Top 9 khóa học gội đầu dưỡng sinh online chất lượng

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Khóa học gội đầu dưỡng sinh online là lựa chọn của nhiều bạn trẻ có công việc bận rộn nhưng vẫn quan tâm đến lĩnh vực này. Các khóa học trực tuyến được thiết kế để bạn có thể theo dõi bài giảng mọi lúc, mọi nơi tiện lợi. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển cũng như chi phí học tập nếu chọn các khóa này. Gợi ý các lớp học gội đầu dưỡng sinh online tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn. 

Có nên học gội đầu dưỡng sinh online?

Học trực tuyến là phương pháp “bùng nổ” khi đại dịch COVID-19 hoành hành. Chính sách giãn cách xã hội được đưa ra nhằm bảo vệ sức khỏe của người dân ảnh hưởng không nhỏ đến việc học và làm. Đó cũng là lý do các khóa học online phát triển mạnh mẽ và là lựa chọn của rất nhiều cơ sở đào tạo trong giai đoạn này. 

Ngành gội đầu dưỡng sinh đem đến thu nhập tốt và cơ hội phát triển rõ ràng
Ngành gội đầu dưỡng sinh đem đến thu nhập tốt và cơ hội phát triển rõ ràng

Khi dịch bệnh đã được kiểm soát, học online vẫn được triển khai nhưng với các ngành cần thực hành như gội đầu dưỡng sinh, bạn vẫn nên ưu tiên chọn các khóa học trực tiếp. Một số đối tượng phù hợp với khóa học gội đầu online gồm:

 • Học viên đã tham gia các khóa học thực hành muốn ôn lại lý thuyết;
 • Quản lý của spa, tiệm gội đầu dưỡng sinh muốn nắm quy trình để quản lý nhân sự;
 • Cá nhân muốn học gội đầu dưỡng sinh không nhằm mục đích kinh doanh, làm việc (chỉ cần học để dùng cho bản thân hoặc gia đình);
 • Nhân sự làm việc trong spa, tiệm gội đầu dưỡng sinh muốn tìm hiểu về quy trình để phục vụ cho quá trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm (nhân viên marketing, chăm sóc khách hàng, tư vấn viên, …)

Đối với những bạn muốn theo đuổi nghề này, trở thành kỹ thuật viên thực hiện thao tác, bạn nên tham gia khóa học trực tiếp để được thực hành và hướng dẫn tốt nhất. Các khóa học trực tuyến chỉ như giải pháp bổ trợ, bạn không nên chủ quan, chỉ đăng ký học gội đầu dưỡng sinh online và bắt đầu hành nghề. 

Danh sách các khóa học gội đầu dưỡng sinh online tốt nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ, nhiều trường đào tạo đã đầu tư và phát triển khóa học trực tuyến. Một số khóa học gội đầu dưỡng sinh trực tuyến chất lượng đã được tổng hợp và chia sẻ đến bạn gồm:

Khóa học gội đầu dưỡng sinh online tại Seoul Academy

Seoul Academy là trường đào tạo thẩm mỹ lớn nhất hiện nay với 4 cơ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo nghề, là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn tìm trường chất lượng. 

Seoul Academy có các khóa học gội đầu dưỡng sinh trực tuyến chất lượng
Seoul Academy có các khóa học gội đầu dưỡng sinh trực tuyến chất lượng

Seoul Academy đã xây dựng các kênh truyền thông để quảng bá và chia sẻ kiến thức về ngành làm đẹp. Gội đầu dưỡng sinh là một trong những ngành trọng điểm được đơn vị chú trọng và xây dựng các khóa đào tạo. Cũng vì vậy, tại kênh Youtube của trường, bạn có thể theo dõi nhiều bài giảng gội đầu dưỡng sinh hoàn toàn miễn phí. 

Kênh Youtube: Seoul Academy

Tại đây học viên có thể theo dõi thêm các video hướng nghiệp để có được định hướng cụ thể cho tương lai. Theo đó, học viên có rất nhiều lựa chọn khi xác định theo đuổi công việc này: kỹ thuật viên tại các cơ sở gội đầu, spa, tự đầu tư kinh doanh tại nhà, xuất khẩu lao động, …

Liên hệ Seoul Academy để được tư vấn khóa học gội đầu dưỡng sinh ngay.

Liên hệ với chúng tôi

Để được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và thực hành đến 80% thời lượng giảng dạy, bạn có thể đăng ký khóa học trực tiếp tại Seoul Academy. Bạn có thể theo học trường đào tạo chuẩn quốc tế với các ưu điểm như:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản;
 • Giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ;
 • Bài giảng thiết kế thông minh, logic từ cơ bản đến nâng cao;
 • Thời gian học linh động, tùy theo bạn đăng ký;
 • Học phí học gội đầu dưỡng sinh phù hợp với phần đông học viên và có nhiều chương trình ưu đãi.
Giảng viên Seoul Academy hướng dẫn nhiệt tình
Giảng viên Seoul Academy hướng dẫn nhiệt tình

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại Seoul Academy chưa có khoá học phù hợp. Liên hệ 18000084 để biết thêm thông tin chi tiết.

Học gội đầu dưỡng sinh online tại Spa Số

Spa Số là trường đào tạo với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đơn vị cung cấp các khóa học gội đầu dưỡng sinh online miễn phí phù hợp với nhiều đối tượng. 

Bài giảng được xây dựng thành các video hướng dẫn cho từng thao tác để bạn có thể theo dõi và thực hiện theo. Chính vì vậy, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi và trường không giới hạn thời gian học khóa này. 

Đăng ký khóa học online chất lượng tại Spa Số
Đăng ký khóa học online chất lượng tại Spa Số

Phương pháp trực tuyến kết hợp với hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên, học viên có thể giải đáp các vấn đề còn thắc mắc trong quá trình theo đuổi khóa học. Bên cạnh đó, trường còn có các nhóm trao đổi,  chia sẻ kinh nghiệm để bạn, học viên cùng khóa và các anh chị đi trước có thể trò chuyện, học hỏi lẫn nhau.

Website: hocvienspaso.vn

Học gội đầu dưỡng sinh tại Viet Beauty Academy

Khóa học nghề gội đầu trực tuyến của Viet Beauty Academy do giảng viên Trần Thu Hà – Giảng viên đạt chuẩn Quốc tế với 8 năm kinh nghiệm đứng lớp. Khóa học được xây dựng thành các video đang hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao gồm:

 • Giới thiệu về gội đầu dưỡng sinh
 • Không gian, sản phẩm và dụng cụ cần thiết
 • Kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh
 • Lưu ý khi gội đầu dưỡng sinh
Viet Beauty Academy mở khóa học với bài giảng từ cơ bản đến nâng cao
Viet Beauty Academy mở khóa học với bài giảng từ cơ bản đến nâng cao

Đây đều là những thông tin quan trọng cần nắm để bắt đầu hành nghề. Bạn có thể học thử hai bài giảng của trường để cân nhắc trước khi quyết định có đăng ký khóa học tại đây hay không. 

Website: vietbeautyonline.edu.vn

Học gội đầu dưỡng sinh chuẩn tại Hoa Mộc Tâm An

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Hoa Mộc Tâm được thiết kế tinh giản, phù hợp với những ai muốn ra nghề gấp nhưng vẫn muốn đảm bảo nắm được kỹ thuật nghề. Thời gian đầu tạo chỉ trong 5 ngày sẽ giúp bạn có được các kiến thức cơ bản gồm:

 • Tổng quan về dưỡng sinh đông ý
 • Lý thuyết về dưỡng sinh đông y
 • Nguyên nhân hình thành các bệnh vùng đầu
 • Các bước gội đầu dưỡng sinh

Hoa Mộc Tâm xây dựng các bài giảng tại kênh Youtube chính thức của đơn vị. Bạn có thể theo dõi kênh để nắm được các bước hành nghề cơ bản và cân nhắc đăng ký khóa học tại đây.

Kênh Youtube: Mộc Tâm Beauty

Khóa học của Hoa Mộc Tâm An diễn ra trong thời gian ngắn
Khóa học của Hoa Mộc Tâm An diễn ra trong thời gian ngắn

Học gội đầu dưỡng sinh tại Yumi Academy

Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu tốt có thể kể đến Yumi Academy. Đây là địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh online chất lượng hiện nay. Tại thời điểm dịch bệnh, đơn vị này triển khai các lớp học thông qua zoom hoặc livestream. Nhờ đó, học viên được ôn luyện lại các kiến thức cần thiết và không bị chậm việc cập nhật bài giảng mới. 

Hiện nay, đơn vị này vẫn triển khai hình thức học trực tuyến và trực tiếp kết hợp kể trên nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên ở xa. Tuy nhiên, các buổi học thực hành vẫn cần được đến trực tiếp để kiểm tra tay nghề cũng như học đúng thao tác. Bạn có thể cân nhắc để đăng ký khóa học tại Yumi Academy. 

Website: hocvienyumiacademy.vn

Trường đào tạo kết hợp học trực tuyến và trực tiếp
Trường đào tạo kết hợp học trực tuyến và trực tiếp

Học viện Tóc One Star

Không chỉ đào tạo nghề cắt tóc, gội đầu dưỡng sinh cũng là một trong những khóa học được xây dựng. Đơn vị có đội ngũ cố vấn và giáo viên hướng dẫn chất lượng để xây dựng lớp học trực tuyến cho học viên. 

Các khóa học được xây dựng thành video hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, không chỉ dạy nghề, trường còn tư vấn setup spa, tiệm tóc nếu bạn có nhu cầu. Đó cũng là lý do One Star được đánh giá cao và được nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký tự học gội đầu dưỡng sinh online. 

One Star đào tạo nghề và tư vấn setup spa
One Star đào tạo nghề và tư vấn setup spa

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Nàng Pơ Lang

Khóa học được phát triển từ đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và chất lượng hàng đầu. Chương trình được chia ra cụ thể với nội dung lý thuyết và hướng dẫn thực hành thông qua các video chi tiết. 

Gói gội đầu dưỡng sinh được xây dựng vận dụng kỹ thuật và tinh hoa trong ngành làm đẹp của Nhật Bản. Bạn không chỉ được học về kỹ thuật massage và gội đầu mà còn được hướng dẫn cách chọn thảo mộc và nấu nước chuẩn Nhật. 

Học gội đầu dưỡng sinh kiểu nhật tại One Star
Học gội đầu dưỡng sinh kiểu nhật tại One Star

Ngoài ra, học viên được mô tả vị trí huyệt đạo vùng đầu để có thể thực hiện thao tác lưu thông khí huyết chuẩn chỉnh. Kỹ thuật massage vùng vai gáy cũng như thư giãn và đánh thức giác quan cũng được xây dựng bài giảng bài bản để bạn theo dõi và áp dụng. 

Website: nangpolang.com

Xem thêm: Các địa chỉ học nghề cắt tóc tại quận 10

Học gội đầu đông y tại Việt Spa Academy

Khóa học nghề gội đầu dưỡng sinh online tại Việt Spa Academy được chia thành 12 buổi với 4 buổi lý thuyết và 8 buổi thực hành. Trong đó, học viên được hướng dẫn 4 liệu trình cơ bản nhất gồm:

 • Gội đầu
 • Gội dưỡng
 • Gội đầu dưỡng sinh
 • Gội kết hợp giảm đau cổ vai gáy

Các kiến thức liên quan đến kinh mạch, huyệt đạo, thao tác massage ấn huyệt sẽ được hướng dẫn qua các buổi livestream và có thể giải đáp trực tiếp ngay trong buổi học. Khóa học tại Việt Spa Academy cung cấp đầy đủ bộ tài liệu và bài giảng cho học viên. Bạn có quyền truy cập tài liệu này trong thời hạn 1 năm. Do đó, bạn cần lưu ý luyện tập thường xuyên trong năm này để nâng cao tay nghề trước khi hết hạn khóa học.

Website: spaviet.edu.vn

Khóa học tại Việt Spa được đánh giá cao
Khóa học tại Việt Spa được đánh giá cao

Học gội đầu dưỡng sinh online tại Hướng nghiệp Á Âu

Trường Á Âu mở lớp dạy nghề dưỡng sinh trong khoảng 1 năm trở lại đây nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Không chỉ cung cấp các khóa học online,  trường còn xây dựng video hướng dẫn và chia sẻ trực tiếp trên page cũng như kênh Youtube của mình. Đây là các video đơn giản nhưng bài bản và cung cấp đủ thông tin cần thiết cho học viên mới vào nghề. 

Kênh Youtube: Hướng nghiệp Á Âu

Lời kết

Học gội đầu dưỡng sinh online là lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn tìm hiểu và luyện thêm cho công việc này. Các khóa học trực tuyến còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cũng như thời gian di chuyển đến lớp đào tạo. Do đó, hãy cân nhắc danh sách 9 khóa học kể trên để luyện và nâng cao tay nghề nhanh chóng. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN