Bật mí cách xem ngày tốt đi xăm chân mày – Ngày xấu nên tránh

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Bên cạnh mong muốn cải thiện nhan sắc của mình bằng phương pháp phun xăm chân mày, chị em còn muốn thay đổi tướng số từ đây. Tuy nhiên, không phải ngày tốt nào cũng phù hợp với mình mà điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cách để xem ngày tốt đi xăm chân mày của mỗi người sẽ tùy thuộc vào hạn tuổi cũng như bản mệnh của người đó. 

Ý nghĩa của việc đi xem ngày xăm chân mày

Xem ngày tốt đi xăm chân mày chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều chị em yêu thích làm đẹp, thẩm mỹ. Bởi nhiều người cho rằng xem ngày tốt giúp chị em sẽ gặp nhiều điều thuận lợi khi đi xem cũng như đổi “tướng số” tốt hơn.

Xăm chân mày là cách để chị em thay đổi diện mạo, giúp định hướng lông mày, cải thiện độ đậm nhạt của lông mày. Từ đó, chị em cũng cảm thấy tự tin hơn với vẻ đẹp mới và không mất nhiều thời gian tôn vẽ cho đôi lông mày mỗi khi ra đường.

Tuy nhiên xét theo khía cạnh nhân tướng học, tướng lông mày là bộ phận quan trọng giúp dự đoán tương lai cũng như tính cách hay tướng số của con người. Khi làm lông mày tức là bạn đang thay đổi tướng số của chính mình và thay đổi tốt hay xấu còn tùy thuộc vào ngày đi xăm lông mày. Chính vì vậy, xem ngày tốt đi xăm chân mày mang ý nghĩa rất lớn, là niềm tin vào những điều suôn sẻ, tốt lành khi đi làm chân mày.

Lông mày quyết định đến số tướng của con người
Lông mày quyết định đến số tướng của con người

Làm chân mày có cần coi ngày không?

Đi làm chân mày có cần coi ngày không là câu hỏi, thắc mắc của không ít chị em hiện nay. Nhiều người cho rằng đây chỉ là lời nói không có chứng cứ xác thực nhưng một vài người cho rằng nó liên quan đến khía cạnh tâm linh. Vậy sự thật như thế nào?

Theo khía cạnh nhân tướng học

Xét theo yếu tố tâm linh, chị em cần xem ngày khi thực hiện các phương pháp chỉnh sửa trên khuôn mặt như sửa mũi, nhấn mắt, chấm mụn ruồi, đặc biệt là làm chân mày. Bởi vì lông mày là một trong năm ngũ quan quan trọng trong tướng số của con người. Sửa lông hay thay đổi dáng lông mày chính là bạn đang can thiệp, thay đổi vận mệnh của mình trong tương lai. 

Nếu xem ngày tốt đi xăm chân mày, bạn không chỉ có đôi lông mày đẹp mà còn gặp nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi trong cuộc sống. Ngược lại, đi làm chân mày vào ngày xấu thì bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, điềm xấu và xui xẻo trong tương lai.

Ngoài ra, những ai có thường mang tâm lý “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” sẽ cảm thấy an tâm hơn khi xem ngày tốt đi xăm chân mày. Trường hợp này sẽ ảnh hưởng đến những rất nhiều đến mặt tâm lý và kết quả của bạn khi đi xăm.

Theo nhân tướng học, xem ngày tốt xăm chân mày là điều nên làm
Theo nhân tướng học, xem ngày tốt xăm chân mày là điều nên làm

Theo khía cạnh khoa học

Có rất nhiều người quan tâm đến yếu tố tâm linh khi đi làm chân mày nhưng một số người có suy nghĩ ngược lại. Bởi vì xét theo yếu tố khoa học, không có chứng minh nào nói về việc xem ngày tốt khi đi xăm chân mày khiến mọi thứ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. 

Trên thực tế, việc phun xăm chân mày là phương pháp làm đẹp không gây xâm lấn, quy trình phun xăm diễn ra khá nhanh, nhẹ nhàng và không gây đau đớn. Vậy nên, phần lớn bạn cho rằng không cần thiết xem ngày tốt đi xăm chân mày. Kết quả đẹp hay không, có ảnh hưởng đến sức khỏe hay tính thẩm mỹ hay không là do tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ cũng như cơ sở uy tín.

Nói tóm lại, làm chân mày có cần coi ngày không phục thuộc rất nhiều và tín ngưỡng và quan niệm của mỗi người. Suy cho cùng, ông bà ta thường có câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là không thừa. Do đó, vấn đề xem ngày tốt đi xăm chân mày là cách để bạn yên tâm về kết quả làm đẹp cũng như tin tưởng và những điều may mắn, suôn sẻ trong tương lai.

Bật mí cách xem ngày tốt đi xăm chân mày

Như đã nói trên, việc xem ngày tốt đi xăm chân mày mang ý nghĩa rất lớn đối với những người có tín ngưỡng và tin tưởng vào tướng số, tâm linh hay phong thuỷ. Với những ai đang tìm hiểu về tướng số cũng như ngày tốt thích hợp để đi xăm chân mày cần lưu ý ngày tốt và né tránh ngày xấu dưới đây.

Những ngày tốt nên đi xăm chân mày

Thay đổi chân mày là thay đổi mãn lưỡng nhãn, ảnh hướng đến trí tuệ, thể lực, cuộc sống, đường công danh sự nghiệp,… của con người. Vậy nên, yếu tố phong thuỷ được nhiều người quan tâm khi làm đẹp, đặc biệt là xem ngày tốt đi xăm chân mày. Nếu như có ý định đi xăm chân mày hay chỉnh sửa ngũ quan trên khuôn mặt, bạn nên cân nhắc đi những ngày hợp tuổi với mình hoặc ngày có thời tiết đẹp.

Ngày hợp tuổi chủ nhân

Theo nhân tướng học, mỗi người sẽ có bản mệnh, tướng số và cuộc đời khác nhau vì vậy ngày tốt của mỗi người là khác nhau. Trước hết, bạn nên xác định chính xác ngày sinh, năm sinh và giờ sinh chính xác và được xác định theo lịch âm. Sau đó, bạn có thể tra cứu trên các trang mạng xã hội để biết được bản thân hợp những ngày nào, giờ nào. 

Mỗi người có một ngày tốt nhất định, khác nhau
Mỗi người có một ngày tốt nhất định, khác nhau

Ngoài ra, bạn nên xem ngày tốt đi xăm chân mày theo giờ chi tiết. Thời gian tốt để tiến hành bao gồm Tốc Hỷ, Tiểu Cát, Đại An. Những khung giờ này rất hợp với việc thay đổi ngoại hình, ngũ quan bằng phương pháp thẩm mỹ, phẫu thuật,…

Đặc biệt, một số ngày Kỷ Dậu, Bính Thìn, Nhâm Thìn hoặc ngày thuốc được sao tốt chiếu bao gồm Thiên Y, Phổ Hộ, Sinh Khí, Thần Tại, Yếu An chính là ngày tốt, hợp với tất cả các tuổi để làm đẹp, thẩm mỹ cũng như làm chân mày.

Ngày có thời tiết đẹp

Theo quan niệm của một số người xưa, ngày có thời tiết đẹp, trời quang, mây tạnh là điềm báo về những suôn sẻ, may mắn và thuận lợi khi đi làm đẹp, xăm chân mày cũng như ra ngoài làm ăn, ký hợp đồng. 

Điều đó đồng nghĩa với việc những ngày xấu, mưa giông, sấm chấm,… là những ngày nên tránh đi xăm chân mày. Những ảnh hưởng từ thời tiết khiến tâm lý bạn không dễ chịu khi đi làm chân mày, từ đó ảnh hưởng đến kết quả làm đẹp của mình.

Chọn ngày đẹp trời để đi làm chân mày suôn sẻ, thành công
Chọn ngày đẹp trời để đi làm chân mày suôn sẻ, thành công

Xem thêm: Xăm lông mày có phá tướng hay không? Những lưu ý khi xăm lông mày đổi tướng

Những ngày xấu nên tránh đi xăm chân mày

Bên cạnh hành động xem ngày tốt làm chân mày, chị em cần chú ý hơn những ngày xấu, cần tránh để không gặp xui xẻo khi thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng xấu đến việc thay đổi tướng số, vận mệnh của bản thân.

Ngày xung với bản mệnh

Tương tự như việc mỗi người có ngày tốt khác nhau thì ngày xung với bản mệnh sẽ phụ thuộc vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh của từng người, không ai là có ngày xung khắc giống nhau. Vậy nên, bạn cũng cần tra cứu ngày xung khắc của chính mình để né tránh. Thông thường, nhiều người sẽ hỏi trực tiếp từ những thầy phong thuỷ hoặc tra cứu trên các trang mạng xã hội.

Từ đó, bạn có thể biết được ngày xấu với bản mệnh của mình để né tránh đi xăm chân mày và cả những ngày có việc quan trọng như mua nhà, đi xa, ký hợp đồng,…

Ngoài ra, một số ngày như ngày Bạch Kỵ, Tam Nương, Không Phòng, Thọ Tử hay Sát Chủ,… được coi là ngày cực kỳ xấu. Tất cả công việc diễn ra vào ngày này đều xấu và dễ xung khắc với tuổi. Do đó, chị em cần chú ý để không gặp những điều bất trắc, lo lắng.

Năm tuổi, năm hạn

Nếu như có ý định xem ngày tốt đi xăm chân mày, bạn nên tham khảo thêm những năm tuổi mà bạn cần tránh khi làm đẹp, phẫu thuật, ký kết hợp đồng lớn hay xây nhà,…

Năm tuổi được xem là năm hạn trong tử vị của mỗi người. Những năm này rất dễ xảy ra những điềm xui, gặp nhiều chuyện không may và bất trắc trong tình cảm, cuộc sống và công việc. Vậy nên, dù là làm đẹp, đi xăm chân mày hay tiến hành làm những công chuyện lớn thì bạn nên tránh xa những năm hạn, năm tuổi của mình.

Bạn nên tránh làm chân ngày vào năm hạn, năm tuổi
Bạn nên tránh làm chân ngày vào năm hạn, năm tuổi

Có bạn năm hạn mà bạn cần nắm rõ chính là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Cách tính tuổi trong 3 năm hạn để bạn nắm rõ như sau:

  • Các năm tuổi Kim Lâu: Khi bạn ở độ tuổi 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55 hay 57 tuổi, đây chính là năm tuổi Kim Lâu. Vào năm này, dễ gặp điềm xui cũng như bất trắc khi thẩm mỹ, làm chân mày. Tuy nhiên, trường hợp một số tuổi không bao giờ phạm Kim Lâu là tuổi Tân Sửu, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Nhâm Dần, Canh Dần, Canh Thân hoặc Nhâm Thân.
  • Các năm tuổi Hoang Ốc bao gồm tuổi 18, 21, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51. Chị em cần lưu ý tránh làm những việc lớn, cụ thể là làm chân mày.
  • Các năm tuổi Tam Tai là năm tuổi được nghe nhiều nhất. Những người tuổi Thân, Tý, thìn sẽ bị han tam tai trong ba năm Dần, Mão, Thìn. Những người tuổi Dần, Ngọ, Tuất sẽ gặp hạn Tam tai trong ba năm Thân, Dậu, Tuất. Những người thuộc tuổi Hợi, Mão, Mùi gặp hạn Tam tai trong ba năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Người có tuổi người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu sẽ bị hạn Tam tai trong ba năm Hợi, Tý, Sửu. Theo đó, bạn chỉ cần xác định năm tuổi của mình và hạn chế đi làm chân mày vào năm hạn là được.

Lời kết

Mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận vấn đề xem ngày tốt đi xăm chân mày theo góc độ, khía cạnh khác nhau. Tuỳ theo quan điểm cũng như tâm lý của bản thân để biết làm chân mày có cần coi ngày không. Dựa trên bài viết của Seoul Academy, hi vọng các bạn có thể trả lời được thắc mắc xung quanh việc xem ngày tốt đi xăm chân mày và chọn lựa được ngày tốt, phù hợp với mình để có kết quả làm đẹp mỹ mãn. Seoul Academy luôn đồng hành cùng bạn!

Đang quan tâm khoá học phun xăm, đừng ngại hãy click ngay để được tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN