Top 7 địa chỉ học căng chỉ da mặt chất lượng nhất hiện nay

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Căng chỉ da mặt là một phương pháp làm đẹp hiện đại được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này muốn tiến hành cần phải do đội ngũ chuyên viên hoặc, bác sĩ đã qua trường lớp đào tạo có tay nghề. Mọi người nếu muốn làm việc trong lĩnh vực này hãy cùng Seoul Academy  tham khảo qua một vài các địa chỉ học căng chỉ da mặt chất lượng được gợi ý dưới đây.

Có nên học nghề căng chỉ da không?

Với sự phát triển của Y học, ngành thẩm mỹ, làm đẹp cũng cho ra đời nhiều những phương pháp mới hơn. Đặc biệt làm đẹp bằng việc căng chỉ da mặt được đánh giá rất cao. Phương pháp này vẫn luôn được nhắc đến với việc có thể giúp mọi người “cải lão hoàn đồng”, mang đến một vẻ đẹp tươi trẻ hơn.

Phương pháp căng chỉ da mặt hiện đại 
Phương pháp căng chỉ da mặt hiện đại

Học nghề căng chỉ da có rất nhiều thuận tiện cũng như mang đến lợi ích khác nhau:

 • Thời gian ngắn: Trước tiên, lựa chọn khóa học căng chỉ da mặt mọi người sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Thường học viên sẽ chỉ mất từ 1 đến 2 tháng để rèn luyện thông thạo các kỹ năng.
 • Học nghề không yêu cầu bằng cấp: Một vài những địa chỉ học căng chỉ sẽ không yêu cầu bằng cấp. Mọi người chỉ cần đủ tuổi cùng với một vài các điều kiện khác là đã có thể tham gia.
 • Cơ hội việc làm cao: Căng da mặt là một trong những dịch vụ được khách hàng rất yêu thích vì nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Với việc nhu cầu khách hàng cao nên cũng sẽ mang đến nhiều những cơ hội việc làm hơn cho học viên.
 • Thu nhập cao: Làm đẹp bằng căng chỉ da mặt không phải ai cũng có thể tiến hành. Do vậy nếu trang bị thêm cho mình kiến thức này sẽ giúp mọi người mang về nguồn thu nhập ổn định hơn.

Học nghề thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao. Click

Đăng ký ngay

Nội dung khóa học căng chỉ gồm những gì? 

Nội dung khóa học căng chỉ ở mỗi đơn vị đào tạo sẽ khác nhau. Thế nhưng, nhìn chung, một khóa học sẽ bao gồm các kiến thức cần có như: 

 • Tìm hiểu về các phương pháp căng chỉ, những loại chỉ chất lượng dùng trong làm đẹp.
 • Giải phẫu học vùng mặt xác định các vùng mô, mạch máu…
 • Nội dung về các bước căng chỉ do chuyên gia hướng dẫn.
 • Cách xử lý các trường hợp căng chỉ bị biến chứng.
 • Cách căng chỉ cho từng khu vực.
 • Quy trình căng chỉ chuẩn.
 • Cách kết hợp căng chỉ với những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật khác.

Bên cạnh đó, học viên còn được học cách tư vấn khách hàng trong nhiều trường hợp khác nhau, được học cách chăm sóc và xử lý nhiều tình huống xảy ra trong quá trình làm việc.

Học viên sẽ được học cách căng chỉ ở mỗi vị trí trên da mặt
Học viên sẽ được học cách căng chỉ ở mỗi vị trí trên da mặt

Các yếu tố đánh giá cơ sở đào tạo căng chỉ da mặt uy tín, chất lượng 

Vì căng chỉ da mặt là một trong những dịch vụ xâm lấn nên việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ học rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều nơi đào tạo chui, kém chất lượng. Do đó bạn cần đặt biệt lưu ý khi quyết định nơi học cho mình. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá cơ sở đào tạo căng chỉ da mặt chất lượng có thể tham khảo: 

Đội ngũ giảng viên phải là bác sĩ, có giấy phép hành nghề 

Một trong những tiêu chí hàng đầu đối với cơ sở đào tạo căng chỉ da uy tín, chính là đội ngũ hướng dẫn phải là bác sĩ. Bởi lẽ, chỉ có những bác sĩ mới có đủ thẩm quyền để đào tạo, cũng như chắc chắn rằng học viên đã được học đúng kiến thức, đúng kỹ thuật. 

Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn y khoa 

Như được chia sẻ trên, căng chỉ là dịch vụ xâm lấn, nên cơ sở vật chất nơi đào tạo cần phải chuẩn y khoa và hiện đại, công nghệ cao. Tất cả quá trình thực hành và học tập của học viên cần phải đảm bảo chuẩn y khoa. Điều này sẽ giúp học viên rèn luyện thói quen tốt về quy trình ngay từ những ngày đầu tiên. 

Cơ sở vật chất của đơn vị đào tạo phải hiện đại và chuẩn y khoa
Cơ sở vật chất của đơn vị đào tạo phải hiện đại và chuẩn y khoa

Chương trình đào tạo cụ thể lộ trình 

Để học viên biết được mình sẽ học gì, thường những địa chỉ uy tín sẽ công khai chương trình học với lộ trình cụ thể. Điều này sẽ giúp học viên hiểu rõ nội dung sẽ được học cũng như xem xét khóa học có phù hợp với mình hay không. Trong trường hợp đơn vị đào tạo giấu đi chương trình học và không tự tin công khai. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. 

Fanpage và Website cập nhật liên tục các hình ảnh/ video thực tế

Hiện nay, công nghệ truyền thông qua mạng xã hội rất nhiều. Đây cũng chính là công cụ tiếp cận và nhanh nhất đối với học viên. Hãy ưu tiên những địa chỉ thường xuyên cập nhật hình ảnh, video thực hành, giảng dạy trên Fanpage hay website. Để có thể tự tin đăng tải hình ảnh này, chắc hẳn đơn vị đào tạo đó rất uy tín và đào tạo chính chuyên. 

Ưu tiên chọn những địa chỉ thường xuyên công khai hình ảnh 
Ưu tiên chọn những địa chỉ thường xuyên công khai hình ảnh

Đơn vị có giấy phép hành nghề 

Một trong những yếu tố giúp học viên tránh những đơn vị đào tạo chui, kém chất lượng, đó chính là hãy tìm đến những cơ sở có giấy phép hành nghề trong lĩnh vực đào tạo nghề căng chỉ. Tuy chưa biết được chương trình học hay chất lượng có phù hợp với bản thân hay không. Nhưng yếu tố này sẽ góp một phần nào đó không khiến bạn rơi vào tình huống bị lừa đảo.

Khóa học cam kết tay nghề sau khóa đào tạo

Đăng ký ngay

Các địa chỉ dạy căng chỉ da mặt chuyên nghiệp uy tín

Hiện nay có không ít các nơi đào tạo chuyên về kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ. Điều này là thuận lợi nhưng cũng là khó khăn. Nếu không biết lựa chọn, học viên rất dễ chọn nhằm những cơ sở kém chất lượng, dẫn đến tiếp thu kiến thức sai lệch, ra nghề không đảm bảo. Chính vì vậy nếu chưa biết học căng chỉ ở đâu hãy tham khảo một vài những khóa học uy tín dưới đây để có sự lựa chọn tốt hơn cho mình.

Khóa học căng chỉ chuyên sâu Viện Y khoa Hà Nội

Viện Y khoa Hà Nội là gợi ý tiếp theo trong top các địa chỉ học căng chỉ uy tín ở Việt Nam. Đây là một trong những điểm dạy các lĩnh vực về Y khóa đạt chuẩn với lịch sử lâu đời được nhiều học viên lựa chọn. Khóa học căng chỉ da mặt ở Viện Y khoa Hà Nội được hướng dẫn bởi các bác sĩ chuyên ngành tay nghề cao, kiến thức sâu rộng. Do vậy chất lượng luôn vô cùng đảm bảo cho học viên.

Thời gian khóa học căng chỉ chuyên sâu ở đây rất nhanh chỉ trong khoảng 3 ngày. Tuy nhiên đối tượng chương trình học sẽ chỉ áp dụng cho những ai là bác sĩ. Do vậy nếu mọi người chỉ là các kỹ thuật viên spa muốn học thêm về căng chỉ sẽ không thể đăng ký.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0867676748.
Học căng chỉ ở Viện Y khoa Hà Nội
Học căng chỉ ở Viện Y khoa Hà Nội

Trường Đại học Y dược TPHCM

Một địa chỉ học căng chỉ da mặt uy tín hàng đầu Việt Nam chính là trường Đại học Y dược TPHCM. Chương trình học của trường này đặc biệt chuyên sâu với rất nhiều nội dung khác nhau. Thời lượng học trong 3 tuần nên mọi người sẽ được tiếp nhận các kiến thức đồng thời thực hành thường xuyên.

Lựa chọn học ở Trường Đại học Y dược TPHCM mọi người có thể yên tâm
Lựa chọn học ở Trường Đại học Y dược TPHCM mọi người có thể yên tâm

Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm được phương pháp lựa chọn loại chỉ, quy trình tiến hành cũng như nhiều các kỹ năng khác trong quá trình làm nghề. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng với đó là các bác sĩ tay nghề cao hướng dẫn trực tiếp nên vô cùng đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng , P.11, Q.5, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 0938.630.807.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng thường xuyên chiêu sinh khóa đào tạo về căng chỉ da mặt. Tương tự như hai trường trên, nhược điểm của khóa học này đó là chỉ dành cho đối tượng là bác sĩ. Một chuyên viên hay kỹ thuật viên spa bình thường sẽ không thể tham gia. Tuy nhiên bù lại, chương trình đào tạo của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lại có nhiều ưu điểm khác như:

 • Phương thức xét tuyển dựa trên hồ sơ mà không cần thi tuyển.
 • Đội ngũ giảng viên hướng dẫn là những người có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề nên rất đảm bảo về kỹ năng cũng như kiến thức.
 • Môi trường học hiện đại và chuyên nghiệp, khóa học sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết nhất.
 • Học viên được thực hành, thi và cấp bằng chứng nhận đào tạo đạt chuẩn của bộ Y tế.
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo dạy căng chỉ uy tín hàng đầu
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo dạy căng chỉ uy tín hàng đầu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP. HCM.
 • Số điện thoại: 0901.666.879.

Koresu Spa & Academy

Koresu Spa & Academy cũng là một trong những địa chỉ học căng chỉ da mặt uy tín mà mọi người có thể tham khảo. Khóa học được mở thường xuyên, nhận được nhiều sự quan tâm với nhiều ưu điểm vượt trội. Trước tiên phải kể đến đó là sự hướng dẫn từ chuyên viên đến từ Hàn Quốc đảm bảo kiến thức tốt nhất cho học viên. Bên cạnh đó, mọi người cũng được học tập trong môi trường vô cùng rộng rãi và hiện đại với đầy đủ trang thiết bị.

Khóa học của Koresu Spa & Academy do chuyên viên Hàn Quốc dẫn dắt
Khóa học của Koresu Spa & Academy do chuyên viên Hàn Quốc dẫn dắt

Khóa học ở Koresu Spa & Academy bao gồm nhiều các nội dung như:

 • Tổng quan về công nghệ làm đẹp bằng căng chỉ.
 • Tìm hiểu các ưu và nhược điểm của từng loại chỉ dùng trong làm đẹp.
 • Nội dung về chỉ định và chống chỉ định với phương pháp này.
 • Thực hành tham khá và tiến hành căng chỉ để rèn luyện kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 447 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0904.052.077.

Kamala Academy

Kamala Academy cũng sở hữu khóa học căng chỉ da mặt được nhiều người lựa chọn. Với tổng học phí 25 triệu đồng, mọi người sẽ được học cùng các chuyên viên là bác sĩ, thạc sĩ. Nội dung học đa dạng kết hợp cùng với đó là rất nhiều các ưu điểm vượt trội như:

 • Được cung cấp đầy đủ dụng cụ và thiết bị trong suốt quá trình học.
 • Mỗi buổi học đảm bảo chỉ 10 học viên, cam kết hướng dẫn tận tình, một kèm một.
 • Được thực hiện các thao tác trên người mẫu thật dưới sự giám sát của bác sĩ.
 • Cấp bằng chứng nhận cho những ai hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 41 Đường Lâm Văn Bền, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0707888811.

Tham khảo: Top địa chỉ học căng chỉ tại Đà Nẵng chất lượng hàng đầu

Youth Lift Academy

Nếu chưa biết địa chỉ học căng chỉ nào mọi người có thể tham khảo Youth Lift Academy. Chương trình đào tạo của trung tâm cũng được tiến hành bởi chuyên viên đến từ xứ sở kim chi nên rất chất lượng. Khóa học được mở hàng tháng tạo nhiều sự thuận tiện cho học viên tham gia. Nội dung khóa học ở Youth Lift Academy rất chuyên sâu đồng thời còn kết hợp thực hành thường xuyên nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.
 • Số điện thoại:  096 693 6169 – 0888 116 399.
Youth Lift Academy chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ công nghệ cao
Youth Lift Academy chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ công nghệ cao

Học viện JK (Jackky Lâm)

Một trong những địa chỉ căng chỉ da mặt được nhiều người đánh giá cao tiếp theo không thể bỏ qua, đó chính là Học viện JK (Jackky Lâm). Đến với khóa học, học viên sẽ được đào tạo trực tiếp dưới bàn tay chuyên gia kiến thức cao, nhiều năm kinh nghiệm, giáo trình độc quyền, chuẩn y khoa. Và đặc biệt, khóa học còn được đánh giá rất cao về tay nghề của học viên. 

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tại học viện JK đều có chứng nhận đào tạo của hãng chỉ White Medience Korea, một trong những khóa học hàng đầu Hàn Quốc về thẩm mỹ căng chỉ. Cho đến hiện nay, 100% đều cứng tay nghề và có thể tự tin với kỹ năng căng chỉ của bản thân mình. 

Thông tin liên hệ 

 • Điện thoại: 0729 732 566
Jackky Lâm luôn công khai hình ảnh đào tạo của mình
Jackky Lâm luôn công khai hình ảnh đào tạo của mình

Trên đây là 7 địa chỉ học căng chỉ da mặt uy tín mà mọi người có thể tham khảo. Là một trong những dịch vụ hiện đại hàng đầu nên chắc chắn căng chỉ sẽ còn thu hút đông khách hàng lựa chọn. Do vậy việc tham gia các khóa học này là rất cần thiết cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN