Nốt ruồi ở ngón tay nam nữ tướng số Tốt hay Xấu?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Các nốt ruồi từ lâu đã được cho là báo hiệu một phần vận số tương lai của một ruồi. Đặc biệt người ta luôn chú trọng các vị trí nốt ruồi ở ngón tay. Tuỳ từng ngón tay khác nhau và nam hay nữ mà những nốt ruồi này sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Nếu cũng đang quan tâm tìm hiểu về các nốt ruồi ở tay mọi người có thể tham khảo qua các thông tin hữu ích dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Đặc biệt tại các ngón tay cũng thường bắt gặp các nốt ruồi lớn nhỏ khác nhau. Đa phần người ta đều cho rằng các nốt ruồi ở ngón tay là báo hiệu của điềm tốt. Tuy nhiên cũng có những trường hợp khác cho rằng người sở hữu các nốt ruồi này tương lai là không quá suôn sẻ. Vận mệnh theo nốt ruồi ngón tay còn phụ thuộc vào từng đối tượng, vị trí cụ thể và cả quan niệm dân gian hay nhân tướng học.

Theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi xuất hiện ở ngón tay luôn là thể hiện điều tốt. Không chỉ ở ngón tay mà từ lâu trong dân gian đã cho rằng nốt ruồi xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể cũng hầu như đều mang ý nghĩa tốt. Nếu có nốt ruồi ở vị trí các ngón tay tức là người đó có sự giỏi giang, khéo léo trong mọi việc. Đặc biệt tương lai làm đâu thắng đó, rất dễ có được thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên điều này cũng còn phụ thuộc vào vị trí cụ thể và cả màu sắc, hình dạng của nốt ruồi. Mặc dù vậy đa phần nếu có nốt ruồi ở tay theo dân gian đều là điều tốt nên mọi người không cần phải quá lo lắng.

Các nốt ruồi ở tay theo quan niệm dân gian là điều khá tốt
Các nốt ruồi ở tay theo quan niệm dân gian là điều khá tốt

Theo nhân tướng học 

Theo nhân tướng học, người sở hữu các nốt ruồi ở những vị trí ngón tay khác nhau thì ý nghĩa biểu thị cũng sẽ khác nhau. Thông thường sẽ liên quan đến các mối quan hệ với cha mẹ, anh em, vợ chồng, con đường sự nghiệp, tình duyên… Cụ thể như:

  • Với ngón tay cái là biểu thị mối quan hệ với cha mẹ.
  • Với ngón tay trỏ là mối quan hệ với anh em.
  • Với ngón giữa là biểu thị tương lai, vận số bản thân.
  • Với ngón đeo nhẫn áp út là mối quan hệ vợ chồng.
  • Cuối cùng với ngón út là mối quan hệ với con cháu.

Để có thể xác định chính xác vận số nốt ruồi ở ngón tay theo nhân tướng học còn phải căn cứ vào nhiều những yếu tố khác. Do đó mọi người nên xem xét kỹ lưỡng, cân nhắc nhiều những đặc điểm nhân tướng học khác trên cơ thể để dự đoán đúng nhất.

Nốt ruồi ngón tay theo nhân tướng học có nhiều ý nghĩa khác nhau
Nốt ruồi ngón tay theo nhân tướng học có nhiều ý nghĩa khác nhau

Ý nghĩa nhân tướng học nốt ruồi ở các ngón tay của nam

Nam giới rất thường có nốt ruồi ở ngón tay. Và những ngón tay khác nhau cũng biểu thị ý nghĩa tướng số khác nhau. Có những nốt ruồi ngón tay là tốt nhưng cũng có loại ý nghĩa không may, sự nghiệp, tình duyên lận đận. Cánh mày râu có thể tham khảo các thông tin dưới đây để biết được thêm về vận mệnh tương lai của mình.

Nốt ruồi ở ngón tay cái nam

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái khi sinh ra đã là người có tính cách mạnh mẽ, nam tính và rất quyết đoán. Những người này còn đặc biệt phóng khoáng, thích ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ mọi người. Chính vì điều này nên tương lai sự nghiệp cũng có nhiều hứa hẹn. Khi sở hữu nốt ruồi ở ngón cái các chàng trai thường có sự nghiệp phát triển vững chắc, dễ có được thành tựu từ rất sớm.

Nốt ruồi của nam ở ngón cái điềm báo sự nghiệp tốt
Nốt ruồi của nam ở ngón cái điềm báo sự nghiệp tốt

Tuy nhiên nam giới sở hữu nốt ruồi ngón tay cái tình duyên thường đến muộn. Vì quá tập trung cho sự nghiệp nên tuổi kết hôn cao, có gia đình thường trên 35 tuổi. Mặc dù vậy mọi người có thể yên tâm vì quan hệ vợ chồng sẽ hòa thuận, ít các biến cố trong đời sống gia đình.

Nốt ruồi ở ngón trỏ nam

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi xuất hiện ở ngón trỏ là người có tướng phú quý. Họ sẽ có con đường sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Những người này làm việc dễ dàng thành công, đạt được thành tựu lớn, vấn đề tiền của luôn dồi dào, không phải lo lắng.

Bên cạnh đó tình duyên với nam giới có nốt ruồi ở ngón trỏ cũng rất tốt. Mọi người nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ dễ dàng gặp được người trong mộng, nên duyên vợ chồng hòa hợp.

Tình duyên, sự nghiệp nam giới có nốt ruồi ngón trỏ luôn rất tốt
Tình duyên, sự nghiệp nam giới có nốt ruồi ngón trỏ luôn rất tốt

Tuy nhiên ngược lại với nhân tướng học thì theo dân gian, nam giới nếu có nốt ruồi ở ngón trỏ lại là điều không quá may mắn. Những người này khá trắc trở trong công việc dù cố gắng và có nhiều tham vọng nhưng khó vươn lên được vị trí cao.

Nốt ruồi ở ngón giữa nam

Nốt ruồi ở ngón tay giữa của nam theo nhân tướng học có nhiều ý nghĩa khác nhau và phụ thuộc vào bàn tay trái hay phải. Thông thường nốt ruồi ở ngón giữa tay trái thường có vận số khá khó khăn. Ngược lại với ngón giữa tay phải lại là điều may mắn, tương lai dễ thành công.

Những người đàn ông có nốt ruồi ở ngón giữa tay trái thường có tính cách vui vẻ và thân thiện với mọi người. Tuy nhiên điều này lại không mang đến sự thuận lợi trong sự nghiệp. Trái lại những người này thường có sự nghiệp khá trắc trở, con đường thành công nhiều chông gai.

Nam giới có nốt ruồi ở ngón giữa tính tình khá tốt
Nam giới có nốt ruồi ở ngón giữa tính tình khá tốt

Đối nghịch với tay trái, nốt ruồi ở ngón giữa tay phải nam thường là người cá tính mạnh mẽ và quyết đoán. Họ thường rất kiên trì trong một vấn đề nhất định. Sự nghiệp của những người này rất dễ thăng tiến và đạt được thành công rực rỡ.

Nốt ruồi ở ngón áp út nam

Nam giới có nốt ruồi ở ngón áp út thường là người khéo léo, thông minh và tinh tế trong mọi người. Đặc biệt họ có tính cách mạnh mẽ và tham vọng tương đối lớn. Những người này khá đam mê với công việc, luôn cố gắng để đạt được thành công. Con đường sự nghiệp của nam giới có nốt ruồi ở ngón áp út thường nhẹ nhàng và sẽ có được thành công sớm.

Nam giới có nốt ruồi ngón áp út là điềm tốt
Nam giới có nốt ruồi ngón áp út là điềm tốt

Nốt ruồi ở ngón út nam

Các chàng trai sở hữu nốt ruồi ở ngón út theo nhân tướng học sẽ khá thuận lợi trong cuộc sống. Những người này sinh ra không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc, mưu sinh. Con đường sự nghiệp nhìn chung khá thuận lợi, không phải khó khăn để thăng tiến. Tuy nhiên tình duyên lại tương đố lận đận. Để tìm được người ưng ý, hoà hợp để kết hôn sẽ cần tốn khá nhiều thời gian.

Tình duyên đàn ông nốt ruồi ngón út khá trắc trở
Tình duyên đàn ông nốt ruồi ngón út khá trắc trở

Ý nghĩa nhân tướng học vị trí nốt ruồi ngón tay ở nữ

Nữ giới cũng có không ít người sở hữu nốt ruồi ở các ngón tay khác nhau. Chị em cũng khá lo lắng liệu đây là điều tốt hay xấu cho bản thân. Tương tự như nam, nhân tướng học nốt ruồi ngón tay ở nữ cũng sẽ phụ thuộc vào từng vị trí khác nhau.

Nốt ruồi ở ngón tay cái nữ

Khác với nam giới, chị em sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái thường có tính cách không quá tốt. Họ là người bốc đồng, ngang ngược và dễ nổi nóng. Chính vì vậy nên các mối quan hệ xung quanh cũng không được hài hoà. Mặc dù vậy sự nghiệp của chị em sở hữu nốt ruồi ngón tay cái lại khá tốt, họ có tướng lãnh đạo, dễ đạt được thành công và vươn lên vị trí cao.

Nữ có nốt ruồi ngón tay cái sự nghiệp rất thuận lợi
Nữ có nốt ruồi ngón tay cái sự nghiệp rất thuận lợi

Về tình duyên, trường hợp này chị em cần đặc biệt lưu ý vì tình duyên sẽ khá lận đận. Mối quan hệ yêu đương dễ xuất hiện mâu thuẫn vì tính cách nóng nảy. Do đó hãy học cách kiềm chế suy nghĩ và hành động của bản thân.

Nốt ruồi ở ngón trỏ nữ

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ với chị em theo nhân tướng học là điều tốt. Những người này thường có cuộc sống an lành, thuận lợi và không trải qua quá nhiều các biến cố. Trong sự nghiệp hay tình duyên đều có sự may mắn, dễ dàng có được điều mình muốn.

Chị em có nốt ruồi ở ngón trỏ luôn là người khéo léo trong mọi người, cách cư xử nhận về nhiều đánh giá tốt từ mọi người. Đặc biệt sẽ tìm được người chồng ưng ý, giàu có, cuộc sống tương lai không phải lo nghĩ nhiều.

Phụ nữ nốt ruồi ngón trỏ là điềm báo tốt
Phụ nữ nốt ruồi ngón trỏ là điềm báo tốt

Nốt ruồi ở ngón giữa nữ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa của nữ dù là bên trái hay phải đều mang ý nghĩa tốt. Theo nhân tướng học, chị em trong trường hợp này có tính tình thân thiện, cở mở và khôn khéo. Họ tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người nên các mối quan hệ xung quanh luôn rất tốt.

Con đường sự nghiệp của chị em có nốt ruồi ở ngón giữa nhìn chung là thuận lợi và nhẹ nhàng. Mặc dù có thể không thành tựu quá lớn nhưng vẫn ở mức trung bình, không gặp khó khăn nhiều về tài chính. Đặc biệt con đường tình duyên của chị em sẽ rất thuận lợi, dễ dàng tìm được người chồng yêu thương, chiều chuộng mình.

Phụ nữ có nốt ruồi ngón giữa sự nghiệp, tình duyên đều tốt
Phụ nữ có nốt ruồi ngón giữa sự nghiệp, tình duyên đều tốt

Nốt ruồi ở ngón áp út nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở ngón tay áp út theo nhân tướng học là người thông minh và hiểu chuyện. Học có tính cách mềm mỏng và biết cách để giải quyết vấn đề. Những người này tương lai sự nghiệp và tình duyên đều rất tốt. Dù là nữ nhưng vẫn có thể giữ chức vụ cao khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong chuyện tình duyên cũng thuận lợi, gặp được người đồng cảm và hoà thuận với mình, cuộc sống hôn nhân duy trì bền vững.

Phụ nữ có nốt ruồi ngón áp út rất hiểu chuyện
Phụ nữ có nốt ruồi ngón áp út rất hiểu chuyện

Nốt ruồi ở ngón út nữ

Nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón út so với nam thì vận số khá giống nhau. Chị em thường sẽ có cuộc sống khá thoải mái, tính tình hài hoà và sự nghiệp thành tựu. Tuy nhiên xét về con đường tình duyên lại không quá thuận lợi. Các mối quan hệ dễ đến dễ đi do đó nên cẩn trọng khi bắt đầu các mối quan hệ tình cảm.

Người có nốt ruồi ngón út tình duyên khá trắc trở
Người có nốt ruồi ngón út tình duyên khá trắc trở

Có thể bạn quan tâm: Nốt ruồi trên lông mày nam, nữ tốt hay xấu?

Có nên xóa nốt ruồi ở ngón tay không?

Như vậy có thể thấy, nhân tướng học người có nốt ruồi ở ngón tay có trường hợp tốt và cũng có trường hợp xấu. Với các trường hợp báo hiệu vận số không tốt người ta thường có xu hướng muốn xoá đi, vậy điều này có nên hay không?

Về mặt phong thuỷ

Xét về mặt phong thuỷ nếu các nốt ruồi ở những vị trí không tốt mọi người hoàn toàn có thể tham khảo xoá đi để cải thiện vận số trong tương lai. Tuy nhiên mọi người cần chú ý nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tướng số trước để tránh xóa đi các nốt ruồi với ý nghĩa tốt, may mắn. Chỉ nên thực hiện xóa những nốt ruồi nhỏ ở những vị trí cần thiết nhất.

Có thể xoá nốt ruồi ở tay để cải thiện vận số
Có thể xoá nốt ruồi ở tay để cải thiện vận số

Bên cạnh xoá nốt ruồi ở ngón tay mọi người cũng có thể tham khảo những cách khác để cải thiện vận số của bản thân. Trên thực tế vẫn có rất nhiều cách khác để một người tránh những điều xui rủi và không may trong cuộc sống.

Về mặt khoa học

Nốt ruồi ở ngón tay nói riêng và trên cơ thể nói chung theo khoa học là các khối u hoàn toàn lành tính. Mọi người hoàn toàn có thể xoá đi nếu có nhu cầu. Tuy nhiên chỉ nên xóa những nốt ruồi nhỏ, kích thước vừa phải. Với các nốt ruồi to, đặc biệt là nốt ruồi thịt phải đến bệnh viện để được các bác sĩ điều trị.

Cùng với đó cùng càn đặc biệt lưu ý lựa chọn các phương pháp xoá nốt ruồi khoa học và an toàn. Phổ biến nhất hiện nay đó là dùng công nghệ tia laser hoặc thuốc bôi xóa nốt ruồi. Mọi người cần tránh trường hợp tự ý dùng thuốc tại nhà tạo nên các vết bỏng, thậm chí để lại sẹo mất thẩm mỹ sau này.

Nhiều kỹ thuật xóa nốt ruồi hiện đại, chi phí hợp lý
Nhiều kỹ thuật xóa nốt ruồi hiện đại, chi phí hợp lý

Trên đây Seoul Academy vừa thông tin cho mọi người về ý nghĩa các nốt ruồi ở ngón tay. Nhìn chung nốt ruồi ở vị trí này thường tốt, không quá xui rủi. Cùng với đó sẽ có rất nhiều những yếu tố khác ảnh hưởng đến vận số của một người. Chính vì vậy khi có nốt ruồi ở tay mọi người cũng không nên quá lo lắng.

Xem thêm điềm báo từ các vị trí nốt ruồi trên cơ thể bạn: Nốt ruồi ở cổ bên trái, phải của nam và nữ có ý nghĩa gì?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN