Xương lông mày nhô cao ở nam, nữ tốt hay xấu? Xem nhân tướng học

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Vùng xương lông mày rất nổi bật trên khuôn mặt và dễ tạo được sự chú ý. Đặc biệt dáng xương lông mày nhô cao khá đặc biệt, mang một ý nghĩa nhất định ở cả nam và nữ. Vậy tướng lông mày này là tốt hay xấu và cần chú ý gì? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Dáng xương lông mày phổ biến của người Việt

Xem nhân tướng học thông qua các đường nét trên khuôn mặt hẳn đã không còn xa lạ. Đặc biệt ở các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam điều này là vô cùng phổ biến. Người ta sẽ dựa vào các đường nét, hình dáng các chi tiết trên mặt để đoán về tính cách, sự nghiệp, đường tình duyên cùng vận mệnh trong tương lai.

Dáng xương lông mày phổ biến ở người Việt và nhiều nước phương Đông
Dáng xương lông mày phổ biến ở người Việt và nhiều nước phương Đông

Dáng chân mày hay xương chân mày cũng là một trong những yếu tố nhân tướng học phổ biến. Ở người Việt và nhiều nước phương Đông, đa phần sẽ có xương lông mày thấp, hài hoà với khuôn mặt. Nhờ vậy mà vùng trán sẽ không bị quá cao và nhô ra. Xương lông mày nhô cao thường sẽ phổ biến hơn với người phương Tây.

Xương lông mày nhô cao là như thế nào?

Xương lông mày trên khuôn mặt và vùng rất nổi bật. Người sở hữu xương lông mày nhô cao sẽ có vùng xương ngay chân mày nhô ra hơn so với vùng trán. Chính vì vậy mà khi nhìn vào sẽ thấy trán hơi nhô ra và mắt có phần sâu hơn. Nếu nhìn ở góc ngang sẽ dễ dàng nhận thấy điều này.

Khuôn mặt với xương lông mày nhô ra sẽ có phần góc cạnh và trông mạnh mẽ hơn. Do đó nếu điều này xuất hiện ở nam giới có thể giúp mọi người nam tính hơn, thu hút hơn. Và hiện tượng xương lông mày nhô cao cũng phổ biến hơn ở cánh mày râu Á Đông so với phụ nữ.

Xương lông mày nhô cao hơn so với vùng xương trán bằng phẳng
Xương lông mày nhô cao hơn so với vùng xương trán bằng phẳng

Nhân tướng học người có xương lông mày nhô cao

Người sở hữu xương lông mày nhô cao xét theo nhân tướng học được cho là rất tốt. Do đó đây được xem là một tướng xương lông mày mà nhiều người ao ước. Dù là đàn ông hay phụ nữ đều sẽ có vận số khá tốt nếu sở hữu. 

  • Về vẻ ngoài: Người có xương lông mày nhô cao thường có một khuôn mặt cá tính, nổi bật và dễ dàng thu hút ánh nhìn. Do đó họ có thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho những người xung quanh.
  • Về tính cách: Sở hữu đặc điểm xương lông mày này thường đi liền với nét tính cách mạnh mẽ. Mọi người có sự quyết đoán, luôn muốn khẳng định mình và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, hoàn hảo.
  • Về sự nghiệp: Người sở hữu vùng xương chân mày nhô cao thường gắn liền với sự nghiệp phát triển, dễ dàng thăng tiến. Chính tính cách quyết đoán, mạnh mẽ là một trong những yếu tố giúp họ dễ dàng thành công, có được tương lai tươi sáng.
  • Về tình duyên: Theo nhân tướng học những người có kiểu xương lông mày này cũng thường thuận lợi trong tình duyên. Tính cách thẳng thắn giúp họ dễ dàng tìm được đối tượng kết duyên ưng ý. Tuy nhiên cũng chính tính cách này đôi khi sẽ phần nào ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh.
Nhân tướng học xương lông mày nhô cao khá tốt
Nhân tướng học xương lông mày nhô cao khá tốt

Tìm hiểu thêm: Nốt ruồi ở giữa trán có ý nghĩa gì?

Xương lông mày nhô cao ở nam tốt hay xấu?

Đàn ông thường phổ biến tướng xương lông mày nhô cao hơn phụ nữ. Đặc biệt có rất nhiều đàn ông phương Tây sở hữu kiểu xương lông mày này. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nhân tướng học của nam giới có xương lông mày cao.

Nhiều nam giới có xương lông mày nhô cao
Nhiều nam giới có xương lông mày nhô cao

Về tính cách

Một điều thường thấy ở cánh mày râu sở hữu kiểu xương lông mày này đó là họ rất mạnh mẽ. Tính cách này thể hiện rõ rệt từ kiểu dáng khuôn mặt. Họ đều là những người rất nam tính, quyết đoán và luôn muốn giải quyết mọi việc nhanh chóng, hiệu quả. Trong vấn đề cuộc sống và các mối quan hệ cũng rất rõ ràng.

Về sự nghiệp

Nam giới có xương lông mày nhô cao là rất hiếm so với dáng xương thẳng bình thường. Và đa phần những người này sẽ có một sự nghiệp thành công, dễ dàng đạt được mục đích mình mong muốn. Họ thường giữ các vị trí cao trong bộ máy quản lý, lãnh đạo. Điều này chủ yếu nhờ vào tính cách mạnh mẽ, sự quyết đoán và thông minh vốn có.

Không chỉ vậy họ còn biết cách nắm bắt các cơ hội, tận dụng mọi lợi thế để giúp bản thân tạo được ấn tượng, dành lấy các vị trí cao.

Đàn ông có xương mày cao rất thành đạt
Đàn ông có xương mày cao rất thành đạt

Về tình duyên

Xét về nhân tướng học thì người có xương lông mày nhô cao thường không dễ gặp gỡ và yêu đương. Họ rất thận trọng trong việc tiếp cận đối tượng cũng như bước vào một mối quan hệ với ai đó. Tuy nhiên khi đã gặp đúng người họ sẽ không ngần ngại tiếp cận, thể hiện rõ quan điểm và thẳng thắn với đối phương.

Nhìn chung tình duyên của nam giới có xương lông mày nhô cao được cho là thuận lợi. Không có quá nhiều mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Và tình duyên vợ chồng cũng thường kéo dài, ít bị rạn nứt.

Xương lông mày nhô cao ở nữ tốt hay xấu?

Nếu so với đàn ông thì phụ nữ không quá phổ biến dáng xương lông mày nhô cao. Chúng dễ khiến khuôn mặt chị em bị thô hơn, không được mềm mại và nữ tính. Tuy nhiên nếu xét về nhân tướng học thì đây cũng là dáng xương lông mày tốt cho nữ.

Không nhiều phụ nữ có xương lông mày cao
Không nhiều phụ nữ có xương lông mày cao

Về tính cách

Cũng giống như nam giới, chị em sở hữu dáng xương lông mày này có tính cách mạnh mẽ. Họ rất độc lập, luôn muốn tự thân giải quyết mọi việc không dựa vào ai khác. Những người này cũng thường khá cởi mở, nên các mối quan hệ trong cuộc sống rất rộng. Tính cách mạnh mẽ, quyết đoán ở chị em sở hữu vùng lông mày nhô cao giúp ít rất nhiều cho họ trong công việc và cuộc sống.

Về sự nghiệp

Chị em sở hữu vùng xương mày cao đa phần sẽ dự đoán tương lai thuận lợi. Công việc và sự nghiệp rất dễ đạt được thành công. Họ có sự mạnh mẽ, cố gắn trong công việc. Nét tính cách độc lập và quyết đoán cũng là điều giúp chị em thuận lợi phát triển. 

Không chỉ vậy, chị em sở hữu dáng lông mày này luôn có tham vọng. Họ thường muốn chính phục các khó khăn, thử thách. Luôn cố gắng vươn lên các tầm cao mới để khẳng định vị thế của mình.

Nhiều chị em có sự nghiệp thành công được mọi người ngưỡng mộ
Nhiều chị em có sự nghiệp thành công được mọi người ngưỡng mộ

Về tình duyên

Nếu tính cách và sự nghiệp của nữ có xương lông mày cao tốt thì tình duyên ngược lại. Xương lông mày cao ở nữ là báo hiệu con đường tình duyên không thuận lợi. Một phần chính là do sự nghiệp thành công, tính cách mạnh mẽ do đó khá khó để tìm được người ưng ý. Chính sự thẳng thẳng trong tính cách dễ khiến người yêu hay chồng cảm giác bị lấn áp. Do đó nhiều chị em sở hữu xương lông mày gặp trắc trở và đổ vỡ trong chuyện tình cảm hay hôn nhân.

Chị em xương mày cao tình duyên khá lận đận
Chị em xương mày cao tình duyên khá lận đận

Nhìn chung xương lông mày nhô cao ở nam hay nữ theo nhân tướng học đều là điềm tốt. Chính vì vậy mọi người không nên quá lo lắng khi sở hữu tướng xương lông mày này. Mặc dù nhân tướng học là tốt nhưng để tạo sự thoải mái và đạt được thành công mọi người vẫn phải cố gắn phát triển, không ngừng tận dụng các cơ hội.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN