Tướng con gái như thế nào là đẹp? 13 đặc điểm chính xác nhất

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Dựa vào các đặc biệt trên khuôn mặt, dáng người để dự đoán tướng số của một người là rất phổ biến. Chủ yếu các điều này là do đúc kết từ kinh nghiệm dân gian kết hợp với kiến thức liên quan đến phong thuỷ, tướng số. Nam, nữ có tướng số đẹp sẽ có những đặc điểm khác nhau. Trong bài viết sau, Seoul Academy sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người vấn đề tướng con gái như thế nào là đẹp, là vận số tốt. 

Những khía cạnh dùng xem tướng con gái

Theo quan điểm từ xa xưa, mỗi người sinh ra đều sẽ có vận số nhất định. Và tương lai tốt hay xấu, giàu sang hay nghèo khó đều thể hiện qua đặc điểm ngoại hình. Nhân tướng học được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Thường để xác định tướng con gái như thế nào là đẹp, là phú quý người ta sẽ quan sát đặc điểm trên khuôn mặt, dáng người, bàn tay, bàn chân… Đây gọi là nhân tướng học dựa trên hình thể.

Nhân tướng học con gái xem qua nhiều yếu tố
Nhân tướng học con gái xem qua nhiều yếu tố

Bên cạnh dựa vào hình thế, người ta còn dự đoán tương lai dựa vào khí sắc. Khí sắc dung mạo giữa người giàu sang, cao quý và người nghèo khó được cho là sẽ rất khác nhau. Thậm chí những vấn đề sắp gặp phải, sự may rủi cũng có thể dự đoán qua khí sắc. Tuy nhiên để đảm bảo chính xác đòi hỏi mọi người phải gặp được thầy tướng số, những người thật am hiểu về lĩnh vực này. 

Tướng con gái như thế nào là đẹp? Tướng tốt của phụ nữ

Theo nhân tướng học, một người con gái có vận số tốt cần căn cứ nhiều các yếu khác nhau. Dưới đây là một vài biểu hiện tướng tốt của người phụ nữ có tương lai giàu sang, phú quý, cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều.

Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt

Dáng khuôn mặt chị em rất đa dạng từ mặt tròn, trái xoan, mặt dài, mặt vuông, mặt bầu bĩnh, mặt hóp… Một người có vận số tốt, cuộc sống sung sướng được cho là dáng mặt tròn hoặc trái xoan, hơi đầy đặn. Chị em sở hữu dáng mặt này thường tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, nền nã. Ngay từ khi sinh ra họ đã có cuộc sống đủ đầy và không phải lo nghĩ quá nhiều.

Ngược lại người có khuôn mặt vuông hay dài thường có cuộc sống khó khăn hơn, đa phần phải bưng chải, mưu sinh. Tuy nhiên chị em sở hữu các dáng mặt này lại rất mạnh mẽ, quyết đoán trong cuộc sống thường ngày.

Con gái mặt trái xoan thường vận số tốt
Con gái mặt trái xoan thường vận số tốt

Xem tướng phụ nữ qua chân mày

Tướng con gái như thế nào là đẹp đặc biệt phải quan sát lông mày. Chị em có rất nhiều dáng lông mày khác nhau và người ta có thể dựa đoán trước tương lai, vận số. Con gái tướng đẹp, sung sướng, giàu có thường sẽ có chân mày ngang, độ cong nhẹ, Chân mày hài hoà với khuôn mặt, các sợi rõ ràng, màu sắc đậm. Trong khi đó nếu dáng chân mày cong quá nhiều, rậm rạp và có đoạn mất sợi thường là người không quá thuận lợi trong cuộc sống, dễ gặp khó khăn, cuộc sống khổ cực.

Chính vì vậy mà hiện nay chị em đặc biệt chú trọng phun xăm chân mày hay tỉa chân mày gọn gàng. Người ta luôn mong muốn mình có được dáng mày phú quý, cải thiện vận số tương lai.

Dáng chân mày đẹp cho chị em
Dáng chân mày đẹp cho chị em

Xem tướng nữ giới qua nốt ruồi

Tướng con gái như thế nào là đẹp còn phải quan sát các nốt ruồi. Đặc biệt là các nốt ruồi trên khuôn mặt. Theo thuật tướng số, chị em có cuộc sống tốt đẹp, vận số may mắn sẽ có các vị trí nốt ruồi như giữa môi, bên cánh mũi, dưới chân mày. Ngược lại chị em nếu có nốt ruồi ở các vị trí như dưới miệng, lệ chí dưới đuôi mắt được cho là cuộc sống trắc trở, đường tình duyên và sự nghiệp luôn khó khăn. Ngoài ra những vị trí nốt ruồi khác trên cơ thể cũng sẽ có những dự đoán đề vận mệnh khác nhau.

Vị trí nốt ruồi giữa môi giàu sang cho nữ
Vị trí nốt ruồi giữa môi giàu sang cho nữ

Xem thêm: Top 20+ nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, tuyệt đối không nên xoá

Xem tướng con gái qua đôi mắt

Để xem tướng con gái như thế nào là đẹp không thể bỏ qua đôi mắt. Đôi mắt không chỉ quyết định nhan sắc mà còn dự đoán được tương lai, vận mệnh mỗi người. Một cô gái có cuộc sống tương lai tốt đẹp, giàu sang, không phải lo cơm áo gạo tiền thường sẽ có đôi mắt phượng hay mắt bồ câu, mắt hai mí rõ ràng, khoảng cách cân đối, không cách quá xa nhau.

Trong khi đó người có vận số không tốt, sự nghiệp, tình duyên trắc trở thường sẽ có mắt một mí hoặc mắt xếch nhỏ, cách xa nhau. Đặc biệt chính là người có mắt tam bạch dù tài năng, nổi tiếng, sự nghiệp phát triển nhưng cuộc sống sẽ có rất nhiều trắc trở, tình duyên lận đận, rất khó để ổn định sau này, cuộc sống luôn nhiều lo toan.

Đôi mắt phượng vận số tốt cho nữ
Đôi mắt phượng vận số tốt cho nữ

Xem tướng phụ nữ qua dáng miệng

Xem tướng cho phụ nữ cũng cần xem qua dáng miệng. Khuôn miệng rất nổi bật trên mặt của mỗi chị em. Người có tướng tốt, sự nghiệp, tình duyên thuận lợi thường có khuôn miệng nhỏ nhắn, vừa phải, cân đối với khuôn mặt. Đôi môi không dày, vừa phải, hài hoà với khuôn mặt. Các tướng miệng anh đào nhỏ nhắn, cánh cung hai bên hơi cong nhẹ được cho là rất đẹp với chị em.

Một dáng miệng đẹp, dự đoán tương lai phú quý cho nữ
Một dáng miệng đẹp, dự đoán tương lai phú quý cho nữ

Trong khi đó những cô gái có tướng miệng không tốt thường là miệng rộng, môi dày. Những người này rất dễ gặp tai vạ từ lời nói, tiền của luôn thiếu hụt, dù giàu có cũng không lâu dài. Miệng rộng được cho là rất không tốt với chị em phụ nữ. Tuy nhiên ngược lại, nam giới có dáng miệng rộng lại được cho là vân số rất tốt.

Xem tướng con gái qua mũi

Một đặc điểm khác trên khuôn mặt cũng có thể dự đoán vận số chị em có tốt hay không đó là qua dáng mũi. Một người con gái gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, mệnh phú quý sẽ có sống mũi thẳng, chóp mũi không to, vừa phải nhưng đầy đặn. Cùng với đó cánh mũi hai bên tròn, đầy, không bị quá xẹp. Những người này cuộc sống không chỉ hạnh phúc mà rất dễ giàu sang, tình duyên thuận lợi.

Ngược lại, chị em nếu mũi tẹt, cánh mũi bè ra hai bên, lỗ mũi tròn và to được cho là cuộc sống khổ cực, tình duyên lận đận. Những người này nếu có thêm nốt ruồi ở cánh mũi sẽ vô cùng thiếu may mắn cả về tình duyên lẫn sự nghiệp.

Cô gái mũi cao, thẳng và nhỏ vận số khá tốt
Cô gái mũi cao, thẳng và nhỏ vận số khá tốt

Xem tướng qua vùng trán

Tướng con gái như thế nào là đẹp người ta còn cần xem qua vùng trán. Chị em nếu sở hữu vùng trán cao, rộng, sáng sủa theo nhân tướng học người này sẽ rất thông minh, nhanh nhạy và vận số dễ giàu sang, cuộc sống hôn nhân viên mãn. Ngược lại các chị em có vùng hẹp, thấp, lộ rõ xương trán, khí sắc u tối sẽ rất thiếu may mắn, cuộc sống cực khổ từ khi sinh ra, khó có được phú quý trong tương lai. Điều này cũng là tương tự với nhân tướng học của cánh mày râu.

Vùng trán cao ở nữ rất thông minh và phú quý
Vùng trán cao ở nữ rất thông minh và phú quý

Xem tướng qua bàn tay

Xem tướng số qua bàn tay hẳn đã không còn xa lạ với mọi người. Đặc biệt khi được yêu cầu đoán vận mệnh của con gái rất nhiều người chọn xem bàn tay đầu tiên. Những cô gái có bàn tay với ngón thon, dài, các mắc tay nhỏ, xương tay không lộ rõ là người tương lai giàu sang, cuộc sống nhẹ nhàng, không phải lo cái ăn cái mặc. Những người này luôn được yêu thương, cuộc sống hôn nhân, gia đình cũng tương đối hạnh phúc, êm đềm.

Bàn tay thon dài và nhỏ xinh đẹp cho nữ
Bàn tay thon dài và nhỏ xinh đẹp cho nữ

Trong khi đó, cô gái có bàn tay với các ngón to, ngắn, đốt to, đặc biệt là lộ rõ xương tay thường là người có cuộc sống khó khăn, nhọc nhằn, luôn phải làm việc để kiếm sống. Họ cũng rất khó để tìm được người phù hợp kết duyên, hôn nhân thiếu hạnh phúc.

Xem tướng qua dáng cổ

Tướng số con gái như thế nào là đẹp là tốt phải xem qua dáng cổ. Theo nhân tướng học, dáng cổ cần gắn liền với cân nặng. Theo đó, cô gái có vận số tốt nếu dáng người gầy cần có cổ cao, không được quá thấp. Nếu là người tròn trịa, mập mạp thì cổ phải ngắn không được cao. Đặc biệt cổ không được quá gầy, đảm bảo không lộ xương vùng cổ. Chỉ như vậy mới đảm bảo cuộc sống thuận lợi, giàu sang phú quý.

Chị em gầy cần có cổ cao vận số mới tốt
Chị em gầy cần có cổ cao vận số mới tốt

Ngược lại chị em có vận số không tốt, đoản thọ là người có cổ gầy, xương lộ rõ, người gầy cổ thấp, người mập cổ cao. Trường hợp này cả đời khổ cực, tương lai rất khó phát triển sự nghiệp, tình duyên cũng không thuận lợi.

Xem tướng con gái qua dáng vai

Xem tướng số con gái còn có thể thông qua dáng vai. Chị em vận số tốt không nên có vai quá rộng. Thay vào đó, vai hai bên phải cân đối với cơ thể, có độ cong nhẹ và không lộ rõ xương vai. Vùng vai tròn nhỏ, mềm mại thể hiện cuộc sống giàu sang, không phải chịu cực khổ, tương lai phú quý và được nhiều người yêu thương.

Một dáng vai đẹp và tốt cho nữ
Một dáng vai đẹp và tốt cho nữ

Chị em sở hữu vai rộng, nhiều xương, gầy gò được cho là vận số không tốt. Họ luôn phải gánh vác nhiều việc, cuộc sống khổ cực từ nhỏ, luôn phải suy nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền. Tương lai cũng rất khó để có được cuộc sống giàu sang, phú quý.

Xem tướng con gái qua dáng mông

Tướng con gái như thế nào là đẹp là tốt còn được xem xét qua dáng mông. Xưa nay chị em có mông tròn, đầy luôn là người có vận số tốt. Họ không chỉ sung sướng, cuộc sống giàu có mà đường tình duyên cũng thuận lợi. Đặc sở hữu dáng mông này còn dễ dàng trong việc sinh con đẻ cái nên rất được coi trọng.

Ngược lại, chị em có dáng mông lép, mông không quá căng và bị hóp vào ở hai bên không được cuộc sống quá tốt. Những người này tương lai làm ăn trắc trở, cuộc sống cũng khổ cực và khó có được hôn nhân viên mãn hơn.

Phụ nữ mông đầy đặn sẽ có vận số tốt hơn
Phụ nữ mông đầy đặn sẽ có vận số tốt hơn

Xem tướng con gái qua bàn chân

Bên cạnh đó, người ta còn xem tướng con gái thông qua bàn chân. Theo nhân tướng học, cô gái có vận số tốt, cuộc sống sung sướng, giàu có thường có bàn chân nhỏ, các ngón chân thon dài và đặc biệt không quá xèo ra. Cùng với đó lòng bàn chân bằng phẳng, không quá lõm vào.

Lòng bàn chân bằng phẳng tướng số tốt cho nữ
Lòng bàn chân bằng phẳng tướng số tốt cho nữ

Trong khi đó những cô gái có lòng bàn chân lõm vào nhiều, chân to, các ngón chân xòe rộng thường là người cực khổ. Họ luôn phải làm lụng vất vả, cuộc sống khó khăn, khó đạt được phú quý trong tương lai.

Xem tướng con gái qua răng

Người ta cũng dựa vào hàm răng để dự đoán về vận số của con gái. Theo đó những cô gái có tương lai tốt thường sẽ có hàm răng đều, răng cửa có thể hơi dài nhưng không quá to và không bị thưa. Các cô gái có hàm răng kiểu này không chỉ nụ cười đẹp mà tình duyên, sự nghiệp cũng thuận lợi.

Trong khi đó một cô gái nếu có hàm răng nhỏ, răng thưa, không đều nhau, màu sắc ố vàng lại có vận số không tốt. Họ thường tương lai nghèo khó, không được giàu sang, cuộc sống lận đận.

Chị em với hàm răng đẹp vận số tốt
Chị em với hàm răng đẹp vận số tốt

Cách cải thiện vận số của con gái

Như vậy có thể thấy để xác định tướng con gái như thế nào là đẹp cần phải xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên những điều này chỉ là mang tính tương đối, không phải lúc nào cũng chính xác. Cùng với đó vận mệnh cũng có thể thay đổi theo nhiều cách khác nhau. Chị em nếu không có tướng số tốt hãy tham khảo một vài cách làm dưới đây.

Tạo phong thuỷ tốt cho không gian sống

Một trong những cách giúp cải thiện vận số chính là tạo không gian sống phong thuỷ. Mỗi người đều có mệnh cách riêng tương sinh tương khắc nhiều yếu tố. Chị em nên dành thời gian tìm hiểu hoặc nhờ các chuyên gia xây dựng không gian sống tốt nhất, đảm bảo phong thuỷ. Không gian rộng rãi, sáng sủa cũng sẽ giúp ít rất nhiều trong việc cải thiện vận số.

Xây dựng không gian sống cần hợp phong thuỷ
Xây dựng không gian sống cần hợp phong thuỷ

Sống hướng thiện, tin vào nhân quả

Nếu tướng số không quá tốt có thể cải thiện bằng cách sống hướng thiện, tin vào nhân quả. Hãy luôn sống thân thiện với mọi người, thường xuyên làm điều tốt, giữ tâm trong sạch, lời nói tốt đẹp. Không nên làm các việc xấu, hại người dẫn đến nghiệp chồng thêm nghiệp như vậy tương lai sẽ càng khó khăn, giàu sang, phú quý xa lánh. Dù là người có vận số tốt nếu không sống hướng thiện vận có thể gặp phải quả xấu, vận mệnh tụt lùi.

Làm điều thiện cải thiện vận số
Làm điều thiện cải thiện vận số

Áp dụng nếp sống khoa học

Một trong những cách giúp mọi người có tướng số tốt hơn chính là áp dụng nếp sống khoa học. Một vài các yếu tố như dáng cổ, bàn chân, khí sắc trên khuôn mặt… có thể thay đổi khi mọi người thực hiện sống tốt, đúng khoa học. Chẳng hạn như việc ăn uống điều độ, tập gym, thể dục thể thao thường xuyên… có thể giúp dáng người thay đổi, đẹp lên. Từ đó mà vận số cũng có thể cải thiện rất tốt.

Sinh hoạt, ăn uống một cách khoa học
Sinh hoạt, ăn uống một cách khoa học

Sử dụng thẩm mỹ, làm đẹp để thay đổi vận số

Tướng con gái như thế nào là đẹp ngày nay có thể thay đổi qua thẩm mỹ. Dễ dàng nhận thấy các dịch vụ làm đẹp cũng chú trọng hơn đến phong thuỷ, tướng số của khách hàng. Các vấn đề như chân mày, nốt ruồi, mắt, miệng, mũi, răng không đều… hoàn còn có thể thay đổi qua thẩm mỹ, làm đẹp. Nhờ đó là chị em có một vẻ ngoài hoàn hảo hơn, hợp phong thuỷ hơn và cũng giúp vận mệnh cải thiện đáng kể.

Thẩm mỹ để thay đổi tướng số tốt hơn
Thẩm mỹ để thay đổi tướng số tốt hơn

Seoul Academy – đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp

Ngày nay các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp thay đổi vận mệnh rất được khách hàng xem trọng. Do đó lựa chọn làm việc trong lĩnh vực này cũng giúp mọi người có nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên cần phải biết tìm cho mình một nơi đào tạo nghề uy tín. Seoul Academy là một trong các đơn vị hàng đầu trong đào tạo nghề thẩm mỹ, làm đẹp. Tại chị học viên có thể lựa chọn nhiều các khóa học khác nhau như:

  • Khoá học phun xăm thẩm mỹ.
  • Khoá học chăm sóc da chuyên sâu.
  • Khoá học nối mi.
  • Khoá đào tạo massage body.
  • Khoá nail.
  • Khoá học làm tóc, trang điểm.
Khoá học phun xăm chuyên nghiệp tại Seoul Academy
Khoá học phun xăm chuyên nghiệp tại Seoul Academy

Chương trình đào tạo chuyên sâu, đặc biệt chú trọng tính thẩm mỹ và phong thuỷ, đáp ứng nhu cầu khách hàng hiện tại. Học viên Seoul Academy được thực hành thường xuyên, rèn luyện kỹ năng trong phần lớn thời gian. Mọi người cũng được cấp bằng chứng nhận để đảm bảo thuận lợi trong công việc sau này. Cần tư vấn về các khoá học của Seoul Academy hãy liên hệ ngay đến hotline 18000084.

Đăng ký ngay hôm nay để được học với học phí thấp nhất

Đăng ký ngay

Với những thông tin trên hẳn mọi người đã hiểu hơn vấn đề tướng con gái như thế nào là đẹp. Sẽ cần rất nhiều các yếu tố khác nhau quyết định chị em có vận số tốt hay không, cuộc sống khó khăn hay giàu sang, sung sướng. Tuy nhiên mọi người không nên quá lo lắng về vấn đề này mà hãy luôn chú trọng cuộc sống hiện tại, dành thời gian phát triển bản thân, cải thiện vận số tốt nhất.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN