Top 18 những trường đại học có tỉ lệ việc làm cao nhất hiện nay

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Mong muốn một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp đại học là điều quan trọng đối với nhiều người. Vì vậy, tìm kiếm những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao trở thành ưu tiên hàng đầu. Điều này giúp bạn có cơ hội cạnh tranh việc làm sau ra trường. Seoul Academy sẽ gợi ý cho bạn học trường nào dễ xin việc. Bạn có thể tham khảo!

Tỉ lệ việc làm của các trường đại học có thể thay đổi theo thời gian và khu vực. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lĩnh vực học, chất lượng giáo dục, mối quan hệ với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp, vị trí địa lý của trường và cả nhu cầu thị trường lao động cũng như tình hình kinh tế chung. Dưới đây là một số trường đại học có tỷ lệ việc làm cao được đánh giá tích cực:

Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM

Top những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao không thể thiếu Trường Đại học Bách khoa TP.HCM. Đây là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam, được biết đến với chất lượng giảng dạy và đào tạo xuất sắc. Trường có mối quan hệ mạnh mẽ với doanh nghiệp và các tổ chức nghiên cứu. Nhờ đó tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc. 

Điều này giúp họ có cơ hội vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế và tạo dựng mạng lưới quan hệ chuyên nghiệp. Đại học Bách khoa TP.HCM thường có tỉ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp loanh quanh 96 – 97%. Các sinh viên của trường có cơ hội được tuyển dụng bởi các công ty hàng đầu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Điều này cho thấy ưu điểm vượt trội khi chọn Bách khoa TP.HCM. 

Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam
Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố Tân Lập, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0283 864 7256
 • Email: qttt@hcmut.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongdhbachkhoa/
 • Website: www.hcmut.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao. Với hơn 60 năm xây dựng và phát triển, trường đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kinh tế. Tại đây tập trung vào việc trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn. Đồng thời liên kết mạnh mẽ với doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. 

Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có cơ hội thực tập và tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Tỉ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp của trường là một lợi thế lớn. Nó rơi vào khoảng 95 – 96%. Học tại Đại học Kinh Tế Quốc dân đảm bảo sinh viên có cơ hội thăng tiến. Lớn hơn là đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tập trung vào việc trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tập trung vào việc trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (84)24.36.280.280 – (84)24.38.695.992
 • Email: dhktqd@neu.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ktqdNEU
 • Website: https://www.neu.edu.vn/

Trường Đại học FPT

Nằm trong hệ thống của tập đoàn FPT – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Trường Đại học FPT xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thị trường lao động. FPT tự hào nằm trong top những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao. Con số này chiếm khoảng trên 95%.

Ngoài ra, trường liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành. Nhờ đó, cung cấp cơ hội thực tập và tuyển dụng cho sinh viên. Trường Đại học FPT đã xây dựng một môi trường học tập và đào tạo đáng tin cậy. Đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học FPT nằm trong hệ thống của tập đoàn FPT - một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á
Trường Đại học FPT nằm trong hệ thống của tập đoàn FPT – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, Phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 0287 300 5588
 • Email: daihoc.hcm@fpt.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/FPTU.HCM/
 • Website: http://hcmuni.fpt.edu.vn/

Trường Đại học RMIT

Trường Đại học RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology) là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam. Nó thuộc hệ thống giáo dục quốc tế có trụ sở chính tại Melbourne, Úc. RMIT tập trung vào việc phát triển các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên được trang bị tốt kỹ năng thực tiễn. 

Đặc biệt, trường có chương trình hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu, cung cấp cơ hội thực tập và liên kết việc làm cho sinh viên. RMIT được công nhận là những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao, xấp xỉ 100%. Sinh viên thường được các doanh nghiệp đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế. Điều này mang lại lợi thế khi tìm kiếm việc làm trong môi trường cạnh tranh.

Trường Đại học RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology) nổi tiếng vì học phí đắt đỏ, thuộc hệ thống giáo dục quốc tế có trụ sở chính tại Úc
Trường Đại học RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology) nổi tiếng vì học phí đắt đỏ, thuộc hệ thống giáo dục quốc tế có trụ sở chính tại Úc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 702 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM
 • Điện thoại: 0283 776 1300 & 0283 776 1369 & 0283 776 1306
 • Email: enquiries@rmit.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/RMITUniversityVietnam/
 • Website: www.rmit.edu.vn

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM

Những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao không thể thiếu UIT. UIT có chương trình đào tạo đa dạng. Bao gồm công nghệ thông tin, kỹ thuật phần mềm và nhiều ngành học khác. Trường cung cấp môi trường học tập tiên tiến với cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt là đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm trong ngành.

Đại học Công nghệ Thông Tin đã tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận thực tập và liên kết với doanh nghiệp. Điều này giúp sinh viên có cơ hội nâng cao trình độ, tay nghề. Nhờ vào sự hỗ trợ tìm việc làm, tỷ lệ có việc làm của các trường đại học ở TPHCM – UIT khoảng trên 90%. Nó đáp ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong ngành Công nghệ Thông tin của Việt Nam.

Trụ sở trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM khá khang trang, được đặt ngay tại TP. Thủ Đức
Trụ sở trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM khá khang trang, được đặt ngay tại TP. Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3725 2002
 • Email: info@uit.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/
 • Website: www.uit.edu.vn

Trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen được thành lập năm 1991. Và có trụ sở chính tại TP.HCM. Nơi đây cung cấp nhiều ngành học đa dạng, bao gồm Nghệ thuật ứng dụng, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông và Thiết kế. Trường đã khẳng định được danh tiếng và chất lượng đào tạo qua việc đạt nhiều chứng chỉ và chứng nhận quốc tế. 

Trường luôn nằm trong danh sách những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao. Cụ thể là 95 – 96%. Điều này cho thấy mối quan hệ mạnh mẽ của trường với các doanh nghiệp. Cơ hội thực tập và chương trình đào tạo được thiết kế theo nhu cầu thị trường lao động hiện tại. Sinh viên có cơ hội tiếp cận với mạng lưới doanh nghiệp đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi để họ khám phá tài năng của mình.

Sinh viên tại Đại học Hoa Sen luôn được tạo cơ hội tiếp cận với mạng lưới doanh nghiệp đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi để khám phá tài năng
Sinh viên tại Đại học Hoa Sen luôn được tạo cơ hội tiếp cận với mạng lưới doanh nghiệp đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi để khám phá tài năng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 7300 7272 – 028 7309 1991
 • Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HoaSenUni/
 • Website: https://www.hoasen.edu.vn/

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM

Những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Với mục tiêu đào tạo chất lượng, USSH đã góp phần đáng kể vào việc nâng cao năng lực và tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên. Điều này nhờ vào mối quan hệ mạnh mẽ với các doanh nghiệp và tổ chức. Điều này giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm từ khi còn trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, USSH cũng đưa ra các chương trình hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm. Bao gồm tổ chức sự kiện tuyển dụng, hướng dẫn viết CV và phỏng vấn, giúp sinh viên tự tin và chuẩn bị tốt cho công việc sau khi tốt nghiệp. Nhờ những nỗ lực này, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã xây dựng được danh tiếng về chất lượng đào tạo và tỉ lệ việc làm trên 92%.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM luôn thuộc những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao ở TPHCM
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM luôn thuộc những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 0283 829 3828
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm/
 • Website: https://hcmussh.edu.vn/

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên được thành lập từ năm 1996 và đã có gần 30 năm phát triển. Nơi đây còn được bình chọn là những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao ở TPHCM. Trường đào tạo đặc biệt là trong việc phát triển kỹ năng tư duy logic, nghiên cứu và giải quyết vấn đề.

Sinh viên tốt nghiệp thường được các doanh nghiệp, tổ chức và viện nghiên cứu đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và khả năng thích ứng với công việc. Điều này là nhờ sự hỗ trợ tốt từ trường trong việc giới thiệu việc làm và thực tập cho sinh viên. Đại học Khoa học Tự nhiên đã khẳng định vị thế của mình trong việc đào tạo nhân tài cho đất nước.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP.HCM được thành lập từ năm 1996 và đã có gần 30 năm phát triển
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM được thành lập từ năm 1996 và đã có gần 30 năm phát triển

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 999978
 • Email: tuvantuyensinh@hcmus.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tvts.hcmus/
 • Website: https://www.hcmus.edu.vn/

Trường Đại học Quốc tế –  Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường Đại học Quốc tế (International University) tập trung vào đào tạo đa ngành, đa quốc gia và đảm bảo chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng. Nhiều trong số đó đến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, nơi đây chú trọng vào việc cung cấp cơ hội thực tập.

Nhờ đó giúp sinh viên có kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp. Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp của Trường Đại học Quốc tế cũng được đánh giá cao. Sự chuẩn bị vững chắc từ chương trình đào tạo và mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp giúp sinh viên có cơ hội tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều này đảm bảo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Trường Đại học Quốc tế (International University) tập trung vào đào tạo đa ngành, đa quốc gia và đảm bảo chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế
Trường Đại học Quốc tế (International University) tập trung vào đào tạo đa ngành, đa quốc gia và đảm bảo chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
 • Email: qhdn@hcmiu.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/IUVNUHCMC
 • Website: https://hcmiu.edu.vn/

Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở II

Khi nhắc đến Trường Đại học Ngoại thương (FTU), đặc biệt là cơ sở 2 tại TP.HCM có lẽ luôn là giới mơ của nhiều bạn học sinh. Với việc đảm bảo chất lượng cả đầu vào và đầu ra, FTU không bao giờ vắng mặt trong danh sách những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao nhất cả nước. 

Tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp tại FTU cực kỳ cao, gần như toàn bộ các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có tìm được việc làm. Sinh viên từ trường này được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và khả năng thích nghi với môi trường làm việc.

Đại học Ngoại thương luôn đặt mục tiêu đào tạo và chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng vững chắc để nổi bật trong thị trường việc làm cạnh tranh. Đồng thời, đáp ứng được yêu cầu của môi trường kinh doanh đa dạng và toàn cầu hóa.

Trường Đại học Ngoại thương (FTU), đặc biệt là cơ sở 2 tại TP.HCM luôn là giới mơ của nhiều bạn học sinh, được các bạn đặt là nguyện vọng hàng đầu
Trường Đại học Ngoại thương (FTU), đặc biệt là cơ sở 2 tại TP.HCM luôn là giới mơ của nhiều bạn học sinh, được các bạn đặt là nguyện vọng hàng đầu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283 512 7258 & 0283 512 7257 & 1900 272 788
 • Email: tuyensinh.cs2@ftu.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ftu2hcmc
 • Website: http://cs2.ftu.edu.vn/

Trường Đại học Y Dược TP.HCM

Trường Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những trường đại học hàng đầu về y dược tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1976. Với uy tín của trường và nhu cầu của thị trường lao động về ngành Y, không khó hiểu khi trường luôn thuộc top những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao nhất.

Đại học Y Dược TP.HCM cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng, đồng thời liên kết mạnh mẽ với các bệnh viện và các cơ sở y tế để cung cấp cho sinh viên cơ hội thực hành thực tế. Điều này giúp sinh viên tích lũy kỹ năng thực tế và chuẩn bị tốt cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những trường đại học hàng đầu về y dược tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1976
Trường Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những trường đại học hàng đầu về y dược tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1976

Trường đóng góp tích cực vào sự phát triển y tế và chăm sóc sức khỏe của Việt Nam bằng cách đào tạo những chuyên gia y tế chất lượng và có phẩm chất đạo đức cao. Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 97% giúp sinh viên an tâm khi theo học tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283 855 8411 & 0283 853 7949 & 0283 855 5780
 • Email: daihocyduoc@ump.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ump.edu.vn
 • Website: https://ump.edu.vn/

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên là một thành viên trong hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao cấp trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên và công nghệ. Những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao chắc chắn có tên của trường.

Đại học Khoa học tự nhiên cung cấp chương trình đào tạo đa dạng từ cử nhân đến tiến sĩ và có các khoa chuyên khác nhau. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm tiên tiến và mối quan hệ chặt chẽ với các viện nghiên cứu và doanh nghiệp.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao cấp trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên và công nghệ
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao cấp trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên và công nghệ

Trường luôn giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhờ đó, tỉ lệ sinh viên có việc làm đúng ngành sau khi tốt nghiệp luôn duy trì ở mức 93 -95%. Điều này chứng tỏ uy tín và sự tương thích của chương trình đào tạo với thị trường lao động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 334 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3858 4615
 • Email: hus@vnu.edu.vn – admin@hus.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HusFanpage/
 • Website: http://hus.vnu.edu.vn/

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là một trường luôn đề cao tính thực tiễn trong chương trình giảng dạy. TDTU tự hào có đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho sinh viên. Do đó, tỷ lệ có việc làm của các trường đại học ở TPHCM tại đây luôn ở mức cao.

Một trong những điểm mạnh của TDTU là chương trình đào tạo chất lượng và đa dạng. Trường cung cấp các ngành học đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực, từ kỹ thuật đến kinh tế và quản lý. Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn sâu cùng các kỹ năng mềm quan trọng như giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng luôn đề cao tính thực tiễn trong chương trình giảng dạy, tự tin đảm bảo sự phát triển toàn diện cho sinh viên

Tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp của TDTU có năm lên đến 99%. Trường tự tin là một trường đại học uy tín với sự cam kết luôn thuộc những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao nhất.
Tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp của TDTU có năm lên đến 99%. Trường tự tin là một trường đại học uy tín với sự cam kết luôn thuộc những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 2024 & 0283 775 5035
 • Email: cpr@tdtu.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tonducthanguniversity/
 • Website: www.tdtu.edu.vn

Trường Đại học Y học Phạm Ngọc Thạch

Trường Đại học Y học Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường y học hàng đầu tại Việt Nam. Trường đã đào tạo và cung cấp cho ngành y nhiều chuyên gia chất lượng cao. Không chỉ là một trong những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao, việc làm sau khi theo học tại đây còn đem lại cho sinh viên mức thu nhập rất cao.

Điểm mạnh của trường là chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại. PNT cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, bao gồm cả đào tạo trình độ đại học, sau đại học và sau đại học chuyên sâu. Trường cũng nổi tiếng với việc nghiên cứu y học ứng dụng và có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực này.

Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Y học Phạm Ngọc Thạch luôn được đánh giá cao sau khi ra trường và tìm được công việc với mức thu nhập cao
Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Y học Phạm Ngọc Thạch luôn được đánh giá cao sau khi ra trường và tìm được công việc với mức thu nhập cao

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Dương Quang Trung, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283 865 2435
 • Email: info@pnt.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100068788650406
 • Website: www.pnt.edu.vn

Xem thêm: Danh sách những trường đại học ở quận 12 chất lượng đào tạo tốt

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM (UAF) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với chuyên ngành tập trung vào nông nghiệp và lâm nghiệp. UAF được thành lập trên cơ sở Trường Quốc gia Nông Lâm Mục Bảo Lộc từ năm 1955 và có một lịch sử dài trong đào tạo và nghiên cứu về lĩnh vực này.

Tỷ lệ có việc làm của các trường đại học ở TPHCM tại UAF là khá cao, với nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực nông nghiệp, quản lý môi trường và nghiên cứu. Sinh viên UAF có thể tìm được việc làm trong các công ty, tổ chức nghiên cứu, các cơ quan chính phủ và tổ chức phi chính phủ. Vì vậy, những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao đương nhiên không thể thiếu Đại học Nông Lâm.

Tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp tại Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM khá cao, với nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực nông - lâm nghiệp
Tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp tại Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM khá cao, với nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực nông – lâm nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: (84-28)-38966780 & 84-28-38960713
 • Email: vphanhchinh@hcmuaf.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NongLamUniversity
 • Website: https://www.hcmuaf.edu.vn/

Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM

Trường Đại học Giao thông Vận tải (UT) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá là thuộc những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao. Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại.

Điểm mạnh của UT nằm ở việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực giao thông vận tải, từ quản lý, kỹ thuật đến kinh tế và quy hoạch. UT tạo điều kiện để sinh viên thực hiện các nghiên cứu và thực tập thực tế.

Điểm mạnh của Trường Đại học Giao thông Vận tải nằm ở việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực chuyên môn
Điểm mạnh của Trường Đại học Giao thông Vận tải nằm ở việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực chuyên môn

Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp của trường là rất cao, thường duy trì ở mức 98%. Nhiều cựu sinh viên đã thành công trong ngành nghề của mình. UT là lựa chọn lý tưởng cho những ai quan tâm đến tỷ lệ có việc làm của các trường đại học ở TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2, Đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0942 88 23 24 – 0283 8992862
 • Email: ut-hcmc@ut.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongDHGiaothongvantaiTPHCM
 • Website: https://ut.edu.vn/

Trường Đại học Kinh tế – Luật –  Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM luôn có tên trong danh sách những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao ở TPHCM. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, đảm bảo chất lượng giảng dạy. 

UEL tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng thực tiễn, từ đó giúp họ phát triển sự nghiệp sau tốt nghiệp. UEL cũng đưa ra nhiều chương trình học thực tế và cung cấp cơ hội thực tập cho sinh viên. Vì vậy, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp của UEL lên đến 97%. Đây là một lợi thế lớn của trường, giúp sinh viên tự tin khi bước vào thị trường lao động.

Trường Đại học Kinh tế - Luật là trường tiếp theo trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM có tên trong danh sách những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao
Trường Đại học Kinh tế – Luật là trường tiếp theo trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM có tên trong danh sách những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 669 QL1A, khu phố 3, phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP HCM
 • Điện thoại: 0283 724 4555
 • Email: media@uel.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/uel.edu.vn/
 • Website: https://www.uel.edu.vn/

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính

Cuối cùng, danh sách những trường đại học có tỉ lệ có việc làm cao không thể không có trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF). Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao cấp và cung cấp cho sinh viên kiến thức vững chắc về lý thuyết và thực hành trong lĩnh vực này. 

Sinh viên tại trường được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và dự án nghiên cứu, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kỹ năng cá nhân và mạng lưới xã hội. Tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường luôn ở mức cao, thậm chí lên đến 100% vào năm 2020.

Sinh viên tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính luôn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và dự án nghiên cứu
Sinh viên tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính luôn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và dự án nghiên cứu

Nhờ kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế, sinh viên của trường có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực trong lĩnh vực kinh tế và tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cơ sở 1: 141 – 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0285 422 5555 & 0285 422 6666 & 0949 981 717
 • Email: tuyensinh@uef.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/uef.edu.vn/
 • Website: www.uef.edu.vn

Ngoài ra, tỷ lệ việc làm không chỉ phụ thuộc vào trường đại học mà còn phụ thuộc vào nỗ lực và kỹ năng cá nhân của bạn, cũng như thị trường lao động cụ thể tại nơi bạn muốn làm việc. Việc làm tốt cũng phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn một lĩnh vực học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Seoul Academy đã gợi ý cho bạn danh sách những trường đại học có tỉ lệ việc làm cao. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn một ngôi trường phù hợp với điều kiện và mong muốn bản thân. Ngoài ra, đối với những bạn muốn tìm công việc tốt nhưng không có nhiều thời gian có thể cân nhắc tham gia các khóa học ngắn hạn. Gợi ý tốt nhất cho bạn là các khóa học nghề thẩm mỹ tại Seoul Academy. 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn khóa học phù hợp cho bạn sớm nhất.

Đăng ký ngay

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN