ nhỏ

Một trong những điều mà rất nhiều phụ huynh quan tâm đó là nên chọn ngày cắt tóc con em mình như thế nào. Đặc biệt với trẻ sơ sinh vấn đề này càng quan trọng hơn. Theo đó có thể kể đến một vài ngày đẹp mà phụ huynh có thể tham khảo như:

Ngày nên cắt tóc cho trẻ Ý nghĩa
Ngày mùng 3 Giúp mang đến niềm vui, sự hứng khởi, cho trẻ vui vẻ
Ngày mùng 4 Mang đến sự may mắn, dễ nhận được lộc phước từ trời.
Ngày mùng 7 Cắt tóc ngày này giúp các bé trở nên có nhiều sức khoẻ, tránh được bệnh tật
Cắt tóc ngày mùng 8 Giúp bé được bình an, sống vui sống thọ
Mùng 9 Một ngày rất lý tưởng cho các bé cắt tóc vì hầu như tốt trong mọi người
Cắt tóc ngày 11 Giúp các bé được thông minh hơn
Cắt tóc cho trẻ nhỏ cần chọn ngày cẩn trọng
Cắt tóc cho trẻ nhỏ cần chọn ngày cẩn trọng

Những câu hỏi liên quan đến chọn ngày tốt trong tháng để cắt tóc

Liên quan đến việc cắt tóc còn rất nhiều các vấn đề khác. Dưới đây là các giải đáp cho những câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay.

Bà bầu có cần kiêng cắt tóc không?

Chị em mang thai luôn thắc mắc về việc mình có nên cắt tóc hay không. Theo dân gian trước kia, thường trong giai đoạn này người ta sẽ kiêng cắt tóc. Tuy nhiên đến hiện tại vấn đề này đã không còn quá quan trọng. Nhiều mẹ bầu vẫn cắt tóc để giúp tạo sự gọn gàng, thoải mái và mát mẻ. Không những vậy khi gội đầu hay chăm sóc tóc cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần lưu ý cắt tóc với số lần vừa phải và tuyệt đối không được tạo kiểu uốn, duỗi, nhuộm…

Khi mang thai có thể cắt tóc nhưng cần hạn chế
Khi mang thai có thể cắt tóc nhưng cần hạn chế

Trước khi thi có nên cắt tóc?

Nhiều người cho rằng trước khi thi không nên cắt tóc vì có thể khiến kiến thức hao mòn, đầu óc không nhớ được những gì đã ôn tập. Do vậy nếu được tốt nhất mọi người không nên cắt tóc trước ngày thi. Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm dân gian, nếu là một người không quá tin tâm linh và tự tin và kiến thức, khả năng của bản thân mọi người vẫn có thể cắt tóc như bình thường.

Cắt tóc trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch) có nên không?

Một điều khác mà mọi người cũng cần lưu ý chính là không cắt tóc trong tháng 7 âm lịch. Từ lâu người ta đã quan niệm, việc cắt tóc trong ngày này sẽ dẫn đến nhiều điều không may mắn, dễ bị các vận rủi đeo bám. Do đó trừ các trường hợp bất khả kháng nếu không hãy hạn chế cắt tóc ngày này.

Trong tháng 7 Âm lịch hãy hạn chế cắt tóc
Trong tháng 7 Âm lịch hãy hạn chế cắt tóc

Cắt tóc, xem ngày âm hay dương?

Những thông tin cắt tóc ngày nào tốt kể trên đều dựa vào lịch Âm. Việc này sẽ dễ dàng hơn khi so sánh với tuổi hay các yếu tố liên quan đến tâm linh, phong thủy. Do đó khi cần xem lịch cắt tóc tốt nhất mọi người nên dựa vào lịch Âm.

Nên cắt tóc ngày nào trong tháng 1/2024?

 • Thứ 2, ngày 1 tháng 1 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 20/11/2023)
 • Thứ 7, ngày 6 tháng 1 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 25/11/2023)
 • Thứ 3, ngày 16 tháng 1 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 6/12/2023)
 • Thứ 2, ngày 22 tháng 1 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 12/12/2023)
 • Thứ 4, ngày 31 tháng 1 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 21/12/2023)

Ngày đẹp đi cắt tóc tháng 2 2024

 • Thứ 6, ngày 09 tháng 2 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 30/12/2023)
 • Chủ nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 9/1/2024)
 • Thứ 2, ngày 19 tháng 2 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 10/1/2024)
 • Thứ 4, ngày 28 tháng 2 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 19/1/2024)

Lịch cắt tóc tháng 3 2024

 • Thứ 6, ngày 01 tháng 3 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 21/1/2024)
 • Thứ 3, ngày 05 tháng 3 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 25/1/2024)
 • Chủ nhật, ngày 10 tháng 3 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 1/2/2024)
 • Thứ 6, ngày 15 tháng 3 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 06/2/2024)
 • Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 19/2/2024)

Những ngày nên cắt tóc tháng 4 2024

 • Thứ 4 ngày 3 tháng 4 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 25/2/2024)
 • Thứ 2 ngày 8 tháng 4 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 30/2/2024)
 • Thứ 7 ngày 20 tháng 4 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 13/3/2024)
 • Thứ 7 ngày 27 tháng 4 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 19/3/2024)
 • Thứ 2 ngày 29 tháng 4 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 21/3/2024)

Lịch cắt tóc chi tiết Tháng 5/ 2024

Tháng 5 năm 2024 hẳn sẽ có nhiều người lựa chọn cắt tóc làm đẹp. Vậy trong tháng này cắt tóc ngày nào tốt? Dưới đây là một vài các gợi ý cho mọi người:

 • Thứ 5 ngày 2 tháng 5 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 24/3/2024)
 • Thứ 7 ngày 4 tháng 5 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 26/3/2024)
 • Thứ 7 ngày 11 tháng 5 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 4/4/2024)
 • Thứ 2 ngày 13 tháng 5 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 6/4/2024)
 • Thứ 4 ngày 22 tháng 5 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 14/4/2024)

Tham khảo ngày đẹp cắt tóc Tháng 6/2024

Cắt tóc vào ngày nào tháng 6 2024 tốt? Cùng xem gợi ý lịch cắt tóc trong tháng:

 • Thứ 3, ngày 4 tháng 6 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 28/4/2024)
 • Thứ 5, ngày 6 tháng 6 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 1/5/2024)
 • Thứ 5, ngày 13 tháng 6 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 08/4/2024)
 • Thứ 5, ngày 20 tháng 6 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 15/5/2024)
 • Thứ 3, ngày 25 tháng 6 năm 2024 (Âm lịch: Ngày 20/5/2024)

Lịch cắt tóc tốt Tháng 7/ 2023

Dưới đây là những ngày tốt nhất để cắt tóc trong tháng 7:

 • Thứ 5, ngày 6 tháng 7 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 19/5/2023)
 • Thứ 3, ngày 11 tháng 7 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 24/5/2023)
 • Thứ 5, ngày 27 tháng 7 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 10/6/2023)

Nên cắt tóc ngày nào trong tháng 8/2023?

Xem nhanh lịch cắt tóc vào ngày nào tốt từ ngày 1/8/2023 đến ngày 31/8/2023:

 • Thứ 3, ngày 1 tháng 8 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 15/6/2023)
 • Thứ 5, ngày 3 tháng 8 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 17/6/2023)
 • Thứ 7, ngày 12 tháng 8 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 26/6/2023)
 • Thứ 7, ngày 26 tháng 8 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 11/7/2023)
 • Chủ nhật, ngày 27 tháng 8 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 12/7/2023)

Tháng 9 này nên cắt tóc ngày nào?

Những ngày nên cắt tóc trong tháng 9 2023 bạn có thể tham khảo như:

 • Thứ 2, ngày 4 tháng 9 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 20/7/2023)
 • Thứ 6, ngày 8 tháng 9 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 24/7/2023)
 • Thứ 2, ngày 18 tháng 9 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 4/8/2023)
 • Thứ 6, ngày 22 tháng 9 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 8/8/2023)
 • Thứ 6, ngày 29 tháng 9 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 15/8/2023)

Nên cắt tóc ngày nào trong tháng 10/2023?

Tháng này ngày nào đẹp để cắt tóc mời bạn cùng tham khảo:

 • Thứ 3, ngày 3 tháng 10 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 19/8/2023)
 • Thứ 4, ngày 4 tháng 10 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 20/8/2023)
 • Thứ 6, ngày 20 tháng 10 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 6/9/2023)
 • Thứ 4, ngày 25 tháng 10 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 11/9/2023)

Nên cắt tóc ngày nào trong tháng 11/2023?

Ngày cắt tóc đẹp tháng này mời bạn cùng tham khảo:

 • Thứ 3, ngày 7 tháng 11 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 24/9/2023)
 • Thứ 7, ngày 18 tháng 11 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 06/10/2023)
 • Thứ 2, ngày 20 tháng 11 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 08/10/2023)
 • Thứ 3, ngày 21 tháng 11 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 09/10/2023)
 • Thứ 2, ngày 27 tháng 11 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 15/10/2023)

Tháng 12 ngày nào cắt tóc tốt?

 • Thứ 7, ngày 2 tháng 12 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 20/10/2023)
 • Thứ 4, ngày 6 tháng 12 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 24/10/2023)
 • Thứ 3, ngày 12 tháng 12 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 30/10/2023)
 • Thứ 4, ngày 20 tháng 12 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 8/11/2023)
 • Thứ 5, ngày 21 tháng 12 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 9/11/2023)

Lời kết

Mọi người nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề cắt tóc, tạo mẫu tóc có thể tham khảo khóa học của Seoul Academy. Chương trình dạy làm tóc được mở thường xuyên với nhiều kiến thức bổ ích và thời lượng thực hành nhiều. Cùng với đó khóa học còn đặc biệt cấp bằng chứng nhận cho từng học viên khi tốt nghiệp.

Trên đây là một vài đáp án lý tưởng cho câu hỏi cắt tóc ngày nào tốt. Có thể thấy trong tháng có nhiều ngày cắt tóc mà mọi người có thể thoải mái làm đẹp, tạo kiểu tóc. Hãy tham khảo những ngày kể trên để có thể tự tin hơn, an tâm hơn khi cắt tóc.

Vậy ngày nào xấu trong tháng không nên đi cắt tóc? Khi xem lịch cắt tóc bạn cần tránh các ngày như mùng 1, 2, 5, 7, 12, 14, 16, … Đây là những ngày xấu không nên cắt tóc có thể mang đến các điều xui xẻo, không may mắn, mất của, bệnh tật, vướng điều thị phi, rắc rối trong cuộc sống.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN