Ngành da liễu học trường nào? học mấy năm?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Nhu cầu làm đẹp ngày nay tăng cao, để có thể tìm cho mình một công việc ổn định với thu nhập tốt, bạn có thể tham khảo học chuyên ngành da liễu. Vậy ngành da liễu học trường nào? Danh sách các trường đào tạo ngành sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn trên con đường định hướng tương lai.

Ngành da liễu học mấy năm?

Da liễu là một ngành học mới được ứng dụng tại các trường đại học trong nước ta. Tùy thuộc vào hệ đào tạo của ngôi trường bạn chọn, thời gian giảng dạy sẽ khác nhau. 

Ví dụ, bạn chọn hóa học đào tạo chính thống cao đẳng hoặc đại học thì thời gian khóa học có thể kéo dài từ 3 đến 4 năm. Bạn chọn một cơ sở giảng dạy theo hình thức khóa học cấp tốc thì thời gian có thể rút ngắn xuống chỉ còn khoảng từ 5-6 tháng. 

Ngành da liễu học mấy năm sẽ phụ thuộc vào hệ đào tạo bạn lựa chọn
Ngành da liễu học mấy năm sẽ phụ thuộc vào hệ đào tạo bạn lựa chọn

Tất nhiên, sau khi hoàn thành khóa học, bạn vẫn nên bổ sung kiến thức thêm với những cách khác nhau như: tự học, vừa học vừa làm, tham khảo thông tin trên mạng. Vậy học bác sĩ da liễu bao nhiêu năm sẽ còn tùy thuộc vào nhu cầu và định hướng của bạn đặt ra. 

Ngành da liễu học trường nào? Top trường đào tạo tốt nhất

Hãy cùng tham khảo những ngôi trường đào tạo ngành da liễu tốt mà bạn nên tham khảo: 

Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ  với ai muốn theo đuổi nghề Y. Những ưu điểm nổi bật khi học tại đây gồm:

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh với đối tượng đào tạo là sinh viên y khoa yêu thích chuyên ngành da liễu. Chương trình giảng dạy được thiết kế bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với những phương pháp liên quan đến ngành làm đẹp mới. 

Trường đại học Y dược TP. HCM đào tạo chuyên ngành da liễu
Trường đại học Y dược TP. HCM đào tạo chuyên ngành da liễu

Ngoài ra, trường cũng có hệ đào tạo sau đại học giúp các sinh viên có cơ hội tìm hiểu chuyên sâu hơn về ngành da liễu. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có cơ hội trở thành Bác sĩ chuyên khoa da liễu và công tác tại những cơ sở y khoa lớn trên cả nước. 

Giảng viên nhiều kinh nghiệm 

Một điểm giúp Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh trở thành điểm đến đầu tiên khi đặt ra câu hỏi ngành da liễu học trường nào chính là đội ngũ giảng viên. Đây là điều không cần bàn cãi, thầy cô tại trường đều là những người có kinh nghiệm lâu năm và có nhiều thành tích đáng nể trong quá trình công tác. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Số điện thoại: 028 3855 8411.

Seoul Academy – Địa chỉ đào tạo chăm sóc da uy tín

Ngành da liễu học trường nào – Trường dạy nghề Chăm sóc da Seoul Academy chính là câu trả lời hoàn hảo cho những bạn đang phân vân lựa chọn địa chỉ giảng dạy đáng tin cậy. Học viên khi theo học tại trường sẽ được hưởng những quyền lợi sau: 

Cơ sở vật chất hiện đại

Seoul Academy luôn mang đến không gian học tập thoải mái và chất lượng nhằm giúp học viên tập trung hơn vào việc học và phát huy được khả năng của bản thân. Chính vì thế, cơ sở vật chất tại trường luôn được cập nhật và đổi mới, điều này cũng góp phần cho học viên có cơ hội được tiếp xúc với những công nghệ mới. 

Giảng viên tận tâm và dày dặn kinh nghiệm

Giảng viên tại Seoul Academy đều có chứng chỉ giảng dạy và nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong thị trường ngành làm đẹp. Thầy cô sẽ là người quan sát và hướng dẫn giúp học viên phát triển thêm ưu điểm và hạn chế khắc phục những khuyết điểm của bản thân. 

Nhiều chuyên gia về ngành da liễu được mời đến giảng dạy
Nhiều chuyên gia về ngành da liễu được mời đến giảng dạy

Không chỉ vậy, giảng viên tại Seoul Academy còn thoải mái chia sẻ những câu chuyện trong nghề giúp các bạn không còn tâm lý bỡ ngỡ khi hoàn thành xong khóa học và ra nghề. 

Nếu thắc mắc ngành da liễu học mấy năm tại Seoul Academy, thời gian không quá dài như trường đại học chính quy. Các khóa học này chỉ kéo dài từ 2-3 tháng, nếu khóa cấp tốc chỉ trong 1-1,5 tháng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giảng viên luôn theo sát truyền dạy những kiến thức và bạn sẽ được đào tạo đến khi vững tay nghề mà không phát sinh chi phí dù đã kết thúc khóa học. 

Những quyền lợi khác khi theo học ngành chăm sóc da tại Seoul Academy

Những quyền lợi học viên được hưởng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra quyết định ngành da liễu nên học trường nào :

 • Seoul Academy có chương trình hỗ trợ trả góp học phí cho học viên mà không phát sinh lãi suất. 
 • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được nhận chứng chỉ tốt nghiệp và chứng chỉ hành nghề có hiệu lực mãi mãi và được áp dụng trên toàn quốc. 
 • Chương trình giảng dạy song song giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên nâng cao được kiến thức và kỹ năng chuyên môn. 
 • Có hệ thống ký túc xá hiện đại, khang trang cho những học viên ở xa và theo học. 
Cơ sở vật chất tại Seoul Academy khang trang và hiện đại
Cơ sở vật chất tại Seoul Academy khang trang và hiện đại

Thông tin liên hệ

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Hotline: 1800 0084 (miễn phí)

Email: hocvuseoulaca@diemnhan.net

Bệnh viện da liễu trung ương – Đại học y Hà Nội

Ngành da liễu học trường nào ở Hà Nội tốt? Câu trả lời là bệnh viện da liễu trung ương khi các bạn đang phân vân ngành da liễu học trường nào? Đại học y Hà Nội liên kết với cơ sở cung cấp khóa học chất lượng giúp các bạn có cơ hội được học tập và phát triển với ngành học yêu thích. 

Ngành da liễu hay còn được gọi là bộ môn da liễu trong bệnh viện da liễu trung ương đã được hình thành và phát triển lâu đời. Nơi đây được xem là anh cả của ngành đào tạo Bác sĩ da liễu. 

Trường Đại học Y Hà Nội 
Trường Đại học Y Hà Nội

Đến với trường, sinh viên có cơ hội học tập và sinh hoạt dưới môi trường đào tạo chuyên nghiệp và tiến bộ. Với nhiều khóa học riêng nhằm đáp ứng nhu cầu và định hướng phát triển tương lai của những bạn có niềm yêu thích với ngành da liễu. 

Trường có đào tạo nâng cao ngành da liễu với những bạn có nhu cầu học chuyên sâu, cụ thể như: 

 • Đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học chuyên khoa da liễu. 
 • Điều trị với tư cách Bác sĩ da liễu. 
 • Có thể biên soạn và thiết kế các chương trình giảng dạy. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 15A, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. 

Số điện thoại: 024 3222 2944. 

Trường trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng

Trường trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thực sự phù hợp cho những bạn đang có ý định theo đuổi ngành da liễu bởi những ưu điểm.

Ngành da liễu tại Trường trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng được thiết kế bởi chính những giảng viên dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn tốt tại trường. Chương trình giảng dạy được thông qua bởi bộ giáo dục và bộ y tế nhằm đáp ứng với nhu cầu của học viên. 

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chuyên ngành da liễu
Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chuyên ngành da liễu

Bạn cũng hoàn toàn có thể lấy được tài liệu về các chương trình dạy trên website của trường. Chương trình giảng dạy kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên có nhiều thời gian quan sát và tiếp nhận kiến thức dễ dàng hơn. 

Ngành da liễu học trường nào luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ. Bạn sẽ có cơ hội được tiếp thu nền tảng kiến thức mới, cập nhật những phương pháp cải tiến mới giúp các bạn bắt kịp được với sự phát triển của thị trường. 

Nhu cầu của khách hàng luôn đổi mới, sinh viên sẽ được truyền dạy những kỹ năng cơ bản đến nâng cao và bao gồm cả những kỹ năng mềm giúp bạn có cơ hội tìm được một công việc tốt. Mục tiêu đào tạo ngành da liễu và sinh viên khi đăng ký học ngành da liễu học mấy năm tại Trường trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng luôn được chú trọng và nêu rõ với mỗi bạn sinh viên từ những bước đầu đăng ký khóa học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, Phường Bích Đào, Thành phố Ninh Bình. 

Số điện thoại: 0978 960 986. 

Xem thêm: Bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ học ngành gì?

Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam

Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam là địa chỉ giảng dạy chuyên ngành da liễu thẩm mỹ kết hợp giữa hiện đại và truyền thống mà bạn có thể tìm hiểu. Với những cơ sở hạ tầng phát triển và liên tục đổi mới, bạn sẽ có cơ hội được học tập và phát triển với ngành da liễu tại cơ sở. 

Cơ sở nổi tiếng với hệ thống đào tạo chất lượng và cơ sở vật chất được đầu tư. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký những khóa học nâng cao và chuyên sâu sau khi đã hoàn thành chương trình học chính quy. 

Học viện y dược học cổ truyền cũng có chuyên ngành da liễu
Học viện y dược học cổ truyền cũng có chuyên ngành da liễu

Hiện nay, ngành làm đẹp đang phát triển rất mạnh kéo theo đó là nhu cầu về nhân lực cũng tăng theo, ngành da liễu học mấy năm là điều mà trường luôn mong muốn có cơ hội giải đáp. Hiểu được điều đó, trường cung cấp nhiều khóa học với mục đích chuyên sâu khác nhau, từ đó sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được lựa chọn ngành học với nhu cầu của bản thân. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 2, đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. 

Số điện thoại: 024 3382 4929. 

Đại học Y Thái Nguyên

Bên cạnh trường Đại học Y Thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Y Thái Nguyên cũng là một địa chỉ không hề kém cạnh khi nhắc đến những địa chỉ dạy ngành da liễu chất lượng nhất. Bạn có cơ hội cao trở thành Bác sĩ chuyên khoa khi theo học tại đây. 

Trường cung cấp khóa học được thiết kế bài bản mang tính ứng dụng cao phù hợp với những bạn có niềm đam mê với ngành làm đẹp. Mang cho mình sự tâm huyết và tận tâm, thầy cô tại Đại học Y Thái Nguyên luôn hoàn thành xuất sắc quá trình giúp sinh viên phát triển bản thân. 

Trường hoạt động với phương châm “Tâm Đức - Trí Tài - Nhân Ái”
Trường hoạt động với phương châm “Tâm Đức – Trí Tài – Nhân Ái”

Ngoài ra, giảng viên tại trường cũng chính là người giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu cũng như những kỹ năng mềm bằng việc chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sẽ tìm được một công việc tốt và mức lương ổn định sau khi ra trường. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 284 Lương Ngọc Quyến, Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0208 3852 671.

Trường đại học y dược – Đại học Huế

Nằm trong hệ thống đại học quốc gia, Trường đại học y dược – Đại học Huế là cơ sở đào tạo ngành da liễu chất lượng top đầu cả nước. Bạn đang phân vân ngành da liễu học trường nào, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm sau đây của cơ sở đào tạo để có cho mình thêm thông tin: 

 •  Cơ sở vật chất được đầu tư, tạo điều kiện cho sinh viên được học tập trong môi trường thoải mái nhất. 
Trường đại học y dược - Đại học Huế
Trường đại học y dược – Đại học Huế
 • Chương trình giảng dạy thiết kế chuẩn mực, những kiến thức được tổng hợp và đúc kết do chính những giảng viên lâu năm tại trường theo quy chuẩn bộ giáo dục đưa ra. 
 • Có nhiều phần học bổng cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn và có kết quả tốt trong học tập. 
 • Có ký túc xá hỗ cho sinh viên có nhu cầu. 
 • Chứng chỉ tốt nghiệp được phát sau khi sinh viên hoàn thành khóa học tạo điều kiện cho bạn có cơ hội xin vào làm việc tại những cơ sở lớn với mức lương ổn định. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 06 Ngô Quyền, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế. 

Số điện thoại: 0234 382 6269. 

Đại học Cần Thơ

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách những địa chỉ học ngành da liễu chất lượng chính là đại học Cần Thơ. Bạn ở miền Nam của tổ quốc và muốn tìm cho mình một cơ sở giảng dạy chất lượng hoặc đang phân vân ngành da liễu học trường nào, hãy đừng bỏ qua những ưu điểm dưới đây: 

 • Giảng viên phụ trách bộ môn da liễu đều là những người có nhiều kinh nghiệm và có khả năng truyền dạy những kiến thức hiệu quả đến học sinh. 
Đại học Cần Thơ là một trong những trường có diện tích lớn nhất cả nước
Đại học Cần Thơ là một trong những trường có diện tích lớn nhất cả nước
 • Chương trình giảng dạy áp dụng thực tế, lý thuyết song song với thực hành giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm được những kỹ năng cần thiết. 
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Đại học Cần Thơ được nằm trong top những trường đại học có diện tích lớn nhất cả nước, vì vậy sinh viên có không gian học tập và thực hành thoải mái. 
 • Ngoài chương trình học, trường còn thường xuyên tổ chức những buổi hoạt động ngoại khóa, giúp bạn có cơ hội kết bạn và rèn luyện kỹ năng mềm, giúp ích cho công việc sau này. 
 • Học phí tại trường ổn so với mặt bằng chung và thường xuyên có những phần học bổng khích lệ tinh thần học tập của sinh viên. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 179 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. 

Số điện thoại: 0292 374 0221. 

Ngành da liễu hiện nay rất được chào đón bởi nhu cầu việc làm tăng cao
Ngành da liễu hiện nay rất được chào đón bởi nhu cầu việc làm tăng cao

Ngành da liễu học trường nào chắc chắn là câu hỏi làm khó nhiều bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh khi con em mình yêu thích nghề làm đẹp. Bạn cần tìm cho mình một địa chỉ giảng dạy chất lượng để đảm bảo được lượng kiến thức và kỹ năng tiếp thu đều là hữu ích.

Bài viết trên nhằm giới thiệu một số cơ sở đào tạo ngành da liễu chất lượng và uy tín. Hy vọng thông qua đó, bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ học phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. 

Chúc các bạn thành công!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN