Học may ở đâu tốt TPHCM? Top 8 địa chỉ học nghề may uy tín0

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Học may hiện nay đang trở thành xu hướng nghề nghiệp nhận được sự yêu thích và ưu tiên lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Nắm bắt tâm lý của các bạn trẻ, nhiều trung tâm đào tạo nghề may đã ra đời. Nếu bạn đang thắc mắc và tìm kiếm một địa chỉ học may ở đâu tốt tại TPHCM. Bài viết ngay dưới đây Seoul Academy sẽ gợi ý đến bạn những địa chỉ đào tạo nghề may chuyên nghiệp không nên bỏ qua. 

Học may – xu hướng nghề nghiệp thịnh hành hiện nay

Học may là một trong những nhóm ngành nghề đã tồn tại từ rất lâu trong nền kinh tế của thế giới và giữ một vị trí rất quan trọng, cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Nghề may ra đời, đáp ứng cho nhu cầu của con người và nhiều nhóm ngành công nghiệp khác đi kèm. Có thể nói, nghề may là công việc chắc chắn sẽ không bao giờ bị “lỗi mốt”, dù là ở bất kỳ không gian và thời gian nào. 

Học nghề may đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo các bạn trẻ
Học nghề may đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo các bạn trẻ

Nhóm công việc liên quan đến nghề may tuy đã tồn tại từ rất lâu, nhưng trong những năm gần đây bắt đầu mới nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo các bạn trẻ. Một trong những nguyên nhân chính là xuất phát từ nhu cầu của con người khi chú trọng dần đến thời trang, đến định hình phong cách ăn mặc riêng của bản thân. Từ đó, nghề may dần có được những cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn và học may ở đâu tốt TPHCM trở thành câu hỏi thường gặp.

Nghề may được đánh giá là có được những cơ hội việc làm rất rộng mở, ở nhiều vị trí công việc khác nhau. Bên cạnh đó, mức lương của thợ may lành nghề cũng rất ổn định, giao động ở mức từ 8 triệu đồng đến 15 triệu đồng tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp bạn làm việc. Tùy theo mong muốn, bạn có thể thoải mái lựa chọn địa điểm làm việc, ở thành phố hoặc về quê và tự mở cho mình một cửa hiệu may vá nhỏ.

Gợi ý top những địa chỉ học may ở đâu TPHCM

Để giúp các bạn học sinh có thể dễ dàng và thuận lợi hơn khi chinh phục ước mơ của bản thân, lựa chọn địa chỉ học may ở đâu tốt TPHCM là yếu tố rất cần thiết. Điều này sẽ giúp tạo điều kiện nền tảng vững chắc về chuyên môn và kỹ năng tay nghề cho các bạn học sinh, giúp bạn dễ dàng có được làm việc phù hợp với mức lương ổn định. Dưới đây là những địa chỉ học may ở đâu tphcm bạn cùng quý phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn. 

Học viện chuyên ngành FDA Sài Gòn

Một trong những địa chỉ được gợi ý dành cho câu hỏi nên học may ở đâu tại Sài Gòn chính là học viện chuyên ngành FDA Sài Gòn. Đây là một trong những trung tâm đào tạo nghề may lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh, nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn học viên cùng các bậc cha mẹ. Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn địa chỉ học nghề may phù hợp, học viện FDA Sài Gòn là một gợi ý rất đáng để tham khảo. 

Học nghề may tại học viện FDA
Học nghề may tại học viện FDA

Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề  may chuyên nghiệp, học viện FDA tự hào có chương trình đào tạo chuyên nghiệp châu Âu. Địa chỉ này sẽ giúp bạn trẻ được tiếp cận các tiêu chuẩn quốc tế của nghề may. Hiện nay, học viện có mở hai khóa đào tạo nghề khác nhau bao gồm khóa học nghề may cơ bản và khóa học thiết kế thời trang. Tùy theo nhu cầu của bản thân, bạn trẻ có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 21A Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại tư vấn: 090 292 3191 hoặc 028 3810 2240;
 • Fanpage: www.facebook.com/FDA.Saigon/
 • Website: https://www.hocviensaigon.com/

Học may ở đâu tốt ở TP HCM – Chọn ADS

Học viện chuyên ngành thiết kế thời trang ADS là địa chỉ học nghề tiếp theo các bạn trẻ có thể cân nhắc và lựa chọn nếu yêu thích và muốn theo đuổi nghề may chuyên nghiệp. Nơi đây được đánh giá cao dựa vào chương trình đào tạo nghề được xây dựng bài bản, khóa học bao gồm các giờ học lý thuyết đan xen với nội dung thực hành. Từ đó, giúp học viên được rèn luyện toàn diện các kỹ năng cần thiết của nghề. 

Học viên học thiết kế Âu phục tại học viện chuyên ngành ADS
Học viên học thiết kế Âu phục tại học viện chuyên ngành ADS

Hiện nay, nhằm đáp ứng cho nhu cầu học nghề của đông đảo các bạn học viên, học viện ADS mở đa dạng các lớp học vào nhiều khung giờ trong ngày. Trong đó bao gồm cả lớp học buổi tối nhằm giúp đáp ứng cho nhu cầu học nghề của đa dạng các đối tượng học viên. Đây chắc chắn là một gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn học viên đang thắc mắc học may ở đâu tốt TPHCM. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 40C – 40D, đường Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Số điện thoại: 0911 139 776 hoặc 0911 153 776;

Trường đào tạo nghề may Quốc Thảo

Học may ở đâu tphcm đang trở thành thắc mắc của đông đảo các bạn trẻ. Hãy tham khảo trường đào tạo nghề may Quốc Thảo để có thêm cho mình nhiều lựa chọn phù hợp và ưng ý. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, ngôi trường này chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng về chất lượng dịch vụ đào tạo nghề may chuyên nghiệp. 

Khóa học nghề thiết kế và may cơ bản tại trường đào tạo Quốc Thảo
Khóa học nghề thiết kế và may cơ bản tại trường đào tạo Quốc Thảo

Tham gia đào tạo nghề may tại trường đào tạo nghề may Quốc Thảo, bạn trẻ sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ trực tiếp đứng lớp và giảng dạy. Bên cạnh đó, chương trình học cũng được sắp xếp rất hợp lý, bao gồm các tiết học về lý thuyết và các tiết học thực hành. Nhờ đó, học viên có thể nhanh chóng tiếp thu thực tiễn và áp dụng vào thực hành, vào công việc may mỗi ngày nhuần nhuyễn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 51A đường Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh hoặc số 21A đường Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0902 923 191 hoặc 0909 038 247;
 • Fanpage: www.facebook.com/TruongQuocThao/ 
 • Website: 

Trung tâm dạy cắt may Phương Liên

Địa chỉ tiếp theo gợi ý cho học may ở đâu tốt TPHCM chính là trung tâm dạy cắt may Phương Liên. Nơi đây với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo chuyên viên cắt may chuyên nghiệp, đã trở thành địa chỉ học nghề chất lượng được nhiều bạn trẻ tin tưởng. Lựa chọn trung tâm dạy cắt may Phương Liên chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. 

Khóa học nghề tại trung tâm cắt may Phương Liên
Khóa học nghề tại trung tâm cắt may Phương Liên

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Phương Liên đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có trình độ chuyên môn vững vàng và thường xuyên được tu nghiệp. Với sự tận tâm của mình, thầy cô luôn cố gắng chia sẻ mọi kiến thức của mình để các bạn học viên nhanh chóng thành thạo trong nghề. Các khóa học cũng được mở nhiều lớp, nhằm đáp ứng cho nhu cầu học nghề của các học viên. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 29A Nguyễn Đồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 0968 187 126;
 • Fanpage: www.facebook.com/daycatmayphuonglien/ 
 • Website: https://dayhocmay/

Trung tâm cắt may thời trang công nghiệp Sakura

Gợi ý tiếp theo nên học may ở đâu bạn trẻ có thể tham khảo và lựa chọn theo học là trung tâm cắt may thời trang công nghiệp Sakura. Đây là trung tâm đào tạo nghề may công nghiệp chuyên nghiệp lớn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm có mở đa dạng các lớp học, từ may công sở, may thời trang gia đình đến may công nghiệp. 

Học viên tham gia khóa học nghề tại trung tâm cắt may Sakura
Học viên tham gia khóa học nghề tại trung tâm cắt may Sakura

Mỗi lớp học được mở tối đa khoảng 10 bạn học viên với bao gồm từ 2 – 4 giảng viên để kèm cặp và theo sát. Nhờ đó, chất lượng đào tạo được đảm bảo ở đầu ra đối với từng bạn học viên cụ thể. Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cũng là ưu điểm nổi bật của trung tâm đào tạo nghề may Sakura. Bạn trẻ có thể yên tâm lựa chọn theo học tại nơi đây để chinh phục ước mơ của bản thân. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 72 Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 0911 207 022 hoặc 0931 994 596;
 • Fanpage: www.facebook.com/daymaycongnghiep/ 
 • Website: https://www.daymaycongnghiep.com/

Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền

Cái tên tiếp theo trong danh sách nên học may ở đâu tphcm bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh có thể tham khảo chính là trung tâm dạy cắt may Minh Hiền. Các khóa học tại nơi đây được xây dựng rất bài bản và khoa học, bao gồm nội dung học lý thuyết và nội dung học thực hành. Nhờ đó, các bạn học viên của trung tâm sau khi ra trường đều nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo các nhà tuyển dụng. Đây cũng là lý do khi thắc mắc học may ở đâu tốt TPHCM, Minh Hiền là lựa chọn hàng đầu.

Lớp học may buổi tối tại trung tâm dạy may Minh Hiền
Lớp học may buổi tối tại trung tâm dạy may Minh Hiền

Các lớp học nghề của trung tâm dạy may Minh Hiền được mở thường xuyên và liên tục trong năm. Bên cạnh các lớp đào tạo nghề may cơ bản, nghề may theo từng chuyên đề và nghề may công nghiệp, trung tâm Minh Hiền cũng mở thêm các lớp cấp tốc. Với thời gian học nghề được rút ngắn, lớp đào tạo nghề may cấp tốc chắc chắn sẽ phù hợp với những bạn không có quá nhiều thời gian học nghề. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số nhà 205, lô G, chung cư Bàu Cát 2, đường Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 0945 848 389
 • Fanpage: www.facebook.com/trungtamdaycatmayMinhHien.Design/

Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên

Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên cũng là một trong những địa chỉ bạn có thể tham khảo nếu vẫn đang băn khoăn học may ở đâu tốt TPHCM. Nơi đây nổi tiếng với những tư tưởng thời trang đầy mới lạ, giúp tạo nên những phong cách thời trang độc đáo. Nơi đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo và thăng hoa trong thời trang, nghệ thuật. 

Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên - địa chỉ học nghề may uy tín tại tphcm
Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên – địa chỉ học nghề may uy tín tại tphcm

Các khóa học nghề tại trung tâm cắt may Dũng Thuyên được phân chia thành đa dạng, bao gồm khóa cắt may áo, khóa cắt may quần, khóa cắt may áo vest,… Tùy theo nhu cầu học nghề của bản thân, các bạn học viên có thể cân nhắc và lựa chọn lớp học cho phù hợp. Với sự nhiệt tình và tận tâm của quý thầy cô tại công ty, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng ổn định công việc trong tương lai. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 30B đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại tư vấn khóa học: 0286 250 6461 hoặc 0775 991 591
 • Fanpage: www.facebook.com/trungtamdaymaydungthuyen/

Học phí theo học nghề may tphcm chuyên nghiệp

Học phí theo học nghề may chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay dao động ở trong khoảng từ 1,5 triệu đồng cho đến 3 triệu đồng. Sự chênh lệch về chi phí học nghề sẽ phụ thuộc vào trung tâm đào tạo nghề, về khóa học bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi, về số lượng buổi học sẽ diễn ra. Đây được đánh giá là mức phí phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình hiện nay. 

Khóa học nghề may có mức học phí rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau
Khóa học nghề may có mức học phí rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Nếu bạn cảm thấy mức học phí trên là quá khả năng của mình, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những trung tâm vừa đào tạo nghề vừa làm việc. Hình thức vừa học vừa làm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đào tạo nghề lớn, bên cạnh đó còn có khả năng sinh thêm thu nhập cho bản thân. 

Học may ở đâu tốt TPHCM là câu hỏi hiện đang được rất nhiều bạn trẻ, các bậc phụ huynh cùng các đối tượng học nghề khác rất quan tâm. Lựa chọn địa chỉ học nghề chất lượng sẽ giúp bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc để chinh phục ước mơ thợ may của bản thân. Với những địa chỉ gợi ý, Seoul Academy mong rằng bạn có thể chọn được một địa chỉ học nghề phù hợp và sẽ sớm thành công trong tương lai nhé!

Xem thêm: TOP Các trường nghề ở TPHCM chất lượng nhất theo từng khối ngành

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN