Khóa học phun xăm phong thuỷ nhân tướng chuyên nghiệp

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Phun xăm phong thuỷ trong những năm gần đây đang là dịch vụ làm đẹp rất được yêu thích. Dịch vụ này ngoài việc đánh vào tâm lý muốn làm đẹp thì còn liên quan đến nhân tướng, phong thuỷ. Do đó nếu muốn thu hút thêm khách hàng, bắt kịp xu hướng thì tốt nhất nên tham gia khóa học phun xăm phong thuỷ. Cùng Seoul Academy tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm cũng như nội dung từ các khóa học về phun xăm phong thuỷ nổi bật hiện nay.

Thế nào là phun xăm phong thuỷ?

Phun xăm thẩm mỹ dựa trên phong thuỷ là kỹ thuật phun xăm nhưng có sự điều chỉnh dáng mày, dáng môi sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ lại hợp phong thuỷ, tướng số. Từ đó có thể giúp khách hàng tự tin hơn với vẻ ngoài đồng thời thay đổi vận số, giúp mang đến may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Dịch vụ phun xăm phong thuỷ rất được ưa chuộng
Dịch vụ phun xăm phong thuỷ rất được ưa chuộng

Hiện nay phun xăm phong thuỷ chủ yếu là phun xăm chân mày. Theo đó khách hàng sẽ được tư vấn dáng mày phù hợp, đảm bảo hợp với phong thuỷ tướng số. Có thể nói phun xăm phong thuỷ là dịch vụ làm đẹp vô cùng được ưa chuộng hiện nay. Do đó các khóa học nghề liên quan cũng được mở nhiều hơn và thu hút đông đảo học viên tham gia.

Những lý do nên học phun xăm theo phong thuỷ

Có nhiều lý do khác nhau mà mọi người nên đăng ký khóa học phun xăm phong thuỷ. Khóa học này khác với các khóa đào tạo làm đẹp thông thường khác với rất nhiều những ưu điểm vượt trội:

 • Thời gian học ngắn: Các khóa học phun xăm phong thuỷ luôn có thời gian khá ngắn và thường chỉ kéo dài từ 1 đến 2 tháng. Nếu đã có căn bản về kỹ thuật phun xăm mọi người cũng có thể lựa chọn những khoá bổ sung thêm kiến thức về phong thuỷ tướng số với thời gian ngắn hơn.
 • Không kén học viên: Người học phun xăm theo phong thuỷ có nhiều độ tuổi từ các bạn trẻ mới vào nghề đến chuyên gia nhiều năm làm việc. Các khoá đào tạo thường sẽ không yêu cầu bằng cấp và kiến thức nên hầu như ai cũng có thể tham gia.
 • Tính ứng dụng cao: Học phun xăm phong thuỷ có tính ứng dụng cao, vô cùng hợp xu hướng hiện nay. Khách hàng xu hướng phun xăm phong thuỷ đang chiếm rất nhiều nên tham gia những khóa học này sẽ giúp mọi người có nhiều cơ hội việc làm hơn.
 • Học phí thấp: Nếu so với các khóa học phun xăm thông thường thì phun xăm phong thuỷ cũng có mức phí không quá chênh lệch. Do đó thay vì chọn khoá thông thường nhiều người sẽ ưu tiên học phun xăm phong thuỷ.
Học nghề phun xăm phong thuỷ cơ hội việc làm cao
Học nghề phun xăm phong thuỷ cơ hội việc làm cao

Chính vì các lợi ích vượt trội kể trên nên các khóa học này hiện nay luôn thu hút học viên. Và những ai vẫn còn băn khoăn không biết có nên tham gia không thì hãy yên tâm lựa chọn. Có thể kiến thức phong thuỷ tướng số sẽ giúp mọi người làm việc tốt hơn, dễ tư vấn khách hàng và mở rộng dịch vụ.

Những ai nên học phun xăm phong thuỷ?

Như đã nói, khoá đào tạo phun xăm phong thuỷ không yêu cầu tuyển sinh quá cao. Và hầu như ai cũng có thể đăng ký học. Học viên các lớp phun xăm này thường nằm trong nhóm đối tượng sau:

 • Người đang tìm việc làm liên quan đến lĩnh vực spa, làm đẹp muốn có cơ hội việc làm tốt.
 • Các bạn học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông không có ý định thi đại học muốn học nghề để phát triển về sau.
 • Người đã làm việc liên quan đến spa, làm đẹp muốn học thêm về phun xăm thẩm mỹ.
 • Các chuyên viên phun xăm nhưng chưa có kiến thức về phong thuỷ tướng số chỉ đơn giản phun mày theo yêu cầu từ khách hàng.
 • Các chủ spa, thẩm mỹ viện có nhu cầu mở rộng dịch vụ, đào tạo thêm kiến thức cho nhân viên, học viên.
Học phun xăm phong thuỷ thu hút nhiều đối tượng học viên
Học phun xăm phong thuỷ thu hút nhiều đối tượng học viên

Tư vấn nhanh nhất về khóa học tại Seoul Academy!

Liên hệ với chúng tôi

Nội dung khóa đào tạo phun xăm phong thuỷ

Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm chính là nội dung khoá đào tạo phun xăm phong thuỷ sẽ gồm những gì. Nhìn chung khóa học vẫn sẽ có các nội dung về kỹ thuật, quy trình phun xăm cơ bản. Tuy nhiên sẽ có thể các kiến thức phong thuỷ và một vài những vấn đề liên quan khác.

Dáng mày tốt xấu theo phong thuỷ

Nhập môn học định hướng phong thủy trong phun xăm thẩm mỹ thông thường học viên sẽ được học nội dung phong thuỷ, tướng số về các dáng chân mày. Theo nhân tướng học, dáng mày ảnh hưởng rất nhiều đến vận số con người. Trong phần này, học viên được tìm hiểu những dáng mày đẹp, may mắn theo phong thuỷ cũng như các dáng mày xấu cần tránh hoặc điều chỉnh lại.

Đây là phần vô cùng quan trọng trong các khóa học phun xăm phong thuỷ. Học viên cần nắm vững kiến thức để đảm bảo thiết kế được dáng mày ưng ý nhất cho khách hàng.

Học viên tìm hiểu về các dáng mày tốt và xấu theo phong thuỷ
Học viên tìm hiểu về các dáng mày tốt và xấu theo phong thuỷ

Nội dung tư vấn khách hàng

Các khoá học nghề phun xăm phong thuỷ không thể thiếu nội dung về tư vấn khách hàng. Dù là học viên đã có kinh nghiệm làm nghề hoặc người mới đều cần được đào tạo lại về kỹ năng này. Trong phần này học viên được hướng dẫn cách để nắm bắt tâm lý, nhu cầu khách hàng từ đó dùng lý lẽ để tư vấn, thuyết phục.

Những ai không giỏi giao tiếp khi muốn trở thành thợ phun xăm phong thuỷ chuyên nghiệp thì nội dung tư vấn khách hàng là vô cùng quan trọng. Đặc biệt mọi người phải biết cách giúp hàng chọn được dáng mày vừa đẹp lại vừa hợp với kiến thức phong thuỷ tướng số trước đó.

Thiết kế dáng mày cho khách hàng

Tham gia khóa học định hướng phong thủy trong phun xăm thẩm mỹ học viên sẽ được hướng dẫn cách thiết kế dáng mày cho khách hàng. Trong phần này mọi người học khá nhiều các kiến thức từ kiểu khuôn mặt, dáng mày xu hướng, dáng mày phong thuỷ, dáng mày hợp phong cách, sở thích… Từ những điều trên sẽ tiến hành thiết kế nên dáng mày phù hợp nhất với khách hàng. Để thiết kế mày đẹp cần kết hợp tư vấn và phân tích vô cùng kỹ lưỡng từ ban đầu.

Thiết kế dáng mày đẹp và hợp phong thuỷ cho khách hàng
Thiết kế dáng mày đẹp và hợp phong thuỷ cho khách hàng

Quy trình phun xăm chuyên nghiệp

Nội dung tiếp theo trong khóa học phun xăm phong thuỷ đó là quy trình các bước phun xăm, điêu khắc chân mày đạt chuẩn. Phần này khá giống với nội dung trong các khóa học xăm mày thông thường. Theo đó sẽ gồm các nội dung như:

Mực phun xăm thẩm mỹ và dụng cụ cần thiết.

 • Các kỹ thuật phun xăm, điêu khắc chân mày chuyên nghiệp.
 • Quy trình ủ tê.
 • Quy trình các bước phun xăm, cách cầm bút, đi mực.
 • Tư vấn khách hàng sau phun xăm.

Ngoài các nội dung chính trên tuỳ từng khóa học và trung tâm đào tạo sẽ có thể có thể các nội dung liên quan khác trong giáo trình.

Quy trình kỹ thuật phun xăm không thể thiếu trong khóa học
Quy trình kỹ thuật phun xăm không thể thiếu trong khóa học

Xem thêm: Tổng hợp lý thuyết về phun xăm thẩm mỹ đầy đủ, chuyên sâu

Seoul Academy – đào tạo phun xăm phong thuỷ chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều khóa học phun xăm phong thuỷ. Mặc dù vậy không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng. Mọi người nếu chưa biết nên chọn khóa học nào có thể tham khảo Seoul Academy. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế với hơn 50 chi nhánh trên khắp cả nước đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Khóa học phun xăm là khóa học chủ đạo của trường và được rất nhiều học viên ưu tiên lựa chọn. Trong nhiều năm qua trường đã đào tạo vô số lượt học viên phun xăm nói riêng và nghề làm đẹp nói chung giúp mọi người có việc làm tốt, thu nhập ổn định.

Đào tạo liên tục

Một trong những ưu điểm vượt trội từ khoá phun xăm phong thuỷ của Seoul Academy đó là đào tạo liên tục. Khóa học được mở thường xuyên và khi nào có nhu cầu học viên luôn có thể đăng ký nhập học. Chính vì vậy nên mọi người có thể tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi đăng ký học nghề. Khóa học cũng không kéo dài quá lâu nên mọi người có thể vừa học vừa làm, không quá ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Khóa học của Seoul Academy nội dung chuyên sâu
Khóa học của Seoul Academy nội dung chuyên sâu

Nội dung chuyên sâu

Khóa học của Seoul Academy còn được đánh giá cao bởi nội dung chuyên sâu. Giáo trình học phun xăm phong thuỷ được soạn thảo bởi các chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực, cập nhật thường xuyên, chuẩn quốc tế. Nội dung đi từ cơ bản đến chuyên sâu với rất nhiều các chủ đề khác nhau. Chính vì vậy nên hầu hết mọi người khi tốt nghiệp đều vững kiến thức, có thể ứng tuyển tại nhiều spa, thẩm mỹ viện hoặc tự mình mở tiệm làm đẹp. 

Thực hành thường xuyên – cam kết tay nghề

Khóa học của Seoul Academy luôn đảm bảo thực hành hơn 80% thời lượng. Học viên được thực hành song song với lý thuyết dưới sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia. Chính vì vậy nên tay nghề luôn được đảm bảo, sau khi ra trường có thể trở thành các thợ phun xăm phong thuỷ chuyên nghiệp.

Thực hành tại Seoul Academy bên cạnh giấy, da giả, manocanh thì còn có người mẫu thật. Do đó học viên được trải nghiệm cảm giác phun xăm thực tế nhất, tránh các bỡ ngỡ khi sau này làm nghề. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và không gian thoải mái giúp thực hành hiệu quả hơn. Không chỉ vậy học viên sau khi tốt nghiệp còn được trung tâm cấp bằng chứng nhận nghề giá trị trọn đời giúp công việc thuận lợi hơn.

Học viên thực hành phun xăm trên người thật
Học viên thực hành phun xăm trên người thật

Học phí phải chăng

Một trong những điều mà học viên đánh giá cao tại Seoul Academy đó là học phí vô cùng phải chăng. Khóa học phun xăm phong thuỷ của trung tâm chất lượng đảm bảo nhưng học phí lại rất hợp lý. Học viên luôn được tư vấn rõ học phí ngay từ ban đầu và cam kết không phát sinh thêm trong quá trình học. Hợp đồng đúng pháp luật, điều khoản rõ ràng cùng nhiều chính sách hỗ trợ học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh phun xăm, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy còn có nhiều khoá đào tạo khác như: Khoá nối mi, học nghề nail chuyên nghiệp, khóa học chăm sóc da, khóa học massage body, đào tạo quản lý spa, dạy nghề trang điểm làm tóc…

Click để nhận khuyến mãi nhanh nhất

Đăng ký ngay

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 18000084.
 • Chi nhánh chính: 69/39 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
 • Email: hocvuseoulaca@diemnhan.net.

Giải đáp các thắc mắc về khóa đào tạo phun xăm phong thuỷ

Xoay quanh khóa học định hướng phong thủy trong phun xăm thẩm mỹ còn khá lâu các thắc mắc khác nhau. Mọi người cũng đang băn khoăn về khóa học này có thể tham khảo thêm các thông tin dưới đây.

Học phun xăm phong thuỷ có khó không?

Nhiều học viên lo lắng mình không biết gì về phong thuỷ tướng số khi học nghề sẽ khó tiếp thu. Tuy nhiên mọi người có thể yên tâm vì các khóa học hầu như đều đi từ cơ bản đến nâng cao. Học viên dù chưa biết gì về phun xăm hay phong thuỷ tướng số cũng đều có thể tham gia và học nghề dễ dàng. Quan trọng nhất vẫn là mọi người lựa chọn cho mình điểm học nghề uy tín, chuyên viên hướng dẫn kinh nghiệm và tận tâm. Cùng với đó học viên phải có sự quyết tâm, kiên trì thực hành để không ngừng nâng cao tay nghề, cải thiện kỹ năng.

Chuyên viên kinh nghiệm và tận tâm giúp học nghề dễ dàng hơn
Chuyên viên kinh nghiệm và tận tâm giúp học nghề dễ dàng hơn

Học phun xăm phong thuỷ bao lâu ra nghề?

Theo khảo sát, các khoá dạy học phun xăm phong thuỷ hầu như đều kéo dài trong khoảng 2 đến 2,5 tháng. Do đó mọi người có thể lựa chọn thời gian học phù hợp nhất cho mình. Bên cạnh đó cũng có các khóa học cấp tốc thiết kế riêng cho những người bận rộn chỉ học trong 2 tuần đến 1 tháng. Tùy nhu cầu mà mọi người có thể tìm hiểu đăng ký.

Học phun xăm theo phong thuỷ giá bao nhiêu?

Học phí khóa phun xăm phong thuỷ cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Hiện nay mức học phí là vô cùng đa dạng dao động trong khoảng 20.000.000Đ đến 40.000.000Đ. Bên cạnh đó còn có các khóa học lên đến hơn trăm triệu đồng được mở bởi các chuyên viên phun xăm có tiếng. Học viên nên cân nhắc tham khảo liên hệ tư vấn từ nhiều trung tâm để chọn được khóa học phù hợp nhất với thu nhập của bản thân.

Seoul Academy với khóa học phun xăm giá cả hợp lý
Seoul Academy với khóa học phun xăm giá cả hợp lý

Có thể thấy học phun xăm phong thuỷ là một khóa học rất cần thiết cho những ai muốn làm việc liên quan đến spa, thẩm mỹ. Khóa học này có học phí phải chăng, thời gian học ngắn mà tính ứng dụng lại vô cùng cao. Mọi người nếu đang muốn học nghề có thể liên hệ hotline 18000084 để được tư vấn viên Seoul Academy tư vấn rõ hơn về khóa học.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN