Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Chỉ tay theo nhân tướng học có thể nói lên vận mệnh, tính cách, đường tình duyên của một người. Chỉ tay có nhiều hình dạng khác nhau nhưng đặc biệt, người có chỉ tay hay nói cách khác là bàn tay hình chữ M rất hiếm gặp. Vậy bàn tay chữ M ẩn chứa điều gì? Hãy cùng Seoul Academy giải mã qua bài viết này.

Bàn tay chữ M là gì?

Bàn tay chữ M được hình thành từ các đường chỉ tay: Tâm đạo, Trí đạo, Sinh đạo. Trong đó đường Trí đạo và đường Tâm đạo lại với nhau bằng 1 đường thẳng khác (không có tên). Trong lòng bàn tay sẽ xuất hiện chữ M độc đáo và không phải ai cũng có đường chỉ tay như thế này.  Nhiều người cho biết, đây là một bàn tay thiên phú, có tướng số rất tốt, trên thế giới có rất ít người sở hữu lòng bàn tay như thế này. 

Ngoài ra, thông qua một cuộc khảo sát, những người lãnh đạo tài ba trên thế giới thường sẽ sở hữu lòng bàn tay có chữ M. Và nhiều người nhận xét rằng, những ai sở hữu bàn tay quý giá này sẽ luôn thành công và có con đường sự nghiệp, cuộc sống rất tốt. 

Bàn tay hình chữ M hiếm có trên thế giới
Bàn tay hình chữ M hiếm có trên thế giới

Bàn tay chữ M có hiếm không? 

Tỷ lệ người có bàn tay chữ M cực kỳ hiếm. Cứ 1 tỷ người trên thế giới, chỉ có 2-3 người sở hữu bàn tay chữ M. Đã có rất nhiều nhà nghiên cứu thống kê danh sách và chỉ ra rằng, hơn 905 những ai có bằng tay chữ M đều là người nổi tiếng, tài năng thiên bẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Không những thế, họ có một cuộc đời vẻ vang, và tính cách rất tốt. 

Do đó, bàn tay chữ M được đánh giá cực kỳ cao, những ai sở hữu chúng đều được nhiều người yêu mến, có cuộc sống hạnh phúc. Nếu bạn đang sở hữu điều này, bạn thật sự là một người may mắn và đặc biệt. 

Trong trường hợp người có 2 bàn tay chữ M, điều này càng chứng tỏ sự xuất chúng và phi thường. Vốn dĩ được sinh ra để làm lãnh đạo và là một người có tính toán, khả năng tư duy thiên bẩm, không những vậy, họ còn là người có rất nhiều đóng góp lớn cho xã hội, sống vì xã hội thay vì cho bản thân. 

Ý nghĩa bàn tay chữ M ở nam và nữ?

Trong tử vi và nhân tướng học, bàn tay chữ M biểu hiện cho sự phúc đức. Tuy nhiên ở nam và nữ, bàn tay chữ M lại có ý nghĩa khác nhau.

Bàn tay chữ M ở nữ giới

Nữ giới sở hữu bàn tay chữ M là người có nhiều tài năng thiên bẩm và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Trí thông minh bẩm sinh là thứ sẽ giúp họ thành công khi còn trẻ. Ngoài ra, nữ giới có chỉ tay hình chữ M còn có cuộc sống sung túc, giàu có khi ở độ tuổi trung niên. Có thể nói, người có bàn tay chữ M sẽ có cuộc sống hạnh phúc, thành công và giàu sang hơn người.

Nếu bạn có bàn tay chữ M, bạn là người được trời phú nhiều tài năng bẩm sinh nhưng vẫn chưa khai phá hết. Trong quá trình phát triển, bạn sẽ dần dần nhận ra những tài năng này và trở nên thành công vượt trội.

Phụ nữ có bàn tay chữ M là người thông minh và quý phái
Phụ nữ có bàn tay chữ M là người thông minh và quý phái

Bàn tay chữ M ở nam giới

Cũng như phái nữ, nam giới sở hữu  bàn tay chữ M là người thông minh bẩm sinh và có khả năng làm lãnh đạo. Họ có tinh thần trách nhiệm cao nên luôn được mọi người tin tưởng. Trong học tập hay công việc, người có bàn tay chữ M luôn dẫn đầu với sự vượt trội, ưu tú.

Nam giới sở hữu bàn tay chữ M rất thành công trong công việc, học tài giỏi và được quý nhân phù hộ, họ biết cách xử lý những khó khăn và vượt qua điều này một cách thông minh. Họ  luôn tìm ra vấn đề và giải quyết một cách nhanh chóng, tối ưu nhất. Xét về tiền bạc, thì có lẽ tài chính không phải là vấn đề nan giải đối với học. Người có bàn tay chữ M luôn tiền bạc rủng rỉnh trong túi, của cải luôn dồi dào và không bao giờ cạn. 

Nam giới có bàn tay chữ M cực kỳ thành công trong sự nghiệp
Nam giới có bàn tay chữ M cực kỳ thành công trong sự nghiệp

Tử vi cuộc đời người có bàn tay chữ M

Khi nhìn vào người có bàn tay chữ M, bạn có thể đoán được tính cách, vận mệnh, đường tình duyên cũng như đường công danh sự nghiệp của họ.

Tính cách

Người có bàn tay chữ M đặc biệt nổi bật với tính cách ôn hòa, thân thiện và kỹ năng giao tiếp khéo léo. Họ luôn được lòng người xung quanh bởi việc sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần. 

Người có chỉ tay chữ M ở cả 2 bàn tay có tinh thần trách nhiệm và trung thực cao. Họ thường được đề cử làm trưởng nhóm hoặc lãnh đạo bởi tầm nhìn xa trông rộng. Đây là người có nhiều tài lẻ và khả năng thiên phú ít ai có được.

Tình duyên

Những ai có bàn tay chữ M đều rất chung thủy, đối với họ, bên cạnh sự nghiệp thì gia đình luôn là điều quan trọng hàng đầu. Sau khi kết hôn, họ hết lòng với đối phương và con cái, luôn tìm cách để gia đình êm ấm, hạnh phúc nhất. Đối với phụ nữ có bàn tay chữ M, họ luôn biết cách gìn giữ đình, sống hòa thuận và là hậu phương vững chắc cho chồng. 

Đối với nam giới, dù đi làm xa hay sống xa gia đình, nhưng họ vẫn hết mực với vợ con, một lòng thủy chung, cuồng nhiệt và mãnh liệt. Trong hôn nhân, họ luôn tìm cách giúp đỡ và không bao giờ để vợ phải vất vả, kể cả công việc nhà.

Đường tình duyên của người có bàn tay chữ M cực kỳ thuận lợi
Đường tình duyên của người có bàn tay chữ M cực kỳ thuận lợi

Sự nghiệp

Vì là người bẩm sinh thông minh và có nhiều tài lẻ, người có bàn tay chữ M luôn thành công trong các lĩnh vực mà họ theo đuổi. Đây là kiểu người có tư duy rõ ràng, mạch lạc nên thường sẽ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Dù là nam giới hay nữ giới có bàn tay chữ M cũng đều là nhà lãnh đạo tài ba trong nhiều lĩnh vực. Họ có thể đạt được đỉnh cao sự nghiệp trong thời gian ngắn.

Tiền bạc

Như được chia sẻ rất nhiều ở trên, nhóm người sở hữu bàn tay chữ M không bao giờ lo lắng về tài chính, tiền nong. Với sự thông thái và thiên tài bẩm sinh, họ luôn biết cách tạo ra thặng dư cho bản thân. Là người tài giỏi và có khả năng lãnh đạo, dù không kinh doanh, họ cũng sẽ leo lên được vị trí cao một cách chắc chắn với số lương khủng. 

Do đó, thường nhóm người này sẽ độc lập và ổn định tài chính từ rất trẻ. Khi về già, họ sẽ sở hữu một khối tài sản rất lớn và sống cuộc sống dư dả. Tuy nhiên với tính cách yêu thương và hào phóng, họ thường dùng tiền để làm từ thiện, quyên góp, hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, thậm chí là những người thân bên cạnh họ. 

Người sở hữu bàn tay chữ M là những người rất giàu có
Người sở hữu bàn tay chữ M là những người rất giàu có

Những người nổi tiếng có bàn tay chữ M

Trên thế giới hiện nay có nhiều người nổi tiếng, tài giỏi sở hữu bàn tay chữ M. Đây là biểu hiện của người thành công và có tố chất thiên tài từ bé.

Vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama

Cả 2 vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đều là người sở hữu bàn tay chữ M. Đây là những nhân vật quyền lực có tầm ảnh hưởng lớn đối với nước Mỹ và thế giới. Tổng thống Obama còn nổi tiếng là người có nhiều biệt tài và khả năng lãnh đạo xuất sắc.

Tổng thống Mỹ Barack Obama có 2 bàn tay hình chữ M
Tổng thống Mỹ Barack Obama có 2 bàn tay hình chữ M

Tỷ phú Bill Gates

Bill Gates được xem là tỷ phú giàu nhất thế giới với tổng tài sản lên tới hàng tỷ đô la. Ông cũng được xem là một trong những thiên tài trên thế giới có bàn tay chữ M. Đây là nhà sáng lập tập đoàn Microsoft và những tiện ích khác không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Tỷ phú Bill Gates có bàn tay hình chữ M đặc trưng
Tỷ phú Bill Gates có bàn tay hình chữ M đặc trưng

Ca sĩ Jisoo (BlackPink)

Jisoo là ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc nữ BlackPink đến từ Hàn Quốc. Nhóm nhạc này trở thành hiện tượng toàn cầu kể từ năm 2019 với nhiều ca khúc bắt tai đình đám. Jisoo là một trong số ít người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ có bàn tay chữ M.

Ca sĩ Jisoo sở hữu bàn tay chữ M
Ca sĩ Jisoo sở hữu bàn tay chữ M

Tìm hiểu thêm: Bàn tay chữ nhất có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa bàn tay chữ M với vị trí và hình dáng khác nhau

Rất ít người trên thế giới sở hữu bàn tay chữ M. Tuy nhiên, đường chỉ tay trên lòng bàn tay cũng đa dạng và không phải lúc nào cũng nằm ở vị trí giống nhau. Mỗi vị trí trên tay sẽ mang những ý nghĩa riêng.

Bàn tay chữ M bên tay phải

Dù là nam hay nữ khi sở hữu bàn tay chữ M bên tay phải hầu hết đều là người cực kỳ thành công trong sự nghiệp và tiền bạc. Nhờ có tài năng lãnh đạo thiên phú và biết cách giữ tiền, bạn sẽ sớm gây dựng được sự nghiệp và thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi. Nếu đường chỉ tay đậm và không đứt quãng, đây là dấu hiệu cho thấy bạn luôn gặp thuận lợi trong cuộc sống.

Người có bàn tay chữ M bên tay phải sẽ sớm thành công trong sự nghiệp
Người có bàn tay chữ M bên tay phải sẽ sớm thành công trong sự nghiệp

Bàn tay chữ M bên tay trái

Đối với phụ nữ nếu có bàn tay chữ M bên trái, bạn là người được hưởng phúc từ kiếp trước. Nếu đường chỉ tay đậm hoặc ngoằn ngoèo cho thấy bạn luôn gặp may mắn bởi phúc đức đã tích của bản thân.

Nam giới có bàn tay chữ M bên tay trái là người rộng lượng và rất chung thủy trong tình yêu. Bạn không dễ thay lòng và luôn muốn dành những gì tốt nhất cho nửa kia.

Bàn tay chữ M sâu và liền nhau 

Bản tay chữ M sâu, liền nhau tạo nên chữ M rõ ràng được cho là tốt nhất. Sự rõ nét và rành mạch của chữ M trên lòng bàn tay cũng thể hiện cuộc sống của người sở hữu: họ sâu sắc, cực kỳ tài giỏi, được thiên phú thông minh và tư duy. Họ vui vẻ, hạnh phúc, công danh sáng lạn, cuộc sống thuận lợi, gia đình êm ấm. Đây chính là bàn tay chữ M hoàn hảo và được nhiều người mơ ước. 

Bàn tay chữ M bị mờ nhạt 

Khác với sự rõ ràng và chữ M in sâu trong bàn tay, những người có đường chỉ tay xếp hình chữ M, các đường nét bị mờ nhạt thì theo nhân tướng học, sự may mắn và thiên phú không được nhiều. Tuy nhiên, nhìn chung thì họ vẫn may mắn hơn rất nhiều người khác, họ thông minh và có vận mệnh tốt đẹp. 

Bàn tay chữ M ngoằn ngoèo 

Nếu các đường chỉ tay liền mạch, nối đuôi nhau, tạo nên chữ M ngoằn ngoài không góc cạnh, thì đây cũng sẽ là đường chỉ tay tốt, nhưng không phải tốt nhất, chỉ đứng vị trí số 3 so với những chỉ tay chữ M rõ nét. Với đường chỉ tay này, chủ sở hữu vẫn tốt, vẫn có sự nghiệp và của cải rủng rỉnh, tuy nhiên để đạt thành công, họ sẽ phải trải qua khó khăn, rút ra những bài học sâu sắc. 

Bàn tay chữ M đứt đoạn 

Đường chỉ tay hình chữ M bị đứt quãng, nhìn kỹ mới ra hình chữ M theo nhân tướng học vẫn gặp được nhiều may mắn và thành công, tuy nhiên sự thành công không được kéo dài lâu mà thường xuyên thay đổi bởi tính cách của chủ sở hữu không chỉ hướng đến 1 mục tiêu duy nhất. Thêm vào đó, nếu đường chỉ tay bị mờ nhạt, thì tướng tay này lại không được đánh giá cao lắm. 

Người có bàn tay trái hình chữ M được hưởng phúc lộc từ tiền kiếp
Người có bàn tay trái hình chữ M được hưởng phúc lộc từ tiền kiếp

Seoul Academy hy vọng những thông tin về bàn tay chữ M trên đây sẽ giúp bạn giải mã tính cách bản thân và vận mệnh của mình. Đây là đường chỉ tay hiếm gặp cho thấy bạn là người tài năng xuất chúng.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN