Nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu là câu hỏi mà khiến đa số chị em muốn biết. Bởi vị trí các nốt ruồi nói lên vận mệnh giàu sang hay cực khổ của chúng ta theo nhân tướng học. Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể của chúng ta đều chứa đựng một ý nghĩa khác nhau. Vậy, bạn đã biết hết vị trí các nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu chưa? 

Nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu 

Trên cơ thể của chúng ta có rất nhiều vị trí nốt ruồi với nhiều hình dạng to, nhỏ khác nhau. Thông thường trên cơ thể của một người có trung bình từ 5-10 nốt ruồi. Mỗi nốt ruồi đó lại có thể phản ánh lên cuộc đời của một con người. Nhưng không phải ai cũng biết nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý. Nó có thể nằm trên khuôn mặt của chúng ta hay trên chân tay, cơ thể. Ở những nơi có thể thấy dễ dàng hoặc những nơi kín như bên trong tóc.

Các vị trí nốt ruồi mang lại sự giàu sang cho chủ nhân 
Các vị trí nốt ruồi mang lại sự giàu sang cho chủ nhân

Phụ nữ có nốt ruồi xui hay hên?

Trong nhân tướng, nốt ruồi đều có một ý nghĩa riêng biệt. Có nốt ruồi mang lại sự may mắn cho chủ nhân nhưng cũng có nốt ruồi chứa đựng sự xui xẻo. Các nốt ruồi này sẽ phản ảnh một phần cuộc sống của bạn từ sự nghiệp, tình duyên đến gia đạo. 

Nhưng theo quan điểm khoa học, nốt ruồi là những vết bớt nổi trên da do sự thay đổi của sắc tố da tạo thành. Nó thể hiện tình trạng sinh lý bình thường của cơ thể. Các nốt ruồi này không nói lên sự giàu nghèo hay hên xui của bạn. 

Mỗi nốt ruồi mang đến một ý nghĩ riêng 
Mỗi nốt ruồi mang đến một ý nghĩ riêng

Nốt ruồi của phụ nữ mọc đâu thì giàu? 

Các vị trí nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ nói lên cuộc đời giàu sang, sống trong hạnh phúc. Nếu bạn có một trong các nốt ruồi dưới đây thì xin chúc mừng cuộc sống của bạn rất may mắn. 

Các vị trí nốt ruồi may mắn trên mặt

5 vị trí nốt ruồi may mắn trên khuôn mặt mang lại tài lộc cho chị em phụ nữ: 

 • Nốt ruồi trên cằm 

Nốt ruồi đầu tiên được nhắc đến trong top nốt ruồi may mắn trên khuôn mặt chính là nốt ruồi dưới cằm. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên cằm thường rất nhiều tiền. Đặc biệt, khi họ đầu tư tiền bạc vào bất động sản, nhà cửa, đất đai thì rất thuận lợi. Ngoài ra, nốt ruồi này còn nói lên cuộc đời sống trong nhung lụa của người phụ nữ. 

Tuy nhiên, không phải nốt ruồi trên cằm nào cũng mang lại sự giàu có. Mà nó phải có đặc điểm như không quá to, màu sắc nhạt và không có lông. 

Nốt ruồi ở cằm được đánh giá cao trong nhân tướng học 
Nốt ruồi ở cằm được đánh giá cao trong nhân tướng học
 • Nốt ruồi nằm trên lông mày bên trái 

Tiếp theo là vị trí nốt ruồi nằm trên lông mày bên trái của người phụ nữ. Đây là nốt ruồi được đánh giá cao trong các nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu. Mọi người thường nói đây là nốt ruồi vượng phu ích tử ở cả nam và nữ đều rất tốt. Nếu xuất hiện ở phụ nữ chứng tỏ bạn là người có hậu phương vững vàng, cuộc sống hạnh phúc. Bên cạnh đó, nốt ruồi này còn cho thấy bạn có một sự nghiệp phát triển. 

Vị trí nốt ruồi ở trong lông mày rất quý hiếm 
Vị trí nốt ruồi ở trong lông mày rất quý hiếm
 • Nốt ruồi tại vị trí ấn đường

Nếu bạn nhắc đến nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu là không nên bỏ qua nốt ruồi ở giữa trán. Đây là một vị trí nổi bật và rõ ràng trên khuôn mặt xuất hiện ở nam và nữ. Nó thể hiện bạn là người giàu có và cuộc sống viên mãn từ trong trứng nước. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống xa hoa, gia đình giàu có. Bên cạnh đó, họ có nhiều mối quan hệ bạn bè cực kì tốt. 

Nốt ruồi ấn đường mang lại tài lộc rất lớn cho phụ nữ
Nốt ruồi ấn đường mang lại tài lộc rất lớn cho phụ nữ
 • Nốt ruồi ở trên má 

Những người sở hữu nốt ruồi này thường có quyền lực cao ở trong tay và có tiếng nói trong xã hội. Tuy nhiên, họ hãy gặp những khó khăn, trắc trở vào thời điểm đầu khi xây dựng sự nghiệp. Nhưng càng về sau đường công danh phát triển rất tốt. Bên cạnh đó, đường gia đạo của những người này rất viên mãn. Con cái của họ học rộng tài cao và đặc biệt rất hiếu thảo với gia đình. 

Nốt ruồi trên má thể hiện quyền lực, địa vị của chủ nhân 
Nốt ruồi trên má thể hiện quyền lực, địa vị của chủ nhân
 • Nốt ruồi ở trên môi

Nốt ruồi ở trên môi là vị trí nốt ruồi rất quý hiếm ở phụ nữ. Chủ nhân của nốt ruồi này rất có tài ăn nói và ngoại giao khéo léo. Nhờ đó, công việc của họ ngày một phát triển. Họ được rất nhiều quý nhân hỗ trợ nên mọi việc đều diễn ra suôn sẻ theo ý mình.  

Vị trí nốt ruồi này biểu thị tài khéo ăn khéo nói của cô gái 
Vị trí nốt ruồi này biểu thị tài khéo ăn khéo nói của cô gái

Tìm hiểu thêm: 20 nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Vị trí nốt ruồi giàu có của phụ nữ trên tay 

Nếu bạn đang tìm kiếm nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý. Đó chính là các vị trí nốt ruồi nằm trên tay của người phụ nữ như dưới đây: 

 • Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay 

Trong lòng bàn tay của người phụ nữ có nốt ruồi biểu thị cuộc đời sung sướng hưởng phúc của chồng. Họ có đường công danh thuận lợi đặc biệt là theo con đường kinh doanh buôn bán. Những lúc gặp khó khăn họ luôn được quý nhân hỗ trợ. 

Nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu
Nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu
 • Nốt ruồi nằm trên bắp tay 

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này luôn được sếp và đồng nghiệp yêu quý. Bởi vì, họ có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Họ là người thông minh, đầu óc nhạy bén thích hợp cho việc kinh doanh. Nhờ đó, cuộc việc không ngừng phát triển, sự nghiệp ổn định có của ăn của để. Đặc biệt, họ thuộc tuýp người thích tự do, đi đây đi đó không thích sự gò bó khuôn khổ. 

Nốt ruồi nằm càng gần khuỷu tay càng mang lại nhiều tiền bạc
Nốt ruồi nằm càng gần khuỷu tay càng mang lại nhiều tiền bạc

Vị trí nốt ruồi may mắn trên chân

 • Nốt ruồi nằm ở đùi trái 

Bạn có nốt ruồi này thì làm việc gì cũng thuận lợi vì luôn có người giúp đỡ. Bạn là người có tâm lương thiện nên được mọi người xung quanh rất yêu quý, tôn trọng. Ngoài ra, bạn có cuộc sống hôn nhân viên mãn khiến ai cũng phải ao ước. 

Phụ nữ có nốt ruồi này là người phụ nữ đảm đang biết lo toan mọi việc trong gia đình. Chính điều này, bạn trở thành hậu phương tốt cho chồng phấn đấu sự nghiệp.

Nốt ruồi mang lại tài lộc cho phụ nữ ở phần bắp chân 
Nốt ruồi mang lại tài lộc cho phụ nữ ở phần bắp chân
 • Nốt ruồi ở gót chân hoặc lòng bàn chân 

Nốt ruồi này mang lại cho chủ nhân số mệnh sung túc, tiền tiêu cả đời không hết. Họ có tài năng lãnh đạo rất giỏi đặc biệt là người có quyền lực trong xã hội. Không dừng lại ở đó nốt ruồi còn nói về sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Trong gia đình họ là người gánh vác mọi thứ kể cả điều nhỏ nhất. Chính vì quá giỏi giang nên đường tình duyên của họ gặp ít trắc trở, khó khăn. 

Nốt ruồi ở phần gót chân hoặc lòng bàn chân của người phụ nữ 
Nốt ruồi ở phần gót chân hoặc lòng bàn chân của người phụ nữ

Vị trí nốt ruồi báo hiệu giàu có của phụ nữ trên ngực và bụng 

 • Nốt ruồi ở bầu ngực 

Người ta thường nói nốt ruồi mọc ở vị trí càng kín đáo thì càng hiếm. Do đó, nốt ruồi ở bầu ngực mang lại sự giàu có cho người phụ nữ. Hiểu cách khác nó biểu thị cho nét tướng đại phú đại quý. Nốt ruồi này mang lại sự thành công lớn trên cả đường sự nghiệp, tình duyên lẫn gia đạo. 

Vị trí nốt ruồi càng kín càng quý hiếm 
Vị trí nốt ruồi càng kín càng quý hiếm
 • Nốt ruồi xung quanh rốn

Nốt ruồi mọc ở rốn được đánh giá là người có đường đời sáng lạn từ học thức đến nhân cách. Ở người phụ nữ này hội tụ đủ sự thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt đặc biệt tài ăn nói khiến nhiều nhiều nể phục. Ai có nốt ruồi mọc ở vị trí này có đặc điểm như mọc nhiều, màu đen và mọc nổi trên da thì càng tốt. Tuy nhiên, đường sự nghiệp của họ cũng có lúc gặp khó khăn nhưng đều sẽ vượt qua không có gì đáng lo ngại. 

Nốt ruồi mọc xung quanh rốn mang lại sự giàu sang
Nốt ruồi mọc xung quanh rốn mang lại sự giàu sang

Những nốt ruồi nào nên tẩy vì không may mắn? 

Ngoài những nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, tài lộc đã được kể trên. Thì cũng có những nốt ruồi mang lại cho người phụ những rắc rối, cản trở tài lộc. Chính vì đó, nếu bạn đang sở hữu những nốt ruồi này thì nên xóa ngay lập tức để mọi chuyện được hanh thông hơn. 

 • Nốt ruồi đón lệ 

Nốt ruồi này nằm ở dưới mắt của người phụ nữ, nơi đón nước mắt nên được gọi là nốt ruồi đón lệ. Nó làm cho gia chủ liên tục gặp những chuyện xui xẻo và mọi chuyện đều không thành. Người đời thường nói đây là nốt ruồi hại chồng hại con nên chuyện gia đình không mấy hạnh phúc. Họ còn phải mang tiếng thị phi rèm pha của người nói. 

Bạn nên tẩy ngay nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này 
Bạn nên tẩy ngay nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này
 • Nốt ruồi ở sống mũi 

Đây được xem là nốt ruồi mang lại sự trì trệ trong công việc của bạn. Người sở hữu nốt ruồi này cả đời phải làm lụng vất vả mà vẫn không có của ăn của để. Cuộc sống khó khăn, cơ cực, làm mấy cũng không đủ tiêu. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi ở sống mũi rất dễ bệnh tật sức khỏe không được tốt. 

Nốt ruồi xung quanh sống mũi mang lại điềm xui cho bạn 
Nốt ruồi xung quanh sống mũi mang lại điềm xui cho bạn
 • Nốt ruồi ở vai 

Nốt ruồi tiếp theo mà người phụ nữ nên xóa ngay lập tức chính là vị trí ở hai bả vai. Những nốt ruồi này báo hiệu cuộc đời bạn rất cực khổ trong việc cơm áo gạo tiền. Bạn là người phải gánh vác cả cơ ngơi gia đình trên vai. Số phận bạn phải chịu khổ nhiều vì chồng vì con. 

Các nốt ruồi ở hai bên bả vai đều không nên giữ lại 
Các nốt ruồi ở hai bên bả vai đều không nên giữ lại

Các nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu có đã được chúng ta giải đáp ở bên trên. Nếu bạn may mắn sở hữu các vị trí nốt ruồi mang lại tài lộc phú quý thì hãy tiếp tục nỗ lực để ngày càng phát triển hơn nữa. Nhưng nếu sở hữu nốt ruồi xui xẻo thì hãy xóa ngày đi nhé!

Xem thêm: Tướng con gái như thế nào là đẹp?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN