Khóa học Peel da – thay da sinh học chuyên nghiệp chuẩn y khoa

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Peel da là một trong những kỹ thuật làm đẹp mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Những người muốn thực hiện kỹ thuật Peel da phải được đào tạo qua trường lớp bài bản với đầy đủ kiến thức chuyên môn, tay nghề cứng. Vậy muốn học một khoá học Peel da từ cơ bản đến nâng cao thì phải tìm hiểu trước những gì? Nội dung dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời chính xác và cụ thể nhất cho các bạn.

Học Peel là gì? Tác dụng của Peel da

Peel da là kỹ thuật điều trị da được ứng dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Phương pháp Peel da còn gọi là thay da sinh học. Tức là dùng các hoạt chất acid có nồng độ thấp để loại bỏ tế bào da chế, bụi bẩn hay vi khuẩn nằm sâu dưới lỗ chân lông mà các bước chăm sóc da thông thường không thể làm được. Sau khi Peel da xong, da sẽ được tái tạo và thay thế bằng lớp da mới đẹp, mịn màng và sáng hơn.

Peel da là kỹ thuật giúp cải thiện tình trạng da mụn, sẹo, nám,...
Peel da là kỹ thuật giúp cải thiện tình trạng da mụn, sẹo, nám,…

Kỹ thuật Peel da giúp mọi người khắc phục các khuyết điểm trên da như vết thâm, nám, tàn nhang, vết chân chim, da không đều màu, da mờ, và da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, phương pháp thẩm mỹ này còn cải thiện được các tình trạng da mụn cũng như sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm.

Thông qua khái niệm của Peel da, mọi người cũng phần nào hiểu được học Peel là gì cũng như học Peel da xong thì các bạn sẽ làm được gì. Cụ thể, học viên khi tham gia các khóa học Peel da sẽ được đào tạo để trở thành chuyên viên ngành thẩm mỹ, được phép thực hiện công nghệ Peel da. Trong quá trình học, bạn được hướng dẫn quy trình Peel da chi tiết, cách xử lý các vấn đề phát sinh bởi Peel da, cách chăm sóc da sau Peel da cũng như các kiến thức chuyên môn.

Học Peel da có khó không? Cần tố chất nào?

Mỗi khóa học thẩm mỹ sẽ có một đặc điểm, sự thuận tiện cũng như khó khăn riêng. Trong đó, khoá đào tạo Peel da được các chuyên gia đánh giá là khó hơn so với các khóa học chăm sóc thông thường như chăm da cơ bản, massage, tắm trắng, giảm béo,… Tuy nhiên, nếu quá trình học có sự nỗ lực và kiên trì cũng như niềm đam mê mãnh liệt với nghề, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và vững tay nghề hơn. Lúc đó, độ khó của học Peel da được giảm đi rất nhiều.

Ngoài ra, tố chất và yêu cầu cần thiết của nghề cũng ảnh hưởng đến độ khó của khóa học Peeling. Vậy học nghề Peel da cần tố chất gì?

 • Kiến thức về da: Muốn trở thành chuyên viên Peel da chuyên nghiệp, hiểu rõ kiến thức về làn da, cấu trúc da, tình trạng da,… chính là điều cần thiết. Ngoài ra, các phản ứng da cũng là kiến thức cơ bản mà một master trong ngành phải nắm kỹ.
 • Kiến thức về các loại Peel da: Có rất nhiều loại Peel da khác nhau như Peel da nhẹ, trung bình và sâu. Nắm vững kiến thức từng loại giúp bạn hạn chế những rủi ro khi tiến hành thực hiện Peeling.
 • Kỹ năng thực hiện quy trình Peeling: Các phương pháp Peel da an toàn và hiệu quả giúp các bạn dễ tiếp cận với quy trình thực hành hơn. Vậy nên để hoàn thành tốt khóa học, hãy tìm hiểu tổng quan về Peel da trước.
 • Kỹ năng nhanh nhạy: Đây là kỹ năng không chỉ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình học mà còn giúp bạn tư vấn và chăm sóc khách hàng sau khi điều trị. Một số trung tâm sau khi đào tạo kỹ thuật Peeling sẽ hướng dẫn thêm cho bạn về kỹ năng này.
 • Sự kiên nhẫn và nỗ lực: Tất nhiên, để vững vàng tay nghề cũng như phát triển lâu dài trong ngành thẩm mỹ, người học phải có tính kiên nhẫn và nỗ lực. Song song với đó, sự đam mê với nghề là yếu tố then chốt khiến bạn vượt qua mọi khó khăn khi học cũng như làm nghề.
Muốn học Peeling da thì bạn cần có kiến thức cơ bản về da
Muốn học Peeling da thì bạn cần có kiến thức cơ bản về da

Đối tượng có thể tham gia khoá Peel da

Về cơ bản, ai cũng có thể học Peel da nếu như có nhu cầu và muốn làm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bởi khoá học Peel da không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng mới trong nghề mà còn mở rộng các dịch vụ làm đẹp, mở rộng tệp khách hàng. 

Với những bạn chưa biết về ngành chăm sóc sắc đẹp, các bạn nên học trước các khóa chăm sóc da cơ bản và nâng cao trước khi học Peeling. Điều này giúp bạn cân nhắc thêm rằng mình có hợp với ngành này không, có thể cố gắng để đi lâu dài với nghề không. Hơn nữa, các khoá chăm da sẽ giúp các bạn hiểu rõ kiến thức cơ bản về da, không bị mất nhiều thời gian khi tiến hành học Peeling.

Chủ spa nên học về kỹ thuật Peel da
Chủ spa nên học về kỹ thuật Peel da

Đối với kỹ thuật viên đang làm tại các spa, salon làm đẹp hay chủ cơ sở thẩm mỹ, tham gia khóa học Peel da giúp bạn nâng cao tay nghề. Tiếp đến, các bạn có thể mở rộng tệp khách hàng làm đẹp hoặc mở rộng dịch vụ tại cơ sở kinh doanh riêng. Điều này giúp các bạn tăng nguồn thu nhập trong công việc thẩm mỹ.

Cụ thể thông tin khóa học sẽ được giải đáp ngay, hãy cho chúng tôi thông tin của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Nội dung đào tạo của khóa học Peel da

Chương trình học cùng các nội dung đào tạo trong khóa học Peel da là yếu tố quan trọng mà học viên phải tìm hiểu trước khi đăng ký. Vì mỗi khóa học hay mỗi cơ sở đào tạo sẽ giảng dạy một chuyên đề với lộ trình khác nhau. Dành cho những người mới, dưới đây là các chuyên đề phải có trong khóa học Peeling da:

 • Lý thuyết về Peeling
 • Các hoạt chất được dùng trong Peel da
 • Các cấp độ Peel da
 • Quy trình Peeling da
 • Xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình Peel
 • Các lưu ý trong khóa học Peel da

Lý thuyết về Peeling

Thông thường, các chương trình đào tạo học nghề sẽ có 80% học thực hành và 20% còn lại là lý thuyết. Học viên sẽ được học lý thuyết về Peel da trước khi tiến hành học thực hành. Hoặc một số trung tâm sẽ thiết kế chương trình vừa học lý thuyết đan xen thực hành. Nội dung lý thuyết bao gồm tìm hiểu và phân biệt các hoạt chất được dùng trong Peel da, quy trình Peeling, các cấp độ Peel da,…

Lớp học lý thuyết về Peel da
Lớp học lý thuyết về Peel da

Các hoạt chất được dùng trong Peel da

Các hoạt chất được dùng trong Peel da là chuyên đề chiếm vị trí quan trọng trong khóa học Peel da. Có rất nhiều hoạt chất để Peel da như BHA, TCA, AHA, Retinol,… Học viên phải phân biệt rõ ràng các hoạt chất này cũng như ứng dụng như thế nào trong quá trình Peel.

Các cấp độ Peel da

Peel da có 3 cấp độ được áp dụng phổ biến là Peel da ở cấp độ nhẹ (nông), cấp độ trung bình và cấp độ sâu. Trong khóa học Peel da, học viên phải biết cấp độ nào áp dụng với tình trạng da nào. Đây là bài học nền tảng để tiến hành thực hành các quy trình Peeling.

Quy trình Peeling da

Thực tế là mỗi cơ sở sẽ thiết kế một lộ trình học khác nhau. Nhưng quy trình Peeling da chuẩn y khoa không thể thay đổi, bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Làm sạch da
 • Bước 2: Tiệt trùng dụng cụ và chuẩn bị đầy đủ
 • Bước 3: Thoa Bepanthen lên vùng da nhạy cảm
 • Bước 4: Thoa sản phẩm Peel da
 • Bước 5: Thoa dung dịch trung hoà
 • Bước 6: Làm dịu da
 • Bước 7: Vệ sinh da sau peel
 • Bước 8: Dưỡng ẩm
 • Bước 9: Thoa kem chống nắng
Chuyên đề học quy trình Peel da chiếm vị trí quan trọng
Chuyên đề học quy trình Peel da chiếm vị trí quan trọng

Xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình Peel

Peeling da là phương pháp làm đẹp an toàn nếu bạn thực hiện đúng quy trình chuẩn y khoa. Tuy nhiên, học viên luôn được đào tạo thêm về cách xử lý tình trạng phát sinh trong quá trình Peel. Điều này giúp bạn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng và uy tín của bản thân.

Các lưu ý trong khóa học Peel da

Cuối cùng, học viên được đào tạo cách chăm sóc da sau khi Peeling trong khóa học Peel da. Một số đơn vị sẽ chia sẻ thêm những kinh nghiệm và kỹ năng như tư vấn và chăm sóc khách hàng, marketing online, setup spa,…

Một số cơ sở đào tạo thêm về các kỹ năng tư vấn khách hàng
Một số cơ sở đào tạo thêm về các kỹ năng tư vấn khách hàng

Học khoá Peel da có mất nhiều thời gian?

Tùy theo mục tiêu của việc tham gia khóa học Peeling mà bạn có thể chọn đăng ký khóa dạy Peel da cơ bản, nâng cao hay chuyên sâu. Mỗi khoá sẽ có một mốc thời gian khác nhau.

Cụ thể, khoá học Peel da cơ bản sẽ dao động từ 2-3 buổi học. Nội dung sẽ xoay quanh các kiến thức về da, cấu trúc da, các loại Peel da, quy trình và thực hành các bước cơ bản nhất. Đây được xem là khoá nhập môn hoặc phù hợp để ôn lại kiến thức.

Lớp học Peel da chuyên sâu kéo dài khoảng 2-3 tháng
Lớp học Peel da chuyên sâu kéo dài khoảng 2-3 tháng

Khóa học Peeling da nâng cao có thể kéo dài trong 1-2 tuần, khoảng 5-10 buổi học. Nội dung khóa học sẽ chuyên sâu hơn về quy trình Peel da, từng quy trình để xử lý đa dạng loại da. Mọi kiến thức được đào tạo kỹ càng và thời gian để học viên thực hành cũng nhiều hơn.

Ngoài ra còn có khoá dạy Peel da chuyên sâu, bao gồm cả nội dung cơ bản và nâng cao cùng một số chuyên đề chi tiết khác. Thời gian học có thể kéo dài từ 2-3 tháng. Với những cơ sở đào tạo chuyên sâu hơn, thời gian học lý thuyết và thực hành sẽ hơn 3-6 tháng.

Học phí của khóa Peel da là bao nhiêu?

Học phí của khóa học Peel da có thể khác nhau, dựa vào rất nhiều yếu tố. Theo khảo sát, khóa học Peeling da dao động khoảng 3.000.000 – 5.000.000 vnđ/ 1 khóa Peel da tách lẻ. Mỗi trung tâm đào tạo hoặc mỗi khóa học sẽ có một mức giá khác nhau. Nếu muốn tìm hiểu chính xác, học viên cần liên hệ với đơn vị giảng dạy.

Chi phí cho khóa Peel da dao động 5-10 triệu vnđ
Chi phí cho khóa Peel da dao động 5-10 triệu vnđ

Ngày nay, khoá Peel da rất ít khi được đào tạo nhỏ lẻ. Chuyên đề này thường được tích hợp với khoá chăm sóc da chuyên sâu. Theo đó, học phí của khóa học chăm sóc da sẽ cao hơn. Do đó, trước khi tìm hiểu chi phí học thì bạn cần xác định mình chọn khoá học tích hợp hay học khóa nhỏ lẻ.

Học Peel da ở đâu uy tín, đảm bảo tay nghề?

Mặc dù các dịch vụ làm đẹp bằng liệu pháp Peeling khá phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, không có nhiều cơ sở đào tạo khóa học Peel da uy tín, đạt chuẩn chất lượng. Việc tìm kiếm khóa học từ đó trở nên khó khăn hơn. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ học tốt, bạn có thể tham khảo Seoul Academy.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy là địa chỉ hàng đầu cả nước trong lĩnh vực dạy nghề lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Nơi đây được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn khi muốn học Peeling da. Hơn nữa, khoá học của Seoul Academy được tích hợp tất cả các liệu pháp chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng kỹ thuật và công nghệ làm đẹp hiện đại. Vậy nên, các bạn yên tâm ra nghề mà không lo thất nghiệp.

Seoul Academy là Trường đào tạo Peel da uy hàng đầu nước ta
Seoul Academy là Trường đào tạo Peel da uy hàng đầu nước ta

Chương trình của Trường chú trọng thực hành song song với lý thuyết chuyên sâu. Thời gian học được chia theo tỷ lệ chuẩn 80% thực hành – 20% lý thuyết. Cùng với đó, lộ trình được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, học viên đảm bảo nắm chắc kiến thức cũng như vững tay nghề.

Cơ hội giảm đến 30% học phí chỉ có trong tháng. Click ngay!

Đăng ký ngay

Đặc biệt Seoul Academy cam kết cấp chứng chỉ Sơ cấp thuộc Sở Lao động Thương Binh và Xã hội, có giá trị trên toàn quốc. Khi đã sở hữu chứng chỉ hành nghề, bạn đủ điều kiện để trở thành chuyên viên Peel da cũng như mở cơ sở kinh doanh dịch vụ này. 

Giảng viên hướng dẫn tận tình trong từng bài học
Giảng viên hướng dẫn tận tình trong từng bài học

Nếu muốn đăng ký khoá học, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 1800 0084 – 0901 898 444 (miễn phí)

Fanpage Facebook: Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Toàn bộ thông tin về khóa học Peel da đã được Seoul Academy tổng hợp và chia sẻ ở bài viết trên đây. Hy vọng có thể giúp ích các bạn trong quá trình tìm hiểu về học Peeling cũng như học nghề thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu tham gia khóa học thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay với Seoul Academy qua hotline 1800 0084 (miễn phí) để tư vấn. Chúc các bạn thành công!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN