TOP 8 địa chỉ học trang điểm ở Biên Hòa chuyên nghiệp không nên bỏ qua

Học trang điểm đang làm một nhu cầu rất phổ biến hiện nay. Đây là một ngành rất khát nhân lực. Chính vì vậy mà có rất nhiều người rẽ sang theo đuổi ngành trang điểm này. Trước khi bắt đầu làm nghề thì những người học cần phải tìm được địa chỉ học nghề uy tín. Hãy cùng tham khảo TOP 8 địa chỉ học trang điểm ở Biên Hòa dành cho những người trẻ muốn theo ngành này nhé!

TOP 8 địa chỉ học trang điểm ở Biên Hòa chuyên nghiệp
TOP 8 địa chỉ học trang điểm ở Biên Hòa chuyên nghiệp

Khóa học trang điểm bao gồm nội dung gì?

Khi tham gia vào khóa học trang điểm hay các lớp học makeup ở Biên Hoà những học viên sẽ được học các kỹ năng làm đẹp khác nhau đâu cần thiết cho nghề ngoài các kỹ năng như:

 • Kỹ năng nhận diện khuôn mặt và tạo khối cho từng khuôn mặt sao cho phù hợp.
 • Kỹ năng vẽ chân mày, chỉnh sửa và tạo hình cho các dáng chân mày lệch (như chân mày đã qua xăm, phun,…).
 • Kỹ thuật gắn mi trên và mi dưới sao cho mắt nhìn to tròn.
 • Kỹ thuật đánh màu cho mắt, cách phối cho màu mắt phù hợp từng tone makeup.
 • Kỹ thuật đánh má hồng sao cho phù hợp cho từng gương mặt .
 • Kỹ thuật vẽ môi mỏng hay dày và cân chỉnh môi đưa về tỉ lệ chuẩn nhất.
Học viên sẽ được học đầy đủ các kỹ năng trang điểm
Học viên sẽ được học đầy đủ các kỹ năng trang điểm

TOP 8 địa chỉ học trang điểm ở Biên Hòa uy tín nhất

Để các học viên có thể dễ dàng tìm ra được nơi học makeup ở Biên Hoà chuyên nghiệp. Sau đây sẽ là 8 gợi ý về các địa chỉ được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo áo khi học trang điểm ở Biên Hòa.

 • Seoul Academy – Trường dạy học trang điểm ở Biên Hòa chuyên nghiệp
 • Trang điểm Tuấn Ninh dạy học makeup ở Biên Hòa
 • Nga Hoàng Makeup & Academy
 • Học makeup ở Biên Hòa tại Thi Lê Make Up
 • Học viện Nguyên Hoàng đào tạo nghề makeup tại Biên Hòa
 • Kún Makeup – Địa chỉ dạy trang điểm tại Biên Hòa
 • Phạm Nhung Bridal & Make Up Academy
 • Học trang điểm ở Biên Hòa tại Song Anh Makeup

Seoul Academy – Trường dạy học trang điểm ở Biên Hòa chuyên nghiệp

Không chỉ nổi tiếng là một thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu cả nước mà Seoul Academy còn được biết đến là một trong những trường đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng. Với rất nhiều năm trong ngành thẩm mỹ trường Seoul Academy đã mang đến những kiến thức tổng quát nhất dành cho các bạn học viên tại đây. Không chỉ thế mà trường còn đầu tư những trang thiết bị hiện đại để có thể phục vụ cho quá trình thực hành nghề nghiệp và cọ xát thực tế. 

Được đứng lớp bởi các chuyên gia đầu ngành nên học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức mới nhất và bổ ích nhất trong lĩnh vực trang điểm. Ngoài đào tạo chuyên môn các thầy cô tại đây sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức về các hoạt động trong ngành làm đẹp. Với chính sách học phí ưu đãi cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình thì những học viên sẽ yên tâm đào tạo tại trường Seoul Academy.

Sau khi hoàn thành khóa học makeup ở Biên Hoà học viên sẽ có thể ra làm cho các cơ sở làm đẹp với mức lương cao. Hoặc bạn cũng có thể đứng lên mở riêng cho mình một cơ sở làm đẹp. Đây thật sự là một nơi học trang điểm ở Biên Hòa uy tín dành cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu ngành này nhé!

 • Địa chỉ liên hệ: B14 /253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 1800 0084 (miễn phí).
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Tham khảo thêm: Khóa Học Makeup Chuyên Nghiệp Tại Seoul Academy

Seoul Academy ở Biên Hòa được nhiều học viên tin tưởng chọn học nghề trang điểm
Seoul Academy được nhiều học viên tin tưởng chọn học nghề trang điểm

Trang điểm Tuấn Ninh dạy học makeup ở Biên Hòa

Trang điểm Tuấn Ninh là một nơi học trang điểm ở Biên Hòa mà rất nhiều bạn trẻ biết đến. Khi đến học tại đây các học viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu cùng các kỹ năng cần có về nghề trang điểm làm đẹp. Ngoài ra, cơ sở còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại để học viên có thể bắt kịp được xu hướng và trở thành các chuyên viên trang điểm lành nghề. Bạn sẽ  được đào tạo bởi những chuyên viên trang điểm lâu năm trong nghề. Vì vậy mà những kiến thức bạn học được đều sẽ là những điều cần thiết khi bạn làm nghề sau này.

Địa chỉ liên hệ: 1330 Nguyễn Ái Quốc, KP6, P. Tân Phong, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Trang điểm Tuấn Ninh được nhiều bạn trẻ ở Biên Hòa chọn học nghề makeup
Trang điểm Tuấn Ninh được nhiều bạn trẻ ở Biên Hòa chọn học nghề makeup

Nga Hoàng Makeup & Academy

Khi yêu cầu học nghề trang điểm ngày càng cao thì việc chọn ra được một địa chỉ uy tín sẽ là một thách thức không dễ dàng. Nga Hoàng makeup là một địa chỉ đáng để cho bạn tham khảo. Tại đây các học viên sẽ được đào tạo các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Và thời gian đào tạo sẽ khác nhau. Nga Hoàng luôn đi cùng với sứ mệnh truyền đạt kiến thức kỹ năng và tiếp lửa. Vì thế mà địa chỉ dạy trang điểm tại Biên Hòa này luôn hỗ trợ hết mình để học viên có thể để nhận được những kiến thức bổ ích nhất.

Địa chỉ liên hệ: 72 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Nga Hoàng Makeup & Academy
Nga Hoàng Makeup & Academy

Học makeup ở Biên Hòa tại Thi Lê Make Up

Đến với cơ sở Thi Lê make up bạn sẽ được đào tạo một khóa ngắn hạn về các kiến thức căn bản để có thể dễ dàng kiếm ra thu nhập từ nghề trang điểm. Những chuyên viên đào tạo tại đây có tay nghề rất cao và kiến thức về lĩnh vực làm đẹp. Thi Lê  có đầy đủ các khóa dạy trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm tiệc cho đến các hóa làm tóc . Với mong muốn luôn bắt kịp xu hướng mới nhất các học viên tại địa chỉ dạy trang điểm tại Biên Hòa Thi Lê khi ra nghề đều là những chuyên viên trang điểm với tay nghề rất giỏi. 

Địa chỉ liên hệ: D11 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Thi Lê Make Up (Biên Hòa) có các khóa makeup ngắn hạn
Thi Lê Make Up có các khóa makeup ngắn hạn

Học viện Nguyên Hoàng đào tạo nghề makeup tại Biên Hòa

Nếu bạn mong muốn tìm một cơ sở đào tạo mà không cần phải có điều kiện về trình độ hay bằng cấp học vấn thì Nguyên Hoàng là một học viện dành cho bạn. Đến đây bạn sẽ được học trang điểm cô dâu, trang điểm nâng cao cùng với rất nhiều kỹ năng làm đẹp khác với phương châm học đi đôi với hành. Học viện Nguyên Hoàng luôn tạo điều kiện để các học viên có thể thực hành và tiếp cận thực tế thế bằng những công cụ hỗ trợ hiện đại nhất. Đây là một nơi học trang điểm ở Biên Hòa mà bạn nên tham khảo khi có nhu cầu.

Địa chỉ liên hệ: 4/17 Khu phố 7, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Học makeup tại Nguyên Hoàng sẽ được học nhiều kỹ năng trang điểm mới lạ
Học makeup tại Nguyên Hoàng sẽ được học nhiều kỹ năng trang điểm mới lạ

Kún Makeup – Địa chỉ dạy trang điểm tại Biên Hòa

Kún Makeup là cơ sở học trang điểm ở Biên Hòa dành cho các bạn có mong muốn trở thành những chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp và có niềm đam mê với lĩnh vực này. Khi đến với cơ sở này bạn sẽ được học các khóa học như nhận diện khuôn mặt, vệ sinh da đúng cách, học vẽ chân mày chuyên nghiệp, học cách kỹ thuật trang điểm như đánh nền, đánh khối lựa chọn màu sắc phù hợp cho da tạo sống mũi…

Cơ sở cam kết 100% học viên sẽ được học hết các kỹ năng liên quan đến làm đẹp và có thể tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tại đây. Những học viên sau khi hoàn thành khóa học này có thể tự tin trở thành những chuyên viên trang điểm dành cho cô dâu, trang điểm sự kiện, trang điểm sân khấu… họ sẽ tìm được những công việc phù hợp với ngành nghề mình học.

Địa chỉ liên hệ: 419 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Kún Makeup là địa chỉ dạy trang điểm khá nổi tiếng tại Biên Hòa
Kún Makeup là địa chỉ dạy trang điểm khá nổi tiếng tại Biên Hòa

Phạm Nhung Bridal & Make Up Academy

Phạm Nhung Bridal & Make Up Academy là một cái tên đã không còn xa lạ đối với người theo học trang điểm ở Biên Hòa. Đến với cơ sở này người học sẽ được trực tiếp trải nghiệm công việc thực sự của một chuyên viên trang điểm. Bạn không chỉ được học về các nền tảng cơ bản của kỹ thuật trang điểm mà còn sẽ được định hướng về những công việc có thể làm sau này.

Giảng viên đứng lớp sẽ là những người dày dặn kinh nghiệm có thể truyền đạt đến cho bạn những kiến thức vô cùng bổ ích. Hoàn thành khóa học này bạn sẽ có trong tay kiến thức vững chắc và có thể làm nghề ở bất kỳ cơ sở nào thậm chí là mở cơ sở trang điểm cho riêng mình.

Địa chỉ liên hệ: 5/2/1B Khu phố 3, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai (chạy từ chợ Tân Hiệp vào tới sân banh Đồng Nai rồi quẹo trái 100m).

Phạm Nhung Bridal & Make Up Academy hướng dẫn nhiều phong cách trang điểm độc đáo
Phạm Nhung Bridal & Make Up Academy hướng dẫn nhiều phong cách trang điểm độc đáo

Học trang điểm ở Biên Hòa tại Song Anh Makeup

Song Anh Makeup từ lâu đã là một cơ sở trang điểm nổi tiếng trên địa bàn thành phố Biên Hòa.  Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo ra những chuyên viên trang điểm có tay nghề cao với tiêu chí “kỹ thuật – sáng tạo – thư giãn”, Song Anh luôn truyền đạt đến học viên những kiến thức cũng như tâm huyết với nghề. Bạn sẽ tìm thấy được đam mê của mình khi theo học tại đây. Địa chỉ dạy trang điểm tại Biên Hòa này luôn hỗ trợ hết mình cho học viên bằng cách đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất giúp người học có thể dễ dàng thực hành các kiến thức đã học.

Địa chỉ liên hệ: P. Tam Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Song Anh Makeup dạy học với phương châm "kỹ thuật - sáng tạo - thư giãn"
Song Anh Makeup dạy học với phương châm “kỹ thuật – sáng tạo – thư giãn”

Có thể bạn quan tâm: Học Trang Điểm Cơ Bản Là Gì? Có Nên Học Không?

Trên đây là tổng hợp những địa chỉ học trang điểm ở Biên Hòa chuyên nghiệp và uy tín dành cho những người có mong muốn theo ngành này. Hy vọng qua bài viết đã có thể gợi ý thêm cho bạn nên học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu. Một số trường dạy nghề ở Biên Hòa uy tín để bạn có thể học các kiến thức về làm đẹp và trang điểm.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận