Bàn tay chữ nhất ở nam, nữ có ý nghĩa gì? tốt hay xấu?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Bàn tay chữ nhất với các đường chỉ tay đặc biệt và không có nhiều người sở hữu. Không chỉ vậy xét về tử vi tướng số, kiểu bàn tay này cũng dự đoán vận mệnh tương lai rất độc đáo. Nếu cũng đang sở hữu bàn tay chữ nhất đừng bỏ qua các thông tin thú vị ngay dưới đây.

Bàn tay chữ nhất là gì?

Lòng bàn tay con người luôn xuất hiện nhiều các đường chỉ tay khác nhau. Đặc biệt nổi bật chính là 4 đường lớn tượng trưng cho đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tình duyên và đường định mệnh. Bàn tay chữ nhất nghĩa là lòng bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay nổi bật. Đó là đường tâm đạo nét ngang và đường trí đạo kéo dài xuống đến cổ tay.

Kiểu bàn tay chữ nhất với hai đường chỉ tay nổi bật
Kiểu bàn tay chữ nhất với hai đường chỉ tay nổi bật

Bàn tay chữ nhất thường được liên kết giữa 2 đường chỉ tay chính là đường tâm đạo và trí đạo thành một đường chữ “V” hoặc “A” ngược. Đây được xem là một dấu hiệu của người có sự sáng tạo, linh hoạt và khả năng thích nghi cao.

Nếu so với kiểu bàn tay chữ M thì bàn tay chữ nhất là không phổ biến bằng. Do đó những người sở hữu kiểu tay này luôn rất được biệt, có các thông tin tử vi tướng số độc đáo.

Bàn tay chữ nhất có hiếm không?

Nếu thắc mắc bàn tay chữ nhất có hiếm không thì đáp án là cực kỳ hiếm. Trên thực tế đa phần mọi người đều sở hữu lòng bàn tay với rất nhiều đường chỉ tay đan xen phức tạp. Và người chỉ có 2 đường chỉ tay chữ nhất chỉ chiếm khoảng 10% dân số thế giới. Ngoài ra không phải ai cũng có dáng chỉ tay chữ nhất cho cả 2 bàn tay. Nằm trong trường hợp này chỉ chiếm khoảng 3% dân số toàn thế giới. 

Kiểu đường chỉ tay đặc biệt thứ 2 phải kể đến đó là chữ M. Theo đó lòng bàn tay sẽ có 3 đường chỉ tay rõ nét là đường sinh mệnh, trí tuệ và tình duyên. Các đường này hợp lại tạo thành hình dáng giống chữ M. Ngoài ra sẽ là dáng kiểu bàn tay với nhiều đường chắp nối không theo một quy tắc nào. Đây là trường hợp phổ biến nhất hiện nay.

Rất ít người sở hữu bàn tay chữ nhất
Rất ít người sở hữu bàn tay chữ nhất

Vận mệnh người có bàn tay chữ nhất

Theo tử vi, người có bàn tay chữ nhất sẽ có vận mệnh vô cùng đặc biệt. Vì là trường hợp hiếm gặp nên vận mệnh của họ cũng khác biệt nhiều so với người bình thường. Tuy nhiên đa phần người có kiểu bàn tay này sẽ có cuộc sống tốt đẹp nên mọi người có thể yên tâm.

Về tính cách

Những người sở hữu bàn tay chữ nhất xét về tính cách thường là người thẳng thắng và chính trực. Do đó họ dễ dàng tạo được thiện cảm, nhận về nhiều sự yêu mến. Đàn ông hay phụ nữ có bàn tay chữ nhất dự đoán tương lai đều sẽ học cao trông rộng, có trí thông minh và biết tính toán mọi việc chu toàn.

Không chỉ vậy, những người này còn sống có tình có nghĩa. Mặc dù suy tính kỹ lưỡng và thường giải quyết vấn đề bằng lý trí nhưng họ vẫn rất giàu tình cảm. Đây là một trong những lý do giúp người sở hữu bàn tay chữ nhất dễ dàng tạo lập các mối quan hệ xã hội.

Người sở hữu bàn tay chữ nhất có tính cách khá ôn hoà
Người sở hữu bàn tay chữ nhất có tính cách khá ôn hoà

Về sự nghiệp

Tử vi của người có bàn tay chữ nhất cho thấy sự nghiệp rất phát triển. Nếu biết tận dụng các cơ hội mọi người có thể leo lên các vị trí cao trong công việc, thẩm chí trở thành người lãnh đạo. Điều này một phần cũng là nhờ nét tính cách chính trực, sự thông minh mang lại. 

Nhìn chung người sở hữu bàn tay chữ nhất xét về sự nghiệp là rất tốt. Họ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề thu nhập hay tiền nông. Vận khí và tiền tài luôn dễ dàng tìm đến.

Sự nghiệp thành công
Sự nghiệp thành công

Về tình duyên

Xét về mặt tình duyên của người sở hữu bàn tay chữ nhất cũng là rất tốt. Vì có tính cách thông minh, hiểu biết, dễ gần cùng sự nghiệp phát triển nên không khó khăn để mọi người tìm được đối tượng ưng ý. Tình duyên của những người này nhìn chung là thuận lợi, tình yêu bền chặt và ít xảy ra các mâu thuẫn.

Người có 2 bàn tay chữ nhất mang ý nghĩa gì?

Tỷ lệ người có bàn tay chữ nhất chỉ chiếm 3% dân số trên thế giới. Nếu sở hữu được đặc điểm này, thì bạn sẽ may mắn lọt vào top những người đặc biệt nhất trên hành tinh này. Và yên tâm rằng, nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu gì mà ngược lại còn là một điềm báo may mắn đến với cuộc đời bạn.

Về tính cách

Những người sở hữu cùng lúc 2 bàn tay chữ nhất thông thường là những người có tính chất cứng rắn, mạnh mẽ. Họ có một đời sống nội tâm rất phong phú, có một đầu óc thông minh và nhanh nhạy. Họ luôn luôn dũng cảm để đối mặt với các sự kiện xảy ra trong cuộc đời.

Nam nữ sở hữu đặc điểm này thường rất thông minh, nhạy bén
Nam nữ sở hữu đặc điểm này thường rất thông minh, nhạy bén

Sở hữu chỉ tay chữ nhất ở nam đều là những người ưa học hỏi, thích khám phá thế giới. Họ có nhiều mục tiêu cao cả và luôn luôn muốn thử thách bản thân với những thách thức ngoài xã hội. Tuy nhiên, những người này đều sở hữu những trái tim lương thiện, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Do đó họ luôn nhận được nhiều sự yêu thương và đón nhận từ những con người xa lạ.

Về sự nghiệp

Người sở hữu 2 bàn tay chữ nhất do có tinh thần học hỏi nên sự nghiệp luôn gặp được may mắn và thành công. Do trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nên kinh nghiệm và sự trải nghiệm rất nhiều. Nhờ vậy mà họ có sự phát triển nhanh chóng và đạt được những thành tựu lớn lao trong cuộc đời. 

Những người này là thành phần lớn mang lại nhiều giá trị lợi ích trong cộng đồng xã hội. Do có sự nghiệp vững vàng nên họ luôn dư dả về mặt tài chính và có một cuộc sống cơm no áo ấm dư dả về mặt tiền bạc. Họ quan tâm tới cộng đồng, tích cực làm nhiều việc thiện để củng cố thêm phúc phần trong cuộc đời này.

Về đường hôn nhân và tình cảm

Những người sở hữu cùng lúc 2 bàn tay chữ nhất có một cuộc đời hôn nhân viên mãn. Họ đều gặp được tình yêu đích thực của đời mình từ khá sớm, trong khoảng 25 tuổi. Tuy nhiên, nên lập gia đình vào năm tầm 30 tuổi thì hạnh phúc mới trọn vẹn và lâu dài.

Nam nữ đều gặt hái được quả ngọt trong hôn nhân và tình yêu
Nam nữ đều gặt hái được quả ngọt trong hôn nhân và tình yêu

Nam sở hữu đặc điểm này tuy có chút trăng hoa nhưng về sau vẫn gặp được chân mệnh thiên tử của cuộc đời. Sở hữu bàn tay chữ nhất ở nữ giới ở thời trẻ tuy sẽ hơi chật vật về mặt tình cảm, nhưng về sau 25 tuổi sẽ suôn sẻ và được nhiều người theo đuổi hơn. Trong chuyện tình yêu, cả 2 phái đều sẽ rất mạnh mẽ và có xu hướng chủ động đi tìm một nửa còn lại của đời mình mạnh mẽ hơn 97% người còn lại.

Bàn tay chữ nhất ở nam giới tốt hay xấu?

Những quý ông sở hữu bàn tay chữ nhất là điều rất tốt tuy nhiên cũng rất hiếm gặp. Nếu nằm trong trường hợp này thì mọi người có thể yên tâm vì cũng là báo hiệu điểm tốt, một tương lai sự nghiệp, tình duyên thuận lợi.

Bàn tay chữ nhất ở nam vận mệnh tốt
Bàn tay chữ nhất ở nam vận mệnh tốt

Về tính cách

Những người đàn ông sở hữu bàn tay chữ nhất có một tính cách ôn hoà, lịch sự. Họ luôn dùng lý trí để giải quyết các vấn đề, tính cách điềm đạm và dễ được mọi người xung quanh yêu mến. Mặc dù vậy những người này cũng rất quyết đoán trong mọi việc. Họ sống tình cảm mặc dù có thể đôi lúc hơi ít nói và lạnh lùng.

Về sự nghiệp

Những người đàn ông có bàn tay chữ nhất đều có được thành công trong sự nghiệp. Họ sinh ra với vận mệnh không phải lo ăn mặc, tiền bạc luôn đủ đầy. Về cơ bản điều kiện gia đình luôn từ khá giả trên lên nên có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Kết hợp cùng với đó là sự thông minh, tính tình quyết đoán nên càng dễ đạt được thành công. Mặc dù không quá trắc trở về sự nghiệp nhưng mọi người vẫn cần phải phấn đấu nếu muốn đạt được vị trí cao, cơ cơ ngơi dành riêng cho mình.

Nam giới gặp thuận lợi trong sự nghiệp
Nam giới gặp thuận lợi trong sự nghiệp

Về tình duyên

Những quý ông sở hữu bàn tay chữ nhất về tình duyên rất thuận lợi. Sự thành công trong công việc và tính cách tốt giúp họ dễ dàng tìm được người phù hợp. Cuộc sống vợ chồng nhìn chung rất hoà thuận, hôn nhân viên mãn.

Tìm hiểu thêm: Xương lông mày nhô cao là như thế nào?

Bàn tay chữ nhất ở nữ giới tốt hay xấu?

Bàn tay chữ nhất ở nữ không phổ biến như đàn ông. Và những chị em nào sở hữu kiểu dáng bàn tay này luôn có vận số khá tốt. Họ không chỉ hứa hẹn một tương lai tươi sáng mà cả đường tình duyên, sự nghiệp đều rất rộng mở.

Tính cách phụ nữ có bàn tay chữ nhất

Chị em phụ nữ sở hữu bàn tay chữ nhất có tích cách dễ gần. Họ rất vui vẻ, hoà đồng với mọi người tuy nhiên luôn có chừng mực nhất định, không quá lố lăng. Ở họ toát lên nét trưởng thành, lối đối nhân xử thế chững chạc và rất có văn hoá.

Phụ nữ có kiểu bàn tay này còn đặc biệt thông minh, nhanh nhạy, học tập mọi người đều rất nhanh. Có thể nói rất nhiều tính cách tốt hội tụ vào những chị em có bàn tay chữ nhất.

Chị em kiểu bàn tay chữ nhất tính cách tốt
Chị em kiểu bàn tay chữ nhất tính cách tốt

Về sự nghiệp

Giống như nam giới, chị em có bàn tay chữ nhất về sự nghiệp cũng dễ đạt được thành tựu. Sự thông minh và kiến thức rộng lớn giúp chị em có nhiều cơ hội phát triển. Đặc biệt nét tính cách mạnh mẽ, không ngại va chạm sẽ giúp mọi người càng dễ đạt được thành công hơn.

Chị em có kiểu bàn tay này tương lai rất dễ ngồi vào vị trí lãnh đạo, trưởng phòng… Về tiền bạc hay mức thu nhập đều ở mức cao nên mọi người không phải lo lắng nhiều.

Về tình duyên

Bàn tay chữ nhất về tử vi tình duyên với các chị em là rất tốt. Chính sự thông minh, tri thức là điều giúp chị em tạo được ấn tượng với mọi người. Do đó sẽ có khá nhiều theo đuổi và đường tình duyên của chị em cũng rất thuận lợi. Đặc khi bước vào quan hệ vợ chồng cũng sẽ rất bền vững, hoà hợp, không bị rạn nứt.

Tuy nhiên mọi người nên tiết chế tính cách mạnh mẽ, hạn chế lý luận như vậy sẽ tránh được xung đột không cần thiết.

Đời sống hôn nhân hạnh phúc của chị em có bàn tay chữ nhất
Đời sống hôn nhân hạnh phúc của chị em có bàn tay chữ nhất

Với các thông tin trên hẳn mọi người đã biết được bàn tay chữ nhất là thế nào. Tóm lại theo tử vi thì đây là kiểu bàn tay báo hiệu vận mệnh rất tốt nên không phải quá lo lắng. Tuy nhiên mọi người vẫn cần phải có sự cố gắng, biết tận dụng các cơ hội để giúp mình đạt được thành công.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN