Khóa học thêu sợi chân mày Hairstroke có gì? Có nên học không?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Không một ai làm trong nghề phun xăm thẩm mỹ lại không biết đến kỹ thuật thêu sợi chân mày Hairstroke. Đây là dạng chân mày có nhiều ưu điểm như tự nhiên, nhẹ nhàng, bền màu hay không đau khi thực hiện. Chính vì vậy, thợ phun xăm nào cũng muốn học thêu sợi chân mày Hairstroke. Nếu đang tìm kiếm hướng dẫn các bước tạo sợi Hairstroke cụ thể, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Học thêu sợi chân mày Hairstroke
Học thêu sợi chân mày Hairstroke

Kỹ thuật thêu sợi chân mày Hairstroke là gì?

Nhắc đến kỹ thuật trong phun xăm chân mày được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay, đa phần đều nhắc đến kỹ thuật thêu sợi chân mày Hairstroke. Thế nhưng, khi mới bắt đầu với kỹ thuật này, ít ai biết khái niệm hairstroke là gì.

Hairstroke là phương pháp làm đẹp tạo sợi chân mày bằng máy phun xăm. Đây cũng là kỹ thuật mới nhất và áp dụng nhiều yếu tố tiên tiến nhất để tạo nên sợi lông mày hoàn hảo. Chính vì vậy, kỹ thuật thêu sợi Hairstroke có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp phun xăm còn lại.

Kỹ thuật đi sợi Hairstroke được nhiều người yêu thích
Kỹ thuật đi sợi Hairstroke được nhiều người yêu thích

Có nên học khóa thêu sợi chân mày Hairstroke chuyên nghiệp

Học thêu sợi chân mày Hairstroke cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng. Khi tiến hành học, bạn nên nhìn vào những ưu điểm và khuyết điểm của kỹ thuật này để dễ dàng khắc phục.

Ưu điểm của kỹ thuật thêu sợi chân mày Hairstroke

Chân mày tạo sợi Hairstroke áp dụng những kỹ thuật đi kim mới nhất, tân tiến nhất nên có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp phun xăm, điêu khắc cũ:

 • Mang lại kết quả chân mày siêu thật, siêu tự nhiên: Những sợi lông mày sẽ được vẽ theo xếp lông mày thật của khách hàng, tạo độ tự nhiên như lông mày thật, chưa từng qua phun xăm thẩm mỹ.
 • Áp dụng được với nhiều loại máy, kim xăm: Những loại máy phổ thông, thần thánh hay máy kỹ thuật số hay từ kim 1 đến kim uflat đều có thể sử dụng để đi thêu sợi Hairstroke
 • Không kén loại da: tất cả loại da từ da khô, da dầu hay da thường đều có thể thêu sợi Hairstroke.
 • Sợi lông mày mềm mại, tự nhiên nhưng không đau, bền màu, không để lại sẹo hay các ảnh hưởng xấu sau xăm.
 • Tạo được các sợi lông mày có độ đậm nhạt khác nhau để tạo hiệu ứng 3D, chân thật nhất.
 • Phương pháp thêu chân mày bằng kỹ thuật Hairstroke giúp khắc phục tất cả những nhược điểm mà các phương pháp phun, xăm, điêu khắc không làm được như bền màu, lên màu không đều, nhìn tự nhiên hơn, không mất thời gian chăm sóc,…
 • Kiểu chân mày Hairstroke được nhiều người yêu thích, từ đó việc học thêu sợi chân mày Hairstroke giúp bạn đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay.
 • Thời gian thêu chân mày Hairstroke rất nhanh, chỉ từ 40-60 phút. Hơn nữa, khách hàng không phải mất thời gian để chăm sóc chân mày sau khi làm như thực hiện các phương pháp làm đẹp khác.
 • Trung bình giá thành của phương pháp đi sợi Hairstroke cao hơn các loại kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ khác. Từ đó, mức thu nhập của kỹ thuật viên hay thợ phun xăm cũng tăng theo.

Điểm hạn chế của thêu sợi chân mày Hairstroke

Để học kỹ thuật thêu sợi chân mày Hairstroke thuần thục, bạn cần mất ít nhất từ 2 tuần để rèn luyện. Với những bạn mới vào nghề, chưa thành thục cách cầm máy phun xăm hay đi kim thì bạn cần trung bình 1 tháng để làm quen và học cách thêu sợi Hairstroke. Nếu như tự học, bạn có thể phải mất 2 tháng để hoàn thiện tay nghề.

Bạn cần tập luyện nhiều để tay không bị rung. Vì nếu tay rụng, sợi lông mày sẽ không được mềm mại và tự nhiên, mang lại cảm giác giả và xấu.

Dụng cụ để học kỹ thuật thêu sợi chân mày Hairstroke

Dụng cụ chính để học kỹ thuật thêu sợi chân mày Hairstroke sẽ bao gồm kim xăm và máy xăm. Chỉ cần lưu ý trong việc chọn kim và máy phù hợp thì quá trình học thêu sợi Hairstroke sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn.

Loại kim xăm 

Ở kỹ thuật thêu sợi Hairstroke, mọi người thường sử dụng kim 1 hoặc kim uflat. Kim u chính là kim u9 – u11, là 9-11 mũi kim xếp trong 1 cây kim. Trên thực tế, kim nào cũng có thể tạo sợi Hairstroke. Tuy nhiên mỗi loại kim sẽ có ưu và khuyết điểm khác nhau.

Kim 1 có thể tạo sợi chữ S mềm mại, uyển chuyển tuy nhiên sử dụng kim 1 sẽ khó làm với những người mới bắt đầu học thêu sợi Hairstroke. Người chưa chắc tay sẽ dễ bị rung sợi, màu mực sẽ ra không đều khi làm quá nhanh. Loại kim 1 lò xo dành cho loại máy kỹ thuật số, máy phổ thông. Ngoài ra, loại kim 1 rời sẽ dành cho máy xăm phổ thông, máy thần thánh. 

Loại kim xăm 1 được nhiều người sử dụng khi học thêu Hairstroke
Loại kim xăm 1 được nhiều người sử dụng khi học thêu Hairstroke

Đối với loại kim uflat, những loại kim này dễ thực hiện hơn, đỡ bị rung sợi và dễ ăn mực hơn khi đi sợi Hairstroke. Nhưng khuyết điểm của kim uflat là không tạo được sự mềm mại, mảnh mai như kim 1. Size kim uflat được sử dụng thông dụng nhất là từ 0.3mm và 0.25mm. 

Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn nên cân nhắc loại kim phù hợp, tạo nên kết quả đẹp hơn, đều màu và chân thật hơn.

Xem thêm: Các loại kim xăm – công dụng & kích cỡ từng loại

Loại máy xăm

Tương tự với loại kim xăm, máy xăm cũng có nhiều loại có thể học kỹ thuật thêu sợi chân mày Hairstroke. Phương pháp làm đẹp này không kén loại máy, bạn có thể sử dụng máy biomaster, máy black pearl III hoặc các loại máy phổ thông như IDM, máy rồng, máy thần thánh,…

Tuy nhiên, nếu mới bắt đầu học thêu sợi chân mày Hairstroke thì bạn không nên sử dụng máy thần thánh vì có độ rung nhiều, dễ bị rung sợi khi thực hiện. Ngoài ra, máy nhựa pro không phù hợp để thêu sợi Hairstroke bởi máy có độ nảy hạt nhiều, sợi mày sẽ không được đẹp và dễ bị tổn thương da.

Lời khuyên cho những bạn mới bắt đầu học kỹ thuật đi sợi Hairstroke, bạn nên sử dụng máy kỹ thuật số như máy biomaster hoặc máy black pearl III,… Những loại máy kỹ thuật số kiểm soát lượng mực đưa ra ổn định, hỗ trợ độ vào màu và bền màu sau khi thêu. Hơn nữa, sử dụng máy kỹ thuật số giúp bạn hỗ trợ lực tay, kỹ thuật đi sợi rất nhiều. 

Loại máy xăm kỹ thuật số thích hợp với người mới học thêu sợi chân mày Hairstroke
Loại máy xăm kỹ thuật số thích hợp với người mới học thêu sợi chân mày Hairstroke

Các bước học thêu sợi chân mày Hairstroke chuẩn

Nếu như đã chắc tay nghề, kỹ thuật Hairstroke không hề khó. Nhưng với những bạn mới bắt đầu học thêu sợi chân mày Hairstroke, bạn cần phải tập luyện nhiều để thành thạo phương pháp này. Dưới đây là gợi ý 8 bước đi sợi Hairstroke đơn giản, dễ hiểu và cụ thể nhất:

 • Bước 1: Xác định dáng lông mày thật của mẫu, từ đó chọn ra kiểu dáng, đường đi sợi Hairstroke phù hợp cho mẫu.
 • Bước 2: Tiến hành ủ tê phần chân mày với kem tê, nồng độ phù hợp. Thời gian ủ tên khoảng 10 phút là được.
 • Bước 3: Thiết kế dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của mẫu. Ở bước này, lưu ý khi vẽ khung thì nên lựa chọn chì trắng để làm nổi bật sợi Hairstroke hơn.
 • Bước 4: Bắt đầu thiết kế và đi màu bộ sợi chính. Bạn dùng bút chì vẽ định hình bộ sợi chính trước, sau đó đi màu lần 1 cho bộ sợi chính vừa vẽ. 
 • Bước 5: Tiếp theo, bạn cần dặm lại lần 2 giúp sợi chính no mực. Khi nhận thấy các vùng da xăm không có sự tổn thương và màu vào đều ở các sợi thì chứng tỏ màu đã no mực.
 • Bước 6: Hoàn thành xong bộ sợi chính, bạn tiến hành thiết kế và đi màu bộ sợi phụ. Lưu ý cấu trúc sắp xếp sợi khi đi sợi Hairstroke ở bước 6. 
 • Bước 7: Khi dần hoàn thiện sợi chính và sợi phụ, bạn nhấn lại các điểm chữ V. Nhấn vào điểm chữ V để làm nổi bật các hiệu ứng 3D.
 • Bước 8: Hãy kiểm tra lại chân mày đã đi sợi Hairstroke 1 lần nữa trước khi cho mẫu/ khách hàng xem kết quả.
Các bước học thêu sợi Hairstroke dễ hiểu, dễ thực hiện
Các bước học thêu sợi Hairstroke dễ hiểu, dễ thực hiện

Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết về khóa học

Liên hệ với chúng tôi

Yếu tố nhận biết học thêu Hairstroke có thành công không?

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ nhận thấy sợi lông mày thật sẽ đẹp khi có sắc độ đậm nhạt khác nhau. Cụ thể đầu và cuối của sợi lông mày sẽ có sắc độ nhạt, phần giữa sẽ có độ đậm hơn. Chính vì vậy, khi bạn muốn thêu sợi Hairstroke đẹp thì bạn cũng phải tuân theo quy tắc trên: phần đầu và cuối sợi lông mày có sắc độ nhạt, phần giữa có sắc độ đậm hơn.

Ngoài ra, sợi lông mày Hairstroke sẽ có độ mảnh ở 2 đầu và dày hơn ở giữa. Như vậy, khi đi sợi thì kết quả mới tự nhiên và chân thật như lông mày thật. Từ 2 yếu tố trên, bạn có thể biết được kết quả học thêu sợi chân mày Hairstroke có thành công hay không.

Độ đậm nhạt và dáng sợi mày sẽ quyết định đến phương pháp Hairstroke có thành công hay không
Độ đậm nhạt và dáng sợi mày sẽ quyết định đến phương pháp Hairstroke có thành công hay không

Giới thiệu khóa học khắc sợi lông mày Hairstroke đáng tin cậy tại Seoul Academy

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo thẩm mỹ để bạn theo học thêu sợi chân mày Hairstroke. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có phương pháp giảng dạy chuẩn, giảng viên tận tâm với thời gian học ngắn và chi phí học thấp. Nếu như đang khó khăn trong việc lựa chọn, Seoul Academy là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Seoul Academy là đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ được đông đảo học viên yêu thích
Seoul Academy là đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ được đông đảo học viên yêu thích

Sau hơn 5 năm, Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy được đánh giá là đơn vị giảng dạy các khóa học thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, trong đó có khóa phun xăm thẩm mỹ. Nội dung khóa học không chỉ đào tạo học viên vững tay nghề về kỹ thuật Hairstroke mà còn các kỹ thuật khó khác như phun vi chạm, phun thêu chân mày,…

Khi đăng ký khóa học khắc sợi lông mày Hairstroke tại Seoul Academy, học viên sẽ nhận được nhiều quyền lợi, bao gồm:

 • Chương trình học chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chuyên môn, chuyên ngành cao.
 • Được thực hiện trên người thật: 90% giờ thực hành phun thêu đều được thực hiện trên người thật nhằm giúp học viên nâng cao tay nghề
 • Học viên được hỗ trợ đồ nghề với mực xăm, máy xăm, da giả, áo y tế, đèn… 
 • Sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ được nhận chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội có hiệu lực toàn quốc và vĩnh viễn. 
 • Hỗ trợ ký túc xá tại trường với mô hình ký túc xá như giường tầng hiện đại, thân thiện. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho các bạn học viên ở xa. 
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, chuyên nghiệp, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và sẵn sàng “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên.
Học viên được cầm tay chỉ việc với kỹ thuật Hairstroke
Học viên được cầm tay chỉ việc với kỹ thuật Hairstroke

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/39 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 0084 – 0901 898 444
 • Fanpage Facebook: Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn

Đăng ký nhận tư vấn khóa học phun xăm thẩm mỹ ngay.

Đăng ký ngay

Bài viết đã tổng hợp tất cả thông tin về học thêu sợi chân mày Hairstroke. Từ đây, bạn có thể tham khảo các bước học thêu sợi Hairstroke cũng như lưu ý khi học. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu tham gia khoá học đào tạo quản lý spa tại địa chỉ uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay với Seoul Academy qua hotline 1800 0084 (miễn phí) để tư vấn. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham khảo video hướng dẫn sau:

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN