TOP 5 trường trung cấp học phí rẻ với đa dạng ngành học

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Có nhiều bạn trẻ nhận ra rằng theo học trường trung cấp thay vì bậc cao đẳng, đại học vẫn là một lựa chọn rất tốt. Tuy nhiên, họ lại gặp phải một vấn đề khá lớn đó là nhiều trường có mức học phí quá cao. Dù vậy, bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Rất nhiều trường trung cấp học phí rẻ nhưng chất lượng vẫn vô cùng tuyệt vời. Cùng khám phá xem đó là những ngôi trường nào nhé!

Giới thiệu TOP 5 trường trung cấp học phí rẻ nhất hiện nay
Giới thiệu TOP 5 trường trung cấp học phí rẻ nhất hiện nay

TOP 1. Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Á

Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Á là một trong số các trường nhất định không được bỏ qua trong danh sách này. Mức học phí của ngôi trường này chỉ từ 3.300.000 đến 5.000.000 đồng một kỳ. Nhà trường hiện đang nhận đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau. Ví dụ như nghề Điều dưỡng, Tin học ứng dụng, Bảo quản thực phẩm, Kinh doanh du lịch…

Ngoài ra, nhà trường hiện đang có ý định sẽ nâng cấp lên thành trường Cao đẳng. Do đó, bạn có thể suy nghĩ đến phương án học liên thông mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Nhà trường còn có một ưu điểm khác được rất nhiều người đánh giá cao đó là hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp. Hơn nữa, trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Á còn chuẩn bị các bài giảng sát với nhu cầu của doanh nghiệp. Nhờ vậy mà các bạn sinh viên có thể hiểu rõ về ngành nghề hơn và nâng cao kỹ năng nhanh hơn.

Bên cạnh đó, cũng nhờ vào việc hợp tác đó mà các bạn sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm. Đây là ưu điểm đã giúp nhà trường lấy lòng được rất nhiều bạn sinh viên. Có thể thấy rằng Tây Nam Á không chỉ là một trong những trường trung cấp học phí rẻ. Họ còn vô cùng tận tâm và đã giúp nhiều bạn học sinh, sinh viên có nhiều kiến thức hơn để phát triển bản thân.

Trường Trung cấp Tây Nam Á có học phí rẻ từ 3,3 - 5 triệu mỗi học kỳ
Trường Trung cấp Tây Nam Á có học phí rẻ từ 3,3 – 5 triệu mỗi học kỳ

Tìm hiểu thêm: Điều lệ trường trung cấp chuyên nghiệp được Nhà nước quy định ra sao?

TOP 2. Trường Trung cấp Tây Sài Gòn

Đây là ngôi trường có độ nổi tiếng nằm TOP đầu trong nhóm các trường Trung cấp về ngành Dược tại Sài Gòn. Đây là một trong những cơ sở đầu tiên được cho phép đào tạo và tuyển sinh Y học cổ truyền. Có rất nhiều người đã đặt niềm tin vào Trung cấp Tây Sài Gòn vì chất lượng giảng dạy, đào tạo của họ vô cùng tuyệt vời.

Hiện nay, nhà trường đang nhận giảng dạy rất nhiều kiến thức về ngành Y, Dược. Cụ thể, những ngành nghề mà trường Trung cấp Tây Sài Gòn đang đào tạo là:

  • Dược liệu dược học, Y sĩ y học cổ truyền.
  • Dược sĩ.
  • Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.
  • Kinh doanh du lịch.
  • Công nghệ may mặc & thời trang.

Ngoài ra, còn có một số ngành khác như cài đặt máy tính, kế toán doanh nghiệp… Những ngành nghề nhà trường đang đào tạo đều rất HOT và có thể dễ dàng xin việc làm.

Học phí của nhà trường sẽ tùy vào các ngành học và những đối tượng khác nhau. Họ sẽ giảm thiểu mức chi phí mà sinh viên phải bỏ ra để tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ được tham gia học tập cùng nhà trường. Đây cũng là lý do giúp Tây Sài Gòn nằm trong TOP trường trung cấp học phí rẻ nên theo học.

Không chỉ vậy, trường Trung cấp Tây Sài Gòn còn cung cấp ký túc xá cho sinh viên hoàn toàn miễn phí. Họ còn cho hoạt động những lớp đào tạo ngoài giờ để tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Cũng nhờ vào sự tâm huyết trong công việc ấy mà nhà trường ngày càng được nhiều người yêu thích hơn. Độ nổi tiếng của trường Trung cấp Tây Sài Gòn cũng theo đó mà tăng lên rất nhiều.

Trường Tây Sài Gòn đã được cho phép tuyển sinh Y học cổ truyền từ rất lâu
Trung cấp Tây Sài Gòn đã được cho phép tuyển sinh Y học cổ truyền từ rất lâu

TOP 3. Trường Trung cấp Xây dựng

Được thành lập từ năm 2005, Trung cấp Xây dựng hiện đang là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi trường này được cho là luôn dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy và xây dựng môi trường học tập hiệu quả.

Về học phí, nhà trường sẵn sàng giảm 100% cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp chương trình học bậc THCS. Ngoài ra, họ cũng áp dụng miễn giảm học phí cho học sinh THPT tùy vào ngành mà các bạn chọn. Các ngành học nhà trường hiện đang nhận đào tạo bao gồm Thiết kế Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng. Ngoài ra, còn có cả ngành Xây dựng dân dụng, công nghiệp và ngành Thiết kế nội thất.

Dù chọn học ngành nào thì bạn cũng được đối đãi và giảng dạy rất tốt vì các giảng viên đều là những người vô cùng tận tụy. Hơn nữa, kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn của các thầy cô ấy cũng rất tuyệt vời. Do đó, có thể nói Trung cấp Xây dựng là trường trung cấp học phí rẻ bạn nên theo học.

Hãy chọn Trung cấp Xây dựng nếu bạn yêu thích xây dựng và làm kiến trúc
Hãy chọn Trung cấp Xây dựng nếu bạn yêu thích xây dựng và làm kiến trúc

TOP 4. Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là ngôi trường khác bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Ngôi trường này vừa có học phí rẻ mà còn có chất lượng giảng dạy và quy mô cực kỳ tuyệt vời.

Lý do quy mô của trường được đánh giá cao là vì họ có thư viện rộng rãi với hàng ngàn cuốn sách tham khảo. Ngoài ra, nhà trường còn có khu ký túc xá với hơn 600 chỗ ở dành cho các bạn sinh viên. Mức học phí của trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cũng chỉ rơi vào khoảng 4.500.000 – 6.000.000/kỳ.

Với đa dạng ngành đào tạo, bạn có thể thoải mái lựa chọn và cùng đồng hành với nhà trường. Cụ thể, những ngành nghề ấy bao gồm: Thiết kế, Pháp luật, Điều dưỡng, Hộ Sinh, Y sĩ,…

Tất cả các ngành học này đều được giảng dạy bởi những vị thầy cô dày dặn kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết. Họ chắc chắn sẽ giúp bạn mau chóng hiểu bài và trở nên thành công hơn trong cuộc sống.

Trường Bách Khoa Sài Gòn có nhận đào tạo cả ngành thiết kế
Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có nhận đào tạo cả ngành thiết kế

TOP 5. Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn

Đây là ngôi trường được thành lập từ rất lâu và đã đào tạo được rất nhiều nguồn nhân lực tài giỏi cho nhà nước. Họ không ngừng cải thiện và nâng cao cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo. Chính vì vậy mà trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn ngày càng nổi tiếng và được nhiều người chọn hơn.

Nhà trường hiện đang đào tạo các ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn, Quản lý doanh nghiệp, Tin học ứng dụng, Vẽ thiết kế mỹ thuật… Chi phí học tập của trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn phù hợp với rất nhiều người. Nhưng về con số cụ thể thì còn phải dựa vào ngành học mà bạn chọn. Do đó, bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhà trường để tham khảo về học phí.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm tại trường này lên đến hơn 90%. Đây là một con số rất ấn tượng và đã giúp Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn càng được đánh giá cao hơn. Do đó, có thể nói rằng đây là trường trung cấp học phí rẻ có chất lượng cực tốt bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể học Kinh doanh khách sạn tại Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn
Bạn có thể học Kinh doanh khách sạn tại Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn

Tất cả những ngôi trường trên đều là các trường trung cấp học phí rẻ vô cùng uy tín. Với đa dạng các ngành nghề đào tạo khác nhau, bạn hãy chọn một ngôi trường mà mình thích nhất. Chắc chắn họ sẽ giúp bạn trở nên tài giỏi và thành công hơn trong cuộc sống.

Xem thêm: Điều kiện đối tượng được miễn học phí Trung cấp nghề

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay