Giải mã nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa gì ở nam và nữ

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Nốt ruồi dù ở bất cứ vị trí nào cũng mang ý nghĩa riêng trong nhân tướng học. Không những thế, nốt ruồi còn giúp tăng thêm sự sang trọng, quý phái cho người sở hữu đặc biệt là nốt ruồi ở xương quai xanh

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh

Mọi vị trí mà nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng, xương quai xanh là vị trí khá đặt biệt, do đó khi xuất hiện nốt ruồi ở xương quai xanh, dù là nam hay nữa, thì họ cũng sẽ đi tìm ý nghĩa của nó, đây liệu là điềm báo tốt hay xấu. 

Nốt ruồi ở xương quai xanh nữ giới

Nữ giới sở hữu nốt ruồi trên xương quai xanh là cực kỳ hiếm. Theo một cuộc khảo sát, chỉ có 0,2% phụ nữ trên toàn thế giới có nốt ruồi ở vị trí này. Xét về tính thẩm mỹ, nốt ruồi xuất hiện trên xương quai xanh mang lại vẻ quyến rũ và nữ tính, dịu dàng. Xét về phong thủy, đây là người có tính cách nhẹ nhàng, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động, họ kiệm lời, nhưng được đánh giá là người có học thức, nói gì chắc đó. Lời nói của học có trọng lượng và đặc biệt được đánh giá cao về cách giao tiếp lịch thiệp, nhẹ nhàng đầy nữ tính. 

Ngoài ra, nhóm đối tượng này còn là người khéo léo, tỉ mỉ, biết cách tỏa sáng và làm nổi bật những điểm mạnh của bản thân mình. 

Xét về tình duyên, đây là người phụ nữ biết vun vén, chăm lo cho hạnh phúc của gia đình nên được nhiều người theo đuổi và có đường tình duyên thuận lợi. Thế nhưng nữ giới có nốt ruồi ở xương quai xanh thường có con đường sự nghiệp nhiều thử thách do tính tình hiền lành, không thích tranh đua và thường bị kẻ xấu lấn át.

Nữ giới có nốt ruồi mọc ở xương quai xanh cực kỳ dịu dàng
Nữ giới có nốt ruồi mọc ở xương quai xanh cực kỳ dịu dàng

Nốt ruồi ở xương quai xanh nam

Cũng giống với nữ giới, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên xương quai xanh thường rất quyến rũ, thu hút người nhìn. Không những thế xét về thẩm mỹ, nhìn học cực kỳ mạnh mẽ và lôi cuốn. 

Vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam giới cũng rất hiếm, thậm chí hiếm hơn cả nữ giới. Theo thống kê thì chỉ có 0,1% nam giới sở hữu chúng một cách bẩm sinh. 

Xét về nhân tướng học, những chàng trai có nốt ruồi ở vị trí này thường tính tình điềm đạm, ôn hòa, học luôn gặp được nhiều may mắn trong đường công danh và sự nghiệp. Ngoài ra, họ còn luôn có quý nhân phù hộ. Là người đào hoa, được nhiều cô gái yêu thích, tuy nhiên họ luôn biết cách lựa chọn và hạnh phúc với người mình thương. 

Nốt ruồi trên xương quai xanh nam giới cho thấy sự phong lưu đào hoa
Nốt ruồi trên xương quai xanh nam giới cho thấy sự phong lưu đào hoa

Tử vi người có nốt ruồi ở xương quai xanh

Xét về tử vi, người có nốt ruồi ở xương quai xanh lại có tử vi khác đặc biệt và khiến nhiều người tò mò. Dưới đây là tử vi về cuộc đời người có nốt ruồi mọc ở xương quai xanh chuẩn xác nhất.

Tính cách

Dù là nam hay nữ, thì những người sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh đều có tính cách điềm đạm, ôn hòa, nhẹ nhàng. Họ luôn có một sức hút riêng biệt khiến hấp dẫn đối phương với những cử chỉ hay giao tiếp thông thường. Đây được coi là biệt tài bẩm sinh của nhóm đối tượng này. 

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh thường là người chính trực, thẳng thắn, ghét làm điều xấu hay ham danh hám lợi. Họ không phải là người bị vật chất quyến rũ, hay là người tham lam, vì tiền có thể làm  những điều trái với lương tâm. Trong mọi hoàn cảnh, họ vẫn luôn rực sáng và đi theo con đường đúng đắn nhất. 

Đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, họ luôn biết cách giữ lửa cho gia đình, biết chăm sóc chồng con một cách tốt nhất có thể. Đối với đàn ông, họ luôn yêu thương gia đình, thêm vào đó con đường sự nghiệp luôn thăng tiến và có tố chất lãnh đạo trong một tập thể.

Tiền tài

Người sở hữu nốt ruồi ở ngay xương quai xanh có cuộc sống dư giả, dễ dàng ổn định tài chính. Thậm chí nhiều người không cần quá lo lắng về tài chính. Họ giỏi giang và có quý nhân phù hộ, gặp nhiều may mắn. Do đó cuộc sống sẽ có phần sung túc và giàu có. Thế nhưng, họ luôn biết cách cho đi và luôn rộng rãi với những người xung quanh, có lòng thương người và hay làm việc thiện.  

Dù giàu có những những ai nằm trong nhóm này đều biết cách tiết kiệm, biết cách sử dụng đồng tiền đúng lúc, đúng nơi. Nếu cả vợ và chồng đều có nốt ruồi ở xương quai xanh, thì họ sẽ không cần lo lắng về tiền bạc, họ sẽ luôn có một cuộc sống sung sướng ngay cả khi kinh tế suy thoái. Tuy nhiên, nhược điểm của điều này chính là họ luôn có một số người đến để mượn tiền, nhưng thường sẽ khó mà lấy lại được vì chính sự tin tưởng vào người mượn quá nhiều. 

Người có nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh rất giàu có

Người có nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh rất giàu có

Sự nghiệp

Sự nghiệp đối với phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh không được mấy tốt đẹp. Bởi lẽ họ thường sẽ là người vun đắp gia đình, hy sinh công việc để ở nhà, làm hậu phương vững chắc cho chồng. Khi đi làm, vì quá hiền nên thường bị lợi dụng và kẻ gian hãm hại. Họ khó thăng tiến trong công việc vì gia đình luôn được đặt lên hàng đầu.

Trái ngược với các chị em, những chàng trai có nốt ruồi ở xương quai xanh lại rất thăng tiến trong công việc. Họ thành công và luôn tự phát triển theo cách riêng. Nếu có gia đình, người vợ chính là hậu phương giúp học toàn tâm toàn lực sự nghiệp của mình.  Nhờ ý chí cầu tiến và sự chính trực vốn có, họ luôn được người tốt giúp đỡ khiến công việc thuận lợi hanh thông. Nếu gặp khó khăn, họ điềm tĩnh và vượt qua khó khăn một cách nhanh chóng. Do đó, thường nhóm đối tượng này có sự nghiệp vững chắc ngay khi còn trẻ tuổi. 

Tình duyên

Theo tướng số đường tình duyên của những ai có nốt ruồi trên xương quai xanh là cực kỳ thuận lợi, được nhiều người mơ ước. Dù là nam hay nữ, họ cũng đều là những người đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Sau hôn nhân, tất cả đều biết cách vun đắp gia đình, có một gia đình bền vững và hạnh phúc, kể cả về già. 

Không những thế, nhóm đối tượng này có tính cách chung thủy và luôn hỗ trợ đối phương trong sự nghiệp, công việc nhà. Dù có biến cố, họ cũng là người ra mặt và lý trí hơn, biết cách xử lý vấn đề và cùng nhau giải quyết ổn thỏa. 

Có thể nói, đường tình duyên của người mang nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh rất tốt, không có gì phải lo ngại.

Người có nốt ruồi nằm ở xương quai xanh luôn gặp thuận lợi về tình duyên
Người có nốt ruồi nằm ở xương quai xanh luôn gặp thuận lợi về tình duyên

Sức khỏe

Vì tính cách tỉ mỉ và cẩn thận, yêu bản thân, nên dường như mọi đối tượng có sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh đều chăm sóc bản thân rất tốt, dù là điều nhỏ bé nhất, nhất là các bạn nữ. Đây cũng chính là lý do học có sức khỏe tốt và ít bệnh vặt, luôn rạng rỡ, tràn đầy năng lượng. 

Đối với nam giới, họ sẽ có một cơ thể cường tráng. Thế nhưng, họ lại dễ mắc các bệnh về tim hay gan. Nếu biết được điều này, các chàng trai cần cố gắng chăm sóc sức khỏe và hạn chế ăn những loại thức ăn gây hại cho 2 bộ phận này. 

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh nữ theo vị trí

Vùng xương quai xanh khá rộng, do đó mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện trên bộ phận này cũng sẽ mang những ý nghĩa riêng. Thế nhưng ý nghĩa này không quá lệch xa so với ý nghĩa được chia sẻ ở trên. Cụ thể: 

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh ở vị trí bên phải thường là người điềm đạm, tự chủ, độc lập. Do đó cuộc sống của họ rất ít khi làm phiền người khác. Họ hòa đồng và thân thiện với tất cả mọi người, điều này xuất phát từ tính cách, không phải có tình hay có ý đồ xấu riêng. 

Nhóm đối tượng này còn là người thẳng thắn, không nói xấu người khác. Do đó họ được rất nhiều người yêu quý. Đối với người lớn, họ là mẫu hình con dâu lý tưởng, được mẹ chồng. Nhiều người cho rằng, những nàng có nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải đang được hưởng phúc từ kiếp trước.

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái được hưởng phúc từ kiếp trước
Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái được hưởng phúc từ kiếp trước

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái nữ

Những nàng có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái thường là người xinh đẹp, phong cách kiêu kỳ và sang chảnh. Nhưng tính cách lại rất hòa đồng và nhã nhặn, dễ dàng thu hút người khác. Thế nhưng, theo tướng số đây lại là nhóm người có đường tình duyên không được mấy suôn sẻ. Họ sẽ là người có tiêu chuẩn bạn đời riêng của mình và tốn khá nhiều thời gian để chọn lọc. Do đó, họ sẽ kết hôn muộn, có phần khó khăn vào thời gian đầu. Tuy nhiên cuối cùng vẫn viên mãn và hạnh phúc với chồng, con. Bạn thường có tiêu chuẩn cao nên rất khó để chọn được người phù hợp.

Trái ngược với tình duyên, thì đường công danh sự nghiệp lại rất phát triển. Họ có quý nhân phù trợ và luôn gặp nhiều may mắn khi đi làm. Thêm vào đó, nhờ vào sự tỉ mỉ, cẩn thận, công việc họ làm luôn đạt kết quả tốt nhất. Chính điều này, các nàng có nốt ruồi xanh bên trái thường sẽ ổn định thu nhập từ sớm, đủ điều kiện để nuôi bản thân mà không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái
Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Nốt ruồi nằm ở cả 2 xương quai xanh

Với vị trí cả 2 bên xương quai xanh, trường hợp này cực kỳ hiếm có trên thế giới. Nếu xuất hiện ở 1 bên bạn đã gặp may mắn. Thì khi xuất hiện ở cả 2 bên, may mắn của bạn sẽ được nhân đôi. Nhóm đối tượng này được trời phú cho nhan sắc, sức khỏe, sự may mắn. Có thể nói rằng, họ sẽ đạt được những đỉnh cao của cuộc đời, không cần lo nghĩ quá nhiều về cuộc sống. 

Tuy nhiên, không vì thế mà họ trở nên lười biếng. Những người thuộc nhóm đối tượng này sẽ không bao giờ phụ thuộc vào người khác, dù thành công, nhưng họ vẫn sẽ luôn tìm cho mình những hướng đi thử thách để chứng minh khả năng của bản thân. 

Người có nốt ruồi nằm ở 2 xương quai xanh cực hiếm gặp
Người có nốt ruồi nằm ở 2 xương quai xanh cực hiếm gặp

Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Đối với những nốt ruồi ở gần xương quai xanh, thì đây lại là vị trí nốt ruồi không được đẹp. Với những ai sở hữu nốt riềng này, họ thường không thể cân bằng được cuộc sống, công việc, không biết cách chăm sóc bản thân và thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe. 

Không những thế, đường tình duyên của họ cũng sẽ gặp nhiều trắc trở, nhiều trường hợp kết quả không được tốt đẹp, … Do đó, nếu nắm được điều này, bạn cần phải chăm sóc và coi trọng bản thân hơn. 

Nốt ruồi mọc lệch ở xương quai xanh
Nốt ruồi mọc lệch ở xương quai xanh

Xem thêm: Xương lông mày nhô cao ở nam, nữ nhân tướng học nói gì?

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam giới

Không chỉ nữ giới, vị trí nốt ruồi ở vùng xương quai xanh nam giới khác nhau, thì ý nghĩa cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái nam

Những chàng trai sở nốt ruồi nằm ở phía bên trái của xương quai xanh có tính cách tham vọng và nhiều hoài bão. Họ luôn cố gắng để đạt được mục tiêu của bản thân. Và với nỗ lực đó, họ luôn thành công và chinh phục được những gì mình đặt ra trước đó. Do đó xét về tài chính và sự nghiệp, đây là nhóm người sẽ nhanh ổn định và có tài sản riêng cho bản thân khi còn trẻ. 

Nam giới có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái có nhiều tham vọng
Nam giới có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái có nhiều tham vọng

Nốt ruồi nằm ở xương quai xanh bên phải nam

Nếu nốt ruồi nằm ở bên phải xương quai xanh, thì những chàng trai này cực kỳ hào phóng, rộng lượng, không bao giờ tiểu tiết hay ích kỷ về tiền bạc. Không những thế, về tính cách họ cũng không chi li, tính toán và đặc biệt không nói xấu người khác. Ngược lại những chàng trai này lại có trái tim nhân hậu, thường xuyên giúp đỡ người khác. Về tình duyên, đây cũng là vị trí nốt ruồi đẹp, thuận lợi và suôn sẻ. 

Nam giới có nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải
Nam giới có nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Nốt ruồi nằm ở cả 2 xương quai xanh nam

Việc chàng trang sở hữu nốt ruồi ở cả 2 bên xương quai xanh thật sự là rất hiếm gặp. Họ là những người hoàn hảo với tính cách tử tế, hòa đồng và luôn có lòng thương người. Họ thành công và là người thông minh, nỗ lực, luôn có kết quả tốt trong mọi việc. 

Thế nhưng nhóm đối tượng này lại có tình duyên lận đận vì họ có một hình mẫu bạn đời của riêng mình, khá cố chấp với hình mẫu đó. Điều này dẫn đến hôn nhân muộn. Nhưng cuối cùng cuộc sống vẫn vui vẻ và hạnh phúc với vợ con. 

Nam giới có nốt ruồi ở 2 xương quai xanh cực kì hiếm
Nam giới có nốt ruồi ở 2 xương quai xanh cực kì hiếm

Nốt ruồi ở gần xương quai xanh nam

Nốt ruồi nằm gần xương quai xanh nam là nốt ruồi nằm lệch. Vì bị lệch nên vận số của  nhóm đối tượng này không được tốt lắm. Họ thường xuyên mất cân bằng trong cuộc sống, khó có thể tập trung vào công việc, không thể quán xuyến tốt việc gia đình, ….. Thế nhưng họ vẫn là người chăm chỉ và yêu thương gia đình hết mực. Luôn cố gắng và phấn đấu để vượt qua mọi khó khăn. 

Nam giới có nốt ruồi ở xương quai xanh mọc lệch
Nam giới có nốt ruồi ở xương quai xanh mọc lệch

Có nên xóa nốt ruồi ở xương quai xanh không?

Có thể thấy xét về nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh luôn mang đến những điều tốt đẹp và có số vận rất tốt. Xét về thẩm mỹ, vị trí nốt ruồi này được đánh giá là quyến rũ và tạo một nét đẹp cuốn hút khó tả. Nếu nốt ruồi quá to, thì thực tế cũng không ảnh hưởng quá nhiều đối với đàn ông, vì bạn có thể mặc áo kín. Nhưng đối với chị em sẽ khó có thể chưng diện những chiếc áo hai dây hoặc những chiếc áo trễ vai sexy, lôi cuốn. 

Vậy nên, tùy vào suy nghĩ của mỗi người, nếu bạn cảm thấy nốt ruồi ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn, hãy thực hiện xóa nốt ruồi. Thế nhưng điều này cần phải cân nhắc vì vị trí nốt ruồi này cực kỳ thu hút tài lộc và mang đến nhiều may mắn. Nam giới nếu có nốt ruồi ở xương quai xanh cũng là dấu hiệu cho thấy đây là mẫu người thành công và biết cách chăm lo cho gia đình.

Hy vọng những thông tin trên đây mà Seoul Academy cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở xương quai xanh. Đây là nốt ruồi may mắn và cực kỳ quyến rũ mà rất ít người trên thế giới có được.

Xem thêm: Nốt ruồi ở giữa trán nam và nữ có ý nghĩa gì?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN