Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Chỉ tay theo nhân tướng học có thể nói lên vận mệnh, tính cách, đường tình duyên của một người. Chỉ tay có nhiều hình dạng khác nhau nhưng đặc biệt, người có chỉ tay hay nói cách khác là bàn tay hình chữ M rất hiếm gặp. Vậy bàn tay chữ M ẩn chứa điều gì? Hãy cùng Seoul Academy giải mã qua bài viết này.

Bàn tay chữ M là gì?

Theo quan niệm Á Đông, trên đường chỉ tay của mỗi người có các đường đó là Đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo, Sinh đạo. Bàn tay chữ M sẽ có thêm một đường nối đường Trí đạo và đường Tâm đạo lại với nhau. Người có bàn tay hình chữ M không nhiều và có thể nói là thuộc loại bàn tay hiếm trên thế giới.

Bàn tay hình chữ M hiếm có trên thế giới
Bàn tay hình chữ M hiếm có trên thế giới

Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì?

Trong tử vi và nhân tướng học, bàn tay chữ M biểu hiện cho sự phúc đức. Tuy nhiên ở nam và nữ, 2 bàn tay chữ M lại có ý nghĩa khác nhau.

2 bàn tay chữ M ở nữ giới

Nữ giới sở hữu 2 bàn tay chữ M là người có nhiều tài năng thiên bẩm và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Trí thông minh bẩm sinh là thứ sẽ giúp họ thành công khi còn trẻ. Ngoài ra, nữ giới có chỉ tay hình chữ M còn có cuộc sống sung túc, giàu có khi ở độ tuổi trung niên. Có thể nói, người có bàn tay chữ M sẽ có cuộc sống hạnh phúc, thành công và giàu sang hơn người.

Nếu bạn có bàn tay chữ M, bạn là người được trời phú nhiều tài năng bẩm sinh nhưng vẫn chưa khai phá hết. Trong quá trình phát triển, bạn sẽ dần dần nhận ra những tài năng này và trở nên thành công vượt trội.

Phụ nữ có bàn tay chữ M là người thông minh và quý phái
Phụ nữ có bàn tay chữ M là người thông minh và quý phái

2 bàn tay chữ M ở nam giới

Cũng như phái nữ, nam giới sở hữu 2 bàn tay chữ M là người thông minh bẩm sinh và có khả năng làm lãnh đạo. Họ có tinh thần trách nhiệm cao nên luôn được mọi người tin tưởng. Trong học tập hay công việc, người có bàn tay chữ M luôn dẫn đầu với sự vượt trội, ưu tú.

Nam giới có bàn tay chữ M rất thành công trong công việc do luôn có quý nhân phù trợ. Khi gặp khó khăn thử thách, họ luôn biết gốc rễ của vấn đề và tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Bên cạnh đó, tiền bạc không phải là mối bận tâm đối với người có bàn tay hình chữ M bởi họ luôn có túi tiền rủng rỉnh không bao giờ vơi cạn.

Nam giới có bàn tay chữ M cực kỳ thành công trong sự nghiệp
Nam giới có bàn tay chữ M cực kỳ thành công trong sự nghiệp

Tử vi người có bàn tay chữ M

Khi nhìn vào người có bàn tay chữ M, bạn có thể đoán được tính cách, vận mệnh, đường tình duyên cũng như đường công danh sự nghiệp của họ.

Tính cách

Người có bàn tay chữ M đặc biệt nổi bật với tính cách ôn hòa, thân thiện và kỹ năng giao tiếp khéo léo. Họ luôn được lòng người xung quanh bởi việc sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần. 

Người có chỉ tay chữ M ở cả 2 bàn tay có tinh thần trách nhiệm và trung thực cao. Họ thường được đề cử làm trưởng nhóm hoặc lãnh đạo bởi tầm nhìn xa trông rộng. Đây là người có nhiều tài lẻ và khả năng thiên phú ít ai có được.

Tình duyên

Có thể nói người sở hữu bàn tay chữ M là người cực kỳ chung thủy. Họ yêu ghét rõ ràng và một khi yêu ai là sẽ hết lòng với đối phương. Phụ nữ có bàn tay chữ M biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình và luôn sống hòa thuận với gia đình chồng.

Đàn ông có bàn tay hình chữ M luôn hướng về gia đình và vợ con. Khi yêu, đây là kiểu người yêu rất cuồng nhiệt và mãnh liệt. Trong hôn nhân họ luôn biết cách chăm sóc nửa kia và san sẻ gánh nặng việc nhà cho vợ.

Đường tình duyên của người có bàn tay chữ M cực kỳ thuận lợi
Đường tình duyên của người có bàn tay chữ M cực kỳ thuận lợi

Sự nghiệp

Vì là người bẩm sinh thông minh và có nhiều tài lẻ, người có bàn tay chữ M luôn thành công trong các lĩnh vực mà họ theo đuổi. Đây là kiểu người có tư duy rõ ràng, mạch lạc nên thường sẽ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Dù là nam giới hay nữ giới có bàn tay chữ M cũng đều là nhà lãnh đạo tài ba trong nhiều lĩnh vực. Họ có thể đạt được đỉnh cao sự nghiệp trong thời gian ngắn.

Tiền bạc

Người có bàn tay chữ M rất ít khi lo lắng về tiền bạc bởi họ có sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc và túi tiền luôn đầy ắp. Dù còn trẻ hay về già, những người sở hữu bàn tay hình chữ M vẫn luôn sống dư dả. Họ cũng là người hào phóng hay cho đi nên được nhiều người xung quanh yêu quý.

Người sở hữu bàn tay chữ M là những người rất giàu có
Người sở hữu bàn tay chữ M là những người rất giàu có

Những người nổi tiếng có bàn tay chữ M

Trên thế giới hiện nay có nhiều người nổi tiếng, tài giỏi sở hữu bàn tay chữ M. Đây là biểu hiện của người thành công và có tố chất thiên tài từ bé.

Vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama

Cả 2 vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đều là người sở hữu bàn tay chữ M. Đây là những nhân vật quyền lực có tầm ảnh hưởng lớn đối với nước Mỹ và thế giới. Tổng thống Obama còn nổi tiếng là người có nhiều biệt tài và khả năng lãnh đạo xuất sắc.

Tổng thống Mỹ Barack Obama có 2 bàn tay hình chữ M
Tổng thống Mỹ Barack Obama có 2 bàn tay hình chữ M

Tỷ phú Bill Gates

Bill Gates được xem là tỷ phú giàu nhất thế giới với tổng tài sản lên tới hàng tỷ đô la. Ông cũng được xem là một trong những thiên tài trên thế giới có bàn tay chữ M. Đây là nhà sáng lập tập đoàn Microsoft và những tiện ích khác không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Tỷ phú Bill Gates có bàn tay hình chữ M đặc trưng
Tỷ phú Bill Gates có bàn tay hình chữ M đặc trưng

Ca sĩ Jisoo (BlackPink)

Jisoo là ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc nữ BlackPink đến từ Hàn Quốc. Nhóm nhạc này trở thành hiện tượng toàn cầu kể từ năm 2019 với nhiều ca khúc bắt tai đình đám. Jisoo là một trong số ít người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ có bàn tay chữ M.

Ca sĩ Jisoo sở hữu bàn tay chữ M
Ca sĩ Jisoo sở hữu bàn tay chữ M

Tìm hiểu thêm: Bàn tay chữ nhất có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa bàn tay chữ M ở các vị trí khác nhau

Rất ít người trên thế giới sở hữu bàn tay chữ M. Tuy nhiên, đường chỉ tay trên lòng bàn tay cũng đa dạng và không phải lúc nào cũng nằm ở vị trí giống nhau. Mỗi vị trí trên tay sẽ mang những ý nghĩa riêng.

Bàn tay chữ M bên tay phải

Dù là nam hay nữ khi sở hữu bàn tay chữ M bên tay phải hầu hết đều là người cực kỳ thành công trong sự nghiệp và tiền bạc. Nhờ có tài năng lãnh đạo thiên phú và biết cách giữ tiền, bạn sẽ sớm gây dựng được sự nghiệp và thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi. Nếu đường chỉ tay đậm và không đứt quãng, đây là dấu hiệu cho thấy bạn luôn gặp thuận lợi trong cuộc sống.

Người có bàn tay chữ M bên tay phải sẽ sớm thành công trong sự nghiệp
Người có bàn tay chữ M bên tay phải sẽ sớm thành công trong sự nghiệp

Bàn tay chữ M bên tay trái

Đối với phụ nữ nếu có bàn tay chữ M bên trái, bạn là người được hưởng phúc từ kiếp trước. Nếu đường chỉ tay đậm hoặc ngoằn ngoèo cho thấy bạn luôn gặp may mắn bởi phúc đức đã tích của bản thân.

Nam giới có bàn tay chữ M bên tay trái là người rộng lượng và rất chung thủy trong tình yêu. Bạn không dễ thay lòng và luôn muốn dành những gì tốt nhất cho nửa kia.

Người có bàn tay trái hình chữ M được hưởng phúc lộc từ tiền kiếp
Người có bàn tay trái hình chữ M được hưởng phúc lộc từ tiền kiếp

Seoul Academy hy vọng những thông tin về bàn tay chữ M trên đây sẽ giúp bạn giải mã tính cách bản thân và vận mệnh của mình. Đây là đường chỉ tay hiếm gặp cho thấy bạn là người tài năng xuất chúng.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay