Những điều cần biết trước khi học phun xăm thẩm mỹ – Top 7 địa chỉ học nghề

Những điều cần biết trước khi học phun xăm mỗi người cần lưu ý để có thể chọn lựa khóa học phù hợp và đảm bảo đạt được kết quả tốt.

Những điều cần biết trước khi học phun xăm thẩm mỹ
Những điều cần biết trước khi học phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm đang là lựa chọn của nhiều người nhất là các bạn trẻ. Tuy nhiên nếu cứ tùy tiện chọn khóa học thì sẽ rất dễ dẫn đến những điều không ưng ý, hiệu quả học không tốt. Dưới đây là những điều cần biết trước khi học phun xăm để mang lại kết quả tốt hơn.

Top những điều cần biết trước khi học phun xăm

Hình thức làm đẹp bằng phun xăm đã không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Chúng khá được ưa chuộng vì có thể tạo ấn tượng cho nhiều vùng trên khuôn mặt một cách nhanh chóng, chi phí phải chăng. Chính vì điều này mà nghề phun xăm cũng đang dần trở nên thu hút nhân lực nhiều hơn.

Học phun xăm có rất nhiều điều cần lưu ý
Học phun xăm có rất nhiều điều cần lưu ý

Trước khi bắt đầu về nghề này cần phải trải qua các khóa đào tạo để nắm vững các kiến thức và kỹ năng. Dưới đây là những lưu ý trước khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ để mỗi người có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 • Nội dung chương trình học phun xăm
 • Học phun xăm có thể làm gì?
 • Học phí khóa học
 • Thời gian học phun xăm

Nội dung chương trình học phun xăm

Nhiều người muốn học phun xăm nhưng lại không hề biết mình sẽ được dạy những gì. Việc nắm được nội dung chương trình học sẽ phần nào đánh giá được sự phù hợp của bản thân. Nhìn chung mỗi học viện phun xăm thẩm mỹ sẽ có những giáo trình với nội dung khá giống nhau. Nếu có sự khác biệt thì sẽ đến từ việc bạn lựa chọn học cơ bản hay chuyên sâu.

Các khóa học phun xăm thường sẽ bao gồm các kiến thức sau:

 • Cách định hình và tạo khối chân mày.
 • Tìm hiểu các thiết bị phun xăm cơ bản.
 • Tìm hiểu và thực hành các kỹ thuật phun xăm môi, chân mày, mí mắt,…
 • Kỹ thuật điêu khắc lông mày.
 • Các kỹ thuật xử lý chân mày bị lỗi, trổ xanh, trổ đỏ, bị mờ, mực không lên màu, xóa xăm chân mày,… 
 • Các kiểu thuật phun mày, điêu khắc mới nhất trên thị trường.

Học phun xăm có thể làm gì?

Cơ hội nghề nghiệp ra sao cũng là một trong những điều cần biết trước khi học phun xăm. Học viên cần nắm rõ những gì mà mình có thể làm sau khi hoàn thành các khóa học. Việc xác định trước tương lai sẽ có sự định hướng rõ ràng. Cùng với đó mỗi người cũng có thể chọn chương trình học phù hợp với định hướng này.

Nhìn chung có rất nhiều nơi mà người học phun xăm có thể xin vào làm việc. Nhu cầu nhân lực về ngành này ở các thẩm mỹ viện, spa là khá lớn. Hoặc nếu có đủ điều kiện học viên cũng có thể tự mở một cơ sở phun xăm kết hợp spa riêng cho mình. Ngoài ra những người đã hoàn thành khóa học phun xăm và có kinh nghiệm còn có thể mở các lớp đào tạo cho học viên mới.

Học phí khóa học

Những điều cần biết trước khi lựa chọn khóa học là khóa học phun xăm bao nhiêu tiền. Khi quyết định đăng ký một khóa đào tạo nào mọi người cần tìm hiểu thông tin này. Học phí phun xăm được đánh giá không quá cao nhưng sẽ có sự khác biệt ở từng nơi dạy. Tốt nhất hãy tìm hiểu thông tin từ nhiều trung tâm đào tạo nghề để có sự chọn lựa tốt nhất.

Mức học phí học phun xăm phổ biến ở nhiều trung tâm hiện nay có thể giao động trong khoảng từ 6 triệu đến 20 triệu đồng.

Cần tìm hiểu kỹ về học phí trước khi đăng ký
Cần tìm hiểu kỹ về học phí trước khi đăng ký

Thời gian học phun xăm

Các khóa học phun xăm có tùy từng cơ sở đào tạo mà sẽ có thời gian học khác nhau. Tuy nhiên học viên có thể yên tâm vì thời gian học thường không kéo dài quá 4 tháng. Bên cạnh đó còn có các khóa cấp tốc với thời gian học chỉ từ 2 tháng đổ lại. Thời gian học ngắn cũng là một trong những lý do nhiều người chọn học nghề này.

Gợi ý những địa điểm học phun xăm uy tín

Một trong những điều cần biết trước khi học phun xăm rất quan trọng đó là địa chỉ học. Chọn được một trường hay trung tâm đào tạo nghề uy tín sẽ giúp việc học dễ dàng và đảm bảo chất lượng hơn. Dưới đây là một vài gợi ý về các địa chỉ chuyên dạy phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay.

 • Seoul Academy – trường dạy phun xăm uy tín hàng đầu
 • Học viện Eva Xinh
 • Đào tạo phun xăm Mailisa
 • Ana Beauty Academy
 • Học phun xăm tại Mainbeauty
 • Miss Tram Academy
 • Học viện thẩm mỹ Tee 8

Seoul Academy – trường dạy phun xăm uy tín hàng đầu

Seoul Academy là một trong những địa chỉ học phun xăm rất uy tín. Trường đào tạo thẩm mỹ này còn có rất nhiều những khóa học khác như nail, chăm sóc da, trang điểm, làm tóc,… Tất cả đều được dạy bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Khóa học phun xăm ở Seoul Academy được mở thường xuyên ở nhiều chi nhánh khác nhau. Có rất nhiều ưu điểm ở trường đào tạo nghề này được học viên đánh giá cao như:

 • Môi trường học hiện đại với không gian rộng rãi và thoải mái. Cùng với đó là điều kiện trang thiết bị, máy móc được trang bị đầy đủ cho học viên.
 • Chương trình học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên nắm vững đầy đủ các kiến thức về phun xăm thẩm mỹ.
 • Tập trung thực hành nhiều trên manocanh và người thật để người học nhanh chóng vững tay nghề.
 • Cấp bằng chứng nhận với giá trị sử dụng trên toàn quốc cho học viên.
Học viên thực hành trên mẫu thật ở phần lớn thời gian tại Seoul Academy
Học viên thực hành trên mẫu thật ở phần lớn thời gian tại Seoul Academy

Mọi người có thể liên hệ trước qua hotline của Seoul Academy để được tư vấn về những điều cần biết trước khi học phun xăm, mức chi phí và khóa học phù hợp. Học viên hoàn thành chương trình đào tạo luôn đảm bảo tay nghề cao, có thể tự tin xin việc ở nhiều nơi.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 436A/103 Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 18000084.

Học viện Eva Xinh

Học viện Eva Xinh cũng là một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín mà mọi người có thể tham khảo. Nơi này có nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Yên Bái,… Tất cả đều được đầu tư chương trình học hiện đại, mang đến kiến thức về kỹ thuật phun xăm mới nhất cho học viên.

Khóa học ở Eva Xinh cũng được chia ra làm chương trình cơ bản và nâng cao. Người học sẽ được đào tạo những kiến thức chuẩn nhất về phun xăm, từ cách vẽ các số đo, dùng máy phun xăm đến ủ tê,… Một ưu điểm nữa của học viện này đó là có hỗ trợ chỗ ở để tạo điều kiện cho học viên ở xa có điều kiện học tập tốt hơn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 4 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
Học viện Eva Xinh dạy phun xăm uy tín
Học viện Eva Xinh dạy phun xăm uy tín

Đào tạo phun xăm Mailisa

Đến với học viện Mailisa học viên sẽ được tư vấn về những điều cần biết trước khi học phun xăm. Từ đó xác định được những kiến thức mà mình được học và mục tiêu, kế hoạch sau này. Kế tiếp sẽ là các giờ học kiến thức xen lẫn với thực hành để học viên nắm vững từng kỹ năng một.

Học viên tham gia khóa học của Mailisa được dạy rất nhiều các kỹ thuật về phun xăm chân mày, mí mắt và môi. Đặc biệt học viện còn chỉ dạy mọi người về các kỹ năng xóa phun xăm, chỉnh sửa lại các trường hợp phun xăm bị lỗi. Chương trình luôn được cập nhật, đặc biệt nhiều phương pháp từ nước ngoài mang đến tính thực tiễn và cơ hội nghề nghiệp cao hơn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 86-88-92 Huỳnh Văn Bánh, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
Đào tạo phun xăm Mailisa được nhiều người lựa chọn theo học
Đào tạo phun xăm Mailisa được nhiều người lựa chọn theo học

Ana Beauty Academy

Nếu còn băn khoăn về những điều cần biết trước khi học phun xăm mọi người có thể liên hệ Ana Beauty Academy để được tư vấn thêm. Đây là một trong những cơ sở đào tạo phun xăm chuyên nghiệp rất nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Học viên được học tập trong không gian rộng rãi và đầy đủ các dụng cụ cần thiết trong phun xăm.

Đặc biệt Ana Beauty Academy luôn sở hữu đội ngũ là giảng viên là chuyên gia về phun xăm thẩm mỹ. Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu tùy theo nhu cầu của từng người. Chiếm phần lớn thời gian khóa học là các giờ thực hành trên manocanh và người thật. Phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc giúp học viên ra trường có tay nghề vững chắc.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 5, đường Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.Gò Vấp, TP. HCM.
Học viên thực hành nhiều tại thời gian học ở Ana Beauty Academy
Học viên thực hành nhiều tại thời gian học ở Ana Beauty Academy

Học phun xăm tại Mainbeauty

Một trong những trung tâm đào tạo nghề hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm có hầu hết các khóa học liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp. Đặc biệt chương trình dạy học phun xăm luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.

Đội ngũ giáo viên ở trung tâm này là những người đã có nhiều năm làm việc và dạy học nghề. Đặc biệt họ luôn tham gia nhiều những chương trình giao lưu trong và ngoài nước để trau dồi kiến thức, giúp công cuộc đào tạo được tốt hơn. Học viên tham gia học được tài trợ các dụng cụ và thiết bị cần thiết. Chương trình thực hành dưới sự giám sát của chuyên gia chiếm phần lớn thời gian.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 360 Cao Thắng , P.12, Q.10, TP. HCM.
Mainbeauty dạy các kỹ thuật phun xăm, điêu khắc chân mày tiên tiến
Mainbeauty dạy các kỹ thuật phun xăm, điêu khắc chân mày tiên tiến

Miss Tram Academy

Miss Tram Academy có quy mô lớn cùng trang thiết bị vô cùng hiện đại. Đến đây học viên sẽ được giải đáp tất tần tật các thắc mắc về những điều cần biết trước khi học phun xăm. Nhân viên sẽ tư vấn để mỗi người chọn được khóa học phù hợp nhất cho mình.

Ở Miss Tram Academy chương trình học luôn được cập nhật theo xu hướng của thế giới. Học viên sau khi tốt nghiệp không chỉ làm việc tại Việt Nam mà còn có thể xuất khẩu lao động nước ngoài. Đặc biệt chương trình học đa dạng về nội dung, thời gian và cả mức học phí. Do đó tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện mà mỗi người có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Học viện thẩm mỹ Tee 8

Học viện thẩm mỹ Tee 8 cũng được nhiều học viên lựa chọn để học phun xăm. Nơi này đã đào tạo vô số học viên tay nghề cao và có việc làm ổn định sau khi ra trường.

Chương trình học ở Tee 8 được dẫn dắt bởi các nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp. Học viên được chỉ dạy tận tình và tham gia thực hành trên mẫu thật. Các kiến thức và kỹ thuật phun xăm được đào tạo chủ yếu đến từ Châu Âu. Bên cạnh đó, mức học phí ở Tee 8 còn được đánh giá là khá vừa phải, không hề đắt đỏ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 158 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
Học viện thẩm mỹ Tee 8 là một trong những cơ sở đào tạo phun xăm uy tín
Học viện thẩm mỹ Tee 8 là một trong những cơ sở đào tạo phun xăm uy tín

Lời kết

Trên đây là một vài những điều cần biết trước khi học phun xăm. Trước khi đăng ký học, mỗi người nên cân nhắc kỹ các yếu tố trên để có sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó hãy luôn nuôi dưỡng một quyết tâm theo đuổi nghề, cố gắng phấn đấu để đạt được thành công.

Có thể bạn quan tâm: Khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ