Top 7 địa chỉ học nhấn mí ở Hà Nội uy tín nhất, học phí phải chăng

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Học nhấn mí điều quan trọng là mọi người phải tìm được cho mình một điểm đào tạo uy tín. Hiện nay có khá nhiều các trung tâm đào tạo nghề ở Hà Nội nhưng không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng. Mọi người nếu chưa biết học nhấn mí ở Hà Nội nên chọn nơi nào có thể tham khảo qua một vài gợi ý dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn điểm dạy học nhấn mí thẩm mỹ

Khoá học nhấn mí là một trong những khóa học đang được nhiều học viên lựa chọn. Với nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt ngày một nâng cao nên việc học nghề này là rất cần thiết. Hiện cũng có không ít các cơ sở dạy nghề tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Để chọn được điểm đào tạo uy tín mọi người có thể căn cứ vào một vài các tiêu chí lựa chọn sau:

 • Vị trí: Ưu tiên các trung tâm ở vị trí trung tâm thủ đô hay các quận lân cận như vậy sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển, ăn ở.
 • Quy mô: Học nghề ở các học viện, trung tâm đào tạo quy mô lớn, tiện nghi đầy đủ.
 • Nội dung: Cần hỏi kỹ về nội dung khoá học nhấn mí mà mình được học, hãy ưu tiên các khóa học chuyên sâu gồm nhiều nội dung.
 • Giảng viên: Tìm hiểu về người trực tiếp giảng dạy, đảm bảo họ có bằng cấp và kinh nghiệm đầy đủ.
 • Thời gian thực hành: Các khoá học nhấn mí chất lượng nên có thời gian thực hành nhiều đảm bảo học viên được rèn luyện tay nghề đầy đủ.
 • Bằng chứng nhận: Chỉ học tại các điểm đào tạo có cấp bằng chứng nhận cho học viên.
Chọn điểm dạy cắt mí uy tín rất quan trọng
Chọn điểm dạy cắt mí uy tín rất quan trọng

Tổng hợp địa chỉ dạy học nhấn mí ở Hà Nội uy tín

Học nhấn mí ở Hà Nội mọi người có thể lựa chọn các học viện,trường dạy nghề, trung tâm đào tạo, spa, các thẩm mỹ viện quy mô lớn… Dưới đây là một vài địa chỉ đào tạo nhấn mí uy tín hàng đầu tại thủ đô dành cho những ai có nhu cầu.

Địa chỉ dạy nhấn mí Hà Nội Vinb Academy

Nếu chưa biết học nhấn mí tại Hà Nội ở đâu uy tín mọi người có thể tham khảo Vinb Academy. Đây là một trong những trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ với rất nhiều các khóa liên quan đến tiểu phẫu. Khóa học cắt mí của Vinb Academy với nội dung chuyên sâu, giáo trình hiện đại, cập nhật các kỹ thuật tạo dáng mí tiên tiến hàng đầu hiện nay. Ngoài ra học viên khi đăng ký còn nhận được nhiều các ưu đãi như:

 • Được học với chuyên gia hàng đầu nhiều năm làm về cắt mí, bấm mí, là chủ các spa uy tín hiện nay.
 • Được ký hợp đồng đào tạo nên có thể yên tâm về các quyền lợi của bản thân trong và sau khóa học.
 • Được tặng giáo trình, đồng phục và miễn phí mỹ phẩm trong suốt quá trình học.
 • Ngoài ra, khóa nhấn mí của Vinb Academy có đến 80% thời gian là thực hành nên giúp học viên rèn luyện kỹ năng tốt hơn.
Vinb Academy với khóa học cắt mí uy tín
Vinb Academy với khóa học cắt mí uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 23 21 0000.

Hằng Nhung Eva

Hằng Nhung Eva với 2 cơ sở chính ở TPHCM và Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ cắt mí, nhấn mí được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Ngoài làm đẹp thì Hằng Nhung Eva còn mở các khóa đào tạo nghề cho học viên.

Hằng Nhung Eva chuyện dạy nhấn mí ở Hà Nội
Hằng Nhung Eva chuyện dạy nhấn mí ở Hà Nội

Chương trình học của Hằng Nhung Eva có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Khoá học song song lý thuyết với thực hành, tạo hiệu quả cao và nhanh chóng.
 • Học cùng chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là nhấn mí, bấm mí.
 • Mỗi một khoá học nhấn mí ở Hà Nội của Hằng Nhung Eva số lượng học viên vừa phải, đảm bảo chất lượng dạy tốt nhất.
 • Đào tạo có cấp bằng chứng nhận cho các học viên đạt chuẩn.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0989.952.898.

Hà Nami Academy

Hà Nami Academy là gợi ý tiếp theo cho những ai muốn học nhấn mí ở Hà Nội. Đây là một trong các cơ sở làm đẹp có nhiều dịch vụ liên quan đến cắt mí, nhấn mí, hút mỡ mí. Cùng với đó Hà Nami Academy cũng thường xuyên mở các khóa đào tạo cho những ai muốn học về thẩm mỹ.

Hà Nami Academy được nhiều học viên lựa chọn
Hà Nami Academy được nhiều học viên lựa chọn

Chương trình dạy nhấn mí ở Hà Nami Academy nhận được nhiều sự quan tâm bởi các ưu điểm. Đáng chú ý là chương trình dạy 1 kèm 1 với chuyên viên thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra học viên cũng được tạo điều kiện thực hành nhiều, giúp rèn luyện kỹ năng được tốt hơn. Bên cạnh khó học nhấn mí ở Hà Nami Academy còn nhiều các khóa học khác như phun xăm, nối mi, chăm sóc da…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 37 đường Quảng Oai, Ba Vì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0866.68.3898.

Học viện thẩm mỹ Camellia

Học viện thẩm mỹ Camellia cũng rất nổi tiếng trong dạy học nhấn mí ở Hà Nội. Không chỉ nhấn mí mà ở đây còn có nhiều các khóa học liên quan đến tiểu phẫu thẩm mỹ như cắt môi, mở góc mắt, độn cằm, thu nhỏ cánh mũi… Với nhiều năm kinh nghiệm, các khóa học của Camellia luôn được tổ chức khoa học, chất lượng đảm bảo.

Học cắt mí ở học viện thẩm mỹ Camellia
Học cắt mí ở học viện thẩm mỹ Camellia

Học viên khoá cắt mí ở đây được hướng dẫn 1 kèm 1 với chuyên viên tay nghề cao. Không chỉ nắm được quy trình thực hiện mà còn biết cách đảm bảo an toàn, hạn chế các rủi ro, biến chứng có thể gặp phải cho khách hàng. Ngoài ra học viên cũng được tài trợ giáo trình, bộ dụng cụ, không gian học chất lượng và có cấp bằng chứng nhận nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 ngõ 199 Trường Chinh, Hà Nội
 • Số điện thoại: 058.42.99999.

Xem thêm: Học nối mi Hà Nội ở đâu tốt? TOP 11 địa chỉ được đánh giá cao nhất

Malee Beauty And Academy

Malee Beauty And Academy là gợi ý tiếp theo cho những ai muốn học nhấn mí ở Hà Nội. Học viện kết hợp làm đẹp đã có nhiều năm hoạt động tại Hà Nội. Không chỉ đông khách hàng mà lượng học viên đăng ký khoá học ở đây cũng không ít. 

Một trong những khóa đào tạo nghề uy tín tại Malee Beauty And Academy đó là nhấn mí, cắt mí. Khoá học được mở thường xuyên dành cho những ai muốn trở thành bác sĩ, kỹ thuật viên tạo dáng mí cho khách hàng. Chương trình học rất chuyên sâu với các công nghệ nhấn mí hiện đại hàng đầu. Ngoài ra học viên cũng được tạo điều kiện học và thi lấy bằng rất tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 – 171 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 097 318 33 33.
Malee Beauty And Academy chuyền đào tạo các khóa thẩm mỹ mắt uy tín
Malee Beauty And Academy chuyền đào tạo các khóa thẩm mỹ mắt uy tín

Xem thêm: Học cắt mí bao nhiêu tiền? Chi phí các dụng cụ trong quá trình học cần có

Thẩm mỹ viện Thuỳ Dương

Cuối cùng trong top các địa chỉ học nhấn mí ở Hà Nội là thẩm mỹ viện Thuỳ Dương. Đây là một trong các thẩm mỹ viện quy mô lớn với chi nhánh ở Hà Nội và cả Sài Gòn. Với uy tín cùng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, các khóa đào tạo nghề ở thẩm mỹ viện này được đánh giá rất cao.

Thẩm mỹ viện Thuỳ Dương nổi tiếng trong cắt mí và dạy nghề
Thẩm mỹ viện Thuỳ Dương nổi tiếng trong cắt mí và dạy nghề

Mọi người sẽ được hướng dẫn bởi các bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm. Chương trình chú trọng thực tiễn với phần lớn thời gian dành cho thực hành. Song song đó học viên cũng được tài trợ giáo trình, trang thiết bị và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học. Bên cạnh đào tạo cắt mí thì thẩm mỹ viện Thuỳ Dương còn có khoá phun xăm, nâng mũi… cũng rất chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0989 791 999.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy uy tín hàng đầu

Bên cạnh khoá học nhấn mí mọi người cũng có thể tham khảo thêm nhiều những khoá đào tạo nghề khác liên quan đến làm đẹp mí. Đáng chú ý như phun xăm mí, phun mí mở tròng… Một trong những đơn vị sở hữu khoá học này uy tín hàng đầu phải kể đến Seoul Academy. Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ. Chương trình học đảm bảo cả về kiến thức lẫn kỹ năng cho học viên. 

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy nổi tiếng
Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy nổi tiếng

Trung tâm quy mô lớn, uy tín đảm bảo

Theo tìm hiểu, Seoul Academy sở hữu đến gần 50 chi nhánh dạy nghề, rải đều khắp các tỉnh thành không riêng gì tại thủ đô. Do đó học viên sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển học nghề. Điều này cũng phần nào cho thấy sự uy tín, độ tin cậy đến từ các khóa học ở đây. Hệ thống chi nhánh nhiều nhưng luôn được đảm bảo về trang thiết bị, tiện nghi luôn đảm bảo cho học viên tốt nhất.

Khoá học nhấn mí chuyên sâu

Khoá học phun mí ở Hà Nội của Seoul Academy được nhiều người lựa chọn còn vì nội dung. Trung tâm sở hữu khoá học chuyên sâu, nội dung đầy đủ bao gồm nhiều các kiến thức liên quan như: kỹ thuật phun xăm chân mày, phun mí, sửa lỗi mí, an toàn khi thực hiện phun xăm, tư vấn khách hàng… Tham gia một khóa học ở đây mọi người có thể tự tin ra nghề xin việc, làm đẹp cho khách hàng.

Khoá học chuyên sâu nhiều kỹ năng
Khoá học chuyên sâu nhiều kỹ năng

Giảng viên chuyên nghiệp, tận tình

Một ưu điểm khác từ các khóa học của Seoul Academy đó là đội ngũ giảng viên. Học việc được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ. Họ có bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo nghề. Đặc biệt giảng viên luôn tận tình hướng dẫn, điều chỉnh cho từng học viên. Bất cứ khi nào có các thắc mắc mọi người đều có thể đặt ra câu hỏi cho giảng viên. Đây là một trong các lý do giúp khoá học của Seoul Academy đạt chất lượng cao.

Chuyên viên hướng dẫn tận tình cho học viên
Chuyên viên hướng dẫn tận tình cho học viên

Dạy nghề có cấp bằng chứng nhận

Học phun mí tại Seoul Academy mọi người có thể yên tâm vì sẽ được cấp bằng chứng nhận. Bằng chứng nhận của trung tâm được đánh giá rất cao, hiệu lực trọn đời. Mọi người có thể dùng bằng này để xin việc hay phục vụ cho việc kinh doanh dịch vụ làm đẹp của mình.

Thông tin liên hệ

Bên cạnh khoá học phun mí ở Hà Nội Seoul Academy còn sở hữu nhiều khoá học khác như chăm sóc da chuyên sâu, phun xăm, nối mi, nail, trang điểm chuyên nghiệp, massage body, gội đầu dưỡng sinh… Mọi người để biết rõ hơn thông tin có thể liên hệ hotline 18000084 hoặc địa chỉ 38 Phố Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Click ngay để được tư vấn miễn phí về học phí, chương trình học, thời gian học cụ thể nhất.

Đăng ký ngay

Trên đây là danh sách các địa chỉ học nhấn mí ở Hà Nội uy tín. Học viên nên liên hệ trước qua hotline để được tư vấn về thời gian khai giảng cũng như mức học phí. Hy vọng mọi người sẽ tìm được địa chỉ học nghề uy tín cho mình.

Xem thêm: Top 7 địa chỉ học căng chỉ tại Hà Nội chất lượng hàng đầu

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN