Hắt xì hơi 2 cái theo tâm linh là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta có không ít những sự việc, hành động hay phản ứng của cơ thể xảy ra. Đôi lúc những điều đó chỉ là trùng hợp nhưng đồng thời trong đó có không ít tín hiệu xảy ra mang đến những điềm báo, dự đoán mà con người không ngờ đến. Trong đó phải kể đến phản ứng hắt xì hơi (nhảy mũi) 2 cái, cùng tìm hiểu những vấn đề xung quanh phản ứng này.

Hắt xì hơi 2 cái – phản ứng tự nhiên của cơ thể hay điềm báo tâm linh?

Hắt xì hay còn gọi là hắt hơi hay nhảy mũi, trong khoa học thì đây là hành động không thể kiểm soát, thường xảy ra một cách đột ngột và không có bất kỳ cảnh báo nào trước. Thông thường thì khi cơ thể muốn đào thải dị vật, chất kích thích có trong mũi hay miệng ra ngoài thì sẽ phát sinh phản ứng này.

Hắt xì hơi 2 cái liên tục là điềm báo gì?
Hắt xì hơi 2 cái liên tục là điềm báo gì?

Tuy nhiên, theo các quan niệm tâm linh thì hành động hắt xì 2 cái có ẩn chứa nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Chúng ta có thể xác định rõ ràng hơn bằng cách cắn cứ vào thời gian, ngày tháng để đưa ra những điềm báo thông qua phản ứng này.

Hắt xì hơi 2 cái theo giờ mang điềm báo gì?

Phản ứng hắt hơi 2 cái thường mang điềm báo có ai đó đang nhớ, hoặc đang nhắc đến bản thân mình. Những người đó có thể là bạn bè, người thân hay phần lớn là người yêu, người đang thầm thương trộm nhớ bạn rất nhiều.

Nếu muốn có được phán đoán chính xác hơn, bạn có thể căn cứ theo giờ diễn ra hắt hơi. Bao gồm:

Hắt xì hơi 2 cái vào lúc từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ Sửu)

Phản ứng xảy ra trong thời gian này thông thường được báo là điềm không may mắn hoặc không thuận lợi. Bạn cần chú ý vào những mối làm ăn, hợp tác hay những đối tượng tiếp xúc xung quanh. Vì có khả năng cao bạn sẽ đối mặt với tiểu nhân, người ngụy quân tử xấu xa.

Nhảy mũi theo giờ có thể là điềm báo may mắn cho chúng ta
Nhảy mũi theo giờ có thể là điềm báo may mắn cho chúng ta

Hắt hơi 2 cái vào khung giờ từ 3 đến 5 giờ sáng (giờ Dần)

Vào khung giờ dần rạng sáng nếu bạn phản ứng hắt xì thì đó là những điềm báo khá là may mắn và tốt đẹp. Cụ thể là những ai đang độc thân thì sắp tới bạn có thể gặp được, tiếp xúc với nửa kia, người yêu của mình.

Còn đối với những người đã có gia đình thì có thể bạn sắp nhận được niềm vui về đường con cái. Hoặc cũng có thể là người bạn đời sẽ mang đến một bất ngờ, niềm vui đến cho bạn.

Hắt xì liên tục 2 cái từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ Mẹo)

Sẽ có một may mắn nho nhỏ nếu bạn hắt xì vào từ 5 đến 7 giờ sáng, bạn có thể nhận được món quà bất ngờ từ bạn bè hay người thân. Hoặc không ngoại trừ một món quà từ phương xa đang được gửi và chờ bạn đến nhận.

Phản ứng hắt hơi vào khung giờ 7 đến 9 giờ (giờ Thìn)

Nếu bạn là một doanh nhân, là người làm ăn buôn bán thì khả năng cao chúng ta sẽ gặp vận may về tiền bạc, buôn may bán đắt. Còn đối với các cá nhân làm công ăn lương thì sự nghiệp sắp được thăng chức, hoặc được triển khai trong các dự án quan trọng.

May mắn về tiền bạc, công việc suôn sẻ nếu hắt xì 2 cái
May mắn về tiền bạc, công việc suôn sẻ nếu hắt xì 2 cái

Hắt xì hơi 2 cái và giờ Tỵ (9-11 giờ sáng)

Đối với cả nam lẫn nữ thì báo hiệu sắp tới được người phú quý, quý nhân tương trợ bằng nhiều hình thức. Mọi việc trong cuộc sống của bạn cũng được suôn sẻ, hanh thông hơn trong khoảng thời gian tới này.

Hắt hơi 2 cái vào giờ Ngọ (11-13 giờ trưa)

Điềm báo cho những ai có người thân, bạn bè thân thiết thường xuyên quanh năm làm ăn ở xa xứ. Có thể họ đang âm thầm quay về để cho bạn một cuộc gặp gỡ, hội ngộ vô cùng bất ngờ. 

Hắt xì 2 cái vào khung giờ Mùi (13-15 giờ chiều)

Nhảy mũi 2 lần liên tục trong khoảng giờ Mùi là mang điềm báo may mắn về các mối quan hệ. Trong đoạn thời gian này bạn nên thường xuyên tham gia nhiệt tình vào các hoạt động họp mặt, tiệc tùng,.. Cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn trong những hoàn cảnh như thế này.

Thường xuyên tham gia các bữa tiệc, họp mặt sẽ đem lại may mắn cho bạn
Thường xuyên tham gia các bữa tiệc, họp mặt sẽ đem lại may mắn cho bạn

Phản ứng nhảy mũi vào giờ 15 đến 17 giờ chiều (giờ Thân)

Điềm báo có một số rắc rối, xui xẻo nhỏ có thể xảy ra trên phương diện công việc, làm ăn trong vài ngày đến. Nhưng nếu bạn có đủ bình tĩnh để suy xét, suy nghĩ để giải quyết thì rắc rối này có thể dễ dàng vượt qua.

Hắt xì hơi 2 cái vào khung thời gian 17 đến 19 (giờ Dậu)

Một trong những dấu hiệu tốt trong tình yêu như sắp được người mình thích tỏ tình, gặp được crush,.. sắp diễn ra với bạn. Hầu hết các điềm báo đó thiên về may mắn. suôn sẻ trong chuyện tình yêu. Nếu bạn đã có gia đình thì vợ (chồng) của bạn đang dành tặng cho bạn một sự bất ngờ vô cùng to lớn.

Hắt hơi vào giờ Tuất (từ 19 đến 21 giờ)

Một đối tượng có thể là bạn bè tri kỷ, người thầm thích hay bố mẹ đang nhớ đến bạn rất nhiều. Rất có thể họ sẽ nhanh chóng liên lạc, gọi điện hay nhắn tin để hỏi thăm sức khỏe, tinh hình cuộc sống của bạn. 

Phản ứng nhảy mũi trong thời điểm 21 đến 23 giờ đêm (giờ Hợi)

Hắt xì vào giờ Hợi theo các điềm báo tâm linh mang đến mối lo ngại, trắc trở về sự nghiệp, công việc của bạn. Cụ thể là sẽ có những khó khăn về tài chính, việc triển khai kế hoạch gặp nhiều trắc trở khó bề thuận lợi. Lúc này bạn sẽ cần sự giúp đỡ từ người thân, gia đình, bạn bè hoặc là cấp trên của mình.

Điềm báo không thuận lợi và bạn có thể cần sự giúp đỡ 
Điềm báo không thuận lợi và bạn có thể cần sự giúp đỡ

Hắt hơi 2 cái vào giờ Tý

Một niềm vui nho nhỏ, bất ngờ sẽ sắp sửa đến với bạn trong tuần này hoặc tuần tiếp theo. Bạn có thể nhận được một lời mời, mời tham gia vào một bữa tiệc tùng, liên hoan rất thú vị. Hãy nhân dịp này tham gia để xả stress, gặp gỡ và mở rộng mối vòng bạn bè. Điều đó có thể đem đến những lợi ích, sự trợ giúp lâu dài trên nhiều phương diện khác nhau trong công việc, cuộc sống về sau của bạn.

Điềm báo hắt xì hơi 2 cái theo ngày

Ngoài các dự đoán may mắn hay xui xẻo theo giờ thì chúng ta còn có thể căn cứ theo các thứ trong tuần. Cụ thể là:

Ngày trong tuần Điềm báo
Thứ 2 Có nhiều niềm vui, may mắn giúp bạn vui vẻ, cười tươi và phấn khỏi suốt cả ngày dài.
Thứ 3 Nếu nhảy mũi 2 cái liên tục rơi vào ngày thứ ba có nghĩa là bạn cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Bạn sẽ vô cùng hối hận, gặp rắc rối lớn hoặc làm người đối diện tổn thương vì những lời nói của mình.
Thứ 4 Một vài cảnh vật, hành động khiến bạn nhớ về những băn khoăn, trăn trở trong quá khứ. Điều đó không xấu nhưng chúng ta cần xốc lại tinh thần và tránh để cảm xúc bi lụy quá sâu vào vào những cảm xúc đó.
Thứ 5 Một dấu hiệu vô cùng tích cực trong tình duyên sẽ đến với nam lẫn nữ nếu bạn hắt xì liên tục 2 cái vào thứ 5. Những trắc trở, hiểu nhầm trong tình yêu sẽ không thể nào làm khó được bạn và nửa kia. 
Thứ 6 Khác với thứ 5 thì hắt xì vào thứ 6 có nghĩa là bạn sắp gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn cần cẩn thận và hãy thẳng thắn chia sẻ, nói chuyện với nhau hạn chế những hiểu lầm không đáng có.
Thứ 7 Những ai đang độc thân có thể sắp tới gặp được, thành đôi với nửa kia của mình. 
Chủ nhật Người thân, người yêu, bạn bè hay người thương đang thầm nhớ đến bạn.

 

Nhảy mũi liên tục 2 cái mang điềm xui xẻo hay may mắn 
Nhảy mũi liên tục 2 cái mang điềm xui xẻo hay may mắn

Hắt xì hơi 2 cái theo tâm linh có thể mang đến nhiều điềm báo may mắn hoặc xui xẻo cho chúng ta. Các quan niệm này được đúc kết từ nhiều kinh nghiệm đã xảy ra trong quá khứ nhưng chúng chỉ mang tính tham khảo. Không mang tính chính xác 100% nên chúng ta cần chọn lọc, tìm hiểu và không nên tin vào hoàn toàn.

Xem ngay: Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam và nữ là điềm gì?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN