5 địa chỉ học trung cấp buổi tối TPHCM chất lượng nhất hiện nay

Định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ luôn là chủ đề quan tâm của nhiều người. Đặc biệt đối với những ai lựa chọn cho mình con đường học trung cấp hay học nghề. Vậy có nên lựa chọn học trung cấp buổi tối TPHCM không? Cùng tìm hiểu những lợi ích và các địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Học trung cấp nghề có tương lai không?

Hiện nay, có rất nhiều bạn lựa chọn cho mình một trường trung cấp nghề hoặc trường nghề để thực hiện ước mơ của mình. Bởi học trung cấp buổi tối giúp bạn vẫn có thời gian đi làm trong giờ hành chính. Đồng thời, bạn cũng có thể học được nghề bạn yêu thích, giúp bạn rút ngắn được thời gian mà vẫn có bằng cấp ổn định.

Ngoài ra, học trung cấp còn cung cấp đến bạn rất nhiều ngành học như: kế toán, luật, văn thư, nấu ăn… Đây đều là cái ngành HOT và nhu cầu tuyển dụng lớn trên thị trường việc làm hiện nay. Do vậy, học trung cấp nghề sẽ là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc cho mình. 

Trung cấp nghề đào tạo nhiều ngành nghề và có thời gian học linh động
Trung cấp nghề đào tạo nhiều ngành nghề và có thời gian học linh động

Xem chi tiết: Có Nên Học Trung Cấp Nghề Không? Nên Học Nghề Nào Có Tương Lai?

Học trung cấp buổi tối TPHCM có những lợi ích gì?

Học trung cấp buổi tối TPHCM không phải ngẫu nhiên mà trở thành lựa chọn của nhiều học viên. Bởi học trung cấp buổi tối có những lợi ích hấp dẫn sau:

  • Thời gian buổi tối phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, kể cả người đi làm cũng có thể học được. Đây là lựa chọn linh động, thuận tiện cho những ai vừa muốn đi làm vừa muốn kiếm bằng cấp.
  • Lựa chọn học trung cấp nghề buổi tối giúp bạn sử dụng tối đa thời gian của mình. Nếu như ban ngày bạn có thể làm việc, phụ giúp gia đình, thì buổi tối giúp bạn sử dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình hiệu quả.
  • Khi bạn đang học cao đẳng, đại học, muốn có thêm các bằng trung cấp nghề khác để tăng thêm kỹ năng thì lựa chọn học trung cấp buổi tối là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.
  • Các trường trung cấp nghề buổi tối cung cấp đến các học viên rất nhiều ngành nghề đa dạng như spa thẩm mỹ, nghề dược, nghề sửa chữa ô tô, nghề nấu ăn, nghề công nghệ thông tin…

Địa chỉ học trung cấp buổi tối TPHCM chất lượng nhất

Hiện nay, nhu cầu học trung cấp nghề ngày càng lớn nên có rất nhiều địa chỉ được thành lập. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và sở hữu các ngành nghề mà bạn yêu thích. Điểm danh các địa chỉ học trung cấp buổi tối TPHCM chất lượng được nhiều người lựa chọn.

Học trung cấp buổi tối TPHCM tại Seoul Academy

Mở đầu cho TOP các trường trung cấp buổi tối TPHCM đó là trường Seoul Academy. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng được rất nhiều bạn gái lựa chọn khi đam mê lĩnh vực làm đẹp. Seoul Academy là ngôi trường luôn nằm trong top đầu địa chỉ đào tạo mỗi năm hàng nghìn học viên ra trường có việc làm ổn định, thu nhập tốt.

Để nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên đến vậy, trường Seoul Academy chú trọng đến toàn bộ hệ thống giảng dạy của mình. Từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đến đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ cao đều được trường đầu tư, chú trọng.

Khi tham gia khóa học ở trường Seoul Academy, bạn sẽ được lựa chọn vô vàn các lĩnh vực yêu thích như spa chăm sóc da, trang điểm chuyên nghiệp, phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, học nail chuyên nghiệp… Tất cả đều được giảng dạy lý thuyết kết học với thực tế để học viên hiểu rõ hơn về khóa học. Ngoài ra, trường còn cung cấp ký túc xá chất lượng, hiện đại đến các học viên tham gia.

Trường trung cấp Seoul Academy chuyên đào tạo về lĩnh vực làm đẹp
Trường trung cấp Seoul Academy chuyên đào tạo về lĩnh vực làm đẹp

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực đào tạo nghề ở TP. HCM. Trường là một thành viên của tổ chức Hướng nghiệp Á Âu. Đây là một đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực đào tạo để các học viên học trung cấp buổi tối ở TPHCM.

Đến với ngôi trường này, bạn sẽ bất ngờ với các ngành nghề mà trường cung cấp đến học viên về lĩnh vực dịch vụ. Cụ thể, trường xây dựng chuyên ngành chính đó là Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Kỹ thuật Chế biến món ăn. Khi học xong khóa học, các học viên sẽ nhận được bằng trung cấp chính quy và có giá trị trên toàn quốc.

Trường sở hữu hệ thống vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, trường còn là địa chỉ uy tin cung ứng nguồn nhân lực chất lượng đến các công ty, đối tác về các lĩnh vực  dịch vụ, du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt, sau khi ra trường, các học viên sẽ được giới thiệu tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, uy tín với mức thu nhập ổn định.

Trường trung cấp kinh tế - du lịch TPHCM đào tạo lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn
Trung cấp Kinh tế – Du lịch TPHCM đào tạo lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn

Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn

Trung cấp bách khoa Sài Gòn là nơi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để học trung cấp buổi tối TPHCM. Bởi ngôi trường này đã thành lập hơn 12 năm, là đơn vị luôn đi đầu về chất lượng đào tạo tại TPHCM. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ lý tưởng để bạn đầu tư cho tương lai của mình.

Đồng thời, trung cấp Bách khoa Sài Gòn còn cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao, chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Có rất nhiều doanh nghiệp trực tiếp đến tuyển dụng sinh viên ngay khi các em còn ngồi ghế nhà trường. Điều này cũng đủ để chứng minh chất lượng đào tạo của ngôi trường này.

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, am hiểu về lĩnh vực đào tạo chính là điểm cộng của ngôn trường này. Bách khoa Sài Gòn sở hữu đội một môi trường học tập thiên về phát triển kỹ năng nghề, đào tạo lý thuyết và vận dụng thực tế linh hoạt giúp học viên phát triển một cách toàn diện, hiệu quả.

Trung cấp Bách khoa Sài Gòn đào tạo đa dạng các ngành nghề khác nhau
Trung cấp Bách khoa Sài Gòn đào tạo đa dạng các ngành nghề khác nhau

Trường Trung cấp Sài Gòn 

Trung cấp Sài Gòn là đơn vị chuyên đào tạo trung cấp nghề uy tín, chất lượng ở TPHCM. Đây là môi trường học tập lý tưởng, là nơi được rất nhiều thế hệ gửi gắm thanh xuân của mình. Nên trường luôn nằm trong top những địa chỉ lý tưởng để đào tạo trung cấp nghề.

Ngôi trường luôn đặt mục tiêu đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn, trung cấp Sài Gòn luôn cập nhật chương trình đào tạo mới nhất, với những kiến thức sát với thực tế nhất. Do vậy, các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên Trung cấp Sài Gòn luôn đánh giá cao nguồn nhân lực ở đây.

Chương trình đào tạo ở trung cấp Sài Gòn đa dạng gồm rất nhiều ngành nghề khác nhau. Chương trình luôn cập nhật, cải tiến để phù hợp với các thay đổi trong yêu cầu tuyển dụng chung trên thị trường lao động. Điều này giúp sinh viên trung cấp Sài Gòn có lợi thế để đáp ứng chính xác yêu cầu tuyển dụng, trang bị kỹ năng tay vững vàng để có thể bắt tay vào làm việc ngay.

Chương trình đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp ở trung cấp Sài Gòn
Chương trình đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp ở trung cấp Sài Gòn

Trường Trung cấp Trường Sơn   

Nếu bạn đang phân vân học trung cấp buổi tối TPHCM thì một gợi ý lý tưởng cho bạn đó là trường trung cấp Trường Sơn. Đây là môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp giúp bạn phát triển và có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Ngôi trường này cung cấp đến các học viên rất nhiều ngành học đa dạng, và những ngành học cho nhu cầu tuyển dụng lớn trên thị trường việc làm hiện nay. Bạn có thể đăng ký ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật, điện tử và viễn thông, kinh doanh, du lịch, y dược…

Trường trung cấp Trường Sơn sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại… cũng chính là điểm cộng cho ngôi trường này. Vì thế, đừng quên lựa chọn trường Trung cấp Sài Gòn là địa chỉ học tập mà bạn muốn hướng đến.

Học viên có nhiều cơ hội việc làm khi học ở trung cấp Trường Sơn
Học viên có nhiều cơ hội việc làm khi học ở trung cấp Trường Sơn

Tham khảo thêm: Điều Kiện Học Trung Cấp Nghề Theo Quy Định Nhà Nước Là Gì?

Vậy là các địa chỉ học trung cấp buổi tối TPHCM uy tín, chất lượng đã được chia sẻ cụ thể. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các địa chỉ này để có thể định hướng lựa chọn đúng đắn cho mình. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận