Cắt tóc ngày nào tốt? Xem lịch ngày cắt tóc tháng 12/2022

Cắt tóc làm đẹp là chuyện bình thường với mọi người. Tuy nhiên xét về mặt tâm linh mọi người vẫn nên lựa chọn ngày phù hợp để cắt tóc. Nếu không cẩn thận làm việc này vào những ngày không may có thể dẫn đến các vấn đề xấu trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề cắt tóc ngày nào tốt, lịch cắt tóc như thế nào đem lại may mắn qua bài viết sau.

Ngày mùng 3 hàng tháng

Mọi người nếu muốn cắt tóc có thể tham khảo ngày mùng 3 âm lịch hàng tháng. Trong hai ngày đầu tháng là mùng 1 và 2 rất không thích hợp để cắt tóc. Tuy nhiên sang ngày 3 đây được đánh giá là ngày đẹp cắt tóc, thuận lợi cho tiến hành nhiều việc khác nhau. Cắt tóc vào ngày này còn có thể giúp mang lại may mắn, tài lộc.

Mọi người có thể cắt tóc vào ngày mùng 3 hàng tháng
Mọi người có thể cắt tóc vào ngày mùng 3 hàng tháng

Cắt tóc ngày nào tốt? Mùng 4 hàng tháng

Mùng 4 hàng tháng cũng được đánh giá là một trong những thời điểm thích hợp cho việc cắt tóc. Ngày 4 khá tốt trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài cắt tóc ngày này còn thích hợp cho việc xuất hành, khai trường hoặc hoạt động liên quan đến kinh doanh. Cắt tóc trong ngày mùng 4 có thể giúp mọi người gặp nhiều may mắn, hạn chế các rủi ro.

Cắt tóc ngày mùng 6 hàng tháng

Nếu đang băn khoăn nên cắt tóc ngày nào tốt hãy thử ngày mùng 6 hàng tháng. Theo các chuyên gia tử vi, ngày này rất đẹp và thuận lợi trong nhiều lĩnh vực. Cắt tóc trong ngày mùng 6 dễ tạo nên tâm trạng thoải mái, vui vẻ và mang đến nhiều điều may mắn. Ngoài ra, mùng 6 còn có nhiều thuận lợi trong công việc, dễ giúp mọi người thăng tiến.

Cắt tóc ngày mùng 8

Nhiều các chuyên gia khuyên mọi người cắt tóc ngày mùng 8 hàng tháng. Đây là một ngày rất tốt để tiến hành cắt tóc, làm đẹp, khai trương hay kinh doanh. Cắt tóc ngày này dễ giúp mọi người nhận được niềm vui trong cuộc sống, được thăng tiến trong công việc, thậm chí là nhận về những khoản tiền thưởng bất ngờ. Do đó có thể nói đây là một trong những ngày rất lý tưởng để làm đẹp cho mái tóc.

Mùng 8 âm lịch lý tưởng cho việc cắt tóc
Mùng 8 âm lịch lý tưởng cho việc cắt tóc

Xem thêm: Những ngày kiêng kỵ tuyệt đối không cắt tóc

Cắt tóc ngày mùng 9

Một đáp án lý tưởng cho câu hỏi cắt tóc ngày nào tốt đó là ngày mùng 9. Theo các chuyên gia tử vi, mùng 9 hàng tháng được đánh giá là ngày đẹp. Nếu cắt tóc vào ngày này có thể giúp cải thiện tâm tình, mang đến niềm vui, sự hứng khởi trong cuộc sống. Bên cạnh đó đây cũng là ngày có thể giúp tạo nên các mối quan hệ mới, công việc thuận lợi hơn.

Cắt tóc vào ngày 10

Liền kề với ngày 9, ngày 10 là ngày tốt cắt tóc cũng rất lý tưởng để cắt tóc và các hoạt động làm đẹp khác. Ngày 10 hàng tháng là một ngày tốt mà mọi người có thể thực hiện nhiều việc khác nhau. Không chỉ cắt tóc mà cả những dự án lớn, khai trương, cưới sinh cũng có thể tiến hành trong ngày này.

Ngày 11 âm lịch hàng tháng

Nếu chưa biết cắt tóc ngày nào thì tốt mọi người có thể tham khảo ngày 11. Đến tiệm cắt tóc vào ngày này có thể mang đến tinh thần sảng khoái, cảm giác vui vẻ. Cùng với đó là nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống, công việc và cả tình duyên. Chính vì vậy rất nhiều chị em lựa chọn cắt tóc, làm đẹp trong ngày 11 hàng tháng.

Nhiều người lựa chọn cắt tóc ngày 11
Nhiều người lựa chọn cắt tóc ngày 11

Cắt tóc ngày 13

Ngày 13 âm lịch cũng là một ngày thích hợp để cắt tóc. Vào khoản thời gian này mọi người có thể tiến hành nhiều các công việc khác nhau không riêng gì cắt tóc. Đây là ngày tốt với nhiều điều may mắn và thuận lợi. Cắt tóc ngày này mang đến sự tốt lành, đặc biệt có thể giúp mọi người được lương duyên như ý.

Nên cắt tóc ngày 15 hàng tháng

Xét về tử vi, ngày 15 âm lịch hàng tháng khá phù hợp để cắt tóc, làm đẹp. Ngày rằm vẫn thường được biết đến với nhiều điều may mắn. Cắt tóc vào ngày này có thể giúp vượng khí gia tăng, nhận về tài lộc. Ngoài ra mọi người còn hạn chế được những vận rủi, điều không may mắn khi cắt tóc trong ngày 15 này.

Cắt tóc vào ngày 19 hàng tháng

Cắt tóc ngày nào tốt không thể bỏ qua ngày 19. Ngày 19 thuận lợi để tiến hành nhiều công việc, kể cả chuyện đại sự, quan trọng. Mọi người lựa chọn cắt tóc vào ngày này không phải lo lắng gặp các trục trặc trong chuyện tình cảm hay gia đình. Ngược lại có thể giúp gia đình hòa thuận, không khí vui vẻ, tâm trạng thoải mái. Ngoài ra, mọi người còn gặp được nhiều sự may mắn, tài lộc bất ngờ tìm đến.

19 được cho là ngày thích hợp để cắt tóc
19 được cho là ngày thích hợp để cắt tóc

Cắt tóc ngày 20 – Ngày cắt tóc tốt

Nếu chưa chọn được cắt tóc ngày nào tốt độc giả có thể tham khảo ngày 20. Theo các chuyên gia, đây là ngày đẹp với nhiều sự may mắn về tiền tài, lương bổng, dễ có tài chính dư giả. Cùng với đó việc cắt tóc, làm đẹp và các lĩnh vực trong cuộc sống cũng có thể thuận lợi. Do vậy nếu muốn cắt tóc vào ngày này mọi người hãy yên tâm, không phải lo những điều rủi ro, kém may mắn.

Cắt tóc ngày 22

Bỏ qua ngày 21 âm lịch, ngày 22 sẽ rất lý tưởng để mọi người cắt tóc. Xét tử vi, ngày này cũng được biệt nằm trong nhóm ngày tốt, thuận tiện để tiến hành nhiều việc khác nhau. Cắt tóc trong ngày 22 mọi người có thể gặp được nhiều điều may mắn, giúp tinh thần vui vẻ và phấn chấn hơn. Cùng với đó ngày này còn giúp mọi người gặp được nhiều thuận lợi trong công việc, mang đến cơ hội thăng tiến.

Xem thêm: Lông tài là gì? Ý nghĩa các vị trí mọc lông tài

Ngày tốt 23

Lựa chọn cắt tóc ngày 23 cũng là rất hợp lý và được nhiều người áp dụng. Trong tử vi tướng số, ngày 23 âm lịch được biết đến là một ngày tốt. Trong công việc mọi người dễ đạt được thành công, tài chính dư giả và đời sống tinh thần cũng thoải mái. Cắt tóc vào ngày này sẽ giúp mọi việc càng thêm thuận lợi, hạn chế những điều không may mắn trong cuộc sống.

Đến tiệm cắt tóc vào ngày 23 mang đến nhiều thuận lợi
Đến tiệm cắt tóc vào ngày 23 mang đến nhiều thuận lợi

Cắt tóc ngày 24

Bạn đang xem ngày cắt tóc nào tốt thì không thể không kể đến 24 âm lịch hàng tháng. Đây là ngày mà chuyện tình cảm mọi người dễ gặp thuận lợi và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Làm đẹp, cắt tóc vào ngày này được cho rằng sẽ tăng thêm sự may mắn, giúp bản thân người đó thoải mái, thư giãn. Ngoài cắt tóc, ngày 24 cũng thích hợp cho các hoạt động kinh doanh, cưới hỏi.

Nên cắt tóc ngày 27

Ngày 27 cũng là một gợi ý hoàn hảo cho những ai còn đang lo lắng cắt tóc ngày nào tốt. 27 âm lịch hàng tháng được cho là ngày đẹp, mọi người có thể gặp thuận lợi trong hầu hết các công việc, chuyện tình cảm và cả gia đình. Cắt tóc ngày 27 góp phần tăng thêm may mắn, mang lại niềm hứng khởi, tươi vui.

Ngày 27 khá thích hợp để cắt tóc làm đẹp
Ngày 27 khá thích hợp để cắt tóc làm đẹp

Nên cắt tóc ngày 30 âm lịch

Cuối cùng ngày 30 âm lịch cũng rất thích hợp cho việc đến tiệm cắt tóc làm đẹp. Ngày cuối tháng này là ngày tốt, có thể xua đuổi những điều không may mắn, xui rủi. Phàm là làm việc gì mọi người cũng rất dễ gặp sự thuận lợi. Cắt tóc trong ngày 30 mang lại vẻ đẹp tươi mới, sự hứng khởi và cả những điều may mắn.

Nếu bạn đang xem lịch cắt tóc tháng 10 năm 2022 thì có thể tham khảo các ngày đẹp cắt tóc như mùng 3, 4, 6, 8, 9, 10,…

Mọi người nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề cắt tóc, tạo mẫu tóc có thể tham khảo khóa học của Seoul Academy. Chương trình dạy làm tóc được mở thường xuyên với nhiều kiến thức bổ ích và thời lượng thực hành nhiều. Cùng với đó khóa học còn đặc biệt cấp bằng chứng nhận cho từng học viên khi tốt nghiệp.

Trên đây là một vài đáp án lý tưởng cho câu hỏi cắt tóc ngày nào tốt. Có thể thấy trong tháng có nhiều ngày cắt tóc mà mọi người có thể thoải mái làm đẹp, tạo kiểu tóc. Hãy tham khảo những ngày kể trên để có thể tự tin hơn, an tâm hơn khi cắt tóc.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thuý Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ