Học tóc nam bao nhiêu tiền? Câu trả lời chi tiết và chính xác nhất

Nghề tóc với cơ hội phát triển cao trở thành công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Học tóc nam bao nhiêu tiền? Nghề này học phí có đắt không? Có tốn nhiều thời gian để theo đào tạo chuyên nghiệp hay không? Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất.

Học tóc nam bao nhiêu tiền? Câu trả lời chi tiết và chính xác nhất

Học tóc nam bao nhiêu tiền? Câu trả lời chi tiết và chính xác nhất

Ai phù hợp học nghề tóc nam?

Không chỉ học tóc nam bao nhiêu tiền, bạn cần tìm hiểu bản thân có phù hợp với công việc này hay không? Nếu định hướng sai lầm, bạn khó thành công khi theo đuổi lĩnh vực này. Vậy, ai thực sự phù hợp với nghề cắt tóc nam?

Người có đam mê với làm đẹp, làm tóc là đối tượng phù hợp nhất để theo đuổi nghề này. Đây cũng là yêu cầu duy nhất với công việc cắt tóc nam. Không đòi hỏi bạn phải có bằng đại học hay cao đẳng, chỉ cần yêu thích, bạn có thể đăng ký một khóa học và bắt đầu theo đuổi đam mê.

Dù là ai bạn cũng có thể thành công với nghề cắt tóc nam

Một số trường đào tạo yêu cầu về độ tuổi khi theo học nghề cắt tóc nam. Dù vậy, phần lớn các đơn vị đều cho phép học viên từ 18 tuổi trở lên đăng ký tham dự khóa học cắt tóc nam. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi đây là độ tuổi đủ chín chắn, đủ trưởng thành để bạn định hướng và phát triển sự nghiệp.

Một số cá nhân cho rằng, nghề hợp tóc nam chỉ phù hợp với nam giới. Bởi họ là người hiểu nhất về mong muốn, sở thích của đàn ông. Đây cũng không phải quan điểm đúng đắn. Dù là ai, nam hay nữ, bạn vẫn có thể thành công với công việc này. Nếu chọn học viện chất lượng như Seoul Academy, bạn sẽ được đào tạo tất cả các kiểu tóc cùng xu hướng của phái mạnh.

Thời gian đào tạo nghề làm tóc nam

Thời gian đào tạo nghề làm tóc nam phụ thuộc vào trung tâm đào tạo. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị cung cấp khóa học trong khoảng từ 2 – 3 tháng để ra nghề. Một số đơn vị còn cung cấp các khóa học cấp tốc, giúp bạn ra nghề chỉ sau 1 tháng.

Liệu với chừng ấy thời gian, bạn có thể lĩnh hội được toàn bộ kiến thức làm tóc? Thực tế, học viện đào tạo chất lượng như Seoul Academy có chương trình giảng dạy giúp bạn ra nghề trong thời gian ngắn nhưng tay nghề cao nhất.

Thời gian đào tạo nghề tóc nam không hề dài

Trước hết, trong thời gian đào tạo, bạn được cầm tay chỉ việc. Từng bước từ cơ bản đến nâng cao được hướng dẫn bài bản. Khi đó, bạn có thể nắm quy trình, trình tự, cách thực hiện cho từng kiểu tóc. Nắm được các bước cơ bản còn giúp bạn tự phát triển thêm những kiểu tóc mới về sau.

Thứ hai, thời gian thực hành chiếm đến 80%. Ông cha ta có câu “trăm hay không bằng tay quen”. Luyện tập thường xuyên, đều đặn giúp bạn nắm vững kỹ thuật cắt tóc cho nam giới. Thực hành cũng là bí quyết thành công. Đó là lý do Seoul Academy xây dựng chương trình đào tạo với thời lượng thực hành khá cao.

Cuối cùng, sự nỗ lực và cố gắng giúp bạn thành công dù thời gian học ngắn. Nếu không đủ yếu tố này, dù học 4 năm hay 6 năm, bạn cũng không trở thành thợ lành nghề. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng hết sức, kết hợp với được đào tạo tại trung tâm chất lượng như Seoul Academy, chỉ trong 3 tháng, bạn sẽ thành thạo trong nghề làm tóc.

Học tóc nam bao nhiêu tiền?

Học tóc nam bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều bạn đặt ra khi bắt đầu tìm hiểu nghề này. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi chi phí quá cao có thể khiến bạn gặp khó khăn về tài chính để bắt đầu. Nhưng đừng quá lo lắng, học nghề tóc nam thường được cung cấp các khóa học với mức giá phải chăng.

Chi phí đào tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chất lượng của trung tâm hướng dẫn, hình thức học nghề, danh tiếng của trung tâm, thời gian đào tạo. Chẳng hạn, học phí bạn phải trả cho khóa học cấp tốc thường cao hơn so với khóa học thông thương. Học nghề tại trung tâm có danh tiếng cũng có chi phí cao hơn một chút so với các đơn vị còn lại.

Chọn trung tâm có giáo viên chất lượng để được đào tạo tốt nhất

Trung bình mức học phí để học nghề tóc nam dao động từ 10 – 20 triệu đồng cho một khóa học. Đây là số tiền không hề lớn và phù hợp với những ai muốn tiết kiệm chi phí, nhanh chóng thành nghề.

Do đó, sau khi nhận được câu trả lời học tóc nam bao nhiêu tiền, hầu hết các bạn trẻ đều bất ngờ. Học phí thấp giúp họ tiến đến thành công, theo đuổi đam mê nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nếu so sánh, bạn có thể nhận thấy khoản tiền này chỉ bằng ¼ hoặc ⅕ mức học phí so với quá trình học đại học. Thời gian đào tạo ngắn giúp bạn ra nghề nhanh chóng tạo thu nhập cho bản thân cũng là lý do công việc này càng được ưu ái lựa chọn.

Học nghề tóc nam ở đâu chất lượng?

Bên cạnh học tóc nam bao nhiêu tiền, bạn cần tìm hiểu địa chỉ chất lượng đào tạo nghề tóc. Khi đó, bạn tránh được tình trạng tiền mất nhưng không được học nghề tốt nhất. Đồng thời, bạn có thể trở thành thợ lành nghề sau quá trình đào tạo.

Các tiêu chí chọn đơn vị đào tạo nghề tóc nam

Để lựa chọn đơn vị đào tạo nghề tóc nam tốt nhất, bạn cần xem xét trên nhiều yếu tố. Quá trình này có thể tiêu tốn nhiều thời gian nhưng chúng sẽ giúp bạn tìm được cơ sở học nghề tốt nhất. Cụ thể, các tiêu chí bạn cần xem xét gồm:

  • Cơ sở vật chất: Xem xét đơn vị có cung cấp đồ dùng cần thiết cho học nghề hay không. Một số trung tâm chỉ “chào” trên internet, nhưng khi đến nơi, họ không hỗ trợ bất kỳ đồ dùng nào cho học viên. Do vậy, hãy đến trực tiếp để xem xét và cân nhắc khi lựa chọn.
  • Chương trình đào tạo: Muốn đánh giá tiêu chí này, bạn cần đi cùng người trong nghề. Hoặc ít nhất, bạn phải tham khảo chương trình đào tạo của các đơn vị trên mạng internet để cân nhắc và lựa chọn chương trình phù hợp nhất.

Chú ý cơ sở vật chất trình độ giáo viên và chương trình đào tạo

Xem thêm: Học cắt tóc nam liệu có thực sự chỉ dành cho người có năng khiếu?

Xem thêm: 5 lý do học nghề tóc nữ đang trở thành xu hướng hot nhất hiện nay

Xem thêm: Học cắt tóc nam nữ – hướng đi có nhiều tương lai cho người trẻ

  • Trình độ giáo viên: Họ sẽ giúp bạn theo đuổi thành công với đam mê của mình. Do đó, giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình là yếu tố không thể thiếu. Muốn biết chi tiết này, bạn cần tham khảo ý kiến đánh giá của những người từng học tại đơn vị để có cái nhìn khách quan nhất.

Ngoài ra, khi đến tư vấn, bạn cũng có thể đánh giá trung tâm thông qua thái độ của người hỗ trợ bạn. Sự nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ của người tư vấn phản ánh cách làm việc của trung tâm tốt. Hãy đưa ra yêu cầu và thắc mắc để họ giải đáp đến bạn chi tiết.

Seoul Academy – đơn vị đào tạo nghề tóc nam tốt nhất

Seoul Academy có trụ sở chính đặt tại quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế của cả nước. Bạn có thể đến đăng ký và bắt đầu khóa học tại đây. Những bạn ở xa cũng không cần lo lắng, tại đây có hệ thống ký túc xá cho học viên với đầy đủ đồ dùng cần thiết. Bạn có thể theo học nghề nhanh chóng và dễ dàng khi chọn Seoul Academy.

Tất cả đồ dùng cần thiết cho khóa học được học viện trang bị đầy đủ. Bạn không cần tốn thêm chi phí mua sắm kéo, lược, gel,.. hay bất kỳ đồ dùng nào khác khi chọn Seoul Academy. Đó cũng là lý do giúp chúng tôi luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía học viên.

Seoul Academy đơn vị đào tạo tốt nhất

Xem thêm: Khóa học dạy nghề tóc chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo được xây dựng bài bản với giáo trình rõ ràng từ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Thời lượng thực hành chiếm đến 80% giúp bạn nâng cao tay nghề tốt nhất. Không những vậy, bạn được tiếp cận trực tiếp với người mẫu thực tế thay vì cắt tóc trên mô hình. Đây là cách tốt nhất để bạn học cách chọn kiểu tóc phù hợp cho khách hàng về sau.

Nếu thắc mắc học tóc nam ở đâu, học tóc nam bao nhiêu tiền, có đắt không, hãy liên hệ và lựa chọn Seoul Academy để được tư vấn tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nền tảng tốt nhất theo đuổi đam mê.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận