Top 10 tiệm thuốc tây quận 7 gần đây, thuốc có nguồn gốc rõ ràng

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Tiệm thuốc tây quận 7 là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng nhất của con người. Biết bảo vệ sức khỏe và lựa chọn địa chỉ mua thuốc tốt sẽ giúp gia đình được an tâm hơn. 

Nhà thuốc An Khang mở cửa 22/24 Quận 7

Đây là một trong chuỗi hệ thống nhà thuốc của Tập đoàn Thế giới di động. Với quy mô và vốn đầu tư khủng, nhà thuốc luôn được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. 

Thuốc tại đây đều được nhập khẩu và kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Các dược sĩ bán thuốc đều là những người có kinh nghiệm, bằng cấp, được tuyển dụng chọn lọc kỹ càng. Tuy nhiên, giá cả ở đây có thể cao hơn các chỗ bán thuốc khác, vì chất lượng thuốc được bán ra tới tay người tiêu dùng.

Nhà thuốc An Khang quận 7
Nhà thuốc An Khang quận 7

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 587 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 1572

Pharmacity

Cũng là một trong những cái tên nhà thuốc lớn trên toàn quốc, Pharmacity luôn có nhiều chi nhánh khác nhau. Quận 7 cũng là nơi được nhà thuốc lựa chọn để kinh doanh. 

Không gian nhà thuốc được thiết kế như một cửa hàng tiện lợi nhỏ. Bên cạnh bán thuốc theo đơn, theo toa, nhà thuốc còn bán nhiều đồ dùng nhu yếu phẩm khác. Điều này giúp cho người mua có thể thoải mái lựa chọn mua sắm các mặt hàng khi ghé thăm. Các kệ thuốc, loại thuốc, dược mỹ phẩm được phân bố và trang trí rõ ràng, đẹp mắt, giúp khách hàng có thể quan sát được. 

Tuy nhiên, vì là cửa hàng thuốc có thương hiệu và tên tuổi nên vào các khung giờ cao điểm khá đông khách. Khách hàng đến mua thuốc sẽ phải xếp hàng đợi vài phút. 

Nhà thuốc Pharmacity tiện lợi
Nhà thuốc Pharmacity tiện lợi

Giá cả thuốc và các đồ dùng gia đình tại đây được bán giá phải chăng, không quá đắt. Tuy nhiên, các sản phẩm được bán đều là những mặt hàng được kiểm tra chất lượng đầu vào kỹ trước khi bán. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 45 Lâm Văn Bền, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Long Châu

Là một trong những nhà thuốc thuộc hệ thống nhà thuốc của FPT, Long Châu là đơn vị bán thuốc được nhiều người tin dùng. Các loại thuốc tại đây được bán đa dạng, đáp ứng nhu cầu và bệnh tình của người dân.

Chuyên viên bán thuốc đều là những dược sĩ được tốt nghiệp trình độ đại học, cao đẳng, với chuyên môn nghiệp vụ cao. Điều này giúp khách hàng có thể an tâm lựa chọn mua thuốc tại đây.

Nhà thuốc Long Châu uy tín, chất lượng
Nhà thuốc Long Châu uy tín, chất lượng

Các chương trình khuyến mãi luôn được cập nhật liên tục đến khách hàng. Từ các mặt hàng thuốc cho đến dược mỹ phẩm. Chế độ chăm sóc khách hàng của Long Châu được đánh giá là tốt hơn so với các đối thủ. Thông báo khuyến mãi đều được gửi đến khách hàng thông qua zalo đã đăng ký trước. 

Thuốc được nhập khẩu có nguồn gốc và chất lượng tốt nên giá thành bán ra thường cao hơn so với các nhà thuốc nhỏ, lẻ khác trên địa bàn. Tuy nhiên, vì chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng, nên lựa chọn thuốc tốt và chất lượng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 489 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 6928

Nhà thuốc 24H Medigo

Nhắc đến các tiệm thuốc tây 24/24 quận 7 không thể không nhắc đến 24H Medigo. Một trong những nhà thuốc kinh doanh lâu năm, được nhiều người lựa chọn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua thuốc của khách hàng, tiệm thuốc hoạt động 24/24 để có thể phục vụ người dân. Giá thuốc tại đây cũng được đánh giá là phải chăng, chất lượng thuốc đều được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt. 

Địa chỉ mua thuốc 24/24 quận 7 được nhiều người lựa chọn
Địa chỉ mua thuốc 24/24 quận 7 được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh chất lượng thuốc tốt, phục vụ khách hàng 24/24 thì nhà thuốc chưa phát triển đa dạng các hình thức thanh toán. Điều này giúp khách hàng có ít sự lựa chọn khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hay cà thẻ. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 283 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0338 861 041

Nhà thuốc Tây Thảo

Đây cũng là một trong những tiệm thuốc tây quận 7 được nhiều người tin tưởng mua thuốc. Các dược sĩ của nhà thuốc đều là những người có bằng cấp, trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, có thể kê đơn cho khách hàng những loại thuốc đúng bệnh, tốt nhất. 

Ngoài ra, phong cách phục vụ khách hàng của nhà thuốc cũng được nhiều người đánh giá cao. Bởi tinh thần tận tâm, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng của nhân viên nhà thuốc. 

Thuốc được phân phối chất lượng
Thuốc được phân phối chất lượng

Hạn sử dụng thuốc luôn được kiểm tra định kỳ và thường xuyên, nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nhà thuốc bán hầu hết các loại thuốc theo đơn hoặc theo yêu cầu. Tuy nhiên còn có điểm hạn chế là chưa mở rộng bán các đồ dùng gia đình, dược mỹ phẩm, vì nhu cầu khách hàng còn ít khi ghé cửa hàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 46 Lâm Văn Bền, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 771 357

Nhà thuốc Trung Sơn – tiệm thuốc tây 24/24 gần đây

Với số lượng thuốc đa dạng và chất lượng thuốc tốt, được nhập trực tiếp và kiểm định đầu vào kỹ càng. Nhà thuốc luôn đem sự tận tâm để bán thuốc và phục vụ khách hàng. 

Giá thuốc được đánh giá là phải chăng so với chất lượng mang lại. Thuốc có thể được bán theo nhu cầu hoặc thuốc kê đơn của bác sĩ. Các loại thuốc đều được dược sĩ hỏi kỹ trước khi bán cho khách hàng.

Các dược sĩ luôn tận tâm, tận tình với nghề
Các dược sĩ luôn tận tâm, tận tình với nghề

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 97 Đường 15, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 5898

Nhà thuốc 7

Đây cũng là một trong những tiệm thuốc được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua thuốc. Chất lượng thuốc tốt cùng với giá thành bán tốt là điều giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Các dược sĩ bán thuốc luôn tận tâm, tận tình tư vấn và hỏi han khách hàng trước khi kê đơn thuốc. Điều này giúp mỗi người mua thuốc đều an tâm hơn khi lựa chọn. 

Giá thành thuốc phải chăng
Giá thành thuốc phải chăng

Thuốc được nhập đa dạng, đáp ứng nhu cầu và bệnh tình của người dân. Quầy thuốc được trưng bày gọn gàng theo chủng loại, giúp thuốc được bảo quản tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của nhà thuốc là chưa mở rộng nhiều hình thức thanh toán qua app hoặc chuyển khoản để thuận tiện cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 294 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 0027

Nhà thuốc Tân Phú

Đây là tiệm thuốc tây quận 7 có chất lượng thuốc tốt cùng với giá thành phải chăng. Bên cạnh thuốc uống điều trị bệnh, nhà thuốc còn cung cấp đầy đủ các thực phẩm chức năng bồi bổ cho sức khỏe. Điều này giúp cuộc sống của mỗi gia đình được khỏe mạnh hơn. 

Số lượng thuốc đa dạng, đáp ứng bệnh tình của người dân
Số lượng thuốc đa dạng, đáp ứng bệnh tình của người dân

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989 205 435

Nhà thuốc Ánh Khương

Được nhiều người đánh giá là chất lượng thuốc tốt cùng với giá cả phải chăng. Nhà thuốc Ánh Phương ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn. 

Thuốc được bán đa dạng từ các bệnh đơn giản đến phức tạp. Các đơn thuốc được bán theo dạng kê đơn của bác sĩ cho đến các đơn theo nhu cầu. Thuốc được phân phối đa dạng từ nhà sản xuất trong nước đến nước ngoài. Trước khi nhập đều được kiểm định an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ của cơ quan chức năng. Vì vậy, người dân có thể an tâm khi mua thuốc và sử dụng thuốc tại đây. 

Địa chỉ tiệm thuốc tây quận 7 uy tín
Địa chỉ tiệm thuốc tây quận 7 uy tín

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 120 Tân Mỹ, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Minh Thi đạt chuẩn GPP tại quận 7

Đây là một trong những chuỗi nhà thuốc uy tín và chất lượng được nhiều người lựa chọn. Thuốc được nhập và phân phối trực tiếp từ các công ty dược uy tín trong và ngoài nước. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng. 

Các dược sĩ đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp, có bằng cấp chuyên ngành. Do đó, khách hàng khi mua thuốc sẽ được tư vấn nhiệt tình, đúng bệnh tình, để có thể yên tâm sử dụng. 

Giá cả thuốc phải chăng
Giá cả thuốc phải chăng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Thuốc được bán đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chất lượng thuốc và đơn thuốc kê đơn luôn được người dùng đánh giá là tốt và sử dụng nhanh hết bệnh. 

Tuy nhiên, thuốc bán lẻ và không bán kèm các dược mỹ phẩm nên hầu như là không có các chương trình khuyến mãi. Hình thức thanh toán cũng chưa nhiều để thuận tiện cho khách hàng không có nhu cầu dùng tiền mặt. 

Trên đây là top 10 tiệm thuốc tây quận 7 uy tín, chất lượng. Lựa chọn một nhà thuốc giá cả phải chăng, thuốc tốt sẽ đem đến hiệu quả trong việc chữa bệnh của mỗi người. 

Có thể bạn quan tâm: Thuốc nhuận tràng uống trước hay sau ăn?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN