Khoá học lái xe cấp tốc 1 tháng tại TpHCM uy tín chất lượng

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Hiện nay chương trình học lái xe thường kéo dài trong khoảng 3 đến 4 tháng. Thời gian này với nhiều người là rất lâu nên đôi khi không phù hợp. Lúc này họ cần các khóa cấp tốc trong khoảng 1 đến 2 tháng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Dưới đây hãy cùng điểm qua một vài khoá học lái xe cấp tốc 1 tháng uy tín hàng đầu.

Quy định về khóa học lái xe ô tô lấy bằng

Trước khi tìm hiểu về khóa học lái xe cấp tốc mọi người cần biết quy định của việc thi lấy bằng. Theo Sở GTVT TPHCM, để thi lấy bằng B một trong những điều kiện đầu tiên chính là mọi người phải học lái xe ít nhất 3,5 tháng. Và với những ai muốn thi bằng C phải học ít nhất trong 5 tháng. Nếu không đáp ứng điều kiện này cũng đồng nghĩa với việc không thể dự thi.

Như vậy có thể thấy không như những khóa thi lấy bằng khác, mọi người cần lưu ý về thời gian học nếu muốn có bằng lái xe ô tô.

Để thi lấy bằng ô tô mọi người cần học đủ thời gian
Để thi lấy bằng ô tô mọi người cần học đủ thời gian

Thực hư về khóa học lái xe cấp tốc 1 tháng

Mặc dù có quy định trên nhưng vẫn xuất hiện nhiều thông tin về các khóa học lái xe cấp tốc 1 tháng. Trên thực tế hoàn toàn có những khóa này nhưng là dành cho thực hành. Trong một khóa đào tạo lái xe sẽ bao gồm chương trình lý thuyết và thực hành. Thường người ta sẽ học song song và dành thời gian nhiều để thực hành. Tuy nhiên với khóa học lái xe cấp tốc 1 tháng thì ngược lại. Lúc này các trung tâm sẽ thiết kế chương trình học thực hành trong 1 tháng và thời gian còn lại mọi người dành cho việc ôn tập lý luyết.

Do đó mọi người nên tránh việc nhầm tưởng học lái xe cấp tốc có thể hoàn thành nhanh trong 1 tháng là sai lầm.

Những khóa học lái xe cấp tốc 1 tháng là chỉ nội dung thực hành
Những khóa học lái xe cấp tốc 1 tháng là chỉ nội dung thực hành

Những ưu và nhược điểm của khóa học lái xe cấp tốc 1 tháng

Học nghề lái xe, đặc biệt là các bằng B, C hiện nay đang là nhu cầu của nhiều người. Bên cạnh những khóa đào tạo bình thường trong 3,4 tháng cũng có các khóa cấp tốc 1 tháng. Ưu điểm trước tiên của các khóa học này chính là nhanh chóng. Học viên có thể hoàn thành các nội dung học thực hành trong vòng 1 tháng. Nhờ vậy mà mọi người có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Mặc dù vậy chọn các khóa học này cũng có những nhược điểm nhất định. Trước tiên phải kể đến đó là chi phí cao. Vì tập trung học nhanh và thường theo kiểu 1 kèm 1 học cả cuối tuần nên học phí sẽ cao hơn. Cùng với đó nhiều trung tâm cũng lượt bớt nội dung và chương trình học nên đôi khi lượng kiến thức không được đảm bảo.

Khoá học lái xe cấp tốc 1 tháng sẽ rất phù hợp nếu mọi người muốn học và lấy bằng nhanh chóng, không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên nếu không quá vội thì hãy chọn các khoá thông thường để có thể rèn luyện kỹ năng lái xe thành thạo hơn.

Khoá học lái xe cấp tốc chất lượng

Học lái xe cấp tốc là chương trình đặc biệt ở nhiều trung tâm. Dưới đây có thể kể đến một vài khoá học uy tín mà học viên có thể tham khảo.

Trường dạy lái xe Tiến Thành

Trường dạy lái xe Tiến Thành rất nổi tiếng tại TPHCM. Nơi này nổi tiếng với khóa học bằng B1, B2 và C. Đã có hơn 21000 ngàn học viên đăng ký khóa học của trường Tiến Thành nên mọi người có thể yên tâm lựa chọn. Khóa thông thường với bằng B sẽ học trong vòng 3 tháng. Ngoài ra nếu học viên có nhu cầu hoàn toàn có thể yêu cầu trường thiết kế các khóa học lái xe cấp tốc thực hành trong 1 tháng.

Chương trình đào tạo của trường Tiến Thành có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Học viên được thực hành lái xe riêng do 1 giáo viên chỉ dẫn trực tiếp.
 • Hệ thống sân bãi rộng lớn cùng với các dòng xe đời mới nhất.
 • Thời gian học linh động, mọi người có thể chọn giờ học phù hợp với nhu cầu.
 • Tỷ lệ học viên học ở trường dạy lái xe Tiến Thành lấy được bằng là rất cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà số 35 đường số 11, Phường 13, Quận 6.
 • Số điện thoại: (0286).6844.061.
Trường dạy lái xe Tiến Thành nổi tiếng
Trường dạy lái xe Tiến Thành nổi tiếng

Trung tâm đào tạo lái xe Đế Vương

Trung tâm đào tạo lái xe Đế Vương với các chi nhánh ở Sài Gòn và Bình Dương cũng rất lý tưởng cho những ai muốn học lái xe cấp tốc 1 tháng. Mọi người sẽ được hướng dẫn thực hành tập lái trong 1 tháng cùng thời gian học lý thuyết linh động. Với nhiều năm hoạt động, Đế Vương luôn thu hút nhiều lượt học viên đăng ký.

Đến đây mọi người sẽ được học tập trong môi trường đầy đủ tiện nghi, nhiều các xe đời mới phục vụ nhu cầu thực hành. Cùng với đó chuyên viên hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy 1 kèm 1 nên càng đảm bảo hơn về tay nghề. Đa phần những người được đào tạo lái xe ở trung tâm Đế Vương đều đạt kết quả tốt trong các cuộc thi sát hạch lấy bằng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Cù Lao, phường 2 , quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Số điện thoại:  0989 34 11 34.
Trung tâm đào tạo lái xe Đế Vương
Trung tâm đào tạo lái xe Đế Vương

Trường đào tạo và sát hạch lái xe Hiệp Phát

Trường đào tạo và sát hạch lái xe Hiệp Phát là gợi ý tiếp theo cho người muốn học lái xe cấp tốc 1 tháng. Khóa học ở đây có chi phí hợp lý và chất lượng cũng vô cùng đảm bảo. Đào tạo nghề cấp tốc tại trường Hiệp Phát dù giúp học viên thực hành nhanh tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đầy đủ các nội dung cần thiết. Do đó sau khi hoàn thành mọi người có thể tự tin để tham gia các kỳ thi sát hạch.

Có rất nhiều ưu điểm khác nhau từ khóa học của trường đào tạo lái xe Hiệp Phát như:

 • Trung tâm công bố học phí minh bạch, rõ ràng, đảm bảo không phát sinh các khoản tiền khác trong suốt khóa học.
 • Đào tạo theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên đều là người lớn tuổi có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Xe tập lái đều thuộc các dòng Toyota Vios, xe tải Kia Isuzu đời mới nhất nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường 46, KP3, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM.
 • Điện thoại : 0901.775.79.
Trường đào tạo và sát hạch lái xe Hiệp Phát
Trường đào tạo và sát hạch lái xe Hiệp Phát

Trung tâm Cửu Long

Trung tâm Cửu Long cũng rất thích hợp cho những ai muốn học lái xe cấp tốc. Trung tâm này có quy mô lớn, hệ thống sân bãi, xe tập lái vô cùng đảm bảo. Song song đó là đội ngũ các chuyên viên hướng dẫn tận tình, chỉ dẫn từng thao tác và cả các mẹo nhỏ giúp mọi người có thể học nghề hiệu quả nhất.

Các khóa học cấp tốc ở trung tâm Cửu Long được sắp xếp hợp lý, tập trung vào thực hành các thao tác từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm có thể giúp mọi người thành thạo kỹ năng trong vòng 1 tháng. giáo trình lý thuyết cũng rất đầy đủ hỗ trợ mọi người học dễ dàng, thuận tiện hơn mọi lúc mọi nơi. Nhiều năm qua, trung tâm Cửu Long đã đào tạo vô số người có được tấm bằng ô tô uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 382 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TPHCM.
 • Số điện thoại: (028) 66.82.22.72.
Trung tâm Cửu Long được nhiều người lựa chọn
Trung tâm Cửu Long được nhiều người lựa chọn

Trường dạy nghề lái xe Đại Phúc

Nếu chưa biết học lái xe cấp tốc 1 tháng ở đâu chất lượng mọi người có thể tham khảo trường dạy nghề Đại Phúc. Nơi này nổi tiếng với các khóa đào tạo nghề lái xe ô tô chỉ giao động trong khoảng 5 triệu đồng trở lại rất rẻ so với các trung tâm khác. Bên cạnh đó chất lượng khóa học vẫn được đảm bảo với nhiều các ưu điểm như:

 • Nội dung đầy đủ, thực hành cùng với chuyên viên xuyên suốt trong s1 tháng tập luyện.
 • Mọi người có thể lựa chọn điểm học thuận tiên nhất và học viên còn được giáo viên đưa rước tận nơi.
 • Trường có chính sách trả góp học phí không lãi xuất, tạo điều kiện cho mọi người học nghề tốt hơn.
 • Đặc biệt khóa họa của trường dạy nghề Đại Phúc còn cam kết 100% học viên sẽ thi đậu, lấy được bằng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 995 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình. TP.HCM.
 • Số điện thoại: 0909639440.
Trường dạy nghề lái xe Đại Phúc quy mô lớn
Trường dạy nghề lái xe Đại Phúc quy mô lớn

Trên đây bài viết vừa giới thiệu đến mọi người về các khóa học lái xe cấp tốc 1 tháng. Trước tiên học viên cần nắm rõ khái niệm về học cấp tốc 1 tháng. Điều này không có nghĩa sẽ hoàn thành học và thi lấy bằng trong 1 tháng. Do đó cần có sự sắp xếp thời gian phù hợp, tránh làm chậm trễ kế hoạch công việc. Bên cạnh đó, mọi người cũng nên tìm cho mình nơi dạy nghề uy tín để có thể yên tâm theo học lái xe ô tô.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN