Du học Hàn ngành làm đẹp – Top 11 trường đào tạo hàng đầu Hàn Quốc

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng về thẩm mỹ, vì vậy các ngành chăm sóc sắc đẹp tại xứ sở kim chi được nhiều bạn trẻ chọn lựa để đi du học. Sức nóng của việc du học Hàn ngành làm đẹp càng ngày càng tăng và trở thành xu hướng trên toàn thế giới. Nếu đang có nhu cầu về học ngành làm đẹp ở Hàn Quốc cũng như tìm trường học uy tín hàng đầu, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Du học Hàn ngành làm đẹp
Du học Hàn ngành làm đẹp

Du học Hàn ngành làm đẹp là gì? Học những gì?

Du học Hàn ngành làm đẹp là hình thức du học trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp tại đất nước Hàn Quốc. Sinh viên khi học ngành này được đào tạo tất cả những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành về các phương pháp làm đẹp bậc nhất hiện nay.

Một số chuyên ngành phổ biến của du học ngành làm đẹp bao gồm:

 • Chuyên ngành trang điểm (ngành makeup)
 • Ngành phẫu thuật thẩm mỹ/ thẩm mỹ sắc đẹp
 • Ngành mỹ phẩm
 • Ngành chăm sóc spa/ làm nail/ chăm sóc da,…

Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc sắc đẹp phù hợp với những bạn có định hướng theo học các ngành làm đẹp và làm việc trong lĩnh vực một cách chuyên nghiệp và có đầu tư nhất. Bởi vì các chuyên ngành thuộc lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp tại đây được đánh giá cao và xếp thứ 2 trên toàn thế giới dựa trên tiêu chí chất lượng đào tạo.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Hàn ngành làm đẹp hiện nay
Nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Hàn ngành làm đẹp hiện nay

Có nên đi du học Hàn ngành làm đẹp?

Hàn Quốc không chỉ là đất nước nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí mà còn là sự phát triển mạnh mẽ của K-Beauty. Chất lượng đào tạo du học Hàn ngành làm đẹp cùng tư duy trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt ngành mỹ phẩm và phẫu thuật được đánh giá rất cao. Vì vậy, nhiều người muốn đi du học để học nghề làm đẹp đều nghĩ đến Hàn Quốc đầu tiên.

Có 3 lý do lớn mà bạn nên chọn du học Hàn Quốc ngành làm đẹp:

Hàn Quốc là nơi tạo ra xu hướng làm đẹp

Nếu như bạn là người quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp, bạn sẽ không thể không biết xứ sở kim chi là nơi tạo ra xu hướng về làm đẹp bậc nhất trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Á. Ngành phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc da tại Hàn Quốc là phổ biến nhất. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm sau trong tương lai.

Xứ sở kim chi là nơi tạo ra xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới
Xứ sở kim chi là nơi tạo ra xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới

Chất lượng đào tạo bậc nhất

Khi chọn du học Hàn ngành làm đẹp, bạn sẽ có cơ hội được giảng dạy và hướng dẫn trực tiếp bởi những bậc tiền bối ở lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ và mỹ phẩm. Ngoài ra, sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng được cấp bằng tương đương bậc Đại học, có giá trị cao hơn các phương thức đào tạo tự do. 

Hơn nữa, chất lượng đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn càng cao đồng nghĩa với việc độ khó đầu ra khá cao. Từ đó, mức độ cam kết về tay nghề và kiến thức của sinh viên ngành làm đẹp tại Hàn cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nắm rõ những tiêu chí và yếu tố cần thiết để hành nghề làm đẹp.

Cơ hội việc làm cao

Hàn Quốc nổi tiếng với rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như 3CE, Kem BB Cream,… Thị trường mỹ phẩm chiếm hơn 30% toàn cầu. Nếu như bạn chọn học tại chuyên ngành hóa mỹ phẩm, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các tập đoàn nổi tiếng trên toàn cầu như OHUI, Etude House, The Face shop,…

Bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc với các nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng
Bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc với các nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng

Nhiều lựa chọn về trường đào tạo ngành làm đẹp Hàn Quốc

Bởi vì xu hướng tại Hàn phát triển quá mạnh mẽ nên nhiều trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc đã mở ra các khoa liên quan đến lĩnh vực làm đẹp. Do đó, sinh viên có rất nhiều lựa chọn về cơ sở đào tạo cũng như chuyên ngành mà mình yêu thích.

Đối tượng nên du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

Ngành làm đẹp là ngành học không kén chọn đối tượng, chỉ cần bạn chăm chỉ, cố gắng rèn luyện kỹ năng, kỹ thuật về ngành mỗi ngày thì bất kỳ ai cũng có thể học. 

Tuy nhiên, du học ngành làm đẹp tại Hàn có yêu cầu về đối tượng cao hơn, bạn phải bỏ nhiều công sức, thời gian và chi phí học nhiều hơn. Do đó, trước đưa ra quyết định, bạn có phải là đối tượng nên đi du học ngành làm đẹp tại Hàn.

 • Người có mục tiêu học và làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại Hàn Quốc. Khi đó, đi du học Hàn Quốc ngành chăm sóc sắc đẹp sẽ là bước đệm để bạn dễ dàng tiếp cận với thị trường lao động tại Hàn hơn.
 • Người có mục tiêu trở thành các chuyên gia đầu ngành về làm đẹp, đặc biệt là cập nhập các phương pháp và công nghệ tiên tiến từ Hàn.
 • Người có điều kiện học tập tốt, có khả năng tiếp thu tốt bởi vì chương trình học tại Hàn khá khó.

Xem thêm: Du học ngành mỹ phẩm tại Hàn Quốc ở trường nào? Học phí bao nhiêu?

Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc sắc đẹp tốt nghiệp sẽ làm ở việc lĩnh vực gì?

Sau khi quá trình du học Hàn ngành làm đẹp và hoàn thành chương trình học, bạn có thể làm việc tại Hàn Quốc hoặc trở về Việt Nam mở spa, viện thẩm mỹ kinh doanh. Nếu chọn làm việc tại Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội việc làm tại các ngành bao gồm trị liệu sắc đẹp, ngành tạo mẫu tóc hoặc ngành giáo dục, chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.

 • Ngành trị liệu sắc đẹp: Nếu như đăng ký học chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể trở thành chuyên gia trị liệu sắc đẹp, chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp, chuyên gia trị liệu spa, tư vấn viên spa, thẩm mỹ, sắc đẹp,…
 • Ngành tạo mẫu: Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành trang điểm, mỹ phẩm,… bạn có thể trở thành chuyên gia trang điểm ở đa dạng mảng như thời trang, TV, phim,… hoặc chuyên gia tạo mẫu hình ảnh, tạo mẫu tóc,…
 • Ngành giáo dục, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp: Khi đã có thâm niên trong lĩnh vực làm đẹp, bạn có cơ hội trở thành giảng viên, giáo sư ngành dạy làm đẹp, nhân viên Y tế, nhân viên spa chuyên nghiệp,…
Bạn có thể trở thành chuyên gia trang điểm sau khi tốt nghiệp du học Hàn ngành làm đẹp
Bạn có thể trở thành chuyên gia trang điểm sau khi tốt nghiệp du học Hàn ngành làm đẹp

Điều kiện để du học Hàn Quốc ngành làm đẹp 

Không giống như các hình thức học nghề chăm sóc sắc đẹp trong nước, du học Hàn ngành làm đẹp có những yêu cầu riêng. Nếu muốn đăng ký học, bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

 • Đối tượng đã tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Có trình độ tối thiểu Topik 3 mới đủ điều kiện để đăng ký học đại học chuyên ngành làm đẹp, thẩm mỹ. Trước đó, bạn cần tham gia ít nhất 6 tháng tiếng tại Hàn Quốc.
 • Các hồ sơ, giấy tờ chứng minh về tài chính
 • Yêu thích ngành nghề làm đẹp hoặc có năng khiếu, khả năng nắm bắt xu hướng làm đẹp, thẩm mỹ,…

Cần chuẩn bị những gì trước khi du học ngành làm đẹp tại Hàn

Nếu như bạn đã có kế hoạch du học ngành làm đẹp tại Hàn, bạn nên dành nhiều thời gian và nghiên cứu những vật dụng, đồ dùng hay giấy tờ để chuẩn bị du học như hộ chiếu, vật dụng cá nhân, học tiếng Hàn,…

 • Giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị để đi du học Hàn ngành làm đẹp bao gồm visa, hộ chiếu, thư giới thiệu, bằng tốt nghiệp có xác thực của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, chứng nhận học bổng (nếu có), giấy tờ chứng minh tài chính, giấy khám sức khỏe và ảnh thẻ.
 • Vật dụng cá nhân: Bên cạnh việc mang theo quần áo và giày dép, bạn nên chuẩn bị áo ấm nếu sang vào mùa đông ở Hàn. 
 • Học tiếng Hàn: Đây là yếu tố bắt buộc trước khi qua Hàn vì bạn cần phải lấy bằng Topik 3 để đủ điều kiện đi du học. Hơn nữa, biết tiếng Hàn cơ bản sẽ giúp bạn nhanh chóng thích nghi với con người và môi trường sống, học tập tại Hàn nhanh hơn.
 • Tìm hiểu trước văn hoá Hàn Quốc: Du học sinh thường bị sốc văn hoá khi du học tại nước ngoài. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu về văn hoá nước Hàn trước khi du học sẽ giúp bạn đỡ lo lắng cũng như dễ làm quen với môi trường sống hơn.
 • Chuẩn bị đủ tài chính đi du học: Chi phí đi du học Hàn ngành làm đẹp không cao như du học tại các nước châu Âu. Nhưng chuẩn bị chi phí sau khi lên kế hoạch đi du học Hàn là điều cần thiết. Bởi vì trong quá trình làm giấy tờ, bạn cần chứng minh tài chính cá nhân.

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn

Số điện thoại

Chi phí du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Bên cạnh các thắc mắc về chuyên ngành làm đẹp cũng như điều kiện để du học Hàn ngành chăm sóc sắc đẹp, có rất nhiều người quan tâm đến chi phí trong suốt quá trình trước và sau khi du học. Tuỳ vào trường học cũng như điều kiện thì chi phí du học Hàn cũng có mức chênh lệch, chung quy sẽ bao gồm những chi phí cơ bản sau:

 • Học phí học tiếng Hàn sơ cấp tại các trung tâm, cơ sở dạy tiếng tại Việt Nam: khoản phí này dao động từ 4 – 5 triệu cho các chứng chỉ tiếng Hàn Topik cần thiết trước khi qua Hàn.
 • Chi phí làm hồ sơ du học: Trong giai đoạn hoàn thành hồ sơ, thủ tục đi du học Hàn ngành làm đẹp, bạn phải chi trả phí dịch thuật, công chứng hồ sơ, phí chứng thực, phí mua tem visa, phí khám sức khỏe,… Những chi phí này thường rơi vào 11 – 12 triệu.
 • Học phí học tiếng 6 tháng sau khi nhập học tại Hàn Quốc: Nếu muốn chứng minh tài chính, du học sinh cần phải chứng minh trong tài khoản có số tiền tiết kiệm tối thiểu 9.000 USD. Ngày nay, một số trung tâm sẽ hỗ trợ bạn trong việc minh chứng dịch vụ với chi phí khoản 5 – 7 triệu.
 • Học phí của trường dạy ngành làm đẹp: Chi phí nhập học tuỳ vào trường, con số này có thể dao động từ 110 – 130 triệu đồng/ năm.
 • Các chi phí khác bao gồm vé máy bay, chi phí ăn ở, di chuyển, chi phí sinh hoạt,…
Chi phí du học ở Hàn cũng là vấn đề nhiều bạn quan tâm
Chi phí du học ở Hàn cũng là vấn đề nhiều bạn quan tâm

Top 11 trường đào tạo ngành làm đẹp Hàn Quốc hàng đầu

Các xu hướng làm đẹp, thẩm mỹ tại Hàn Quốc được xem là “cái nôi” của sắc đẹp. Vì vậy, có rất nhiều trường tại đất nước này chỉ chuyên về đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp. Nếu như muốn tìm một môi trường có chất lượng đào tạo bậc nhất, bạn có thể tham khảo 11 địa chỉ dưới đây:

Đại học Seo Kyeong Hàn Quốc

Gợi ý hàng đầu trong danh sách trường đào tạo ngành làm đẹp Hàn Quốc chính là Đại học Seo Kyeong. Đây là trường đại học tư thục được công nhận về chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn của thế giới. Khi đăng ký học tại đây, du học sinh sẽ được lựa chọn chuyên ngành trang điểm, chăm sóc da hoặc tạo mẫu tóc.

Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những bậc tiền bối đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp tại Hàn và trên thế giới. Ngoài ra, sinh viên sẽ được thực tập tại môi trường thực tế như sự kiện, lễ hội,… sau khi nắm rõ các kiến thức chuyên môn.

Lộ trình học tại Đại học Seo Kyeong Hàn Quốc sẽ được trải đều trong 4 năm:

 • Năm nhất: Tiếp cận các kiến thức cơ bản nhất về ngành làm đẹp.
 • Năm hai: Ứng dụng kiến thức để thực hành.
 • Năm ba: Tiếp cận các môn chuyên ngành.
 • Năm tư: Học cách thiết lập và quản lý, thực hành làm đẹp.
Trường Đại học Seo Kyeong là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn du học Hàn Quốc ngành chăm sóc sắc đẹp
Trường Đại học Seo Kyeong là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn du học Hàn Quốc ngành chăm sóc sắc đẹp

Thông tin tham khảo của trường:

Địa chỉ: 124 Seogyeong-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

Website: www.skuniv.ac.kr

Đại học Youngsan Hàn Quốc

Trường Đại học Youngsan chính là một trong những cơ sở đào tạo ngành làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đây là ngôi trường có 2 chi nhánh đào tạo mà rất nhiều du học sinh lựa chọn tin tưởng và gửi gắm tương lai.

Tính đến nay, ngôi trường đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo ngành làm đẹp. Trường luôn cập nhập xu hướng để cải tiến chất lượng giảng dạy mức tối đa nhất, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên ngành làm đẹp và mỹ phẩm.

Các giảng viên luôn tận tình trong công tác giảng dạy cũng như định hướng cho sinh viên cách làm nghề và phát triển nghề trong tương lai.

Đại học Youngsan là cơ sở đào tạo ngành làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc
Đại học Youngsan là cơ sở đào tạo ngành làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc

Thông tin tham khảo của trường:

Địa chỉ: số 288 Junam Ro, Sojo-dong, Yangsan, Gyeongsangnam-do, Korea

 • Cơ sở 2 tại Busan

Website: www.klec.ysu.ac.kr

Đại học Song won Hàn Quốc

Song won University là trường đại học dân lập, là cơ sở giáo dục nền văn hoá Hàn Quốc cho người Hàn Quốc cũng như du học sinh. Tại trường, ngành làm đẹp thuộc khoa Nghệ thuật và Thẩm mỹ được nhiều sinh viên lựa chọn nhất. Đây cũng là ngành thuộc hệ đào tạo văn hoá của Trường.

Khi đăng ký du học Hàn ngành làm đẹp tại trường Đại học Songwon, học viên nhận được nhiều quyền lợi bao gồm chính sách học phí, chương trình học, nội dung học,…

Đại học Songwon có nhiều du học sinh đăng ký ngành làm đẹp
Đại học Songwon có nhiều du học sinh đăng ký ngành làm đẹp

Thông tin tham khảo của trường:

Địa chỉ: 365-17 Songha-dong, Nam-gu, Kwangju, Hàn Quốc

Website: www.songwon.ac.kr

Đại học Hansung Hàn Quốc

Nếu như bạn muốn du học Hàn ngành làm đẹp có cơ sở tại thành phố Seoul, bạn có thể tham khảo trường Đại học Hansung. Học phí tại trường dao động khoảng 25 triệu/ kỳ, đây là khoảng chi phí khá thấp giúp du học sinh dễ dàng lựa chọn.

Bên cạnh ngành công nghệ thông tin, mảng làm đẹp tại trường Đại học Hansung khá nổi tiếng. Bạn có thể đăng ký học khoa quản lý thiết kế làm đẹp với chương trình học tân tiến, hiện đại và luôn thay đổi kịp thời với xu hướng mới nhất tại Hàn và thế giới.

Một trong những điểm mạnh của Đại học Hansung chính là cơ sở vật chất và khuôn viên trường hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập của người học. Thêm vào đó, sinh viên của trường luôn được chú trọng thực hành, nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên thực tập tại các tổ chức, sự kiện lớn.

Học phí của Đại học Hansung khoảng 25 triệu/ kỳ
Học phí của Đại học Hansung khoảng 25 triệu/ kỳ

Thông tin tham khảo của trường:

Địa chỉ: 116 Samseongyoro – 16gil Seongbuk-gu, Seoul, 02864, Hàn Quốc

Website: www.hansung.ac.kr

Đại học Mansan Hàn Quốc 

So với các trường đào tạo ngành làm đẹp Hàn Quốc, Đại học Mansan là địa điểm đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp có học phí khá thấp, chỉ khoảng 19 triệu/ 1 kỳ. Vì vậy, bạn có thể chọn học tại đây nếu điều kiện kinh tế không quá cao cho việc du học.

Tại tỉnh Nam Gyeongsang, đại học Mansan là đơn vị đào tạo về các khóa học sắc đẹp đầu tiên. Trường có chương trình học tiên tiến, bám sát với thực tế và cập nhập những xu hướng hiện thời nhất.

Bên cạnh đó, trường luôn có các chính sách để quan tâm tới đời sống và nguyện vọng của sinh viên, đặc biệt là du học sinh nước ngoài.

Đại học Mansan là đơn vị đào tạo về các khóa học sắc đẹp đầu tiên tại tỉnh Nam Gyeongsang
Đại học Mansan là đơn vị đào tạo về các khóa học sắc đẹp đầu tiên tại tỉnh Nam Gyeongsang

Thông tin tham khảo của trường:

Địa chỉ: 2640, Hamma-dearo, Naeseo-eup, Masanhoewon-gu, Changwon-si, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc

Website: www.masan.ac.kr

Đại học nữ Sungshin Hàn Quốc 

Đại học nữ Sungshin Hàn Quốc được mệnh danh là trường TOP 1, cực kỳ phù hợp với những bạn nữ muốn theo học ngành làm đẹp ở Hàn Quốc, đặc biệt là nữ sinh quốc tế. Trong đó, ngành makeup là ngành học nổi bật nhất của trường. Đây là trường học tư thục với mức học phí khoảng 104.000.000đ/ 1 năm (bao gồm 4 kỳ học).

Trường có 2 cơ sở đều tọa lại tại thủ đô Seoul, tiện lợi cho sinh viên trong việc học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên, chi phí tại đây sẽ đắt đỏ hơn các khu vực khác. Để đạt yêu cầu học tại trường, bạn phải tốt nghiệp THPT, đạt tối thiểu Topik 3. Ngoài ra, trường có nhiều học bổng du học và hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên.

Đại học nữ Sungshin Hàn Quốc nổi tiếng với ngành làm đẹp
Đại học nữ Sungshin Hàn Quốc nổi tiếng với ngành làm đẹp

Thông tin tham khảo của trường:

 • Địa chỉ: 2, Bomun-ro 34da-gil, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Website: www.sungshin.ac.kr/

Đại học nữ Kwangju Hàn Quốc 

Nếu bạn đang thắc mắc ngành làm đẹp học trường nào ở Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo gợi ý về Đại học nữ Kwangju Hàn Quốc. Đây là trường có khoa làm đẹp đứng đầu toàn quốc hệ 4 năm về số lượng sinh viên học và tốt nghiệp. Chính điều này thu hút nhiều sinh viên trên toàn quốc đăng ký học tập mỗi năm.

Điều kiện xét du học tại trường là tốt nghiệp THPT với GPA 6.5 trở lên và có bằng Topik 3 trở lên. Sinh viên còn được hưởng chính sách xét học bổng và hỗ trợ ký túc xá.

Thông tin tham khảo của trường:

 • Địa chỉ: 201 Yeodae-gil, Hanam-dong, Gwangsan-gu, Gwangju, Hàn Quốc
 • Website: kwu.ac.kr

Đại học Gwangju Hàn Quốc 

Ngành chăm sóc sắc đẹp thuộc khoa Văn hoá – Nghệ thuật là một trong những ngành thu hút đông đảo sinh viên của Đại học Gwangju Hàn Quốc. Học phí 1 năm của ngành học này là 3,483,000 KRW, cao nhất so với các ngành học còn lại của trường. Tuy nhiên cơ sở vật chất của trường được đầu tư rất tốt, hiện đại và khang trang.

Chương trình du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc trường Đại học Gwangju Hàn Quốc được đánh giá là chất lượng. Đặc biệt, trường có các loại học bổng để giảm nhẹ chi phí cho sinh viên. Thành tích học tập càng tốt thì học bổng càng cao.

Đại học Gwangju Hàn Quốc là gợi ý dành cho các bạn muốn du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc
Đại học Gwangju Hàn Quốc là gợi ý dành cho các bạn muốn du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

Thông tin tham khảo của trường:

 • Địa chỉ: 277 Hyodeong-ro, Hyodeok-dong, Nam-gu, Gwangju, Hàn Quốc
 • Website: gwangju.ac.kr

Đại học Kyungil Hàn Quốc 

Được thành lập từ năm 1963, Đại học Kyungil Hàn Quốc lọt top các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc chất lượng. Vào năm 2014, trường đã vinh dự đứng đầu vùng Daegu về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về cơ hội việc làm khi theo học tập tại trường.

Giảng viên của trường Đại học Kyungil Hàn Quốc có chuyên môn cao cộng hưởng với sự nhiệt tình, tận tâm. Chương trình đào tạo cũng mang tính ứng dụng thực tiễn cao, dù là ngành học nào đều được thực hành song song với học lý thuyết.

Chương trình học tại Đại học Kyungil có tính ứng dụng thực tiễn cao
Chương trình học tại Đại học Kyungil có tính ứng dụng thực tiễn cao

Thông tin tham khảo của trường:

 • Địa chỉ: 50, Gyeongsang-si, Gyeongsangbuk-do, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc
 • Website: www.kiu.ac.kr

Đại học Nghệ thuật Jeonghwa

Tiếp đến, một trong các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc được đánh giá cao trong danh sách này chính là Đại học Nghệ thuật Jeonghwa. Xuất phát điểm của trường là học viện thẩm mỹ Seoul, được thành lập từ năm 1951. Sau hơn 70 năm hình thành và phát triển cùng nhiều giai đoạn đáng nhớ, trường đã đổi tên thành Đại học Nghệ thuật Jeonghwa vào 2015.

Trường bao gồm 7 khoa, trong đó khoá nghệ thuật thẩm mỹ là khoa chiếm đông đảo sinh viên nhất. Khoa nghệ thuật và thẩm mỹ bao gồm 5 chuyên ngành: Làm đẹp, Chăm sóc da y tế làm đẹp, Trang điểm, Chuyên gia làm đẹp Nail và nhà tạo mẫu thời trang và sắc đẹp.

Thông tin tham khảo của trường:

 • Địa chỉ: Jung-gu, Seoul
 • Website: www.jb.ac.kr

Cao đẳng Myongji Hàn Quốc

Cuối cùng, Cao đẳng Myongji Hàn Quốc là gợi ý dành cho những ai không biết ngành làm đẹp học trường nào ở Hàn Quốc. Đây là trường tư thục, trực thuộc Đại học Myongji toạ lạc tại thủ đô Seoul. Dành cho những ai chưa biết, trường Cao đẳng Myongji Hàn Quốc đã từng đào tạo rất nhiều idol nổi tiếng trong các nhóm nhạc T-ARA, Wanna One,… 

Hai ngành học nổi bật nhất của trường phải kể đến Thẩm mỹ và Giáo dục kỹ thuật, đây cũng là 2 trong số 5 khoa của trường. Trong đó, ngành thẩm mỹ có học phí 3,479,000 KRW/ 1 năm. Tuy nhiên, trường có nhiều các chính sách học bổng nhằm giảm gánh nặng áp lực tài chính cho sinh viên trong và ngoài nước.

Cao đẳng Myongji Hàn Quốc là trường tư thục trực thuộc Đại học Myongji
Cao đẳng Myongji Hàn Quốc là trường tư thục trực thuộc Đại học Myongji

Thông tin tham khảo của trường:

 • Địa chỉ: Myongji Univ., Namgajwa 2-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Website: www.mju.ac.kr

Gợi ý danh sách các trường theo khu vực

Bên cạnh top 11 trường đại học bậc nhất dành cho học sinh du học Hàn ngành làm đẹp, các bạn có thể tham khảo một số cơ sở giảng dạy ngành làm đẹp, thẩm mỹ theo các khu vực tại Hàn Quốc như Seoul, Busan, Kwangju,…

Khu vực Trường Đại học – Cao đẳng đào tạo ngành làm đẹp Chuyên ngành làm đẹp
SEOUL Đại học nữ Dongduk Chăm sóc sắc đẹp toàn diện
Digital Seoul Culture Arts University Chăm sóc sắc đẹp toàn diện
Đại học nữ Sungshin
 • Trang điểm
 • Công nghiệp chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng Myongji
 • Liệu pháp chăm sóc sắc đẹp 
 • Nghệ thuật Chăm sóc sắc đẹp 
 • Quản lý Chăm sóc sắc đẹp 
Cao đẳng nghệ thuật Jeonghwa
 • Chăm sóc sắc đẹp và nail
 • Chăm sóc sắc đẹp toàn diện
BUSAN Đại học Kosin Chăm sóc da
Đại học Tongmyong Chăm sóc sắc đẹp 
Đại học Silla Kinh doanh làm đẹp
Cao đẳng công nghệ thông tin Kyungnam
 • Tổ chức chăm sóc sắc đẹp
 • Chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng Dong-Busan Wedding – Beauty
Học viện công nghệ Dong-Eui
 • Tạo mẫu tóc
 • Chăm sóc tóc
 • Tổ chức chăm sóc sắc đẹp
KWANGJU Đại học Kwangju Chăm sóc sắc đẹp
Đại học nữ Kwangju Khoa học Chăm sóc sắc đẹp
Đại học Homan  Chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng Donggang Chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng khoa học & công nghệ Chosun Nghệ thuật chăm sóc sắc đẹp
GYEONGGI Đại học Yongin
 • Chăm sóc sắc đẹp
 • Thương mại chăm sóc sắc đẹp
Đại học Eulji Chăm sóc da
Đại học Shinhan
 • Chăm sóc sắc đẹp thể hình
 • Chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng kỹ thuật Doowon  Nghệ thuật chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng Bucheon
 • Kinh doanh Chăm sóc sắc đẹp tổng hợp
 • Chăm sóc sắc đẹp và thiết kế làm đẹp
 • Chăm sóc sắc đẹp & tạo mẫu tóc
GANGWON-DO Đại học Catholic Kwandong Chăm sóc sắc đẹp
Đại học Halla  Chăm sóc sắc đẹp thể hình
Đại học Songgok Nghệ thuật Chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng Gangneung Yeongdong Nghệ thuật Chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng Sangji Yongseo Chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng Songho Chăm sóc sắc đẹp
CHUNGCHEONGBUK Đại học Konkuk Mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp
Đại học Seowon Chăm sóc sắc đẹp
Đại học U1
 • Mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp
 • Chăm sóc sắc đẹp
Đại học Jungwon Chăm sóc sắc đẹp
CHUNGCHEONGNAM Đại học Konyang

Đại học Namseoul

Chăm sóc sắc đẹp y tế

 • Thẩm mỹ và mỹ phẩm
 • Chăm sóc sắc đẹp y tế
Đại học Joongbu Chăm sóc da
Cao đẳng Cheonan Yonam
 • Sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp
 • Nghệ thuật chăm sóc sắc đẹp
 • Tạo mẫu tóc
Cao đẳng Hyjeon Chăm sóc sắc đẹp
JEOLLABUK Đại học Woosuk
 • Chăm sóc da thẩm mỹ
 • Mỹ phẩm
Đại học Howon
 • Công nghệ chăm sóc sắc đẹp
 • Thời trang và chăm sóc sắc đẹp
 • Nghệ thuật chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng Kunjang Nghệ thuật chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng Sohae Chăm sóc sắc đẹp

Lời kết

Bài viết của Seoul Academy đã cung cấp tất cả thông tin hữu ích nhất về du học Hàn ngành làm đẹp cũng như những trường đào tạo ngành làm đẹp Hàn Quốc bậc nhất. Qua bài viết, bạn có thể giải đáp các thắc mắc của cá nhân và lựa chọn được môi trường phù hợp nhất với mục tiêu và điều kiện học tập của mình. Nếu như muốn biết thêm nhiều thông tin về ngành làm đẹp, hãy theo dõi Seoul Academy nhé!

Tìm hiểu rõ hơn về thông tin khóa học. Click ngay

Liên hệ với chúng tôi

Khóa học spa tại Seoul Academy đang được đánh giá rất cao trên thị trường về chất lượng giảng dạy, chương trình học. Vậy nên bạn đang loay hoay không biết lựa chọn địa điểm học nào, hãy tham khảo ngay Seoul Academy hoặc liên hệ 1800 0084 để được tư vấn miễn phí.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN