6 địa chỉ dạy nghề makeup ở Sóc Trăng chất lượng

Ở Sóc Trăng có rất nhiều người, nhất là các chị em theo đuổi công viên trang điểm, makeup. Thay vì phải đến các thành phố lớn xa xôi mọi người cũng có thể học nghề ngay tại địa phương. Dưới đây sẽ là 6 địa chỉ dạy nghề makeup ở Sóc Trăng đảm bảo uy tín mà học viên có thể tham khảo.

Có nên học trang điểm tại Sóc Trăng không?

Sóc Trăng, tỉnh miền tây nam bộ nổi tiếng với văn hóa vô cùng độc đáo. Nếp sống người dân ngày một nâng cao kéo theo cơ hội phát triển của nhiều dịch vụ. Đáng chú ý trong số này chính là lĩnh vực makeup, trang điểm. Do đó đây cũng là một trong những ngành nghề được nhiều người tại Sóc Trăng lựa chọn theo đuổi.

Học nghề trong thời gian ngắn

Đa phần các địa chỉ dạy nghề makeup ở Sóc Trăng đều chỉ đào tạo trong thời gian ngắn. Tùy nội dung cũng như khóa học mọi người lựa chọn mà thời gian có thể kéo dài trong khoảng từ 2 đến 3 tháng. Học nghề ngắn hạn không chỉ giúp mọi người có thể nhanh chóng tìm việc mà còn tiết kiệm chi phí. Đó là chưa kể một vài các trung tâm còn có chương trình dạy cấp tốc với thời gian nhanh chóng.

Học trang điểm ở Sóc Trăng chỉ khoảng 2 đến 3 tháng
Học trang điểm ở Sóc Trăng chỉ khoảng 2 đến 3 tháng

Học trang điểm tại Sóc Trăng phù hợp với nhiều người

Khóa học makeup ở Sóc Trăng không đặt quá nhiều yêu cầu tuyển sinh. Học viên không cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông vẫn có thể đăng ký. Ngoài ra những điểm đào tạo nghề cũng không đặt tiêu chí về độ tuổi hay giới tính. Chính vì vậy nam hay nữ cũng có thể học nghề này. Thực tế hiện nay không chỉ nữ giới mà còn có rất nhiều chuyên viên trang điểm là nam giới. Do đó mọi người hoàn toàn có thể tự tin trải nghiệm.

Cơ hội việc làm cao

Một trong những lý do các địa chỉ dạy nghề makeup ở Sóc Trăng thu hút học viên là vì cơ hội việc làm cao. Học viên ra nghề có rất nhiều cơ hội phát triển nếu thật sự cố gắng và đam mê. Một vài công việc mà mọi người có thể tham khảo như:

 • Thợ trang điểm cho các tiệm làm đẹp.
 • Nhân viên các studio chuyên chụp ảnh, dịch vụ cưới.
 • Thợ makeup tự do, trang điểm tận nhà.
 • Tự mở tiệm làm đẹp và đào tạo học viên…
 • Chia sẻ kinh nghiệm, review các sản phẩm makeup.
Nhiều công việc mà học viên ra trường có thể làm
Nhiều công việc mà học viên ra trường có thể làm

Như vậy học nghề trang điểm ở Sóc Trăng sau khi ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Đó là chưa kể mọi người hoàn toàn có thể đến các địa phương khác nhất là những thành phố lớn để phát triển sự nghiệp của mình.

Thu nhập ổn định

Một ưu điểm khác của việc học nghề trang điểm ở Sóc Trăng đó là mang lại thu nhập ổn định. Không chỉ cơ hội việc làm cao mà thu nhập của thợ trang điểm hiện nay cũng rất tốt. Đặc biệt những người chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ  càng có dễ kiếm được nhiều tiền. Mọi người cũng có thể kết hợp làm nhiều công việc khác nhau để tự tạo thêm thu nhập cho bản thân. 

Học nghề trang điểm ở Sóc Trăng giá bao nhiêu?

Khóa học ở mỗi địa chỉ dạy nghề makeup ở Sóc Trăng sẽ có học phí khác nhau. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người mức học phí là vừa phải không hề đắt. Nếu so với nhiều nghề khác hay chương trình đào tạo chính quy học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Khóa học makeup ở Sóc Trăng thường dao động trong khoảng từ 8 đến 20 triệu động. Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến học phí như:

Loại khóa học trang điểm Sóc Trăng

Khóa học nghề makeup ở Sóc Trăng hiện nay chủ yếu chia ra thành khóa học cá nhân và chuyên nghiệp. Dĩ nhiên học trang điểm cá nhân sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên kiến thức mang lại sẽ không chuyên sâu, không đa dạng phong cách. Ngược lại trang điểm chuyên nghiệp có mức phí cao nhưng bù lại học viên được rèn luyện nhiều hơn, đảm bảo tay nghề có thể tự tin xin việc hay mở tiệm.

Một khóa học trang điểm cá nhân có thể dao động trong khoảng từ 2 đến 5 triệu đồng. Trong đó khóa chuyên nghiệp sẽ trong khoảng 10 đến 15 triệu đồng.

Loại khóa học sẽ ảnh hưởng đến mức học phí
Loại khóa học sẽ ảnh hưởng đến mức học phí

Hình thức học

Các địa chỉ dạy nghề makeup ở Sóc Trăng chủ yếu chia ra 2 loại hình. Trước tiên đó là học nghề ở các salon, studio. Với hình thức học này mọi người được đào tạo kiểu vừa học vừa làm với chi phí rẻ. Tuy nhiên có thể sẽ tốn nhiều thời gian và dễ không tập trung trọng tâm. Thứ 2 là hình thức học từ các trung tâm, trường dạy nghề chuyên nghiệp. Học theo kiểu này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, đảm bảo kiến thức chuyên sâu và được nhiều người lựa chọn hơn.

Thời gian học

Thời gian học cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phí học nghề trang điểm ở Sóc Trăng. Những khóa dài hạn có thể sẽ cần nhiều tiền hơn so với khóa ngắn hạn. Tuy nhiên với hình thức học cấp tốc học viên sẽ phải đóng nhiều tiền vì chuyên viên dành riêng thời gian, đào tạo một kèm một cho mọi người.

Thời gian học nghề ngắn hay dài cũng ảnh hưởng học phí
Thời gian học nghề ngắn hay dài cũng ảnh hưởng học phí

Top các địa chỉ dạy nghề makeup ở Sóc Trăng tốt

Ở Sóc Trăng hiện nay có không ít địa chỉ dạy nghề trang điểm. Mặc dù vậy học viên cũng cần cân nhắc lựa chọn để đảm bảo chất lượng cũng như chi phí. Cùng điểm qua một vài địa chỉ học trang điểm ở Sóc Trăng uy tín hàng đầu hiện nay.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy

Địa chỉ dạy nghề makeup ở Sóc Trăng phải kể đến trước tiên đó là Seoul Academy. Đây là một trong những cái tên dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, làm đẹp ở Việt Nam. Tại Sóc Trăng, Seoul Academy cũng nhận được nhiều sự quan tâm của học viên. Khóa học makeup không chỉ chất lượng mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Trường Seoul Academy đào tạo makeup chuyên sâu
Trường Seoul Academy đào tạo makeup chuyên sâu

Nội dung khóa học trang điểm của Seoul Academy

Chương trình học trang điểm của Seoul Academy vô cùng chuyên sâu với đa dạng các nội dung. Học viên sẽ được đào tạo giáo trình chuẩn quốc tế, cập nhật các kỹ thuật makeup hiện đại và thời thượng nhất. Nội dung khóa học bao gồm:

 • Tìm hiểu về mỹ phẩm dùng trong trang điểm.
 • Các dụng cụ phải có khi trang điểm chuyên nghiệp.
 • Hướng dẫn kỹ thuật trang điểm cho từng phong cách.
 • Makeup cô dâu chuyên nghiệp.
 • Trang điểm dự tiệc, model, chụp ảnh thời trang.
 • Kỹ thuật hóa trang.
 • Kỹ thuật làm tóc cơ bản.
 • Kỹ năng đánh giá khuôn mặt và khắc phục các khuyết điểm nhờ makeup.

Ngoài ra mọi người còn được chuyên viên chia sẻ kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng giúp chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Khóa học với nhiều nội dung cần thiết để làm nghề
Khóa học với nhiều nội dung cần thiết để làm nghề

Học nghề chú trọng thực hành

Seoul Academy là địa chỉ dạy nghề makeup ở Sóc Trăng luôn chú trọng thực hành. Mọi người sẽ được thực hành hầu hết các buổi học, đặc biệt trên người thật. Nhiều các chương trình hoạt động ngoại khóa, rèn luyện thực tiễn giúp kỹ năng học viên được vững vàng hơn. Đây là một trong những yếu tố giúp chất lượng đào tạo ở trường này đạt rất cao.

Học viên được thực hành trang điểm cho người thật
Học viên được thực hành trang điểm cho người thật

Chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình đó là các chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Chuyên viên của Seoul Academy đã có nhiều năm hoạt động trong nghề cũng như hướng dẫn cho vô số lượt học viên. Học không chỉ có tay nghề cao, nghiệp vụ tốt mà còn luôn hết mình, tận tình giải đáp các thắc mắc cho học viên.

Khóa học trang điểm Sóc Trăng cấp bằng uy tín

Ngoài ra học trang điểm tại Seoul Academy nếu hoàn thành chương trình mọi người sẽ được cấp bằng chứng nhận nghề. Đây là điều rất quan trọng để học viên có thể chứng minh tay nghề, thuận tiện mở tiệm và thu hút khách hàng sau này. Bằng nghề của trường này có giá trị toàn quốc và sử dụng được trọn đời. Đây cũng là một trong những nguyên nhân nhiều người lựa chọn học nghề ở Seoul Academy.

Cấp chứng nhận nghề giá trị toàn quốc
Cấp chứng nhận nghề giá trị toàn quốc

Ngoài khóa trang điểm còn rất nhiều khóa học khác ở Seoul Academy dành cho học viên Sóc Trăng như:

 • Chăm sóc da chuyên sâu.
 • Khóa học massage body.
 • Khóa nối mi, phun xăm.
 • Học nghề tạo kiểu móng.
 • Khóa gội đầu dưỡng sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 18000084.

Makeup Nam Rio

Tiếp theo trong các địa chỉ dạy nghề makeup ở Sóc Trăng uy tín là Makeup Nam Rio. Hoạt động nhiều năm, chính sự chuyên nghiệp cùng phong cách trang điểm hiện đại đã giúp Makeup Nam Rio luôn được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, nơi này còn mở khóa học trang điểm dành cho nhiều học viên ở Sóc Trăng và các vùng lân cận.

Học nghề tại Makeup Nam Rio có chi phí tương xứng với những gì học viên được nhận lại. Đào tạo nghề chất lượng với nội dung chuyên sâu bao gồm nhiều kỹ năng như: trang điểm mắt, môi, cách đánh nền đẹp, tạo kiểu tóc cơ bản…

Địa chỉ: 171 Nguyễn Huệ, khóm 3, phường 1, thành phố Sóc Trăng.

Học viên được rèn luyện nhiều kỹ năng trang điểm ở Makeup Nam Rio
Học viên được rèn luyện nhiều kỹ năng trang điểm ở Makeup Nam Rio

Trương Thịnh Makeup

Trương Thịnh Makeup với chuyên viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vị trí ngay trung tâm thành phố Sóc Trăng nên rất thuận tiện cho học viên gần xa đăng ký. Học nghề makeup ở Trương Thịnh thu hút được đông đảo học viên với nhiều những ưu điểm vượt trội.

Địa chỉ dạy nghề makeup ở Sóc Trăng theo hình thức cầm tay chỉ việc. Giờ học kết hợp thực hành thường xuyên trên người thật giúp mọi người rèn luyện được các kỹ năng một cách nhanh nhất. Ở đây có khóa học trang điểm cá nhân và chuyên nghiệp nên rất thuận tiện để mọi người lựa chọn.

Địa chi: Số 4 Điện Biên Phủ, thành phố Sóc Trăng.

Học nghề trang điểm chuyên nghiệp ở Trương Thịnh Makeup
Học nghề trang điểm chuyên nghiệp ở Trương Thịnh Makeup

AVA Huỳnh Make up đào tạo nghề chuyên nghiệp

Mọi người muốn học trang điểm ở Sóc Trăng có thể tham khảo khóa học của AVA Huỳnh Make up. Cũng là một tiệm làm đẹp có tiếng, AVA Huỳnh Make up mang đến nhiều dịch vụ như trang điểm cô dâu, dịch vụ cưới hỏi, chụp ảnh… Đào tạo nghề ở đây được học viên đánh giá cao bởi chi phí rẻ mà nội dung lại rất chuyên sâu.

Tại AVA Huỳnh Make up mọi người sẽ được hướng dẫn thực hành nhiều kỹ năng như:

 • Sử dụng mỹ phẩm trong makeup.
 • Bộ dụng cụ cần thiết và cách dùng.
 • Trang điểm che khuyết điểm mặt, mụn, nám…
 • Tập luyện các phong cách trang điểm Á Âu…

Địa chỉ: số 361 Phú Lợi, thành phố Sóc Trăng.

AVA Huỳnh Make up chuyên trang điểm và dạy nghề ở Sóc Trăng
AVA Huỳnh Make up chuyên trang điểm và dạy nghề ở Sóc Trăng

JiWon Wedding House dạy trang điểm uy tín

JiWon Wedding House tạo ấn tượng với khách hàng với chuyên viên trang điểm theo phong cách hiện đại và sang trọng. Cùng với việc phục vụ khách hàng như các nàng dâu, model, khách đi tiệc… ở đây còn có khóa đào tạo nghề uy tín.

Địa chỉ dạy nghề trang điểm ở Sóc Trăng này được nhiều người yêu thích bởi sự gần gũi. Ngoài những kiến thức chuyên ngành học viên còn được hướng dẫn các kỹ năng cần thiết để giao tiếp, thu hút khách hàng, quảng bá cho tiệm mình. Khóa học ngắn hạn, chú trọng thực hành và đảm bảo tay nghề cho học viên sau khi hoàn thành chương trình học.

Địa chỉ: 18 Phan Bội Châu, thành phố Sóc Trăng.

JiWon Wedding House là điểm học nghề uy tín cho học viên
JiWon Wedding House là điểm học nghề uy tín cho học viên

Minh Tú Tú Wedding Studio

Minh Tú Tú Wedding Studio cũng là địa chỉ chuyên trang điểm, làm đẹp cô dâu, dịch vụ tiệc cưới nổi tiếng ở Sóc Trăng. Ngoài ra nếu muốn học nghề trang điểm mọi người cũng có thể liên hệ chuyên viên của tiệm.

Minh Tú Tú Wedding Studio mở khóa học gần như liên tục và không nhận quá nhiều học viên. Do vậy chất lượng đào tạo rất đảm bảo. Mỗi người luôn được chuyên viên hướng dẫn tận tình, cầm tay chỉ việc. Học nghề ở đây cam kết không giấu nghề, mang đến nhiều nội dung chuyên sâu như:

 • Kỹ thuật trang điểm mắt.
 • Phong cách trang điểm cô dâu.
 • Trang điểm thường ngày, dự sự kiện, dự tiệc.
 • Cách dùng mỹ phẩm và bộ dụng cụ trang điểm.
 • Hỗ trợ học viên setup, mở tiệm khi ra trường.

Địa chỉ: số 82, Phú Lợi, phường 2, thành phố Sóc Trăng.

Khóa học của Minh Tú Tú Wedding Studio chú trọng thực hành
Khóa học của Minh Tú Tú Wedding Studio chú trọng thực hành

Trên đây là top các địa chỉ dạy nghề makeup ở Sóc Trăng nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Mọi người tùy theo nhu cầu có thể lựa chọn học ở các tiệm làm đẹp hoặc trung tâm dạy nghề. Tuy nhiên nếu muốn học chuyên sâu, nhanh chóng và có lộ trình rõ ràng thì tốt nhất hãy tham khảo khóa học từ các trung tâm hoặc trường đào tạo nghề chuyên nghiệp.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận