9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân có ý nghĩa gì? Điềm báo tốt hay xấu?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Dù có mọc bất cứ vị trí nào trên cơ thể, các nốt ruồi cũng có một ý nghĩa nhất định, 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân cũng không ngoại lệ. Nốt ruồi ở vị trí này thường ít được chú ý vì khó có thể nhìn thấy được. Nhưng nó lại mang đến những ý nghĩa không ngờ đến cho người sở hữu.

9 Nốt ruồi dưới lòng bàn chân có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm dân gian và nhân tướng học, những ai có các nốt ruồi dưới lòng bàn chân cuộc đời sẽ thuận buồm xuôi gió, ít gặp phải gian truân trắc trở. Những người này từ lúc nhỏ đã có một gia đình êm ấm, cuộc sống may mắn, đầy đủ. Họ được xem như là người có vận khí tốt, thậm chí có thể chia sẻ vận khí của mình cho những người xung quanh. Rất ít ai có hoặc sở hữu nhiều nốt ruồi dưới lòng bàn chân, điều đó chú định vận mệnh của họ không hề tầm thường:

  • Có tướng làm chủ, công danh sự nghiệp hanh thông, có được nhiều quý nhân trợ giúp.
  • Có xuất thân tốt, gia cảnh giàu có, bố mẹ là người nhân hậu, hiền từ, rộng lượng với người khác nên con cái được hưởng lộc.
  • Nếu họ làm trong môi trường công sở thì nhanh thăng quan tiến chức, tiền đồ rộng mở, được đồng nghiệp và cấp dưới yêu mến, kính trọng.
  • Cuộc sống vui vẻ, thoải mái, thuận lợi nên họ có cho mình nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ. Nó giúp thu hút sự chú ý, tạo dấu ấn khó quên đối với nhiều người trên con đường nhân sinh của họ.
9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân mang lại nhiều may mắn trong phong thủy
9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân mang lại nhiều may mắn trong phong thủy

Điềm báo 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân ở nam và nữ

Các nốt ruồi ở vị trí lòng bàn chân nói chung là đem lại sự may mắn, thuận cho chủ nhân của chúng. Tuy nhiên vẫn có sự khác biệt giữa tướng số của nam và nữ, trong đó:

Điềm báo đối với đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái là người tràn đầy năng lượng, có năng lực và quan điểm rõ ràng trong công việc. Họ rất nỗ lực trong mọi lĩnh vực cuộc sống, sẵn sàng học hỏi tiếp thu kiến thức, kỹ năng mới. Năng lực giải quyết công việc nhanh nhạy, cơ trí nên đàn ông có nốt ruồi này nhanh thăng quan tiến chức khi còn trẻ. 

Điềm báo đối với đàn ông có 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Điềm báo đối với đàn ông có 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Đàn ông có các nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải là những người mang chí lớn, thuộc thành phần tinh anh xã hội. Cuộc sống từ nhỏ êm ấm, sung túc có gia đình yêu thương, che chở. 

Trưởng thành có nhiều người phù trợ, giúp đỡ trên con đường sự nghiệp. Những người đó không phải đâu xa, chính là những bạn bè, anh em thân thiết của họ. Họ có mắt nhìn người khá chính xác và độc đáo, khả năng dùng người đúng việc nên đạt được rất nhiều thành tựu.

Tình duyên của đàn ông có nốt ruồi ở chân trái hoặc phải đều khá êm đềm và ít sóng gió. Nửa kia của họ là một người thấu hiểu, biết yêu thương hy sinh cho gia đình. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Điềm báo đối với phụ nữ

Phụ nữ có 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái khéo léo và giỏi giao tiếp, tấm lòng rộng rãi và nhân hậu. Nên vận khí bạn bè, người xung quanh của họ tương đối hài hòa, thân thiết. Vì thế thuận theo tự nhiên mà họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ nhiều nguồn khác nhau, đặc biệt là từ chồng của họ. Vận may, cơ hội nhiều cộng với việc làm ăn giỏi giang, hanh thông. Biết suy tính, cân đo đong đếm nên có dễ tích tài tích của khi về già.

Điềm báo đối với phụ nữ có các nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Điềm báo đối với phụ nữ có các nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Các nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải của nữ giới phần nào tiết lộ tính cách, vận khí của người nữ đó. Tuy là người có chính kiến nhưng biết co duỗi đúng lúc, thông minh nhanh nhạy. Là người có ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp, thành công của người chồng. 

Điềm báo 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân theo vị trí

Các quan niệm, kiến thức về nhân tướng học được dân gian đúc kết kinh nghiệm từ nhiều đời. Nó có thể đúng hoặc sai, chúng ta không nên áp đặt lên tất cả cá nhân đang sở hữu một nét đặc trưng nào đó. Bởi có lẽ sự thành công hay thất bại trong cuộc đời của một con người được quyết định bởi nhiều yếu tố. Từ hoàn cảnh sống, gia đình, tính cách, sự chăm chỉ cố gắng,.. 

Các điềm báo về người có 9 nốt ruồi ở lòng bàn chân hầu hết đều đạt được nhiều công danh sự nghiệp. Nhưng kèm theo đó là sự cố gắng, học hỏi, trau dồi không ngừng nghỉ của họ, từ đó mới đạt được thành quả tốt. Nên những chia sẻ chỉ mang tính tham khảo tuyệt đối, không nên quá ỷ lại xem những điều đó là đúng hoàn toàn. 

9 nốt ruồi tập trung ở đầu bàn chân

Rất ít ai có nhiều nốt ruồi tập trung ở đầu bàn chân, vị trí này thường được xem là phúc tướng. Người sở hữu chúng không chỉ không chỉ có tài, mà vận khí trong cuộc sống cũng rất may mắn. Họ gặp nhiều suôn sẻ, có nhiều tài sản và địa vị, nhưng không vì vậy mà tính cách họ kiêu căng, tự phụ. Họ khá tốt tính, có lòng kính già yêu trẻ. Tuy không bộc lộ rõ ra bên ngoài nhưng được thể hiện qua các hành động thể hiện của họ.  

Nốt ruồi tập trung ở đầu bàn chân
Nốt ruồi tập trung ở đầu bàn chân

Nốt ruồi chỉ tập trung ở gan bàn chân

Nốt ruồi tập trung gan bàn chân mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân của nó. Biết nắm bắt thời cơ nên đường công danh khá thuận lợi và phát triển. Đường tình duyên suôn sẻ, họ gặp được người mình yêu, đúng thời điểm và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi tập trung ở gần bàn chân
Nốt ruồi tập trung ở gan bàn chân

Xem thêm: Nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu?

Nốt ruồi xung quanh gót chân

Theo quan niệm xưa, trẻ con sinh ra có 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân, cụ thể là gót chân được xem là điềm phúc lành. Đứa trẻ sau này có tương lai rộng mở, tiền đồ vô hạn, người thân thích có thể nhờ vả, hưởng phúc từ những đứa trẻ này. Hậu vận sau này của chúng khá tốt đẹp và toàn vẹn, cuộc sống gia đình đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Tiền đồ rộng mở khi nốt ruồi tập trung ở gót chân
Tiền đồ rộng mở khi nốt ruồi tập trung ở gót chân

Nốt ruồi trải đều khắp bàn chân

Nam và nữ có nốt ruồi rải khắp bàn chân có nhiều tài năng, giỏi giang hơn người. Cố gắng đến tuổi trung niên có thể lên đến đỉnh cao sự nghiệp, có gia đình êm ấm, hạnh phúc, con cháu đoàn kết và hiếu thảo.

Tham khảo: Giải mã bí ẩn 3 nốt ruồi thẳng hàng trên cơ thể

Nốt ruồi xếp thẳng hàng

Nốt ruồi ở đây thể hiện đây là một người có địa vị, tiếng nói trong xã hội. Tính tình bộc trực, ngay thẳng nhưng cũng khéo léo và tinh tế. Cũng vì vậy mà họ nhận được nhiều sự tín nhiệm từ cấp dưới, có được lòng mọi người xung quanh. Tuýp người này thường là thủ lĩnh, lãnh đạo trong một công ty, xí nghiệp. Hoặc có thể là một vị lãnh đạo cấp cao có nhiều quyền lực. 

Nốt ruồi xếp thẳng hàng
Nốt ruồi xếp thẳng hàng

Nốt ruồi ở hai mép bàn chân

Ngược với các điều may mắn trên, người có nốt ruồi ở mép chân định trước từ nhỏ có cuộc sống cơ cực, nghèo khó. Mọi công việc, cuộc sống đều tự bản thân vận động , cố gắng mà ít được ai chia sẻ, giúp đỡ. Công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở cho dù đã cố gắng hết sức. Cuộc sống gia đình dễ xích mích, cãi vã vì tiền bạc và nhiều biến cố xảy ra.

 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân có nên tẩy không?

Như đã chia sẻ trên, vị trí nốt ruồi có thể phán đoán phần nhỏ vận mệnh tương lai của chủ nhân chúng. Nhưng không phải là yếu tố quan trọng giúp bạn có được thành công, vì thành công còn thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên nhiều người lại không tin điều này. Nên vấn đề có nên tẩy nốt ruồi dưới lòng bàn chân sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và niềm tin của bạn.   

Phần lớn nốt ruồi dưới lòng bàn chân đều mang điềm tốt nên nếu không quá ảnh hưởng. Bạn không cần thiết phải xóa chúng, còn nếu trường hợp nốt ruồi quá to và biểu hiện bất thường. Chúng ta nên đi khám và tiến hành xóa chúng theo chỉ định của bác sĩ.

9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân chú định một cuộc đời nhiều suôn sẻ, may mắn cho cả nam lẫn nữ. Nhưng song song đó người sở hữu chúng cũng phải là người không ngừng học hỏi, phát triển. Mới có thể đạt được cuộc sống ấm no và hạnh phúc, gia đình hòa thuận vui vầy. 

Xem thêm: Căn cô Chín là gì? Làm thế nào để biết người có căn cô Chín?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN