Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? TOP 10 địa chỉ học giá rẻ tại Sài Gòn

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu là thắc mắc chung của các học viên muốn tìm hiểu về khóa học làm đẹp. Đây là giải pháp hữu hiệu để giúp lấy lại nét đẹp, thay thế cho những đôi lông mày thưa và mờ nhạt, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Hãy cùng tìm hiểu xem học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu và học ở đâu uy tín, chất lượng nhé!  

Tình hình nhu cầu học điêu khắc chân mày hiện nay

Điêu khắc chân mày là phương pháp thẩm mỹ chất lượng cao, thông qua dụng cụ hiện đại để tạo nên những sợi lông mày giống tự nhiên. Dụng cụ được sử dụng là bút khắc chuyên dụng tác động lên vùng da của chân mày và phun mực, kết hợp kỹ năng của người thực hiện, tạo nên sợi lông mày điêu khắc mềm và nét như thật. Quá trình điêu khắc chân mày phải diễn ra với sự tỉ mỉ và cẩn thận, để các sợi lông mày có độ đậm nhạt tự nhiên. Vì vậy, các kỹ thuật viên phải trải qua các khóa học huấn luyện mới có thể thực hiện được. 

Điêu khắc lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay
Điêu khắc lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay

Nhu cầu điêu khắc chân mày ngày càng gia tăng kéo theo số lượng học viên muốn đăng ký lớp học này cũng tăng đáng kể. Hầu hết các học viên đều có chung một thắc mắc, đó là học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu và học ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng. 

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp không tốn quá nhiều chi phí, hơn nữa, có độ bền cao, sử dụng lâu dài nên được nhiều chị em ưa chuộng. Vì vậy, lựa chọn học điêu khắc chân mày là đúng đắn, hợp thời và mang đến tiềm năng nghề nghiệp với nguồn thu nhập cao. 

Nhu cầu học điêu khắc chân mày tăng mạnh trong nhiều năm trở lại đây
Nhu cầu học điêu khắc chân mày tăng mạnh trong nhiều năm trở lại đây

Tuy nhiên, khi lựa chọn làm nghề này, bạn phải chịu sự cạnh tranh rất lớn vì khách hàng thông thái có sự chọn lọc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định làm đẹp ở một địa chỉ nào đó. Điều này cho thấy, chỉ khi có tay nghề vững chắc, thường xuyên cập nhật xu hướng mới và trang bị máy móc đầy đủ mới thu hút được khách hàng. 

Nhiều năm trở lại đây, nghề làm đẹp đã trở thành xu hướng mới và giúp mang lại nguồn thu nhập ổn định. Đặc biệt, khi sở hữu một cơ sở làm đẹp có quy mô sẽ mang lại nguồn thu nhập cực kỳ cao. 

Những yếu tố tác động đến chi phí học điêu khắc chân mày

Để biết được học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu, người học cần nắm được các loại chi phí phụ có liên quan đến quá trình học. 

Học phí học điêu khắc chân mày sẽ phụ thuộc vào giá trị của khóa học khi tham gia, bao gồm chất lượng giảng dạy, chất lượng cơ sở vật chất, hỗ trợ việc học… Vậy trên thị trường hiện nay, các khóa học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? 

Có nhiều yếu tố tác động đến học phí khóa học
Có nhiều yếu tố tác động đến học phí khóa học

Một số yếu tố tác động đến học phí của lớp điêu khắc chân mày là:

  • Chất lượng cơ sở vật chất của cơ sở dạy học sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến học phí, vì để duy trì được chất lượng lớp học, tạo không gian học thoải mái và mang đến hiệu quả thì cần có sự đầu tư về những cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng. 
  • Chất lượng giảng viên đảm bảo chất lượng. Có nhiều cơ sở dạy học sở hữu đội ngũ giảng dạy chất lượng cao, với những người có nhiều kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động ở trong nước, nước ngoài và nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ. 
  • Các dụng cụ hỗ trợ việc học cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng lớp học. Thông thường, các cơ sở dạy học lớn, có độ uy tín cao đều trang bị cho học viên những tài liệu học tập đầy đủ, dụng cụ thực hành đảm bảo cho học viên sử dụng. 
  • Chi phí hỗ trợ ký túc xá để việc ăn ở và đi lại của học viên thuận lợi hơn. 

Có nên chọn những khóa học điêu khắc chân mày giá rẻ không?

Bên cạnh câu hỏi lớn học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu, vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay là có nên tham gia lớp điêu khắc chân mày giá rẻ hay không.

Tùy theo khả năng tài chính, nhu cầu học của học viên mà chi phí học các lớp điêu khắc chân mày cũng trở nên đa dạng hơn. Vì vậy, dù tham gia lớp học có học phí giá rẻ hay bất cứ khóa nào, bạn cũng nên xem xét thông tin của khóa học rồi mới cân nhắc xem có nên theo học lớp đó hay không. 

Làm sao để tiết kiệm chi phí học điêu khắc chân mày nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Bạn muốn học điêu khắc chân mày giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, vấn đề quan trọng là tìm được địa chỉ uy tín, với mức học phí hợp lý, tương xứng với chất lượng giáo trình học.

Gợi ý một cách hay để bạn theo học lớp giá rẻ nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sau khi đã tìm được cơ sở phù hợp. Hãy tìm hiểu xem tại cơ sở mình lựa chọn, học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu, sau đó tìm hiểu những chương trình khuyến mãi do cơ sở đó cung cấp để giúp giảm học phí hiệu quả. 

Như vậy, bạn có cơ hội tham gia lớp học chất lượng nhưng mức phí phải bỏ ra lại rất rẻ. 

Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tại 10 trung tâm dạy nghề nổi tiếng nhất Sài Gòn?

Vấn đề học phí học điêu khắc chân mày còn phụ thuộc vào từng địa chỉ học khác nhau, tương ứng chất lượng giảng dạy cùng cơ sở vật chất. Chúng ta có thể điểm qua 10 địa chỉ học điêu khắc nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây đều là những đơn vị có học phí đào tạo giá rẻ nhưng vẫn giúp mang lại kết quả chất lượng và giúp bạn vững tay nghề:

Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tại trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy?

Nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn không biết học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu thì có thể liên hệ với trường Seoul Academy để được tư vấn cụ thể. 

Trường dạy nghề điêu khắc chân mày Seoul Academy
Trường dạy nghề điêu khắc chân mày Seoul Academy

Tại trường đào tạo thẩm mỹ này, bạn có thể tham gia khóa học điêu khắc chân mày với giáo trình đạt chuẩn quốc tế bao gồm cả chương trình giảng dạy châu Á và châu Âu mang đến đến kiến thức hiện đại. 

Đội ngũ giảng viên tận tình và luôn hỗ trợ học viên trong suốt quá trình theo học không gian rộng rãi thoáng mát, đầy đủ các dụng cụ học tập, giúp học viên có thể tập trung thực hành. Hơn nữa, những học viên đã thực hành trên da giả và đạt chuẩn có thể sẽ được tiếp tục thực hành trên người thật để trau dồi kỹ năng. 

Học điêu khắc chân mày ở Seoul Academy, bạn sẽ được học kết hợp cả lý thuyết và thực hành. Thời gian học lý thuyết kết là 20% tổng thời gian khóa học và còn lại là thực hành. 

Hiện tại, trường Seoul Academy có ký túc xá cho học viên theo học và đồng thời, sau khi hoàn thành sẽ nhận giấy chứng nhận hành nghề cấp bởi Sở Lao động Thương binh và Xã hội đảm bảo bảo tuân theo đúng quy định của pháp luật.

Thông thường, một khóa học điêu khắc chân mày tại Seoul Academy sẽ diễn ra từ 3 đến 6 tháng với học phí dao động từ 8 đến 15 triệu tùy theo nhu cầu học viên. 

Trường đào tạo thẩm mỹ ANA

Tại Trường thẩm mỹ này cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cùng với dụng cụ học tập cho học viên dễ dàng hoàn theo học. Đây cũng được biết đến là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các học viên đam mê với điêu khắc chân mày. 

Tại Trường thẩm mỹ ANA cũng phân bố thời gian học lý thuyết và thực hành theo tỉ lệ là 20% và 80%, đồng thời hỗ trợ học viên đầy đủ các dụng cụ thực hành điêu khắc. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn được nhận chứng nhận được cấp bởi Sở Lao động Thương binh và Xã hội. 

Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tại Trường thẩm mỹ ANA? Tại đây, các lớp cũng diễn ra theo nhu cầu học, học phí thường dao động từ 8 đến 15 triệu. 

Trung tâm đào tạo Sài Gòn Queen

Trường đào tạo Sài Gòn Queen là một trong những cơ sở học nghề điêu khắc chân mày đảm bảo uy tín và chất lượng, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và hỗ trợ học viên đầy đủ các dụng cụ thực hành. 

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Sài Gòn Queen
Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Sài Gòn Queen

Chương trình đào tạo của Trung tâm này được thiết kế linh hoạt thích hợp cho những người bận rộn mà vẫn muốn theo học nghề điêu khắc. Ngoài ra, trung tâm này còn đảm bảo việc làm cho bạn sau khi hoàn thành khóa học. 

Tại đây, học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu còn tùy theo nhu cầu học của học viên đăng ký, sẽ học phí sẽ giao động từ 8 đến 20 triệu.  

Trường đào tạo thẩm mỹ Mailisa

Mailisa là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ có tuổi đời lâu nhất – thành lập từ năm 1998. Đến với Mailisa, nỗi lo không biết học điêu khắc chân mày ở đâu chất lượng sẽ tan biến, bạn có cơ hội trải nghiệm khóa học đa dạng phương pháp giảng dạy. 

 

Trường đào tạo thẩm mỹ Mailisa có nhiều khóa học điêu khắc chân mày
Trường đào tạo thẩm mỹ Mailisa có nhiều khóa học điêu khắc chân mày

Ngoài ra, trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có nhiều năm làm việc ở nước ngoài. Cơ sở học tập của Mailisa hiện đại có đầy đủ các dụng cụ cần thiết cùng với đèn lắp đặt đầy đủ ánh sáng mang đến điều kiện học tập chất lượng. 

Tại trường Mailisa, học phí thường dao động từ 8 đến 20 triệu tùy theo lớp mà học viên đăng ký. 

Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tại Miss Tram Academy?

Miss Tram Academy là một trong những trung tâm giảng dạy về điêu khắc chân mày hoạt động trong thời gian dài lên đến hơn 18 năm. Tại đây có đầy đủ trang thiết bị chất lượng, mang đến cho học viên một khóa học với lý thuyết và thực hành được cập nhật hiện đại nhất. Đặc biệt tại Miss Tram Academy là khóa học điêu khắc chân mày có sự linh hoạt về học phí tùy thuộc vào nhu cầu học tập và mức cam kết của học viên. Học phí tại đây khá linh hoạt vì quá trình học diễn ra theo nhu cầu của học viên.   

Học viên tham gia thực hành điêu khắc chân mày tại Miss Tram Academy
Học viên tham gia thực hành điêu khắc chân mày tại Miss Tram Academy

Trường dạy nghề điêu khắc chân mày Xinh Xinh

Tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh sẽ mang đến cho bạn khóa học hiện đại, cập nhật đầy đủ các kiến thức mới nhất về điêu khắc chân mày.Tại đây có khóa học hiện đại, cập nhật đầy đủ các kiến thức mới nhất về điêu khắc chân mày. Xinh Xinh có không gian học thoáng mát, hiện đại, phù hợp tiếp thu kiến thức mới.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Ngoài ra, đơn vị này còn cung cấp đầy đủ các dụng cụ học tập cho học viên thực hành. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một khóa học điêu khắc chân mày chất lượng và đảm bảo đầu ra. 

Sau học viên hoàn thành khóa học của trường dạy nghề Xinh Xinh sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Chương trình học diễn ra từ 1 đến 6 tháng tùy theo lớp học viên đăng ký tương ứng với mức học phí giao động 8 đến 15 triệu. 

Hương Phan Beauty Academy 

Hương Phan Beauty Academy là cái tên nổi tiếng trong làng điêu khắc chân mày. Tại đây có cung cấp đầy đủ các dụng cụ, cũng như mực điêu khắc đảm bảo chất lượng. 

Trung tâm đào tạo khóa học điêu khắc chân mày Hương Phan
Trung tâm đào tạo khóa học điêu khắc chân mày Hương Phan

Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm Phi App – một trong những ứng dụng dùng để đo đạc về tỉ lệ chân mày hài hòa với khuôn mặt. Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu ở Hương Phan Academy sẽ tùy nhu cầu học của học viên, học phí trung bình sẽ giao động từ 8 đến 17 triệu. 

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh đào tạo nghề điêu khắc chân mày

Với thời gian hoạt động trên thị trường được 10 năm, thẩm mỹ viện Hoàng Anh cũng là địa chỉ uy tín để bạn có thể cân nhắc theo đuổi khóa học điêu khắc chân mày. Tại đây, các khóa học bài bản đi từ cơ bản cho đến nâng cao, giúp bạn tiếp thu các kiến thức một cách vững vàng nhất và sau đó sẽ được thực hành để nâng cao tay nghề. 

Trang thiết bị và dụng cụ học tập được cải tiến mới nhất, giúp bạn thực hành hiệu quả. Đồng thời, với khóa học có mức học phí từ 8 đến 15 triệu, sau khi hoàn thành, bạn sẽ được nhận giấy chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc. 

Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tại Maileebrowns Academy?

Tìm hiểu học điêu khắc chân mày ở đâu, chúng ta không thể bỏ qua Maileebrows Academy. Không chỉ mang đến cho học viên không gian học tập rộng rãi và thoáng mát. 

Tại đây còn có hệ thống cơ sở máy móc chất lượng, kiến thức đào tạo bài bản được cập nhật theo chuẩn châu Âu. Đội ngũ giảng viên Maileebrows Academy có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề hiệu quả. 

Mức học phí tham gia lớp điêu khắc chân mày tại Maileebrowns Academy có thể dao động trong khoảng từ 8 đến 15 triệu. 

Học nghề điêu khắc chân mày giá rẻ tại Kevin Le Academy  

Đây là một trong những trung tâm học điêu khắc chân mày ở TPHCM nổi tiếng với mức học phí dao động chỉ trong khoảng từ 7 đến 15 triệu. 

Tại đây có chương trình đào tạo với thời gian thực hành lên đến 90%, giúp học viên có thể nâng cao tay nghề hiệu quả và cập nhật xu hướng mới mẻ trên thị trường. Với trang thiết bị hiện đại và không gian thoáng mát sẽ giúp học viên có thể thoải mái khi tham gia lớp. Giảng viên tại đây sẽ theo sát quá trình học tập của bạn và điều chỉnh những sai sót kịp thời. 

Xét trên mặt bằng chung, khóa học điêu khắc chân mày hiện có mức học phí trong khoảng từ 8 triệu đến 25 triệu. Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào hình thức học, có những loại hình sau:

  • Với cách học điêu khắc chân mày tại nhà, người học sẽ tìm hiểu và thực hành thông qua các video clip. Phương pháp này học không tốn phí hoặc chỉ tốn mức phí ít nhưng không mang lại hiệu quả cao, thời gian ra nghề rất lâu.
  • Học điêu khắc chân mày tại các cơ sở làm đẹp thông qua thao tác vừa học vừa làm, chỉ thực hành và không học nhiều về lý thuyết. Mức chi phí dao động từ 8 đến 15 triệu. Trong quá trình học viện, bạn sẽ trở thành thợ phụ không lương cho các đơn vị này. Thời gian có thể kéo dài từ 8 tháng đên 1 năm.
  • Trực tiếp học tại các trường đào tạo điêu khắc chân mày với hệ thống chương trình rõ ràng cho từng buổi học. Hình thức học này có mức học phí từ 8 đến 15 triệu, đảm bảo về chất lượng vì có người theo sát từng thao tác thực hành và được cấp giấy chứng nhận hành nghề. Thời gian đào tạo nghề từ 3 đến 6 tháng. 

Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu còn liên quan đến chất lượng trong và sau khóa học. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín để theo học sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở đây sẽ giúp bạn có thêm một sự lựa chọn về trường đào tạo thẩm mỹ chất lượng.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ