Thần số học số 3 nghề nghiệp nên chọn nghề nào phù hợp?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Xác định nghề nghiệp, tình cảm hay đường đời dựa trên thần số học được nhiều người quan tâm. Bởi vì thần số học có thể giúp mọi người khám phá bản thân, tìm ra những định hướng đúng đắn cho tương lai. Vậy đối với thần số học số 3 nghề nghiệp nào phù hợp nhất? Bài viết dưới đây của Seoul Academy sẽ cùng các bạn giải mã tất cả!

Cách tính thần số học có số chủ đạo 3

Trước khi tìm hiểu thần số học số 3 nghề nghiệp thì chọn ngành nghề nào phù hợp nhất, mọi người cần phải biết được bản thân mình có nằm ở thần số học số 3 hay không. 

Cách tính thần số học số 3 rất đơn giản
Cách tính thần số học số 3 rất đơn giản

Cụ thể cách tính cần số học như sau:

 • Bước 1: Đối với cách tính con số chủ đạo trong thần số học, bạn phải lấy ngày sinh dương lịch, tức là ngày sinh trên chứng minh nhân dân. Tuy nhiên, ngày sinh trên chứng minh nhân dân phải trùng với ngày sinh của mình chứ không phải một ngày khác.
 • Bước 2: Tiến hành cộng lại tất cả con số trong ngày tháng năm sinh.
 • Bước 3: Khi công lại thì ngày sinh của bạn sẽ cho ra 2 con số, tiếp tục cộng 2 con số này lại. Cuối cùng, kết quả bằng 3 thì bạn có con số chủ đạo trong thần số học là 3.

Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 24/6/2007 

→ Cách tính cụ thể: 2+4+6+2+7 = 21 

→ Kết quả: 2+1 = 3 → Con số chủ đạo của bạn trong thần số học là số 3.

Lưu ý: Nếu kết quả cộng ra là số 11, 22, 33 thì để nguyên vì đây là 3 con số đặc biệt trong thần số học.

Khám phá tính cách người thần số học số 3

Người mang thần số học số 3 là con người tình cảm, khôn ngoan, trí tuệ và rất sáng tạo. Nhiệm vụ cao cả của người có thần số học số 3 chính là làm việc để tạo ra sự thay đổi và tận tụy vì hạnh phúc của người khác.

Ưu điểm của người sở hữu thần số học số 3

Thông qua ưu điểm của người sở hữu thần số học, mọi người cũng sẽ hiểu rõ hơn về thần số học số 3 nghề nghiệp phù hợp. Theo các chuyên gia nghiên cứu về thần số học, người có con số chủ đạo 3 thì:

 • Lạc quan: Đối với mọi việc xảy ra trong cuộc sống, công việc hay tình cảm thì người sở hữu thần số học số 3 luôn lạc quan, nhìn nhận mọi thứ diễn ra xung quanh bằng suy nghĩ tích cực nhất. Như vậy, khi gặp bất kỳ chuyện gì diễn ra thì bạn sẽ dễ dàng đánh giá và kịp thời chỉnh sửa lỗi sai của bản thân. Với mọi người xung quanh, tính cách lạc quan khiến mọi người dễ chịu khi tiếp xúc với bạn.
 • Năng khiếu nghệ thuật: Những người có số chủ đạo số 3 thì mang tính nghệ thuật trong “máu”. Chính vì vậy, họ cũng truyền được cảm hứng rất tốt dựa vào âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật,…
 • Khả năng giao tiếp tốt: Đây là ưu điểm vượt trội đối với người thần số học số 3. Bởi những người này có tư duy sử dụng ngôn từ linh hoạt nên cách truyền đạt cũng rất tốt, không làm người khác phải nhàm chán.
 • Nắm bắt tâm lý người khác: Bởi vì khả năng giao tiếp tốt nên người sở hữu thần số học số 3 dễ nắm bắt và thấu hiểu tâm lý của người khác. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp người có con số chủ đạo 3 thành công nếu biết vận dụng điểm mạnh này.
Người có thần số học số 3 rất lạc quan, vui vẻ
Người có thần số học số 3 rất lạc quan, vui vẻ

Nhược điểm của người sở hữu thần số học số 3

Bên cạnh những ưu điểm thì mọi người cần nhìn nhận lại khuyết điểm của bản thân. Từ đây, mọi người biết cách khắc phục điểm yếu và dễ dàng đạt đến thành công hơn trong công việc.

 • Dễ rơi vào trạng thái mất cảm hứng: Nếu bạn có thần số học số 3, bạn là người làm việc cực kỳ hiệu quả khi tràn đầy cảm hứng làm việc. Điều này cũng khiến bạn khó khăn khi giải quyết vấn đề nếu rơi vào trạng thái mất hứng. Những lúc này, bạn rất khó để kiểm soát cảm xúc của mình.
 • Tùy hứng: Mang tính sáng tạo cao trong người nhưng bạn làm việc rất tùy hứng. Đôi khi càng tập trung, sự sáng tạo càng khó.
 • Dễ gần với người lạ nhưng khó ở với người quen: Tính cách này ảnh hưởng đến thần số học số 3 nghề nghiệp. Và nhiều người sẽ cảm thấy khó khăn ở một số giai đoạn mới thay đổi công việc, thay đổi môi trường làm việc,… Tính cách này cũng khiến bạn dễ làm mất lòng người thân, bạn bè.
 • Có tính gia trưởng: Bởi vì lý trí phát triển mạnh mẽ đối với người có thần số học số 3 nên bạn thường mang tính cách khá gia trưởng, muốn lấn át người khác, đặc biệt là người kém thông minh hơn mình. 
 • Sống hết mình vì hôm nay: Tính cách của người có số chủ đạo 3 có 1 phần thích sống trọn vẹn nên bạn thường suy nghĩ chỉ sống cho hôm nay mà không lo lắng cho ngày mai. Điều này khiến bạn gặp nhiều trắc rối và nảy sinh tính cách không trách nhiệm. Cùng với đó, bạn khó quản lý tiền bạc cá nhân vì tư duy “có bao nhiêu, chơi bấy nhiêu”.
Người mang con số chủ đạo số 3 thường mất hứng trong công việc
Người mang con số chủ đạo số 3 thường mất hứng trong công việc

Định hướng thần số học số 3 nghề nghiệp nên chọn nghề gì?

Chọn nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 3 là chủ đề được bàn tán khá nhiều, đặc biệt là những bạn đang chênh vênh trên con đường sự nghiệp. Cùng với những ưu điểm, năng lực cũng như điểm yếu đã phân tích trên. Người mang con số chủ đạo 3 sẽ phù hợp với các công việc như nhà văn, diễn viên, cố vấn, giáo viên, đạo diễn, nhà báo, hoạ sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế.

Nghệ sĩ và người sáng tạo

Bởi vì bạn là người mang tính sáng tạo cao, vậy nên nghệ sĩ và người sáng tạo là đáp án dựa trên phân tích thần số học số 3 nghề nghiệp. Trí tưởng tượng bay bổng cùng với các ý tưởng độc đáo, mới lạ thì các công việc nghệ thuật là hợp lý  nhất, bao gồm đạo diễn, diễn viên, hoạ sĩ, nhạc sĩ,… Với những công việc này, bạn dễ dàng thành công thông qua những tác phẩm và góc nhìn cảm xúc và ý tưởng của bản thân mình.

Nghệ sĩ và người sáng tạo là công việc phù hợp dành cho thần số học số 3
Nghệ sĩ và người sáng tạo là công việc phù hợp dành cho thần số học số 3

Người chăm sóc và giáo viên

Sứ mệnh của người có thần số học số 3 chính là tận tụy vì hạnh phúc của người khác. Vậy nên nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 3 sẽ là giáo viên, huấn luyện viên hay đóng vai trò là người chăm sóc và làm việc trong lĩnh vực sức khỏe như bác sĩ, y tá, điều dưỡng,… Cùng với tính cách lạc quan và tích cực, chắc chắn bạn sẽ truyền được cảm hứng yêu đời và giúp mọi người cải thiện tinh thần, sức khỏe đáng kể.

Giáo viên phù hợp với người có con số chủ đạo số 3 vì có tính cách lạc quan và tận tụy
Giáo viên phù hợp với người có con số chủ đạo số 3 vì có tính cách lạc quan và tận tụy

Lĩnh vực truyền thông

Thần số học số 3 nghề nghiệp nào là phù hợp nhất? Đáp án của bạn chính là làm việc trong lĩnh vực truyền thông như PR, marketing, bán hàng,… Bởi vì họ có khả năng giao tiếp tốt, thành thạo trong việc nắm bắt và thấu hiểu tâm lý con người. Với ưu điểm này, bạn cũng có thể cân nhắc các vị trí như dẫn chương trình (MC), bình luận viên hay nhà báo.

Tham khảo: Những người có số chủ đạo 7 nghề nghiệp thì chọn nghề nào mau giàu?

Lĩnh vực sáng tạo và thiết kế

Sự sáng tạo của người mang con số chủ đạo số 3 không nằm ở mỗi lĩnh vực nghệ thuật mà còn có thể vận dụng vào các công việc như thiết kế. Vậy nên, có thể thấy những người thần số học số 3 thường làm nhà thiết kế đa dạng lĩnh vực. Một số lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 3 như thời trang, đồ hoạ, kiến trúc, trang web,… 

Người có con số chủ đạo số 3 sẽ phù hợp với thiết kế thời trang
Người có con số chủ đạo số 3 sẽ phù hợp với thiết kế thời trang

Công việc tự do và kinh doanh

Sự lý trí, tư duy nhạy bén, khôn ngoan giúp người sở hữu thần số học số 3 nghề nghiệp phù hợp như các vị trí làm tự do hoặc kinh doanh. Sẽ đặc biệt thành công nếu như bạn biết chọn lựa lĩnh vực làm việc, kinh doanh như sử dụng sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú,…

Những người nổi tiếng trên thế giới có số 3

Xác định đúng thần số học số 3 nghề nghiệp chính là cách để bạn không bị chênh vênh trên con đường sự nghiệp cũng rút ngắn thời gian thành công. Cùng tham khảo một số người nổi tiếng và cực kỳ thành công khi sở hữu con số 3 là chủ đạo.

 • Thành Long (sinh ngày 7/4/1954) là nam đạo diễn, diễn viên, võ sĩ và diễn viên đóng thế nổi tiếng bậc nhất tại Hồng Kông.
 • Ngoại trưởng Hoa Kỳ thứ 67 Hillary Clinton (sinh ngày 26/10/1947).
 • Diễn viên Alec Baldwin (sinh ngày 3/4/1958) rất nổi tiếng ở Hollywood.
 • Barbara Walters (sinh ngày 25/9/1929) là nữ nhà báo, nhà văn, MC người Mỹ.
 • Christina Aguilera (sinh ngày 18/12/1980) là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhân vật truyền hình người Mỹ.
 • Mary J. Blige (sinh ngày 11/1/1971) là ca sĩ và diễn viên người Mỹ, được xếp thứ 100 trong danh sách 100 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.
 • Enya (sinh ngày 17/5/1961) là ca sĩ kiêm sáng tác nhạc người Ireland, được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc New Age”.
 • Shania Twain (sinh ngày 28/8/1965) là ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc đồng quê và pop người Canada, sở hữu album bán chạy nhất mọi thời đại.
Diễn viên nổi tiếng Thành Long có con số thần số học 3
Diễn viên nổi tiếng Thành Long có con số thần số học 3

Như vậy, bài viết của Seoul Academy đã chia sẻ cụ thể chủ đề “Thần số học số 3 nghề nghiệp nên chọn nghề nào phù hợp?”. Hy vọng mọi người đã giải đáp được thắc mắc của bản thân cũng như chọn được công việc phù hợp với riêng mình. Chúc các bạn thành công!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN