Học phun xăm trả góp và những chính sách quy định học viên nên biết

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Các khóa học phun xăm trả góp được nhiều học viên quan tâm tìm hiểu. Đặc biệt là những người có điều kiện kinh tế không quá khá giả. Cùng Seoul Academy tìm hiểu kỹ hơn về chính sách học phun xăm theo hình thức thanh toán trả góp cũng như những quy định bắt buộc với người học.

Thế nào là học phun xăm trả góp?

Dịch vụ phun xăm ngày càng phổ biến nên số người muốn học nghề này cũng tăng cao. Bên cạnh các khóa học đóng học phí vào ngày nhập học thông thường, mọi người cũng có thể chọn chương trình trả góp. Học phun xăm trả góp học viên sẽ có thể thanh toán học phí nhiều đợt theo đúng quy định. Thường các trường hoặc trung tâm đào tạo sẽ có liên kết với ngân hàng và các quy định về chính sách trả góp riêng. Có trường trả góp theo lãi suất ngân hàng, nhưng có trường hỗ trợ học viên trả lãi.

Hiện nay có rất nhiều khóa học phun xăm trả góp
Hiện nay có rất nhiều khóa học phun xăm trả góp

Học nghề phun xăm trả góp đặc biệt sẽ rất thích hợp cho học viên không đảm bảo về kinh tế. Việc chia nhiều lần để thanh toán học phí giúp giảm bớt gánh nặng, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho học viên.

Khóa học phun xăm trả góp gồm những nội dung gì?

Một trong những điều mà nhiều người quan tâm về khóa học phun xăm trả góp chính là nội dung. Học viên có thể yên tâm vì dù là chương trình trả góp nhưng nội dung vẫn được đảm bảo, hầu như không khác biệt với chương trình thông thường. Theo đó mọi người sẽ được hướng dẫn nhiều các kỹ năng khác nhau như:

Tổng quan về nghề phun xăm

Chuyên viên giới thiệu với học viên về nghề phun xăm, lịch sử hình thành cũng như các xu hướng hiện tại và tương lai. Trong phần tổng quan, mọi người sẽ hiểu hơn về công việc tương lai, cách kinh doanh và cơ hội phát triển với nghề này.

Học viên tìm hiểu tổng quan về nghề phun xăm
Học viên tìm hiểu tổng quan về nghề phun xăm

Cấu trúc da và khuôn mặt

Nội dung tiếp theo trong khóa học phun xăm trả góp đó là cấu trúc da và khuôn mặt. Phun xăm sẽ tác động trực tiếp lên lớp biểu bì da nên học viên sẽ được chuyên viên hướng dẫn chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó mọi người cũng được tìm hiểu về các kiểu khuôn mặt, dáng mày, môi phù hợp với từng kiểu.

Ứng dụng vẽ trên giấy, da giả

Nội dung không thể thiếu trong các khóa học phun xăm đó là tập vẽ trên giấy và da giả. Da giả có cấu trúc tương tự như da người là phụ kiện học tập rất tốt cho học viên phun xăm. Lúc này học viên được chuyên gia hướng dẫn cách vẽ cũng như phun xăm môi, mày trên giấy và tiếp theo là da giả đạt chuẩn.

Học viên tập vẽ trên da giả
Học viên tập vẽ trên da giả

Tìm hiểu về bút và mực phun xăm

Để tiến hành phun xăm, bút và mực phun xăm là không thể thiếu. Mọi người sẽ được hướng dẫn về cấu tạo, cách dùng bút phun xăm đúng. Ngoài ra còn có kiến thức về mực phun xăm, các màu mực cũng như cách pha màu phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Quy trình các bước phun xăm

Sau khi hoàn thành các nội dung trên, tiếp theo học viên sẽ được hướng dẫn về quy trình các bước phun xăm đạt chuẩn. Để tiến hành phun xăm sẽ trải qua nhiều các bước từ tư vấn, vẽ khung đến phun xăm và chăm sóc sau đó. Do vậy nội dung này rất quan trọng trong khóa học phun xăm trả góp mà học viên cần đặc biệt lưu ý.

Học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ theo đúng quy trình
Học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ theo đúng quy trình

Xử lý trường hợp phun xăm hỏng

Không phải lúc nào phun xăm thẩm mỹ cũng thành công. Có rất nhiều trường hợp khách hàng phun xăm bị thâm, không lên màu hay dáng không phù hợp. Do đó mọi người sẽ được hướng dẫn cách xử lý những dáng môi, mày bị hỏng và điều chỉnh theo đúng ý khách hàng. 

Thời gian đào tạo học phun xăm hình thức trả góp

Thời gian học phun xăm theo hình thức trả góp ở mỗi trung tâm sẽ có sự khác nhau. Bên cạnh đó tuỳ theo mọi người chọn khóa cơ bản hay nâng cao mà thời thời gian cũng không giống nhau. Tuy nhiên học viên có thể yên tâm vì đây vẫn sẽ là khóa học ngắn hạn. Thông thường mọi người sẽ chỉ mất khoảng từ 2 tháng để hoàn thành. Ngoài ra cũng có các khóa cấp tốc để học viên có thể học trong 1 tháng rất nhanh chóng.

Click để biết về thông tin, thời gian, học phí khóa học Phun xăm

Số điện thoại

Có nên học phun xăm trả góp không?

Trước khi đăng ký có không ít học viên băn khoăn về việc có nên học phun xăm trả góp không. Theo đánh giá, phun xăm là một trong những nghề với cơ hội việc làm cao. Đặc biệt khi hiện nay rất nhiều khách hàng chọn phun xăm thẩm mỹ. Khi đó học viên tốt nghiệp không chỉ dễ dàng xin việc mà mức thu nhập cũng cao hơn.

Cùng với đó khi lựa chọn khóa học trả góp mọi người sẽ không phải quá lo lắng về học phí. Việc chia ra nhiều đợt thanh toán giúp học viên có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị. Song song trong thời gian đó mọi người vẫn được đào tạo nghề như nhiều các khóa thông thường khác. Do vậy nếu vẫn còn lo lắng có nên học phun xăm trả góp không thì hãy yên tâm.

Mọi người hoàn toàn có thể học phun xăm theo hình thức trả góp
Mọi người hoàn toàn có thể học phun xăm theo hình thức trả góp

Khóa học phun xăm trả góp dành cho ai?

Hầu hết những khóa học phun xăm trả góp đều không quy định quá nhiều về đối tượng, Thường thì chỉ cần trên 18 tuổi và đảm bảo về điều kiện kinh tế mọi người sẽ có thể đăng ký khóa học này. Dưới đây là một vài đối tượng thường chọn học phun xăm trả góp ở nhiều các trung tâm hiện nay:

 • Các bạn trẻ chưa có nghề nghiệp ổn định lựa chọn học nghề thay vì con đường Cao đẳng, Đại học. 
 • Những chị em nội trợ muốn học nghề để tìm kiếm công việc tốt hơn, kiếm thêm thu nhập.
 • Người làm trong lĩnh vực spa, chăm sóc sắc đẹp muôn học thêm nghề để mở rộng dịch vụ, thu hút thêm khách hàng.
 • Người có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang tìm khóa học nghề với mức phí hợp lý mà cơ hội việc làm lại đảm bảo.
Nhiều đối tượng khác nhau đăng ký khóa học
Nhiều đối tượng khác nhau đăng ký khóa học

Điều kiện học phun xăm trả góp

Mặc dù không yêu cầu quá cao nhưng mọi người vẫn cần đáp ứng một vài yêu cầu nhất định để có thể đăng ký học trả góp:

 • Người đã được cấp CMND hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Cung cấp được bản gốc hoặc bản sao giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu.
 • Có thẻ ngân hàng hoặc thẻ visa, thẻ tín dụng.

Về cơ bản mọi người sẽ chỉ đáp ứng hai yêu cầu trên. Ngoài ra còn một vài yêu cầu khác tuỳ theo trung tâm mà học viên lựa chọn.

Xem thêm: Nghề phun xăm hợp mệnh gì? Đức tính nào hợp để học nghề?

Học phun xăm trả góp bao nhiêu tiền?

Khóa học phun xăm trả góp được tổ chức bởi nhiều trung tâm và mức phí cũng rất đa dạng. Các khóa học hiện nay giao động trong khoảng từ 15.000.000 đến 30.000.000 đồng là phổ biến nhất. Bên cạnh đó cũng có các khóa với học phí lên đến 45.000.000 đồng được tổ chức bởi các trung tâm nổi tiếng và nội dung chuyên sâu. Học phí cao hay thấp sẽ quyết định đến số tiền mọi người cần trả góp. Đó là chưa kể một vài nơi sẽ lấy lãi suất nên chi phí tổng sau trả góp sẽ cao hơn.

Do đó mọi người trước khi đăng ký nên liên hệ trước để biết rõ học phí cũng như các chính sách khác, đảm bảo lựa chọn được nơi đào tạo với mức phí phù hợp.

Học phí học nghề phun xăm rất đa dạng
Học phí học nghề phun xăm rất đa dạng

Thời hạn trả góp cho khóa học là bao lâu?

Thời gian trả góp với khóa đào tạo phun xăm cũng rất đa dạng. Phổ biến nhất là trả góp trong 3 tháng. Ngoài ra cũng có nhiều nơi chấp nhận trả góp trong 6 hay 12 tháng. Điều này tùy thuộc vào học viên cũng như sự trao đổi nguyện vọng của mọi người với trường dạy nghề. Tuy nhiên, thời gian trả góp càng dài, lãi suất sẽ càng cao. 

Quy trình đăng ký học phun xăm trả góp Seoul Academy

Seoul Academy được biết đến là một trong những trường dạy nghề phun xăm uy tín. Để tạo điều kiện học tập tốt hơn cho học viên, trường cũng có các chính sách trả góp. Một trong những điều đặc biệt với chính sách trả góp học phí tại Seoul Academy chính là nhà trường sẽ chịu hoàn toàn phí lãi suất của học viên. Điều này có nghĩa, học viên sẽ được trả góp với lãi suất là 0%. Đây chính là 1 trong những quyền lợi rất tốt mà học viên sẽ được nhận. Điều kiện và thủ tục đăng ký học nghề ở đây rất đơn giản nên mọi người có thể yên tâm lựa chọn. Quy trình đăng ký học phun xăm trả góp ở trường này được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Mọi người liên hệ với trường qua hotline hoặc đến trực tiếp các cơ sở gần nhất để đăng ký khóa học trả góp.
 • Bước 2: Đóng tiền cọc nhất định tùy theo từng mức học phí ở các cơ sở.
 • Bước 3: Trường sẽ liên hệ với ngân hàng theo thông tin mà học viên cung cấp để xác nhận.
 • Bước 4: Học viên mang theo các giấy tờ cần thiết đến ngân hàng để đóng khoản tiền nhất định đăng ký học. Đến đây mọi người sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết để hoàn thành thủ tục.
Seoul Academy dạy phun xăm trả góp uy tín
Seoul Academy dạy phun xăm trả góp uy tín

Có thể thấy quy trình đăng ký học phun xăm trả góp ở Seoul Academy là vô cùng đơn giản. Ngoài ra còn nhiều các ưu điểm vượt trội từ khóa học của trường này như:

 • Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tình hướng dẫn cho học viên.
 • Dù học bình thường hay đăng ký trả góp mọi người đều bình đẳng, được tiếp nhận kiến thức và hưởng các chính sách như nhau.
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ nội dung hiện đại, cập nhật các kỹ thuật tiên tiến nhất.
 • Đào tạo nghề chú trọng thực hành, thời lượng lên đến 80%. Đặc biệt trường Seoul Academy còn thường xuyên tuyển mẫu để mọi người có trải nghiệm thực hành chân thật hơn.
 • Khi hoàn thành khóa học phun xăm trả góp học viên được cấp bằng chứng nhận với hiệu lực trên toàn quốc.

Ngoài phun xăm, Seoul Academy còn nhiều các khóa học về thẩm mỹ, làm đẹp khác cũng có chính sách trả góp như khóa học trang điểm, khóa spa chăm sóc da, khóa học nail, khóa học nối mi, massage body chuyên nghiệp…

Đăng ký nhận tư vấn khóa học phun xăm thẩm mỹ ngay.

Đăng ký ngay

Trên đây là một vài thông tin về chương trình học phun xăm trả góp đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Có thể thấy với chính sách này dù đang gặp khó khăn về tài chính mọi người cũng có thể yên tâm đăng ký. Nếu đang tìm kiếm một khóa đào tạo phun xăm trả góp chất lượng hãy liên hệ ngay với Seoul Academy qua hotline 18000084 để được tư vấn rõ hơn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN