Những câu thần chú may mắn khi đi thi linh nghiệm bạn nên biết

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Dùng các câu thần chú may mắn khi đi thi là một quan niệm cầu may của người Việt chúng ta. Với những câu thần chú này, tất cả hi vọng mọi chuyện sắp sẽ ra sẽ suôn sẻ và tránh được những xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống. Vậy những câu thần chú may mắn trong học tập nào linh nghiệm trong khi thi mà các sĩ tử nên biết và học thuộc lòng. Hãy cùng Seoul Academy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

Những câu thần chú may mắn khi đi thi 

“Học tài, thi phận” là câu mà các cụ thường nói. Trong chuyện thi cử, ngoài chuẩn bị bài thật tốt, tất cả chúng ta cũng cần có một chút gọi là may mắn để hoàn thành bài thi được hoàn hảo hơn. Ngoài những phong tục nên ăn gì trước khi thi, nên mang gì vào phòng thi để được may mắn. Việc niệm thần chú trong lúc thi cũng là một văn hóa cũng như phong tục phổ biến. 

Theo quan niệm, việc niệm những câu thần chú sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái và tự tin hơn. Ngoài ra, các câu thần chú còn thu hút và kêu gọi các vị thần may mắn đến hỗ trợ mình. 

Những câu thần chú may mắn sẽ giúp bạn bình tĩnh làm bài thi hơn

>>> Xem thêm: Sĩ tử nên ăn gì đi thi cho may mắn? Và không nên ăn gì trước lúc thi?

Những câu thần chú động viên bản thân 

Những câu thần chú nhằm động viên bản thân bình tĩnh trước giờ thi luôn ngắn gọn và có ý nghĩa đối với nhiều người. Những câu này tuy không kêu gọi các vị thần linh nhưng khi niệm nó, bạn sẽ trấn tĩnh được bản thân mình nhanh chóng, giảm tải được áp lực và tự tin, tập trung làm vài. 

Do đó, hãy cố gắng áp dụng, thì thầm chúng trong lòng của bạn và hít thở thật sâu để tâm lý ổn định nhé!

Một số câu thần chú giúp đạt điểm cao bạn có thể sử dụng như:

“Không sao đâu, mình sẽ làm tốt mà”

Đây không chỉ là câu nói tích cực nhằm khích lệ bản thân. Đây còn là câu nói mang nhiều nghĩa may mắn khi làm bài. Hãy tự nhắn nhủ bản thân mình là: “Không sao đâu, mình sẽ làm tốt” 3 – 5 lần, sau đó hít thở thật sâu và nhận đề thi, làm bài. 

“Mình đã chuẩn bị tốt, chỉ cần cố gắng hết sức sẽ ổn cả thôi”

Một khi bạn đã chuẩn bị bài đâu vào đấy và kiến thức vững chắc, chỉ cần tự tin và bản thân mình và làm hết sức. Tất cả rồi sẽ tốt cả thôi. Đây là câu thần chú may mắn khi đi thi, nhưng thực tế, khi bạn tự tin, may mắn sẽ tự đến với bạn. 

Những câu nói may mắn khi đi thi
Những câu nói may mắn khi đi thi

“Nỗ lực sẽ luôn có kết quả tốt”

Mặc dù học tài thi phận, nhưng nếu bạn nỗ lực hết mình trong những ngày qua, chắc chắn ông trời sẽ không vùi dập nhân tài và sự cố gắng của bạn. Hãy tự nhủ với lòng “Nỗ lực sẽ luôn có kết quả tốt”. Sau đó tập trung vào bài thi và bình tĩnh hoàn thành hoàn hảo nhất có thể. 

“Mình đã làm tốt, bài thi sau sẽ may mắn hơn nữa”

Sau bài thi đầu, bạn đã làm rất tốt rồi. Lúc này tâm lý của bạn sẽ có phần khá hơn và nó ảnh hưởng rất nhiều đến những bài thi sau này. Đừng chủ quan, hãy luôn kiểm soát tâm lý của mình và tích cực luôn tự nhủ bản thân với những câu thần chú may mắn khi đi thi một các tích cực: “Mình đã làm tốt, bài thi sau sẽ may mắn hơn nữa”. Mọi phép màu đề có thể xảy ra với bạn nếu bạn tin vào chúng. Ngoài ra, hãy cố gắng mọi lúc để thần linh hay thần may mắn thấy được sự nỗ lực của bạn nhé!

Câu thần chú giúp đạt điểm cao “Mình đã làm rất tốt rồi”
Câu thần chú giúp đạt điểm cao “Mình đã làm rất tốt rồi”

>>> Xem thêm: Nên mang gì vào phòng thi để may mắn? Tránh làm gì để không

Những câu thần chú khấn thần linh để cầu may mắn khi đi thi 

Đức tin là một chỗ dựa tinh thần vững chắc đối với nhiều người có đạo. Bởi lẽ, khi khấn thần linh, họ tin rằng thần linh sẽ phù hộ và mang lại may mắn cho mình. Bài khấn thường sẽ được niệm trước ngày đi thi hoặc trước lúc vào thi nhằm giúp bạn yên tâm khi làm bài. 

Nhưng hãy lưu ý, câu thần chú giải xui, khấn thần linh thường được diễn ra một cách trang nghiêm và thái độ thành khẩn. Khi đặt tâm của mình vào cầu thần thánh, điều khấn của bạn mới ứng nghiệm và chuyện thi cử cũng được suôn sẻ. 

 • Nam mô A Di Đà Phật (3 lần) đây là một trong những câu niệm Phật may mắn trong thi cử.
 • Kinh nguyện Thần thánh chúng tâm thiện thần bảo hộ Hữu duyên hữu ngộ thánh độ chỉ đường mà hôm nay nhằm ngày….tháng…năm…đệ tử được đem thân về hầu để đầu bái yết cửa… linh từ.
 • Con nguyện noi gương sáng đức thánh để tỏ rạng trí tâm chuyên cần sự học. Hữu sự con nguyện ngài khuông phù gia hộ – bật độ phụ trì để con thi cử đỗ đạt qua kỳ thi. 
 • Nguyện xin ngài bồi hơi tiếp sức gia lực hộ trì cho con Long Vân đạt hội thẳng lối đường may, công gianh thỏa nguyện. 
 • Con chẳng dám quên ơn công trời bể nhà ngài. 
 • Nam mô A Di Đà Phật

Khi đọc, hãy chú ý không sót bất kỳ từ/ câu nào. Ngoài ra, bản thân khi cầu khấn phải thật lòng, thật tâm để may mắn và tài lộc mới đến với bạn. 

Đến chùa cầu may mắn trong học tập
Đến chùa cầu may mắn trong học tập

Những lưu ý khi dùng các câu thần chú may mắn khi đi thi 

Để các câu thần chú may mắn khi đi thi ứng nghiệm, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Thành tâm thành ý khi cầu. 
 • Đối với những câu thần chú tâm linh, bạn cần thanh lọc tâm hồn và thư giãn cơ thể, mặc trang phục sạch sẽ, kín đáo khi cầu.
 • Tinh thần phải thật sự thư giãn và suy nghĩ về điều mình muốn cầu. 

Ngoài ra, buổi sáng trước giờ thi, nếu nhà có thờ ông bà. Hãy thắp hương cho ông bà và xin ông bà phù hộ cho mình nhé! 

Lời khuyên dành cho bạn trước khi đi thi

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng các câu thần chú thi tốt, may mắn khi đi thi là mê tín, là dị đoan. Nhưng đây là văn hóa có từ lâu của ông bà. Việc niệm chú thực tế không làm hại ai, không làm hại người niệm. Vậy có cơ hội góp thêm may mắn cho mình, tại sao chúng ta lại không thực hiện. 

Tuy nhiên, bạn không được quá chủ quan vào việc niệm thần chú và hy vọng những cầu thần chú sẽ giúp bạn thi tốt hoàn toàn. Bởi lẽ, may mắn và hộ thân cũng là một phần rất nhỏ góp phần. Kết quả bài thi vẫn nằm trong tay bạn, nằm trong quá trình học bài và nỗ lực của bạn. 

Vậy nên, bạn hãy cố gắng học tập và cho tất cả biết bạn đã nỗ lực rất nhiều. Chỉ cần điều này, không cần những câu thần chú may mắn khi đi thi, bạn vẫn hoàn thành tốt bài thi của mình. Chúc tất cả thành công và vượt qua kỳ thi với điểm số như mong đợi nhé! Trên đây là bài viết được chia sẻ bởi Seoul Academy – Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN