Nốt ruồi ở cổ bên trái, phải của nam và nữ có ý nghĩa gì?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Trong dân gian quan niệm rằng nốt ruồi ở cổ biểu trưng cho sự may mắn và tài lộc. Người mang trên mình nốt ruồi này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn. Theo nhân tướng học mỗi nốt ruồi ở vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa riêng. Bạn có thể tham khảo để phần nào biết được số mệnh của mình.

Nốt ruồi ở cổ thể hiện sự may mắn
Nốt ruồi ở cổ thể hiện sự may mắn

Nốt ruồi ở cổ nam và nữ có ý nghĩa gì khác nhau?

Mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đều đại diện cho một thông điệp nhất định. Nốt ruồi ở cổ phụ nữ được xem như dấu hiệu của sự sung túc đầy đủ, cuộc sống phú quý. Đa số dễ dàng thành công, con đường sự nghiệp suôn sẻ được quý nhân phù trợ. Trong tình cảm cũng gặp nhiều thuận lợi, gia đình hạnh phúc. 

Ở nam giới thì hầu như người sở hữu nốt ruồi này kém may mắn hơn. Họ thường sở hữu tính cách nóng nảy dễ gây mất lòng vậy nên những mối quan hệ xung quanh khá căng thẳng. Tuy nhiên vì bản chất lương thiện họ vẫn nhận được nhiều sự giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân trải qua nhiều sóng gió cuối cũng sẽ thu được quả ngọt.  

Bói nốt ruồi ở cổ phái đẹp

Nốt ruồi mọc ở từng vị trí sẽ mang đến dấu hiệu nhận biết về số mệnh của bạn. Để tìm hiểu ý nghĩa của chúng bạn có thể tham khảo một vài kiểu đặc trưng sau đây.

Nốt ruồi trước cổ phía bên trái

Những người sở hữu nốt ruồi ở phần trước cổ thường không được tốt so với vị trí khác. Đường tình duyên lận đận bởi không có tiếng nói trong hôn nhân. Họ cũng gặp nhiều trắc trở trong đường công danh sự nghiệp, dễ bị người khác hãm hại. 

Người sở hữu nốt ruồi trước cổ có thể lận đận tình duyên
Người sở hữu nốt ruồi trước cổ có thể lận đận tình duyên

Nốt ruồi trước cổ phía bên phải

Nếu nốt ruồi ở cổ phụ nữ phía bên trái đem lại nhiều điềm xấu thì bên phải là những dấu hiệu ngược lại. Đa số phụ nữ đều hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân, được người thân yêu thương gia đình sung túc. Với khí chất thu hút, họ có nhiều người theo đuổi tuy nhiên không nên vội vàng lập gia đình quá sớm. Bởi số mệnh người này khi cưới xin ngoài độ tuổi 30 sẽ đem lại nhiều phúc khí.

Nốt ruồi sau cổ lệch phía trên

Nốt ruồi nằm phía trên là dấu hiệu cuộc đời người đó được nhiều người giúp đỡ. Bởi vậy mà công việc làm ăn của họ khá suôn sẻ, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Những điều này cũng tới từ đức tính cần cù chịu khó, luôn cố gắng vượt qua thử thách. Họ rất được người xung quanh yêu mến bởi sự thân thiện hòa đồng, sống bình lặng không tự cao tự đại.

Nốt ruồi sau cổ lệch phía dưới

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những mụn ruồi nằm phía trên sẽ có những ý nghĩa ngược lại so với bên dưới. Bởi vậy người có nốt ruồi này thường phải tự lực cánh sinh nhiều hơn là nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Họ ít được người xung quanh yêu quý bởi tính cách khá nóng nảy. Nhưng thực ra họ sống rất tình cảm ít bộc lộ ra bên ngoài nên vẫn có nhiều mối quan hệ thân thiết.

Đây là kiểu người rất thích hợp với công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn. Con đường thăng tiến có thể không thuận lợi hay gặp khó khăn phải tự vượt qua. Sự cố gắng không ngừng nghỉ sẽ đem lại cuộc sống thảnh thơi khi về già.

Nốt ruồi bên cạnh trái cổ 

Khi xem bói nốt ruồi ở cổ, đây cũng là một vị trí đem lại nhiều phúc khí cho người sở hữu nó. Sự cầu tiến và làm việc không ngừng nghỉ giúp họ đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp. Bởi vậy mà cuộc sống về già an nhàn, hưởng phúc con cháu.

Thời trẻ những người này thường lận đận trong tình duyên tuy nhiên sau cùng gia đình vẫn hạnh phúc viên mãn. Họ thuộc tuýp người mạnh mẽ nhưng cũng cần cẩn thận đề phòng bị người xấu hãm hại.

Nốt ruồi bên cổ có thể báo hiệu cuộc sống nhiều khó khăn
Nốt ruồi bên cổ có thể báo hiệu cuộc sống nhiều khó khăn

Nốt ruồi bên cạnh phải cổ

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ mà nằm bên cạnh phải sẽ là dấu hiệu cho cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc khi về già. Họ là người có tính cách hiền lành hòa nhã, hay giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn nên rất được yêu mến. Công việc cũng diễn ra khá thuận lợi được quý nhân phù trợ đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi thẳng hàng

Những nốt ruồi ở nam xếp thẳng hàng là trường hợp rất ít khi bắt gặp. Người sở hữu chúng ở năng lực lãnh đạo bẩm sinh, họ thường giữ chức vị cao tại đơn vị mình làm việc. Ngoài ra con đường thăng tiến rất rộng mở bởi tài năng xuất chúng của mình. 

Nốt ruồi son ở cổ

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ hay nam giới đều mang đến sự may mắn, tài lộc, gia đình sung túc. Họ là những người hiền lành, cần cù chịu khó do đó mà sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng vạn sự hanh thông. 

Vận khí của họ khá tốt nhờ vậy mà mọi trở ngại đều được giải quyết dễ dàng. Việc thăng quan tiến chức cũng rất thuận lợi, cuộc sống giàu sang phú quý. Nhưng họ cũng rất khiêm tốn, không khinh thường người khác nên rất được yêu mến.

Nốt ruồi son ở cổ thể hiện cuộc sống sung túc
Nốt ruồi son ở cổ thể hiện cuộc sống sung túc

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cổ đàn ông

Khi xem bói nốt ruồi ở cổ đàn ông cũng mang nhiều ý nghĩa riêng biệt tùy thuộc vào vị trí. Bạn có thể quan sát xem đó là điềm lành hay dữ để cân nhắc để lại hay xóa bỏ. 

Nốt ruồi giữa yết hầu

Nốt ruồi ở cổ nam này khá đặc biệt vì nằm ngay chính giữa yết hầu và rất hiếm gặp. Những người này đều có cuộc sống vinh hoa phú quý không gặp nhiều khó khăn. Mọi sự mong muốn đều thuận lợi, được quý nhân phù trợ.

Họ có thiên phú bẩm sinh và luôn nổi bật giữa đám đông. Được nhiều người yêu mến nên họ dễ tìm được ý trung nhân của mình. Cuộc sống gia đình sung túc, hạnh phúc đủ đầy.

Nốt ruồi giữa yết hầu khá hiếm gặp
Nốt ruồi giữa yết hầu khá hiếm gặp

Xem thêm: Tướng phụ nữ lông mày rậm là vận mệnh như thế nào?

Nốt ruồi ở chính giữa mặt trước cổ

Nốt ruồi giữa cổ nếu nằm bên trên sẽ đem lại may mắn cho người sở hữu nó. Họ ít gặp phải trắc trở trong con đường làm ăn, sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Ngược lại nếu ở mụn ruồi ở phía dưới gia chủ sẽ khá khó khăn trong việc lập nghiệp. Nên cẩn thận đề phòng có người mang ý xấu hãm hại. Tuy nhiên trong cuộc sống gia đình họ khá hạnh phúc được hưởng phước con cháu.

Nốt ruồi mặt trước phía trên lệch bên phải

Nếu sở hữu mụn ruồi lệch sang bên phải ở cổ có thể đoán được người đó có tính cách khá nóng nảy. Họ là người bộc trực, độc đoán trong công việc nên thường gây ra cãi vã. Đổi lại họ rất có năng lực tầm nhìn xa trông rộng nên sự nghiệp cũng khá thành công.

Nốt ruồi mặt trước phía trên lệch bên trái

Nốt ruồi ở cổ nam lệch sang bên trái có thể mang đến vận đào hoa cho người đó. Được nhiều người theo đuổi nhưng họ lại không hạnh phúc trong hôn nhân. Nên lập gia đình khi muộn để có cuộc sống đầy đủ viên mãn. Họ được nhiều người yêu mến trong những mối quan hệ xung quanh vì tính cách thân thiện hòa đồng.

Nốt ruồi bên trái mang vận đào hoa
Nốt ruồi bên trái mang vận đào hoa

Nốt ruồi  phía sau cổ ở bên trên

Xem bói nốt ruồi ở cổ người này thường có số mệnh may mắn dễ gặp được quý nhân. Mỗi bước đi đều có người giúp đỡ, do đó công việc luôn thuận buồm xuôi gió. Họ có những tài năng đặc biệt cuộc sống vinh hoa phú quý. Nhưng người này cũng rất khiêm tốn không khinh thường người khác nên rất được yêu mến.

Nốt ruồi phía sau cổ bên phải

Nốt ruồi bên phải thể hiện đường tình duyên của người đó rất thuận lợi. Họ có được hạnh phúc gia đình khi tuổi còn trẻ. Cuộc sống không mấy khó khăn mà còn thường xuyên hóa nguy thành may. Bởi vậy mà họ luôn lạc quan yêu đời và hay giúp đỡ người khác.

Người sở hữu nốt ruồi sau cổ bên phải có đường tình duyên thuận lợi
Người sở hữu nốt ruồi sau cổ bên phải có đường tình duyên thuận lợi

Nốt ruồi phía sau cổ bên trái

Theo nhân tướng học nốt ruồi ở cổ nam mà nằm bên trái không phải là điềm tốt. Nói vậy là do nó đem lại nhiều trắc trở trong công việc, cản trở sự thành công. Họ cứ mãi dậm chân ở vị trí đó mà không tìm được điểm đột phá. Tuy nhiên họ cũng được nhiều người yêu quý, khi ở tuổi trung niên sẽ đổi vận gặt hái nhiều thành quả.

Nốt ruồi son trên cổ

Người nam sở hữu nốt ruồi son trên cổ khá hiếm thấy thế nên đây là dấu hiệu của một người chức cao vọng trọng. Họ sở hữu nhiều tố chất đáng ngưỡng mộ vì vậy mà sự nghiệp thăng tiến nhanh. Đổi lại thì họ hơi lận đận về tình duyên, khó tìm được ý trung nhân. Nên làm nhiều việc thiện, tránh tự cao tự đại để có nhiều phúc khí khi về già.

Nốt ruồi phía sau cổ gần vai

Nói đến xem bói nốt ruồi ở cổ, những mụn ruồi nằm chếch xuống vai biểu trung cho người có tính cách hài hòa. Họ thường thích cuộc sống bình dị, không ồn ào, không tranh đấu với người khác do đó có nhiều người yêu mến. Ở độ tuổi trung niên là khoảng thời gian mà người này thành công nhất, về già an nhàn hưởng thọ trăm tuổi.

Người thích cuộc sống bình dị
Người thích cuộc sống bình dị

Khi nào nên xóa nốt ruồi

Đa phần nốt ruồi ở cổ phụ nữ đem lại sự hạnh phúc nhiều phúc khí nhưng cũng không tránh khỏi một vài vị trí có hơi đen đủi. Ngoài ra nếu nốt ruồi ở cổ nam mà lệch xuống dưới yết hầu sẽ dẫn đến nhiều khó khăn. Dễ gặp phải những chuyện xui rủi bởi có người hãm hại. Đời sống hôn nhân gặp nhiều cãi vã không hòa thuận.

Trong những trường hợp này bạn có thể xóa bớt hoặc xăm thêm mụn ruồi ở vị trí may mắn. Tuy nhiên phương pháp này chưa hẳn sẽ có hiệu quả vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Nốt ruồi ở cổ là một trong những dấu hiệu của người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng không vì vậy mà bạn có thể buông thả và phó mặc vào số phận bởi phúc khi cũng do mình mà ra. Hãy cố gắng nhiều hơn trong công việc và sống hòa nhã với người xung quanh để bản thân đạt được điều mình mong muốn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN