Khóa học trang điểm cá nhân cho người mới bắt đầu chất lượng

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Tự làm đẹp cho bản thân đang là xu hướng hiện nay. Rất nhiều người chọn tự mình trang điểm hàng ngày hay đến các sự kiện quan trọng. Do đó những khóa học trang điểm cá nhân cũng nhận về nhiều sự quan tâm hơn. Trong bài viết sau hãy cùng Seoul Academy tìm hiểu kỹ hơn về các khóa đào tạo này.

Thế nào là khóa học trang điểm cá nhân?

Nói đến các khóa học trang điểm hẳn mọi người đã không còn xa lạ. Tuy nhiên chương trình đào tạo trang điểm cá nhân mới chỉ phát triển trong những năm gần đây. Khóa học này sẽ hướng dẫn mọi người những kiến thức liên quan đến trang điểm cá nhân. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nắm được các bước làm đẹp, tự mình tạo nên các layout trang điểm riêng cho từng hoàn cảnh.

Khóa học trang điểm cá nhân được nhiều bạn trẻ tìm kiếm
Khóa học trang điểm cá nhân được nhiều bạn trẻ tìm kiếm

Hiện nay các khóa học trang điểm cá nhân đặc biệt rất được quan tâm. Nhiều học viên lựa chọn chương trình này vì sự nhanh chóng, giá rẻ, tiện lợi mà tính ứng dụng lại cao. Các cơ sở đào tạo nghề này cũng được mở nhiều hơn đáp ứng nhu cầu của học viên.

Học trang điểm cá nhân dành cho ai?

Học trang điểm cá nhân mọi người có thể chọn các trung tâm đào tạo nghề, học online hay học cùng chuyên viên theo hình thức 1 kèm 1. Và những khóa học này đều không yêu cầu cao về tuyển sinh. Do đó hầu như ai cũng có thể đăng ký học.

 • Học viên tại các lớp đào tạo trang điểm cá nhân thường là các bạn trẻ, những người muốn học trang điểm để tự làm đẹp cho mình trong các dịp cần thiết.
 • Ngoài ra cũng có những người làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp muốn trau dồi thêm kỹ năng để phục vụ công việc sau này.
 • Chị em nội trợ thường phải lo việc trong nhà, ít khi trang điểm cũng có thể học khóa này để giúp mình tươi tắn hơn, trẻ trung hơn.
 • Chị em nhân viên văn phòng công việc đòi hỏi cần giao tiếp, gặp gỡ khách hàng nhiều cũng nên học trang điểm cá nhân để áp dụng đi làm, tạo vẻ ngoài tự tin, cá tính hơn.

Bất cứ ai cũng có thể đăng ký học trang điểm cá nhân

Sự khác nhau giữa học trang điểm chuyên nghiệp và cá nhân

Hiện nay dễ dàng nhận thấy có hai khóa đào tạo trang điểm đó là khóa chuyên nghiệp và khóa trang điểm cá nhân. Nhiều các học viên không biết nên lựa chọn chương trình học nào. Mọi người có thể tham khảo qua một vài so sánh dưới đây để chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.

Khoá trang điểm chuyên nghiệp Khóa học trang điểm cá nhân
Phục vụ nhu cầu trang điểm chuyên nghiệp, làm cho khách hàng là chủ yếu Phục vụ nhu cầu làm đẹp cá nhân, tự trang điểm cho mình là chủ yếu
Khóa học chuyên sâu, nhiều nội dung hơn, hướng dẫn đa dạng phong cách trang điểm. Khóa học rút gọn, tập trung các kỹ năng chính, giúp học viên tự làm đẹp cho mình
Học viên thường là các thợ trang điểm, chuyên gia trang điểm Học viên thường là người trẻ, tự do, không làm việc liên quan đến lĩnh vực trang điểm.
Thời gian đào tạo dài hơn Thời gian đào tạo ngắn hơn
Học phí cao hơn Học phí thấp hơn

Vì sao nên tham gia khóa học trang điểm cá nhân?

Không phải tự nhiên mà các khóa trang điểm cá nhân trong những năm gần đây lại thu hút nhiều học viên đến vậy. Việc học nghề này mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau như:

  • Khóa học trang điểm cá nhân thường có chi phí rẻ, phù hợp với thu nhập của nhiều người hiện nay. Ngay cả khi mức lương mọi người không quá cao cũng đủ điều kiện để học khóa này.
  • Học trang điểm cá nhân giúp mọi người làm mới bản thân, trang bị kiến thức cần thiết tự mình làm đẹp cho mình.
  • Khóa học còn đặc biệt giúp mọi người làm quen với xu hướng trang điểm mới, bắt kịp thời đại.
  • Không chỉ vậy, học trang điểm cá nhân sẽ giúp chị em tự tin hơn, tạo nhiều thuận lợi trong đời sống và công việc.
  • Học trang điểm cá nhân còn giúp tiết kiệm chi phí vì việc tự mình makeup sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mọi người book thợ.
Khóa học trang điểm cá nhân giúp mọi người tự làm đẹp cho mình
Khóa học trang điểm cá nhân giúp mọi người tự làm đẹp cho mình

Click để bắt đầu tìm hiểu rõ hơn về khóa học

Đăng ký ngay

Nội dung khóa học trang điểm cá nhân tại Seoul Academy

Seoul Academy là một trong các học viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đáng chú ý trong các khóa học tại đây chính là khóa trang điểm cá nhân chuyên sâu, chất lượng đảm bảo. Lớp học trang điểm cá nhân tại Seoul Academy mọi người được hướng dẫn bởi các chuyên viên hàng đầu cùng nhiều các quyền lợi, cam kết tay nghề.

Chương trình đào tạo trang điểm cá nhân tại Seoul Academy với giáo trình chuyên sâu, đầy đủ kiến thức và nội dung cần thiết. Khóa học được chia ra nhiều buổi với nhiều các nội dung như:

Tìm hiểu về da

Trong những buổi học đầu các học viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức liên quan đến làn da. Mọi người sẽ biết được cách phân biệt các tone da, loại da khô, dầu hay bình thường. Từ đó có thể chọn được mỹ phẩm cũng như phong cách trang điểm phù hợp. Trong phần này học viên cũng được hướng dẫn cách định hình phong cách cho mình. Các bạn sẽ biết được đâu là các tone makeup, kiểu trang điểm phù hợp nhất cho bản thân để áp dụng khi cần thiết.

Học viên tìm hiểu các kiến thức về da
Học viên tìm hiểu các kiến thức về da

Bộ mỹ phẩm trang điểm cá nhân

Một nội dung cũng rất quan trọng trong các khóa học trang điểm cá nhân đó là tìm hiểu về mỹ phẩm. Các bạn học viên được chuyên gia chỉ dẫn các loại mỹ phẩm cần có thể makeup được hoàn hảo, chuyên nghiệp. Mọi người cũng được giới thiệu các sản phẩm tốt, được các chuyên viên trang điểm dùng phổ biến để trang bị tốt nhất cho mình.

Nội dung về lớp nền trang điểm

Trong buổi học tiếp theo học viên sẽ được tìm hiểu về cách đánh nền. Lớp nền đóng vai trò quan trọng hàng đầu tạo nên một layout đẹp hoàn hảo. Trong phần này sẽ có nhiều các kiến thức bổ ích như:

 • Chọn kem nền phù hợp cho từng tone da.
 • Cách đánh kem nền tệp vào da, không bị mốc nền
 • Phương pháp dưỡng ẩm trước khi đánh nền.
 • Cách đánh phấn nền, phấn phủ để được lớp nền mịn, lì và độ che phủ tốt.
 • Cách sử dụng kem che khuyết điểm.
Nắm được quy trình đánh nền đạt chuẩn, bền
Nắm được quy trình đánh nền đạt chuẩn, bền

Nội dung về trang điểm mắt

Một trong những phần quan trọng hàng đầu của các khóa makeup đó là trang điểm mắt. Để tạo nên đôi mắt đẹp hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật. Học viên sẽ được chuyên viên hướng dẫn nhiều các nội dung như:

 • Các bước đánh phấn mắt đạt chuẩn.
 • Cách phối màu phấn mắt tạo nên phong cách khác nhau.
 • Cách kẻ mắt, tạo bọng mắt.
 • Cách chuốt mascara, gắn mí giả…
 • Cách kích mí tạo mắt to, khắc phục mắt một mí, sụp mí…
 • Cách kẻ các dáng chân mày khác nhau
Kỹ thuật đánh phấn mắt chuyên nghiệp
Kỹ thuật đánh phấn mắt chuyên nghiệp

Nội dung về son môi

Tiếp đến trong khóa học trang điểm cá nhân của Seoul Academy học viên được chỉ dẫn về cách đánh son đạt chuẩn. Bước này tưởng nhu đơn giản nhưng trên thực tế cần rất nhiều kỹ thuật. Mọi người được hướng dẫn cách chọn màu son hợp với từng layout, đánh son bằng cọ đạt chuẩn, tạo hình môi đẹp…

Tạo khối cho khuôn mặt

Một nội dung cũng rất thú vị có trong lớp dạy trang điểm cá nhân này đó là tạo khối. Nếu không được chỉ dẫn chuyên nghiệp mọi người rất dễ tạo khối sai, khiến khuôn mặt chẳng những không thon gọn mà còn trông rất thiếu tự nhiên. Các chuyên viên của Seoul Academy sẽ hướng dẫn mọi người các sản phẩm tạo khối cần có, vị trí đánh khối, cách đánh khối, má hồng… để hoàn thành layout makeup.

Kỹ thuật tạo khối tự nhiên và đẹp cho khuôn mặt
Kỹ thuật tạo khối tự nhiên và đẹp cho khuôn mặt

Những lý do nên học makeup cá nhân tại Seoul Academy

Trường dạy nghề Seoul Academy đã hoạt động từ nhiều năm này và nhận về rất nhiều các đánh giá tích cực. Dù là chương trình đào tạo mới nhưng khóa học trang điểm cá nhân tại đây vẫn thu hút đông đảo học viên. Có rất nhiều lý do giúp Seoul Academy được nhiều người lựa chọn đến vậy.

Cơ sở vật chất đảm bảo

Một trong những lý do mà mọi người nên đăng ký khóa học tại Seoul Academy là vì điều kiện cơ sở vật chất rất đảm bảo. Mỗi một cơ sở của học viên đều có không gian rộng, thoáng đãng. Trang thiết bị phục vụ nhu cầu dạy và hầu cũng được đầu tư đầy đủ. Học viên lớp học trang điểm cá nhân được học tập và thực hành thoải mái, tạo hiệu quả tốt nhất.

Trung tâm dạy nghề hiện đại, đầy đủ tiện nghi
Trung tâm dạy nghề hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm

Khóa học trang điểm cá nhân tại Seoul Academy được hướng dẫn bởi các chuyên viên trang điểm hàng đầu. Không chỉ vậy, chuyên viên đã có nhiều năm giảng dạy về trang điểm, làm đẹp nên chất lượng rất đảm bảo. Học viên được hướng dẫn tận tình, đội ngũ chuyên viên của Seoul Academy luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho mọi người.

Chuyên viên nhiệt tình hướng dẫn
Chuyên viên nhiệt tình hướng dẫn

Học makeup cá nhân chú trọng thực hành

Một trong những lý do giúp khóa makeup cá nhân của Seoul Academy thu hút nhiều học viên là vì chú trọng thực hành. Chiếm hơn 80% thời lượng học đó là các giờ thực hành. Hầu như ở tất cả các buổi mọi người đều được tạo điều kiện để rèn luyện kỹ năng. Nhờ học song song lý thuyết, thực hành kết hợp với chỉ dẫn tận tình của chuyên viên nên mọi người rất dễ nắm được kiến thức. Học viên tốt nghiệp cũng đảm bảo hơn về tay nghề.

Học viên được thực hành liên tục
Học viên được thực hành liên tục

Chi phí hợp lý

Một trong những điều mà nhiều người quan tâm khi đăng ký khóa dạy trang điểm cá nhân đó là mức học phí. Tuy nhiên mọi người có thể yên tâm vì học phí tại Seoul Academy luôn được công bố rõ ràng. So với mặt bằng chung mức học phí tại học viện này được đánh giá là vừa phải, không hề đắt đỏ. Thậm chí Seoul Academy còn thường có nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách hỗ trợ học phí cho các học viên hoàn cảnh khó khăn.

Cơ hội giảm đến 30% học phí chỉ có trong tháng. Đăng ký ngay!

Đăng ký ngay

Các thắc mắc liên quan đến khóa học trang điểm cá nhân

Vì mới nổi gần đây nên hẳn sẽ có nhiều câu hỏi liên quan đến khóa học trang điểm cá nhân. Mọi người có thể tham khảo qua các giải đáp dưới đây để hiểu rõ hơn về các khóa đào tạo này.

Khóa học makeup cá nhân khai giảng khi nào?

Khóa học trang điểm cá nhân Seoul Academy được mở liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu học của mọi người. Bất cứ khi nào có nhu cầu học viên cũng có thể liên hệ để được trường tư vấn chi tiết về thời gian khai giảng, lựa chọn khóa học gần nhất, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học tập.

Khóa học dạy trang điểm cá nhân của Seoul Academy khai giảng thường xuyên
Khóa học của Seoul Academy khai giảng thường xuyên

Địa điểm học ở đâu?

Seoul Academy có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó học viên còn có hơn 50 chi nhánh ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Do đó mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn địa chỉ học gần mình nhất tạo sự thuận tiện khi di chuyển học tập. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà không phải điểm đào tạo nghề nào cũng đáp ứng được.

Lớp học trang điểm cá nhân tại TP. Hồ Chí Minh
Lớp học tại TP. Hồ Chí Minh

Khóa học makeup cá nhân cơ bản kéo dài trong bao lâu?

Khóa học trang điểm cá nhân tại Seoul Academy thường chỉ kéo dài trong khoảng 5 đến 7 buổi học. Đây là một trong các khóa ngắn hạn với thời gian nhanh chóng. Do được tổ chức khóa học nên học nghề tại Seoul Academy luôn không tốn quá nhiều thời gian mà chất lượng lại đảm bảo. Do đó mọi người dù bận rộn cũng có thể tranh thủ đăng ký khóa học cho riêng  mình.

Học trang điểm cá nhân có khó không?

Học trang điểm cá nhân với người mới bắt đầu chưa biết gì về makeup làm đẹp là khá khó. Mọi người sẽ phải tìm hiểu về mỹ phẩm, quy trình tiến hành cũng các mẹo nhỏ để tạo nên phong cách riêng cho mình. Tuy nhiên chỉ là bước đầu bỡ ngỡ, về sau khi đã nắm được các kiến thức cơ bản mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Việc học trang điểm cá nhân có khó không còn phụ thuộc vào cách học của mỗi người. Rèn luyện thường xuyên, tham khảo nhiều thông tin và không ngừng cập nhật xu hướng mới sẽ giúp học được nhanh và hiệu quả hơn.

Học trang điểm cá nhân cần bằng cấp không?

Các khóa học trang điểm cá nhân không cần bằng cấp. Mọi người dù chưa tốt nghiệp THPT cũng có thể đăng ký khóa học này. Nhìn chung vì phục vụ nhu cầu cá nhân, rèn luyện kỹ năng là chính nên chỉ cần mọi người muốn học, có đủ kinh phí là đã có thể đăng ký.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến khóa học makeup cá nhân. Mọi người rất nên tham gia khóa học này vì trong thời đại hiện nay ngoại hình rất được coi trọng. Liên hệ ngay đến hotline 18000084 để được nhân viên Seoul Academy tư vấn rõ hơn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN