Thần số học số 7 nghề nghiệp nên chọn nghề gì phù hợp?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Nghề nghiệp phù hợp với con số chủ đạo 9 là gì để phù hợp và có thể phát triển bản thân dễ dàng? Đây là một trong những vấn đề những người mang thần số học số 7 quan tâm nhất. Bài viết sau của Seoul Academy sẽ giải đáp vấn đề và mang đến nhiều thông tin hữu ích cho mọi người.

Tổng quan về thần số học số 7

Số 7 trong thần số học khá đặc biệt, gắn liền với những bài học trong cuộc đời. Nửa chặng đời đầu phải đối mặt với nhiều khó khăn, đòi hỏi phải chịu tổn thất và hy sinh nhiều điều. Chỉ khi học được những bài học, rút kinh nghiệm cho bản thân, cuộc sống mới trở nên tốt đẹp hơn.

Thần số học số 7 là một con số đặc biệt, gắn liền với nhiều thử thách trong đời
Thần số học số 7 là một con số đặc biệt, gắn liền với nhiều thử thách trong đời

Về tính cách, người số chủ đạo số 7 khá năng động, hồn nhiên nhưng lại luôn thể hiện bản thân trầm tĩnh, điềm đạm. Đồng thời cũng mang một năng lượng tâm linh và có trực giác tốt về mọi thứ. Nhưng họ lại cần một cách tiếp cận cuộc sống bằng trí tuệ hơn là tiếp cận về mặt tình cảm, cảm xúc.

Có thể nói số 7 trong thần số học bị ghét nhiều nhất bởi luôn gắn liền với nhiều thử thách. Đây được mệnh danh là con số của kẻ độc hành bởi luôn thích tự trải nghiệm, khám phá hướng đi cho bản thân.

Mặt khác cũng rất thông thái, hiểu biết, có khả năng quan sát và phân tích tốt. Tuy nhiên họ cũng rất khó hiểu và kỳ dị, luôn trông rất thờ ơ, lãnh đạm và luôn khắt khe, cầu toàn. Nhất là đối với những vấn đề liên quan đến tri thức, khoa học, cần nghiên cứu trong cuộc sống. Bởi thế nhiều người không biết thần số học số 7 nghề nghiệp gì là phù hợp.

Cách xác định thần số học có số chủ đạo 7

Cách xác định thần số học là cộng tất cả các các số trong ngày tháng năm sinh lại đến khi còn một số duy nhất. Theo thần số học Pitago, để tính số chủ đạo cần sử dụng ngày sinh dương lịch chính xác. Theo đó, những người có số ngày tháng năm sinh tổng là 16, 25, 34, 43 sẽ có con số chủ đạo 7.

Xác định số chủ đạo số 7 bằng cách cộng tất cả các số ngày tháng năm sinh lại
Xác định số chủ đạo số 7 bằng cách cộng tất cả các số ngày tháng năm sinh lại

Những người nổi tiếng trên thế giới có số 7

Trước khi xác định nghề nghiệp phù hợp với người số 7, hãy cùng tìm hiểu những người nổi tiếng sở hữu con số này. Cụ thế có rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới có số chủ đạo là số 7, như:

  • Tổng thống thứ 43 của Hoa Kỳ George Bush Sr (sinh ngày 12/6/1924).
  • Tổng thống Nga Vladimir Vladimirovich Putin (sinh ngày 07/10/1952).
  • Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ II (sinh ngày 21/4/1926).
  • Công nương, vương phi xứ Wales – Diana Frances Spencer (sinh ngày 01/7/1961).
  • Giám đốc tập đoàn Tesla Elon Musk (sinh ngày 28/6/1971).
  • Nữ diễn viên, nhà sản xuất người Mỹ Julia Roberts (sinh ngày 28/10/1967).
  • Nam diễn viên người Mỹ Johnny Depp (sinh ngày 09/6/1963).

Thần số học số 7 nên làm nghề gì? Top 7 nghề phù hợp 

Người mang thần học số 7 luôn khao khát với tri thức và sự thông thái. Họ luôn tìm kiếm những câu trả lời và ý nghĩa cho mọi vấn đề. Dựa vào đặc điểm này, chúng ta có thể thấy thần số học số 7 nghề nghiệp phù hợp rất đa dạng.

Nghề nghiệp phù hợp với người số 7 có rất nhiều, đa dạng lựa chọn
Nghề nghiệp phù hợp với người số 7 có rất nhiều, đa dạng lựa chọn

Nhà sử học

Nhà sử học là người nghiên cứu lịch sử, tìm hiểu về quá khứ và sự ảnh hưởng của nó đến hiện tại. Công việc chính là nghiên cứu, phân tích và giải thích các sự kiện lịch sử. Đồng thời xác định nguyên nhân và hệ quả của các vấn đề, sự kiện đó theo cái nhìn đa chiều.

Công việc yêu cầu phải có kỹ năng phân tích, tư duy, nghiên cứu,… nên rất hợp với người có số chủ đạo số 7. Tùy thuộc vào kinh nghiệm mà thu nhập trung bình sẽ từ 6.000.000 – 21.000.000 đồng/tháng.

Nhà sử học phù hợp với người mang số chủ đạo số 7 vì thiên về nghiên cứu
Nhà sử học phù hợp với người mang số chủ đạo số 7 vì thiên về nghiên cứu

Nhà nghiên cứu khoa học

Đây là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực nghiên cứu các vấn đề khoa học. Họ thường có bằng cấp cao trong các ngành như hóa học, sinh học, vật lý, toán học, y học, kỹ thuật, công nghệ,… 

Nhà nghiên cứu khoa học sẽ thường xuyên tiến hành các cuộc nghiên cứu và thử nghiệm. Từ đó hiểu rõ hơn về các hiện tượng tự nhiên cũng như phát triển sản phẩm, công nghệ mới.

Với tính cách của người có thần số học số 7 nghề nghiệp này vô cùng phù hợp. Kiến thức chuyên môn, khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề,… là điều kiện bắt buộc để làm nghề. Thu nhập trung bình khoảng 1.500.000 – 5.000.000 đồng/giờ làm việc hoặc thuyết trình tùy theo năng lực và kinh nghiệm.

Người sở hữu số chủ đạo số 7 rất phù hợp làm nhà nghiên cứu khoa học
Người sở hữu số chủ đạo số 7 rất phù hợp làm nhà nghiên cứu khoa học

Nhà tâm lý học

Nghề nghiệp phù hợp với người số 7 tiếp theo có thể kể đến là nhà tâm lý học. Họ là chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý, nghiên cứu về tư duy, hành vi và cảm xúc của con người.

Khi làm việc sẽ sử dụng các phương pháp khoa học để nghiên cứu những khía cạnh khác nhau về tâm lý. Cạnh đó còn tư vấn về sức khỏe tâm thần, tình yêu, quan hệ, khả năng học tập, khả năng phát triển cá nhân,… Thu nhập trung bình khoảng 15.000.000 – 18.000.000 đồng/tháng tùy vào kinh nghiệm.

Thần số học số 7 nghề nghiệp phù hợp là nhà tâm lý học
Thần số học số 7 nghề nghiệp phù hợp là nhà tâm lý học

Nhân viên marketing

Marketing có nhiều mảng, bao gồm sáng tạo nội dung, thiết kế, triển khai và quản lý các chiến lược quảng bá và tiếp thị,… Tất cả nhằm mục đích nâng cao doanh số bán hàng và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Công việc của nhân viên marketing bao gồm phân tích thị trường, nghiên cứu khách hàng. Từ đó, định hướng, đưa ra các phương án tiếp cận và quảng bá sản phẩm/dịch vụ tối ưu hóa. Nghề này đòi hỏi phải biết phân tích số liệu, sử dụng nhiều công cụ, phần mềm nên rất hợp với người số chủ đạo 7. Thu nhập trung bình khoảng 12.000.000 – 30.000.000 đồng/tháng tùy vị trí, kinh nghiệm.

Nhân viên marketing là nghề nghiệp phù hợp với người số 7
Nhân viên marketing là nghề nghiệp phù hợp với người số 7

Nghề nào phù hợp với bạn? Giải đáp ngay.

Đăng ký ngay

Bác sĩ y khoa

Thần số học số 7 nghề nghiệp phù hợp tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến là bác sĩ y khoa. Nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe bệnh nhân bằng cách chẩn đoán và điều trị. Cạnh đó còn cung cấp các lời khuyên và hướng dẫn cách duy trì sức khỏe tốt cho bệnh nhân. 

Để làm ngành này, cần phải hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ hành nghề. Mọi người có thể làm việc trong các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế Nhà nước hoặc tư nhân. Ngoài ra còn có thể thực hiện các hoạt động nghiên cứu y tế để cải thiện sức khỏe cho cộng đồng. Thu nhập trung bình sẽ khoảng 5.000.000 – 14.000.000 đồng/tháng tùy kinh nghiệm, vị trí làm việc.

Bác sĩ y khoa cần nghiên cứu nhiều, rất phù hợp với người có số chủ đạo số 7
Bác sĩ y khoa cần nghiên cứu nhiều, rất phù hợp với người có số chủ đạo số 7

Người môi giới chứng khoán

Nhân viên môi giới chứng khoán sẽ chịu trách nhiệm giúp nhà đầu tư sinh lời ở mảng chứng khoán. Công việc cụ thể là nghiên cứu thông tin thị trường và tìm kiếm cơ hội đầu tư mới.

Từ đó tư vấn và giúp đưa ra quyết định đầu tư thông minh cũng như giám sát để đảm bảo các giao dịch an toàn và hiệu quả. Thu nhập trung bình của nghề này là 15.000.000 – 20.000.000 đồng/tháng tùy vào kinh nghiệm.

Thần số học số 7 nghề nghiệp phù hợp là người môi giới chứng khoán
Thần số học số 7 nghề nghiệp phù hợp là người môi giới chứng khoán

Vấn đề thần số học số 7 nghề nghiệp phù hợp đã được thông tin chi tiết qua bài viết trên của Seoul Academy. Người mang thần số học số 7 có những đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng riêng biệt. Mọi người có thể dựa trên những điểm này để tìm ra phương hướng phát triển phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Thần số học số 6 nghề nghiệp

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay