Nối tóc bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất 2024

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Nối tóc giúp chị em có được mái tóc dài nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên một trong những điều trở ngại hàng đầu khiến mọi người không dám sử dụng dịch vụ này đó là vì giá cả. Hãy cùng tìm hiểu xem nối tóc bao nhiêu tiền, bảng giá dịch vụ tại một vài salon nổi tiếng qua bài viết sau.

Nối tóc là gì?

Nối tóc là một phương pháp làm đẹp cho mái tóc bằng việc gắn các phần tóc giả vào tóc thật. Tóc sẽ được chia ra nhiều phần thật nhỏ và gắn với đoạn tóc mới một cách tỉ mỉ. Để kết nối chúng lại với nhau một cách chắc chắn thông thường người ta sẽ sử dụng sáp nối, nối ống nhiệt hoặc thắt bím rồi dùng keo kết dính.

Nối tóc cho mọi người mái tóc dài nhanh chóng
Nối tóc cho mọi người mái tóc dài nhanh chóng

Hiện nay nối tóc đã trở nên phổ biến và có ở hầu hết các salon tóc lớn nhỏ. Với phương pháp này mọi người sẽ dễ dàng có được mái tóc với độ dài ưng ý. Không chỉ vậy thời gian tiến hành cũng là khá nhanh chóng, an toàn cho khách hàng.

Các kỹ thuật nối tóc mới nhất 

Việc lựa chọn kỹ thuật nối tóc ảnh hưởng rất nhiều đến nối tóc bao nhiêu tiền. Do đó trước khi quyết định nối tóc, bạn cần hiểu rõ kỹ thuật và xác định tóc mình phù hợp với loại kỹ thuật nào. Nếu không hãy nhờ kỹ thuật viên để tư vấn. Dưới đây là một số kỹ thuật nối tóc phổ biến như: 

Nối kẹp chì

Nối tóc bằng kẹp chì là phương pháp rất phổ biến trong giai đoạn dịch vụ làm đẹp này xuất hiện. Vì ra đời đầu tiên, nên nối tóc bằng kẹp chì vẫn còn có nhiều nhược điểm là gây nặng đầu, đứt tóc thật và khó vệ sinh. Tuy nhiên, với nối tóc kẹp chì, tóc sẽ không bị dính từng mảng và không tạo được kiểu tóc dài như ý. 

Nối tóc kẹp chì gây nặng đầu
Nối tóc kẹp chì gây nặng đầu

Nối bím keo 

Sau nối tóc chì, nối bím keo ra đời. Đây là phương pháp dính tóc giả và tóc thật bằng keo. Nghe thì có vẻ đơn giản và thực hiện nhanh chóng, nhưng phương pháp này sau một thời gian sử dụng sẽ gây hư tổn tóc, không thể vệ sinh da đầu một cách sạch sẽ và quan trọng là tóc sẽ bị rụng trong quá trình oxy hóa keo dán. 

Nối sáp 

Để tối ưu hơn, phương pháp nối tóc bằng sáp đã ra đời. Đây là phương pháp se (thắt) tóc giả vào tóc thật, sau đó dùng sáp để cố định 2 đầu tóc lại với nhau. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng, nhiều người đánh giá rằng sáp tóc không bền, khiến tóc đóng cục, khó chải,. khó gỡ rối. 

Mối nối tóc bằng sáp
Mối nối tóc bằng sáp

Nối ống nhiệt 

Nối ống nhiệt ra đời cùng lần với nối sáp, cũng sử dụng keo dán để cố định tóc thật và tóc giả. Tuy nối ống nhiệt tiết kiệm được thời gian, nhìn tự nhiên hơn và nhẹ đầu hơn so với kẹp chì, tuy nhiên đây cũng không phải là giải pháp hoàn hảo cho dịch vụ này. 

Nối tóc bằng sợi FiberGlass

FiberGlass là kỹ thuật nối tóc hiện đại và thịnh hành nhất hiện nay, được rất nhiều chị em yêu thích bởi phương pháp này giải quyết rất nhiều vấn đề bất cập gặp phải trước đây. 

FiberGlass là một sợi thun mềm, mỏng như tóc, có độ đàn hồi cực kỳ tốt. Sau khi nối tóc bằng sợi FiberGlass, mái tóc sẽ trở nên bồng bềnh, nhẹ đầu, quan trọng nhất là các mối tóc sẽ không bị ảnh hưởng, dễ vệ sinh được da đầu cũng như mái tóc. 

Sợi FiberGlass mỏng, mềm và có tính đàn hồi cực kỳ tốt
Sợi FiberGlass mỏng, mềm và có tính đàn hồi cực kỳ tốt

Nối tóc bao nhiêu tiền?

Nối tóc nữ giá bao nhiêu? Ngoài quy trình tiến hành, các loại nối tóc thì điều mà nhiều khách hàng băn khoăn đó là nối tóc bao nhiêu tiền. So với nhiều các dịch vụ như uốn, duỗi, nhuộm thì nối tóc được đánh giá là đắt đỏ nhất. Mức giá mà chị em phải chi để nối tóc có thể dao động từ 1.000.000Đ đến 3.000.0000Đ. Thậm chí có những mái tóc nối phải nối với số tiền lên đến gần chục triệu.

Dưới đây là bảng giá nối tóc phổ biến tại nhiều salon khu vực TPHCM mà mọi người có thể tham khảo qua.

Đối tượng Độ dài tóc Nổi nửa đầu Nối nguyên đầu
NỐI TÓC NỮ 40 cm 1.100.000Đ – 2.000.0000Đ 2.200.000Đ – 3.000.000Đ
50 cm 1.200.000Đ – 2.200.000Đ 2.400.000Đ – 3.100.000Đ
60 cm 1.300.000Đ – 2.500.000Đ 2.600.000Đ – 3.500.000Đ
70 cm 1.400.000Đ – 3.000.000Đ 2.800.000Đ – 4.000.000Đ
80 cm 1.500.000Đ – 3.100.000Đ 3.000.000Đ – 4.200.000Đ
90 cm 1.600.000Đ – 3.300.000Đ 3.200.000Đ – 5.000.000Đ
NỐI TÓC NAM  40cm Khoảng 1.500.000Đ
50cm Khoảng 1.800.00Đ
60cm Khoảng 2.000.000Đ
70cm Khoảng 2.200.000Đ
Nối tóc có nhiều mức giá khác nhau
Nối tóc có nhiều mức giá khác nhau

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nối tóc

Mọi người có thể thấy mức giá nối tóc hiện nay là rất đa dạng. Sự chênh lệch mức giá cũng là khá cao. Nhìn chung có nhiều những nguyên nhân khác nhau dẫn đến sự đa dạng này. Một vài các vấn đề ảnh hưởng đến mức giá nối tóc có thể kể đến như:

Tình trạng tóc

Tình trạng tóc là một trong những nguyên nhân khiến mức giá nối tóc chênh lệch. Chị em khi đến làm tóc đôi khi không chỉ nối mà còn phải kết hợp các dịch vụ khác. Đặc biệt là những người tóc quá hư tổn, tẩy nhuộm nhiều, không còn chắc khoẻ. Lúc này trước khi nối phải tiến hành phục hồi cho tóc. Và mức chi phí mọi người phải trả chắc chắn sẽ là cao hơn.

Độ dài tóc

Nối tóc bao nhiêu tiền, mức giá ra sao được quyết định phần lớn bởi độ dài tóc nối. Phần tóc nối càng dài đồng nghĩa với việc giá càng cao. Do đó thường các salon luôn có sự phân chia độ dài tóc với các mức giá tương ứng để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Độ dài tóc nối quyết định nhiều đến giá thành
Độ dài tóc nối quyết định nhiều đến giá thành

Loại tóc nối

Loại tóc nối cũng quyết định đến mức giá mà mọi người phải trả. Sản phẩm tóc nối hiện nay thường được làm từ sợi công nghiệp hoặc tóc thật. Tóc thật có thời gian dùng lâu hơn, đẹp tự nhiên nên giá thành cũng sẽ cao hơn. Ngược lại có sản xuất công nghiệp sẽ có giá thấp hơn nhưng độ bền sẽ không bằng tóc thật.

Nối nửa đầu hoặc nguyên đầu

Nối tóc thường sẽ có hai trường hợp là nối một chùm nửa đầu hoặc nối hai chùm cho nguyên đầu. Nối tóc nguyên đầu cần nhiều tóc hơn, thời gian cũng lâu và tốn nhiều công sức. Do đó mức giá sẽ đắt hơn so với mọi người chỉ nối nửa đầu. Tuy nhiên nối tóc nửa đầu dù rẻ nhưng vẫn rất đẹp. Kiểu này giúp tóc dài hơn mà không quá dày.

Nối một phần tóc với nối nguyên đầu giá sẽ khác nhau
Nối một phần tóc với nối nguyên đầu giá sẽ khác nhau

Kỹ thuật nối tóc

Kỹ thuật nối tóc cũng là một trong các nguyên nhân khiến giá chênh lệch. Theo thời gian nối tóc cũng hiện đại và có nhiều kỹ thuật tiên tiến. Áp dụng kỹ thuật mới với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp tóc nối chắc chắn và an toàn hơn. Tuy nhiên chắc chắn giá thành cũng sẽ cao hơn so với công nghệ cũ.

Địa chỉ nối tóc

Nối tóc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào salon mà mọi người lựa chọn. Một salon tóc có tiếng, vị trí trung tâm, không gian hiện đại, dịch vụ sang trọng giá thành có thể sẽ cao hơn. Ngược lại, một tiệm làm tóc bình dân, phong cách đời thường thì giá nối tóc sẽ là rẻ hơn. Do đó tuỳ theo nhu cầu cũng như khả năng của bản thân mà chị em có thể chọn cho mình nơi nối tóc phù hợp.

Những tiệm làm tóc có tiếng giá nối tóc có thể cao hơn
Những tiệm làm tóc có tiếng giá nối tóc có thể cao hơn

Các câu hỏi liên quan đến nối tóc

Ngoài vấn đề nối tóc bao nhiêu tiền còn khá nhiều các thắc mắc khác xoay quanh vấn đề này. Hãy tham khảo các giải đáp dưới đây để có thể yên tâm hơn khi tiến hành nối tóc.

Nối tóc có an toàn không?

Rất nhiều người băn khoăn liệu nối tóc có thật sự an toàn. Trên thực tế phương pháp này được đánh giá khá an toàn, không quá gây hại cho tóc. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả này đòi hỏi mọi người phải chọn nơi làm tóc uy tín và chăm sóc tóc sau khi nối thật tốt.

Những trường hợp nối tóc nhưng gặp phải cơ sở kém chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm, không có tay nghề vẫn có thể xuất hiện các rủi ro. Lúc này chị em có thể gặp phải khá nhiều vấn đề như:

  • Kích ứng da đầu, viêm da, ngứa ngáy khó chịu kéo dài.
  • Tóc nối chăm sóc không đúng còn rất dễ bị khô xơ, thiếu sức sống, đuôi bị chẻ ngon.
  • Tình trạng rụng tóc có thể xảy ra khiến tóc mỏng, không đẹp.
  • Tóc nối không đảm bảo còn là cơ hội để nấm trú ẩn.
  • Các nghiên cứu cũng có thấy tóc nối sẽ có tốc độ phát triển chậm, lâu dài hơn so với tóc thông thường.
Nối tóc không đảm bảo có thể gây hại cho tóc
Nối tóc không đảm bảo có thể gây hại cho tóc

Nối tóc mất bao lâu?

Như nhiều các dịch vụ tạo kiểu tóc khác nối tóc cũng tốn khá nhiều thời gian. Mọi người có thể phải mất từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ tại salon để có được mái tóc đẹp ưng ý. Nối tóc nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tốc. Đặc biệt phải kể đến chính là số chùm tóc mà mọi người chọn. Nối tóc nguyên đầu với nhiều chùm tóc chắc chắn sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều.

Nối tóc không tốn quá nhiều thời gian
Nối tóc không tốn quá nhiều thời gian

Nối tóc giữ được bao lâu?

Nối tóc chất lượng, mối nối đảm bảo và thực hiện tỉ mỉ có thể dùng từ 3 tháng đến 1 năm. Tóc nối làm từ sợi công nghiệp sẽ có thời gian duy trì ngắn hơn trong khoảng 3 đến 4 tháng. Trong khi đó nếu mọi người nối tóc thật có thể dùng 6 tháng. Thậm chí chăm sóc tốt có thể duy trì thời gian lên đến 1 năm. Có thể thấy dù tốn nhiều chi phí nhưng tóc nối lại có thể dùng được khá lâu.

Tháo mối nối tóc bao nhiêu tiền? 

Tóc nối không thể sử dụng mãi mãi, đến 1 thời gian nào đó, bạn cần phải tháo mối tóc của mình để tóc thật phát triển, cũng như vệ sinh toàn bộ da đầu, giúp tóc nạp lại dinh dưỡng và năng lượng. Đây cũng là lý do bên cạnh thắc mắc nối tóc bao nhiêu tiền, thì tháo mối nối tóc bao nhiêu tiền cũng được hỏi rất nhiều. 

Theo khảo sát, việc tháo tóc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng tóc (nhiều hay ít), cũng như phương pháp nối tóc của khách hàng. Cụ thể, trung bình giá tháo táo sẽ dao động từ 300.000 Đ – 1.000.000Đ. Kỹ thuật tháo tóc với mối nối bằng keo sẽ rẻ hơn nhiều so với Fiberglass. 

Tham khảo: Học nối tóc ở đâu? Top 8 địa chỉ học nối tóc uy tín TPHCM

Hướng dẫn cách chăm sóc tóc nối đúng

Với các thông tin trên hẳn mọi người đã không còn băn khoăn vấn đề nối tóc bao nhiêu tiền. Khi đã thực hiện kỹ thuật này một điều khác cũng rất quan trọng đó là cách chăm sóc. Mái tóc nối nhìn bề ngoài khá tự nhiên nhưng vẫn tồn tại mối nối. Do đó cần phải có cách chăm sóc đúng để giữ được lâu hơn cũng như hạn chế những ảnh hưởng không tốt cho mái tóc.

Chọn dầu gội xả phù hợp với tóc nối

Sau khi nối tóc mọi người cần lưu ý phải chọn cho mình dầu gội và xả phù hợp. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm dầu gội được sản xuất dành riêng cho loại tóc này. Chúng có thành phần nhẹ dịu hơn, hạn chế ảnh hưởng đến mối nối cũng như phần tóc được thêm vào. Mọi người nên tham khảo ý kiến từ kỹ thuật viên làm tóc để chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Dùng dầu gội và xả dành riêng cho tóc nối
Dùng dầu gội và xả dành riêng cho tóc nối

Chọn lược dành riêng cho tóc nối

Sau khi nối tóc việc chải đầu cũng cần phải đặc biệt chú ý. Trước tiên chị em cần đầu tư cho mình một chiếc lược phù hợp. Hãy ưu tiên loại lược có răng thưa hay vì dày. Chất lược mềm, không quá cứng sẽ tốt hơn cho tóc nối. Ngoài ra mọi người cũng cần chú ý chải tóc nhẹ nhàng, chia tóc ra thành các phần nhỏ để chải. Như vậy sẽ tránh được ảnh hưởng đến mối nối, hạn chế tóc gãy rụng.

Lược răng thưa tốt cho tóc nối
Lược răng thưa tốt cho tóc nối

Không buộc tóc quá chặt khi đã nối tóc

Với tóc nối thông thường người ta sẽ ưu tiên kiểu tóc xõa để hạn chế lực tác động. Nếu chị em muốn buộc tóc hay búi tóc tốt nhất là phải thật nhẹ nhàng, chọn loại dây chun mềm. Buộc tóc quá chặt không chỉ ảnh hưởng đến phần tóc nối mà còn khiến da đầu khó chịu, tóc dễ rụng.

Hạn chế buộc tóc quá chặt
Hạn chế buộc tóc quá chặt

Chú ý bảo vệ tóc khi ra ngoài

Ngoài ra khi nối tóc cũng cần phải lưu ý mỗi khi ra ngoài. Đặc biệt là với các chị em thường phải lái xe máy. Hãy tóm gọn đuôi tóc buộc lại nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng từ khói bụi hay ánh nắng mặt trời. Nếu được hãy đội thêm mũ để bảo vệ mái tóc được tốt hơn.

Che chắn tốt cho mái tóc khi ra ngoài
Che chắn tốt cho mái tóc khi ra ngoài

Seoul Academy vừa giải đáp thắc mắc cho mọi người về vấn đề nối tóc bao nhiêu tiền. Nhìn chung giá nối tóc là rất đa dạng có thể giao động từ 1.000.000Đ đến hơn 6.000.000Đ. Chị em muốn sử dụng dịch vụ này tốt nhất hãy liên hệ salon trước và tư vấn về mức giá mà phải phải trả. Ngoài ra cũng phải đặc biệt lưu ý chọn nơi làm tóc uy tín để đảm bảo hơn về chất lượng và độ an toàn cho mái tóc sau khi nối.

Tất cả thông tin khóa học đều có TẠI ĐÂY.

Đăng ký ngay

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về khóa học làm tóc. Hãy tham khảo ngay tại seoulacademy.edu.vn, hoặc liên hệ 1800 0084 (miễn phí) để được giải đáp mọi thắc mắc của mình.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN