Khóa học ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Để việc chăm sóc da mang đến hiệu quả tốt thì cần phải nắm rõ các kiến thức chuyên sâu về da như các bệnh lý cùng các thành phần mỹ phẩm, các hoạt chất khi sử dụng. Tham gia khóa học ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp để nắm rõ những kiến thức đó, đồng thời tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin liên quan về khóa học này, cùng theo dõi nhé. 

Tầm quan trọng của ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong làm đẹp

Với sự phát triển của internet như hiện nay, mọi người đều có thể dễ dàng tìm được mọi thông tin về cách chăm sóc da, làm đẹp. Tuy nhiên các thông tin tràn lan trên mạng xã hội không phải lúc nào cũng đúng, tuỳ vào các bệnh lý của da sẽ có các biện pháp khác nhau, từng thành phần mỹ phẩm sử dụng sẽ có cơ chế hoạt động riêng.

Có kiến thức chuyên sâu về thành phẩm mang đến nhiều lợi ích trong việc chăm sóc da
Có kiến thức chuyên sâu về thành phẩm mang đến nhiều lợi ích trong việc chăm sóc da

Vì vậy mà khoá học ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp xuất hiện, khi tham gia học sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về thành phần mỹ phẩm, cơ chế hoạt động và cách ứng dụng. Từ những kiến thức đó mà áp dụng vào các phương pháp làm đẹp, đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Đồng thời các nhân viên kinh doanh mỹ phẩm khi nắm được những kiến thức về thành phần mỹ phẩm sẽ giúp việc tư vấn cho khách hàng tốt hơn, mang tính thuyết phục hơn. Từ đó sẽ chọn được các sản phẩm ưng ý, tăng doanh thu bán hàng.

Mục tiêu khóa học ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp khiến người dùng hoang mang không biết là loại nào phù hợp. Mục tiêu của khóa học ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp là sẽ giúp học viên nắm vững các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng phục vụ khách hàng, cụ thể:

Đào tạo kiến thức:

 • Khoá học là nền tảng để học viên nắm được những định nghĩa về các thành phần, hoạt chất chính phụ trong mỹ phẩm.
 • Học viên học cách nhận biết, phân biệt mỹ phẩm – dược mỹ phẩm – thuốc da liễu.
 • Học chăm sóc da cách phân chia các nhóm hoạt chất trong việc chăm sóc và điều trị các tình trạng phù hợp với từng loại da như: da dầu mụn, da nhạy cảm, da khô, da nám, lão hoá,…
 • Khóa học ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp giúp học viên đọc tên được các hoá chất và hiểu cơ chế hoạt động của từng thành phần tác động lên da và dụng các hoạt chất theo nhiều cách khác nhau.
 • Học cách xử lý vấn đề trong quá trình sử dụng nếu gặp biến chứng.
 • Khóa học cũng giúp học viên xây dựng được mối quan hệ với các đối tác, là các nhà cung cấp mỹ phẩm uy tín trên thị trường.
Khóa học ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp cung cấp nhiều kiến thức bổ ích 
Khóa học ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp cung cấp nhiều kiến thức bổ ích

Đào tạo kỹ năng:

 • Học viên được đào tạo các kỹ năng thăm khám da, tư vấn và từ đó đưa ra sự lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với tình trạng da đang gặp phải.
 • Giải thích được với khách hàng về cơ chế hoạt động, tác động của thành phần mỹ phẩm đến da.
 • Học cách xử lý nếu xảy ra các tình trạng biến chứng, dị ứng trong quá trình sử dụng mỹ phẩm. Ngoài ra, còn học các kỹ năng chăm sóc khách hàng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.
Học viên được rèn luyện kỹ năng tư vấn mỹ phẩm theo từng tình trạng da
Học viên được rèn luyện kỹ năng tư vấn mỹ phẩm theo từng tình trạng da

Đối tượng tham gia khoá học là ai?

Với những kiến thức, mục tiêu đào tạo của khóa học ứng thành phần mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp thì đối tượng tham gia khoá học là người đam mê làm đẹp hoặc những người đang làm việc tại các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp. 

Đối tượng tham gia khóa học đa dạng
Đối tượng tham gia khóa học đa dạng

Các chuyên viên, kỹ thuật viên chăm sóc da hay các nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm khi nắm được các kiến thức chuyên sâu về thành phần mỹ phẩm cũng giúp họ làm việc hiệu quả hơn, nhanh chóng thu hút và giữ được chân khách hàng. Đặc biệt là những ai có kế hoạch làm chủ spa hay đã làm chủ đều có thể theo học khóa học này để xây dựng định hướng.

Cơ hội làm việc sau khi hoàn thành khóa học

Tốt nghiệp khoá học ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp sẽ giúp học viên nắm rõ các kiến thức chuyên sâu về thành phần mỹ phẩm, chăm sóc da. Đây cũng là nền tảng để bản thân tăng tính cạnh tranh trong công việc, tạo nhiều cơ hội việc làm hơn cho chính mình, từ đó nâng cao thu nhập. Với những người đã có kinh nghiệm làm việc chăm sóc sắc đẹp sẽ giúp nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó giữ chân khách hàng.

Tay nghề nâng cao giúp học viên tạo nhiều cơ hội việc làm sau khi kết thúc khoá học 
Tay nghề nâng cao giúp học viên tạo nhiều cơ hội việc làm sau khi kết thúc khoá học

Đồng thời sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, trở thành quản lý hoặc tự xây dựng thương hiệu chăm sóc sắc đẹp của riêng mình. Bên cạnh đó, các học viên mới có thành tích xuất sắc sẽ được giới thiệu việc làm, trong suốt quá trình học thì sẽ được định hướng nghề nghiệp, trở thành chuyên viên tư vấn làm đẹp hay kinh doanh mỹ phẩm, hoặc trở thành chủ spa chăm sóc sắc đẹp.

Trên đây là toàn bộ các thông tin khoá học ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp. Hy vọng sẽ giúp những ai đang làm nghề chăm sóc sắc đẹp có thêm nhiều thông tin trước khi quyết định có nên đăng ký khóa học này hay không. Nếu còn thắc mắc và muốn được tìm hiểu kỹ hơn thì có thể liên hệ với Seoul Academy qua hotline 18000084.

Hãy để lại thông tin, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất

Số điện thoại

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN