Top 9 dáng lông mày phát tài, giàu sang, phú quý

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Theo nhân tướng học các dáng lông mày luôn mang một ý nghĩa vận số nhất định. Trong đó có nhiều dáng lông mày được cho là giúp mọi người phát tài, phát lộc, làm ăn thuận lợi hơn. Hãy cùng điểm qua một vài các dáng lông mày phát tài cực tốt qua bài viết sau.

Thế nào là dáng lông mày phát tài?

Lông mày phát tài hiểu đơn giản chính là dáng lông mày tốt, giúp người sở hữu có được nhiều tài lộc, may mắn. Điều này được ghi nhận trong nhiều tài liệu về nhân tướng học. Không chỉ chân mày mà còn nhiều những bộ phận khác trên khuôn mặt được đánh giá là tốt và may mắn. Mặc dù không được khoa học chứng minh nhưng vẫn có không ít người tin tưởng. Và họ luôn mong muốn có được kiểu chân mày giàu sang để có những điều may mắn hơn trong cuộc sống, cải thiện vận mệnh.

Lông mày phát tài đẹp cho nữ
Lông mày phát tài đẹp cho nữ

Đặc điểm của lông mày phát tài

Lông mày phát tài có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng đều có các đặc điểm chung nhất định. Hàng chân mày phát tài, tướng số tốt thường sẽ có những đặc điểm như sau:

 • Màu sắc đẹp mắt: Chân mày phát tài có màu sắc đậm, các sợi lông mày rõ ràng và đều nhau. Đặc biệt màu lông mày thường sẽ trùng với màu tóc của chị em.
 • Hình dáng cân đối: Chân mày phát tài hai bên có độ cân đối, đầu chân mày không quá xa nhau và đuôi cũng không quá ngắn. Chúng luôn ôm trọn đôi mắt tạo nên sự hài hoà.
 • Phù hợp với khuôn mặt: Cùng với đó dáng lông mày phát tài còn phải phù hợp với khuôn mặt. Chúng kết hợp với các chi tiết khác như trán, mũi, gò má… tạo nên vẻ ngoài hài hoà, cân đối, khuôn mặt sáng sủa và dễ nhìn.
Dáng lông mày phát tài phải cân đối với mặt
Dáng lông mày phát tài phải cân đối với mặt

Những dáng lông mày phát tài, phát lộc cho nữ

Dáng lông mày phát tài không chỉ có một mà gồm nhiều kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là một vài gợi ý nổi bật mà mọi người có thể tham khảo.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu từ lâu đã được biết đến là một trong những dáng mày đẹp cho nữ. Chị em sở hữu cung chân mày tài lộc này thường có vẻ ngoài thu hút cùng với đó vận số cũng là rất tốt. Lông mày lá liễu đặc trưng với dáng mày nhỏ, có độ cong vừa phải ở đuôi và lông mày khá nhạt.

 • Về tính cách: Chị em sở hữu lông mày lá liễu thường là người dịu dàng nhưng tính tình mạnh mẽ, quyết đoán. Họ khá mềm mỏng trong các mối quan hệ, biết cách để tạo được sự gần gũi, thiện cảm với mọi người xung quanh.
 • Về sự nghiệp: Sở hữu lông mày lá liễu mọi người thường có sự nghiệp thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tiền bạc sinh lời nhiều và có cơ ngơi để lại sau này.
 • Về tình duyên: Cô gái mày lá liễu thường rất chân thành trong chuyện tình cảm nên dễ bị tổn thương, song họ vẫn có thể vượt qua khó khăn và tìm được hạnh phúc sau này.
Lông mày lá liễu đẹp cho nữ
Lông mày lá liễu đẹp cho nữ

Kiều mày cong

Lông mày cong cũng là một trong những dáng lông mày phát tài đẹp cho chị em. Đặc trưng của dáng mày này đó là tạo thành đường cong khá mềm mỏng, dáng mày nhỏ và các sợi đều nhau. Chị em có dáng mày cong khuôn mặt đặc biệt sáng sủa, có nét hiền từ và tiền tài cũng không phải lo.

 • Về tính cách: Các nàng sở hữu dáng mày cong tính cách thường trưởng thành, chững chạc, nhẹ nhàng và rất dịu dàng. Họ rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế nên có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp chị em có dáng mày cong có thể gặp phải các trở ngại nhất định nhưng hãy yên tâm, về sau thành công vẫn sẽ đến với họ.
 • Về tình duyên: Vì tính tình hiền dịu, mềm mỏng nên chị em dáng mày cong thường sẽ có được tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân viên mãn.
Kiểu mày cong phát tài
Kiểu mày cong phát tài

Chân mày phát tài dáng ngang

Một trong những dáng chân mày được nhiều chị em yêu thích hiện nay đó là chân mày ngang. Ngoài nét đẹp trẻ trung, ngọt ngào thì chân mày ngang còn là dáng mày tốt, mang đến sự may mắn và phát tài cho người sở hữu. Chị em có chân mày ngang từ xưa đến nay đều được đánh giá là không phải lo về vấn đề tiền bạc.

 • Tính tình: Người dáng mày ngang cũng thường có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng lại rất có nghị lực, mạnh mẽ trong nhiều vấn đề cuộc sống. Họ luôn có sự quyết tâm và cố gắng để làm tốt nhất công việc có thể.
 • Về sự nghiệp: Người có chân mày ngang thường rất có tài năng, họ giải quyết vấn đề quyết đoán và đó là một trong những lý do giúp sự nghiệp luôn thăng tiến, đạt được nhiều thành công và vị thế cao trong công việc.
 • Về tình duyên: Tình duyên với người sở hữu dáng mày ngang cũng rất thuận lợi, Chị em dễ gặp được người yêu thương mình và có mối quan hệ hôn nhân bền chặt.
Dáng mày ngang đẹp và tốt cho chị em
Dáng mày ngang đẹp và tốt cho chị em

Dáng mày chữ V

Nhắc đến dáng lông mày phát tài không thể bỏ qua chân mày chữ V. Mày chữ V đặc trưng với phần giữa nhô cao kết hợp với phần đầu và đuôi lông mày tạo thành hình dáng như chữ V. Kiểu mày này tạo cho khuôn mặt nét đẹp mạnh mẽ, cá tính. Bên cạnh đó về nhân tướng học dáng mày chữ V cũng được cho là báo hiệu vận số tốt, tiền bạc dồi dào.

 • Tính tình: Chị em sở hữu dáng mày chữ V đặc biệt chung là cá tính thường rất mạnh mẽ, họ quyết đoán trong mọi vấn đề. Chị em không ngại trải nghiệm và thách thức bản thân với những điều mới lạ.
 • Sự nghiệp: Vì tính tình mạnh mẽ nên phụ nữ dáng mày chữ V rất quyết đoán trong công việc, họ xử lý mọi vấn đề nhanh chóng và tính hiệu quả cao. Sự nghiệp vì vậy mà rất phát triển, luôn có các bước thăng tiến mới.
 • Về tình duyên: Chị em dáng mày chữ V luôn rõ ràng trong các mối quan hệ, họ thường có tình duyên thuận lợi, tình cảm gia đình cũng rất ổn định.
Chân mày chữ V mạnh mẽ
Chân mày chữ V mạnh mẽ

Dáng mày kiếm

Dáng mày kiếm ở phụ nữ cũng được biết đến là một trong những dáng lông mày phát tài mà nhiều người muốn có. Kiểu mày này với phần đuôi rất sắc sảo, tổng thể mạnh mẽ và đường nét rõ ràng. Rất nhiều chị em sở hữu dáng mày kiếm sống cuộc sống giàu sang, không phải lo về cơm áo, gạo tiền.

 • Về tính tình: Phụ nữ dáng mày kiếm có tính tình rất mạnh mẽ, họ cho cảm giác khá lạnh lùng nhưng thực tế là người dễ gần, rất hay giúp đỡ mọi người xung quanh.
 • Về sự nghiệp: Theo nhân tướng học, chị em dáng mày kiếm thường có sự nghiệp rất thành công. Tuy nhiên giai đoạn đầu mọi người sẽ phải trải nghiệm nhiều trở ngại và thách thức. Nhưng nếu biết cố gắng chắc chắn mọi người có thể đứng trên đỉnh cao mà nhiều người mơ ước.
 • Về tình duyên: Chị em dáng mày kiếm cũng được nhiều người theo đuổi, con đường tình duyên là khá rộng mở. Tuy nhiên vì nét tính cách mạnh mẽ có hơi chút lạnh lùng nên cần đặc biệt chú ý, tránh để lỡ tình cảm với người mình yêu.
Dáng mày kiếm phát tài
Dáng mày kiếm phát tài

Dáng mày rồng

Một trong những dáng lông mày phát tài cho phái nữ đó là dáng mày rồng. Kiểu mày này được đánh giá là tốt cho cả nam và nữ. Dáng mày rồng ở nữ thường có độ cong hơn so với nam. Tuy nhiên mày vẫn khá đậm, các sợi mày rõ ràng mang đến nét đẹp sắc sảo cho khuôn mặt. Mày rồng cũng nằm trong top các dáng mày tốt, đặc biệt báo hiệu chị em tiền bạc dồi dào, không phải lo ăn mặc.

 • Về tính tình: Chị em dáng mày rồng có tính tính cứng rắn, mạnh mẽ. Họ thường có tài năng, quyết đoán trong nhiều vấn đề cuộc sống.
 • Về sự nghiệp: Người có dáng mày rồng sự nghiệp thuận lợi, dễ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Họ có sự nghiệp thành đạt, công việc nhìn chung rất vững chắc. 
 • Về tình duyên: Chị em dáng mày rồng tình duyên không quá tốt. Mọi người có thể gặp phải những trở ngại nhất định trong chuyện tình cảm.
Dáng mày rồng cho nữ
Dáng mày rồng cho nữ

Dáng lông mày phát tài nam

Bên cạnh lông mày phát tài cho nữ cũng có những dáng lông mày phát tài nam. Khác với chị em, những dáng lông mày tốt cho quý ông thường tôn lên nét cá tính mạnh mẽ, đường nét rõ ràng và nổi bật. Dưới đây là một vài kiểu dáng lông mày phát tài cực tốt dành cho nam giới.

Chân mày kiếm cho nam

Chân mày kiếm là một trong những dáng mày đặc biệt tốt cho cánh mày râu. Chân mày kiếm ở nam thường khá dày, mày đậm và phần đuôi tựa như lưỡi kiếm sắc bén. Chàng trai sở hữu chân mày kiếm là người có tính cách rất quyết đoán, mạnh mẽ và luôn giữ vai trò trụ cột trong gia đình lẫn công việc. Không chỉ vậy, những ai sở hữu kiểu mày này từ khi sinh ra đã có số giàu sang, không phải lo lắng về tiền bạc sau này.

Chân mày kiếm phú quý cực tốt cho nam giới
Chân mày kiếm phú quý cực tốt cho nam giới

Chân mày rồng cho nam

Tương tự như chị em, chân mày rồng cũng là một trong những dáng lông mày phát tài cho nam. Chân mày rồng tạo cho khuôn mặt nét mạnh mẽ, cuốn hút và cảm giác rất trưởng thành. Đây cũng là đặc trưng tính cách của chàng trai sở hữu dáng mày rồng. Người có chân mày rồng thường có sự nghiệp thuận lợi, cơ hội thăng tiến cao.

Dáng lông mày rồng phát tài ở nam giới
Dáng lông mày rồng phát tài ở nam giới

Dáng mày sâu róm

Dáng mày sâu róm cũng là một trong những dáng mày tốt cho nam xét về phong thuỷ tướng số. Dáng mày sâu róm đậm, sợi to và về ngang cũng khá rộng. Những chàng trai có chân mày sâu róm luôn khiến cho người đối diện cảm nhận được sự mạnh mẽ và nét tính cách quyết đoán. Họ thường có số giàu sang, phú quý và cuộc sống không phải lo về tiền bạc. Trong công việc, người có dáng mày sâu róm rất quyết đoán và chính điều này dễ giúp họ đạt được thành công mà nhiều người mơ ước.

Chân mày sâu róm đẹp cho nam
Chân mày sâu róm đẹp cho nam

Xem thêm: Tướng lông mày nam phú quý

Dáng mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt cho nữ

Như vậy có thể thấy dáng lông mày phát tài với rất nhiều dáng khác nhau. Và chị em cần phải lựa chọn mày phù hợp cho mình, không được tuỳ tiện. Chân mày phát tài đặc biệt phải phù hợp với dáng mặt. Dưới đây là các dáng mày đẹp cho từng kiểu khuôn mặt mà mọi người có thể tham khảo.

Chân mày đẹp cho nàng mặt tròn, trái xoan

Khi sở hữu khuôn mặt tròn hay trái xoan chị em nên ưu tiên dáng mày ngang hoặc lá liễu. Hai dáng mày này sẽ khiến khuôn mặt tròn càng thêm hài hoà, mềm mại và nét nữ tính được thể hiện rõ hơn. Kiểu mày này cũng đặc biệt phù hợp với kiểu makeup đơn giản, nhẹ nhàng mà nhiều chị em sở hữu khuôn mặt tròn yêu thích.

Chân mày ngang đẹp cho khuôn mặt tròn, trái xoan
Chân mày ngang đẹp cho khuôn mặt tròn, trái xoan

Chân mày đẹp cho dáng mặt dài

Với dáng mặt dài thường chị em sẽ phù hợp với các dáng mày mạnh mẽ như mày kiếm, mày rồng hay mày chữ V. Kiểu mày ngang cũng hợp với khuôn mặt này nhưng chị em nên kẻ mày ngang dày, đậm mày không nên là chân mày quá mỏng. Những dáng mày này có thể giúp khuôn mặt mọi người được cá tính hơn, đường nét cũng nổi bật hơn.

Chân mày đẹp cho chị em dáng mặt dài
Chân mày đẹp cho chị em dáng mặt dài

Chân mày đẹp cho dáng mặt vuông

Chị em sở hữu khuôn mặt vuông cũng cần đặc biệt chú ý trong việc chọn dáng mày phù hợp cho mình. Kiểu mặt này thường khá góc cạnh nên để cân bằng người ta thường chọn chân mày cong. Đôi mày cong giúp khuôn mặt được mềm mại hơn, hài hoà và làm bật nên nét cá tính dịu dàng của phái nữ.

Khuôn mặt vuông hợp với dáng mày cong
Khuôn mặt vuông hợp với dáng mày cong

Cách để có được dáng lông mày giàu sang

Nhiều người cho rằng, lông mày quyết định rất nhiều đến vận số nên việc chăm chút cho hàng lông mày là rất cần thiết. Ngày nay đã có nhiều cách hơn để giúp chị em có được dáng mày tốt theo đúng ý muốn. Nếu cần thay đổi kiểu dáng mày mọi người có thể tham khảo một vài cách dưới đây.

Tỉa lông mày

Nếu có chân mày dày dặn và muốn chỉnh dáng mày chị em có thể thử tỉa gọn. Cạo gọn lông mày có thể tạo được các dáng mày đơn giản như mày ngang, mày cong hay mày lá liễu. Tuy nhiên với mày kiếm, mày chữ V sẽ khó có thể điều chỉnh bằng cách này. Đơn giản các nàng chỉ cần dùng chỉ vẽ trước khung lông mày mà mình muốn. Sau đó dùng dao cạo lông mày cạo đi các sợi lông mày thừa để có được hàng mày ưng ý nhất.

Tỉa lông mày tạo dáng theo sở thích
Tỉa lông mày tạo dáng theo sở thích

Vẽ chỉnh dáng lông mày

Ngoài cạo lông mày thì vẽ lông mày cũng là một trong những cách đơn giản để có được dáng lông mày phát tài. Trước khi vẽ mọi người cũng nên tỉa gọn như vậy dáng mày sau khi vẽ sẽ cân đối và tự nhiên hơn. Cách làm cũng vô cùng đơn giản chỉ cần vẽ khung chân mày sau đó dùng chì hoặc bột để tạo được dáng lông mày theo ý muốn. Vẽ lông mày muốn đẹp mọi người còn cần phải chọn được màu phù hợp cũng như có kỹ thuật vẽ khéo léo.

Vẽ lông mày đẹp đơn giản
Vẽ lông mày đẹp đơn giản

Phun xăm lông mày

Chị em muốn có lông mày tướng số đẹp ngày nay thường chọn phương pháp phun xăm. Phun xăm và điêu khắc chân mày giúp điều chỉnh dáng mày nhanh chóng và hiệu quả lại kéo dài. Đặc biệt cách này còn có thể khắc phục được tình trạng lông mày thưa, nhạt màu, tạo nên hàng mày dày dặn, sắc sảo hơn.

Kỹ thuật phun xăm ngày càng được cải tiến do đó để có được hàng lông mày đẹp chuẩn, hài hoà với khuôn mặt không quá khó khăn. Mặc dù vậy chị em vẫn cần phải lựa chọn thật kỹ nơi làm đẹp để đảm bảo hiệu quả và an toàn sau phun xăm.

Phun xăm lông mày phong thuỷ hiện đại
Phun xăm lông mày phong thuỷ hiện đại

Seoul Academy – Dạy nghề phun xăm chuyên nghiệp

Seoul Academy là một trong những trường dạy nghề thẩm mỹ chuẩn quốc tế nổi tiếng ở Việt Nam. Một trong những khóa học nổi tiếng của trường đó là phun xăm thẩm mỹ. Chương trình dạy nghề phun xăm gồm các kiến thức về phun môi và chân mày. Khóa học cập nhật kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo nội dung đầy đủ cho học viên.

Seoul Academy với khoá học phun xăm chất lượng
Seoul Academy với khoá học phun xăm chất lượng

Bên cạnh đó đăng ký khoá học phun xăm tại Seoul Academy mọi người còn được hưởng nhiều quyền lợi như:

 • Được chuyên gia hàng đầu về phun xăm cầm tay chỉ việc, hướng dẫn trực tiếp.
 • Học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, trang thiết bị đầy đủ.
 • Khoá học phun xăm thực hành liên tục, cam kết tay nghề cho học viên.
 • Cấp bằng chứng nhận nghề giá trị vĩnh viễn cho học viên hoàn thành khóa học.

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy khai giảng liên tục nên bất cứ khi nào học viên cũng có thể đăng ký. Liên hệ hotline 18000084 để được tư vấn rõ hơn về khoá học tại đây.

Tìm hiểu rõ hơn về thông tin khóa học phun xăm.

Đăng ký ngay

Trên đây Seoul Academy vừa giới thiệu đến mọi người một vài dáng lông mày phát tài. Hàng lông mày đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt nên chị em cần phải đặc biệt chú ý. Hy vọng mọi người sẽ tìm được dáng mày phù hợp và cải thiện vận số cho mình.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN