Top 8 trường dạy nghề thẩm mỹ ở Cà Mau uy tín bạn nên biết

Tìm kiếm những trường dạy nghề thẩm mỹ tốt ở Cà Mau giúp bạn theo đuổi đam mê mà không cần phải đến các thành phố lớn. Hiện nay tại Cà Mau cũng có rất nhiều trường đào tạo thẩm mỹ được thành lập để đáp ứng nhu cầu của học viên. Một số địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ nổi tiếng dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm một nơi học nghề chất lượng. 

Seoul Academy – Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất Cà Mau 

Khi nhắc đến trường dạy nghề thẩm mỹ Cà Mau thì chắc chắn không thể bỏ qua Seoul Academy. Ngôi trường này còn được biết với tên Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy. Đến với trường, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức hay cùng với nhiều kỹ năng mềm.

Giấy chứng nhận học nghề của Seoul Academy có hiệu lực trong cả nước nên bạn có thể sử dụng để xin việc ở nhiều nơi. Đặc biệt, trường đã nhận được giấy chứng nhận về chất lượng của Sở Lao động Thương binh xã hội nên bạn có thể yên tâm theo học.

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Seoul Academy có một hệ thống các trường được mở từ Bắc chí Nam với số lượng học viên đông đảo. Số lượng học viên đa dạng như một lời khẳng định cho chất lượng của ngôi trường này.

Đến với Seoul Academy, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức rõ ràng nhất để bạn có thể làm việc trong tương lai. Thông thường, trường sẽ xây dựng giáo trình với các bộ môn khác nhau. Những giáo trình này được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm nên bạn có thể học được kiến thức một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Seoul Academy cũng được giá là có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Chương trình học đề cao các lớp thực hành giúp học viên nâng cao kiến thức và tay nghề một cách chắc chắn nhất. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm đi hành nghề khi đã hoàn thành các khóa đào tạo của Seoul.

Đội ngũ giảng dạy của Seoul Academy nhiều kinh nghiệm
Đội ngũ giảng dạy của Seoul Academy nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh các lớp học về kiến thức thì trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa với các lớp kỹ năng mềm. Đây là những lớp bên lề để cải thiện kỹ năng mềm cũng như khả năng tiếp cận vấn đề của học viên. Từ đó, bạn sẽ mạnh dạn hơn khi tốt nghiệp và tự tin khi giao tiếp với khách hàng. 

Môi trường học tập năng động

Xứng đáng là Trường dạy nghề thẩm mỹ Cà Mau uy tín, ngoài việc chú trọng về chất lượng đào tạo, trường Seoul Academy cũng mong muốn xây dựng cho học viên một môi trường học tập năng động. Những buổi học ngoại khóa hay giao lưu được tổ chức để mọi người có thể tìm thêm các người bạn mới.

Môi trường học tập năng động
Môi trường học tập năng động

Nhờ môi trường học tập năng động mà học viên ngày càng tự tin, cởi mở hơn. Bởi vì nghề thẩm mỹ khá đa dạng, một số lớp có yêu cầu sự sáng tạo nên môi trường năng động giúp khả năng học viên phát huy hoàn hảo nhất. Do vậy, Seoul Academy mới dần trở thành trường dạy nghề thẩm mỹ Cà Mau được nhiều người lựa chọn. 

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Công nghệ làm đẹp của thế giới đang không ngừng phát triển với cơ sở vật chất hiện đại và tiện dụng. Điều này khiến bạn gặp phải vấn đề là nếu không nhanh chóng khắc phục thì học viên có thể bị lạc hậu và không theo đuổi được các xu hướng của xã hội. Chính vì thế, Seoul Academy đã rất chú trọng trong việc phát triển những cơ sở vật chất trong giảng dạy. Bạn có thể học những công nghệ mới, các máy móc hiện đại tại Seoul và tự tin khi làm việc sau khi tốt nghiệp tại trường. 

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại
Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Nhiều chính sách ưu đãi cho học viên đăng ký theo học

Để trở thành trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín, Seoul Academy chi nhánh Cà Mau mang lại cho học viên nhiều chính sách ưu đãi. Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để theo học tại trường nên Seoul đã xây dựng chính sách hỗ trợ học phí cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn. Con thương binh, liệt sĩ cũng được ưu đãi học phí khi lựa chọn theo học tại trường.

Học viên nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn
Học viên nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh đó, trường Seoul Academy đã xây dựng ký túc xá cho những học viên ở xa để các em tiện lợi hơn khi theo học. Những yếu tố trên kết hợp với nhau đã giúp cho Seoul trở thành địa chỉ dạy học nghề thẩm mỹ hàng đầu Cà Mau. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 41A Hùng Vương, phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
  • Số điện thoại: 18000084
  • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Thẩm mỹ viện DIVA với nhiều khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Cà Mau

Viện thẩm mỹ DIVA cũng là một trong các chuỗi làm đẹp hàng đầu cả nước với các chi nhánh trải dài trong cả nước. Thẩm mỹ viện này ngoài có dịch vụ làm đẹp cho khách hàng thì còn mở các lớp đào tạo nghề làm đẹp trong cả nước. Đây cũng là một trong các trường dạy nghề thẩm mỹ Cà Mau được nhiều người lựa chọn. 

Thẩm mỹ viện DIVA mang lại cho bạn một môi trường học tập năng động với nhiều chương trình đào tạo. Học viên sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. 

Đồng thời, học viên cũng được hướng dẫn thực hiện các động tác tên người thật. Do vậy, khi hoàn thành khóa học thì các bạn học viên cũng tự tin đi hành nghề hoặc xin việc ở địa chỉ khác. 

Địa chỉ: 21 An Dương Vương, phường 7, Thành phố Cà Mau.

Ruby Spa

Ruby Spa có khởi điểm chỉ là một cửa hàng nhỏ ở Thành phố Cà Mau. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian dài thành lập và hoạt động thì cửa hàng này nhanh chóng được nhiều người lựa chọn để làm đẹp. Sau đó, Ruby spa đã mở các lớp đào tạo với mong muốn mang lại cho bạn trẻ một không gian để học tập, tự tin và tỏa sáng. 

Ruby Spa chú trọng trong đào tạo thực hành
Ruby Spa chú trọng trong đào tạo thực hành

Ruby Spa xây dựng chương trình học có 80% là thực hành nên bạn sẽ được đào tạo các kiến thức dễ hiểu nhất. Đồng thời, spa này còn có chính sách giữ lại học viên khi đã hoàn thành xong khóa học. Chính vì thế, nếu vẫn đang tìm kiếm địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ chất lượng ở Cà Mau thì bạn có thể chọn tham khảo. 

Địa chỉ: 132 Ngô Quyền, Phường 1, Thành phố Cà Mau.

Thẩm mỹ viện Mai Linh

Thẩm mỹ viện Mai Linh là một địa chỉ làm đẹp lớn với các dịch vụ đa dạng ở Cà Mau. Bên cạnh việc có dịch vụ làm đẹp thì Mai Linh còn phát triển thêm những lớp đào tạo về nghề thẩm mỹ với mong muốn tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê.

Thẩm mỹ viện Mai Linh có nhiều môn học khác nhau từ nghề phun xăm, nối mi đến làm tóc. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong việc hành nghề thẩm mỹ. Những kiến thức được giảng dạy ở Mai Linh đã được đúc kết qua nhiều năm làm việc của giảng viên. Do vậy, bạn sẽ học được những thông tin mà không phải sách vở nào cũng có.

Thẩm mỹ viện Mai Linh có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm
Thẩm mỹ viện Mai Linh có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Những chương trình miễn giảm học phí hoặc giới thiệu việc làm cho học viên cũng được hỗ trợ tại ngôi trường này. Chính vì thế, khi tìm kiếm một địa chỉ học nghề thẩm mỹ tại Cà Mau uy tín thì không thể bỏ qua thẩm mỹ viện này.

Địa chỉ: 138 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Cà Mau.

Ngọc Thùy Spa – Đào tạo nghề thẩm mỹ tốt tại Cà Mau

Ngọc Thùy Spa cũng có các lớp đào tạo về nghề thẩm mỹ tại Cà Mau. Ngọc Huyền chỉ là một spa nhưng sau đó đã phát triển thành một thẩm mỹ viện lớn tại Cà Mau. Sau nhiều năm phát triển, đội ngũ nhân viên của Spa này nhanh chóng mở rộng và các chương trình học cũng cho ra nhiều học viên cho thị trường lao động.

Tại Ngọc Thùy, bạn sẽ được cung cấp nhiều khóa học với thời hạn khác nhau từ ngắn đến dài. Những khóa học ngắn hạn sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản nhất, chỉ sau 2 tháng học nghề thì bạn có thể tự tin hành nghề. Điều này rất thuận lợi cho những bạn muốn học nghề để ra nước ngoài hoặc xuất khẩu lao động. Do vậy, số lượng học viên theo học ở Ngọc Thùy suy trì ở mức ổn định nhất trong nhiều năm qua. 

Địa chỉ: 103A Trần Văn Bình, Khóm 4, Cà Mau.

Thanh Hằng Spa

Thanh Hằng Spa là một trường dạy nghề thẩm mỹ Cà Mau nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Ngôi trường này có nhiều giảng viên có trình độ cao, đã được tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm. Nhờ đó mà kiến thức được truyền đạt rất chính xác và khoa học cho học viên nắm bắt.

Thanh Hằng Spa là địa chỉ giảng dạy làm đẹp uy tín
Thanh Hằng Spa là địa chỉ giảng dạy làm đẹp uy tín

Bởi vì tiếp thu luồng tư tưởng hiện đại nên các xu hướng làm đẹp được dạy ở đây cũng mới nhất, hiện đại nhất. Bạn sẽ được dạy thêm nhiều kỹ năng mềm để có thể đủ sức đảm nhiệm công việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Thanh Hằng Spa sẽ ưu tiên giữ lại những học viên xuất sắc làm việc tại Spa. Từ đó, bạn không còn phải lo lắng việc tìm kiếm cơ hội việc làm khi tốt nghiệp. 

Địa chỉ: Số 40 đường Nguyễn Văn Trỗi, Khóm 5, Thành phố Cà Mau.

Happy Spa

Happy Spa được biết đến như một địa chỉ dạy nghề làm đẹp có chi phí hợp lý ở Cà Mau. Mức chi phí này được đánh giá là ưu đãi hơn so với các địa chỉ khác. Tuy nhiên, dù học phí ưu đãi thì chương trình học cũng được xây dựng một cách khoa học, rõ ràng.

Happy Spa chú trọng trong việc cung cấp kiến thức cho học viên
Happy Spa chú trọng trong việc cung cấp kiến thức cho học viên

Học viên khi theo học nghề thẩm mỹ tại Happy Spa thì sẽ được cung cấp giáo trình cùng như những cuốn sách chuyên ngành. Để học viên dễ hiểu hơn, giảng viên sẽ theo sát trong tường buổi dạy và giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Do vậy, kỹ năng và kiến thức của các học viên sẽ được cải thiện khi tham gia theo học tại Happy Spa.

Địa chỉ: 62A Lý Thái Tổ, Phường 2, Thành phố Cà Mau.

Nhàn Beauty Academy

Khi nhắc đến một trường dạy nghề thẩm mỹ Cà Mau, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến Nhàn Beauty Academy. Ngôi trường này đã cho ra nhiều thế hệ học viên trẻ cũng như cung ứng được nguồn lao động có tay nghề cao cho xã hội. 

Nhàn Beauty Academy có cấp giấy chứng nhận cho những học viên đã hoàn thành xong khóa học tại đây. Nhờ vậy, bạn có thể dùng chứng chỉ để đi xin việc ở nhiều cơ quan, tổ chức làm đẹp khác nhau trong cả nước. 

Địa chỉ: 72 Nguyễn Du, Phường 5, Thành phố Cà Mau.

Những trường dạy nghề thẩm mỹ Cà Mau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm một nơi để bồi dưỡng năng lực, theo đuổi đam mê. Khi chọn một ngôi trường, học viên nên tìm hiểu kỹ về chương trình học, các thông tin liên quan đến học phí để tìm được nơi phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn nên chọn các trường thường xuyên dạy kỹ năng mềm để không bỡ ngỡ khi tiếp cận với khách hàng sau khi tốt nghiệp.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận