Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt? Tiêu chí chọn nơi học nghề phun xăm

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt luôn là câu hỏi của rất nhiều bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi để trau dồi nghề nghiệp, ổn định tương lai. Giữa hàng trăm cái tên với các lời quảng cáo chất lượng, đâu mới là nơi đào tạo chất lượng và uy tín, đảm bảo tay nghề sau khi ra trường? Seoul Academy sẽ chia sẻ đến bạn những tiêu chí đánh giá một trung tâm đào tạo học phun xăm thẩm mỹ tốt cũng như những cái tên bạn có thể tham khảo ở Hà Nội và TP. HCM.

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tốt

Trước khi đến với danh sách “Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt”. Tiêu chí đánh giá là điều nhiều bạn rất cần. Dựa vào những tiêu chí này, bạn sẽ lựa chọn ra cho mình những trung tâm đào tạo phù hợp với tài chính cũng như điều kiện của bản thân. 

Hãy lựa chọn một trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng

Địa chỉ giảng dạy, cơ sở vật chất

Đây là 2 tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi tìm hiểu về các nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Một trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín và luôn tự tin vào chất lượng giảng dạy của mình sẽ ưu tiên vào địa chỉ dạy học: nằm trên đường lớn, được nhiều người biết đến, đường thông thoáng và dễ đi. 

Học nghề là một quá trình được đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức, trình độ cũng như tay nghề. Đặc thù của nghề phun xăm chính là công nghệ phun xăm. Do đó, cơ sở vật chất chiếm tỷ lệ quan trọng rất lớn. Được đào tạo tại một cơ sở phun xăm thiết kế phòng ốc tuy không hiện đại nhưng phải sạch sẽ, sáng sủa. Dụng cụ học tập phải được trang bị đầy đủ với mực xăm, bông gòn, tăm bông hay thuốc ủ tê, máy phun xăm có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, công nghệ của máy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tay nghề của bạn sau này. 

Phun xăm cũng như các dịch vụ làm đẹp khác, luôn thay đổi để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Do đó, bạn cần được đào tạo cùng các loại máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. Sau này ra trường có thể bắt kịp với xu thế và xu hướng phun xăm trên thị trường. 

Tuy nhiên, không phải địa chỉ phun xăm nào được trang bị cơ sở vật chất hoành tráng, phòng học hiện đại, xi xỉ đều là cơ sở giảng dạy tốt. Do đó, ngoài tiêu chí này, bạn cần xem xét những tiêu chí khác để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình. 

Phòng học được trang bị đầy đủ

>>> Xem thêm: Tất tần tật những điều cần biết khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Đội ngũ giảng viên

Cầm tay chỉ việc, truyền đạt kiến thức luôn là giảng viên. Do đó, đối với một khóa học phun xăm chất lượng, giảng viên cũng chiếm một phần quan trọng. Thường các trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên có tiếng trong giới đào tạo, hoặc có tiếng với quá khứ là kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp… 

Hãy tìm hiểu về đội ngũ giảng viên để biết được ai sẽ người có khả năng đào tạo cho bạn. 

Chương trình học

Chương trình học rõ ràng với giáo trình được phân chia kỹ lưỡng, biên soạn dễ hiểu sẽ giúp kiến thức nhanh chóng được tiếp thu. Ngoài ra, khi cần, bạn có thể nhanh chóng mở lại giáo trình và tìm kiếm thông tin mà mình muốn. 

Không những vậy, chương trình học thật sự cần thiết, dựa vào đó, bạn có thể vẽ ra lộ trình học của bản thân mình. Cũng như biết được trong suốt thời gian học, bạn được thực hành bao nhiêu, học lý thuyết bao nhiêu. 

Hiện nay, một chương trình học nghề chuẩn gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành. Nhằm đảm bảo tay nghề cho học viên khi ra trường, nhiều trung tâm đào tạo đã có chính sách hỗ trợ đào tạo lại đối với các học viên không vượt qua kỳ thi khảo sát mà không tốn theo bất cứ chi phí nào. 

Do đó, nếu muốn liệt kê danh sách “Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?”. Bạn nên quan tâm đến chính sách đào tạo lại này nhé!

Chứng chỉ đào tạo sau khi ra trường

Chứng chỉ như một bản chứng minh bạn đã được đào tạo bài bản và tay nghề thông qua kỳ thi khảo sát. Ngoài ra, phải có chứng chỉ, bạn mới có thể đi làm và được nhận việc. Do đó, chứng chỉ không đơn giản như bạn nghĩ. Hãy lọc ra những trung tâm đào tạo có cấp chứng chỉ đào tạo (do trung tâm đào tạo cấp). Hoặc nếu tìm thấy những trung tâm có cấp chứng chỉ của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp vừa đáp ứng những tiêu chí trên. Bạn đừng bỏ quan địa chỉ đó nhé! Đây mới là nơi chất lượng mà bạn cần. 

Đảm bảo được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp

Cách lựa chọn nơi học phun xăm thẩm mỹ tốt

Để tìm được nơi học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt, bạn đã biết cách làm thế nào để chọn lọc khi dựa vào các tiêu chí đánh giá trên không? Nếu không, hãy sử dụng ngay mẹo dưới đây của Seoul Academy.

Những tiêu chí đánh giá hầu hết bạn sẽ tìm được trên Fanpage và website của trung tâm đào tạo. Hiện nay, với công nghệ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là mạng internet. Để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng và chia sẻ sự uy tín, chất lượng đào tạo hay thông tin, hầu hết các trung tâm đều tạo đều có website và fanpage riêng. 

Và nếu một trung tâm không có 2 nền tảng này. Hãy liệt kê ra khỏi danh sách “Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt” của bạn ngay nhé!

Fanpage 

Fanpage được coi là một trang nhật ký của trung tâm đào tạo. Đây là nơi mọi khoảnh khắc, video dạy học hay cơ sở vật chất, giảng viên đều được chia sẻ công khai và ai ai cũng có thể xem được. Do đó, nếu bạn thắc mắc trung tâm dạy như thế nào, đào tạo ra sao, chất lượng tốt không, ai là người đúng lớp và cơ sở vật chất tốt chứ?… Hãy lên fanpage dạo một vòng, coi các video livestream thực tế hay các hình ảnh được chia sẻ và cảm nhận. 

Ngoài ra, fanpage cũng là nơi các học viên có thể đánh giá về nơi đào tạo và thể hiện cảm xúc chân thật của mình trong quá trình học. Đây chính là những review chân thành nhất mà bạn đọc được. 

Website

Khác với fanpage, Website có phần trau chuốt hơn. Đây là nơi cung cấp thông tin một cách chi tiết và rõ ràng về thông tin khóa học, lịch khai giảng, chương trình học, chi tiết về giảng viên và cả cơ sở vật chất, chính sách, quyền lợi của học viên, học phí học… Nhờ vào đây, bạn có thể lấy tất cả những thông tin mà mình cần, và đối chiếu so với các trung tâm khác. Từ đó chọn lọc ra nơi đào tạo hợp với mình nhất. 

Fanpage và website hiển thị tất tần tật những nhận xét, review của các bạn học viên

Đến tham quan trực tiếp cơ sở đào tạo

Nếu có có hội, tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp để tham quan nơi đào tạo, tận mắt nhìn cơ ở vật chất, các lớp học cũng như lượng học viên tham gia… Tuy nhiên, nên đi vào các giờ hành chính, đây là lúc bạn dễ dàng quan sát các học viên đang được đào tạo, cũng như cách giảng viên hướng dẫn. Nếu đi vào cuối tuần hay giờ nghỉ, bạn sẽ không thể nhìn được nhưng chi tiết này. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bản thân. 

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Seoul Academy không thể liệt kê hết tất cả các trung tâm đào tạo tốt trên cả nước. Do đó, nhà trường chỉ chia sẻ đến bạn những cái tên được đánh giá cao về chất lượng, thích hợp với nhiều đối tượng về chi phí học ở Hà Nội và TP. HCM. Hãy tham khảo ngay nhé!

Học phun xăm ở đâu tốt tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố có nền kinh tế và mức sống cao. Do đó, bạn dễ dàng tìm thấy các trung tâm đào tạo nghề làm đẹp, phun xăm trên địa bàn thủ đô. Một số cái tên có thể cân nhắc cụ thể là:

Học viện làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy 

Với bề dài hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp, có thể nói học viên làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy chính là cái tên lâu đời nhất ở khu vực miền Bắc. Với đội ngũ giảng viên lâu năm được rèn giũa trong môi trường spa, thẩm mỹ chuyên nghiệp cùng nghiệp vụ sư phạm, chuyên môi, tâm huyết với nghề. Winnie Beauty luôn tự tin về chất lượng đào tạo cũng phương pháp thiết kế bài giảng tinh tế, đáp ứng từng nhu cầu học viên được đào tạo tại học viên. 

90% thực hành là điểm mạnh lớn nhất đối với Winnie. Mặc dù chỉ 10% thời gian học lý thuyết, nhưng Winnie vẫn lưu cam kết đầy đủ kiến thức lý thuyết cần thiết nhất đối với các kỹ thuật viên phun xăm. 

Winnie Beauty Academy nhận được nhiều sự tin tưởng của các bạn trẻ

Ngoài đào tạo phun xăm thẩm mỹ, tại học viện, học viên còn có nhiều lựa chọn khác như:

 • Khóa học Nối mi
 • Khóa học Nail chuyên nghiệp
 • Khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Ngoài ra, Winnie Beauty còn tự hào vì là trung tâm đào tạo nghề làm đẹp với trình độ sơ cấp, cấp chứng chỉ của Sở Lao động, Thương binh & Xã hội. Với chứng chỉ này, học viên sẽ được công nhận tay nghề trên khắp đất nước Việt Nam. 

Địa chỉ: B11, Ngõ 67, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. 

Học viện đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh (Eva Xinh Beauty Academy) 

Đối với câu trả lời “Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội?”. Chắc chắn Eva Xinh là cái tên không thể nào bỏ qua được. 

Hiện nay, Eva Xinh có hơn 6 chi nhánh trên toàn bộ đất nước. Đặc biệt có 1 cơ sở tại Hoa Kỳ. Đây cũng chính là điều khiến Eva Xinh luôn ghi điểm trong mắt học viên. Hàng năm , có rất nhiều học viên tốt nghiệp ra trường và xuất khẩu lao động sang các nước khác, điều này đã đẩy cao thương hiệu cũng như chất lượng giảng dạy của học viện. 

Eva Xinh luôn đổi mới các phương pháp học của mình để đáp ứng các nhu cầu học của tất cả những đối tượng mong muốn được đào tạo tại Eva Xinh. 

Trải qua hơn 10 năm phát triển và nỗ lực không ngừng, Eva Xinh đã tạo nên một nền tảng tin tưởng cùng với chất lượng giảng dạy vững chắc. Không dừng lại ở đó, học viện luôn nâng cao trải nghiệm học tập, tạo mọi điều kiện giúp học viên cảm thấy tốt nhất khi tham gia khóa học. 

Eva Xinh Beauty Academy luôn khẳng định về chất lượng đào tạo của mình

Một số điểm nổi bật của Eva Xinh Beauty Academy:

 • Chứng chỉ được sở LĐTB&XH cấp. 
 • Cơ sở vật chất đáp ứng 100% nhu cầu học của học viên
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Luôn cập nhật các công nghệ phun xăm tiên tiến nhất
 • Có cơ sở đào tạo tại Mỹ
 • Luôn có khóa học online chất lượng cho học viên ở xa
 • Miễn phí đồ dùng cho học viên.
 • ……

Địa chỉ ở Hà Nội: Số 4, Ngõ 68, Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là nơi học phun xăm thẩm mỹ lý tưởng nhất dành cho các bạn khu vực miền Bắc. Hàng năm, thẩm mỹ viện đã đào tạo hơn hàng trăm học viên muốn đi theo nghề phun xăm. 

Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá cao nhờ vào chất lượng cũng như tay nghề phục vụ của các kỹ thuật viên nơi đây. Điều này đã đánh tiếng đến nhiều đối tượng muốn học phun xăm đến xin học. Từ đó, để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, thẩm mỹ viện Đông Á đã mở các lớp đào tạo phun xăm chất lượng và được nhiều người tin tưởng. 

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được cung cấp hoàn toàn thiết bị dụng cụ học tập, kiến thức cung cấp là những điều mới mẻ cũng như công nghiệp phun xăm thẩm mỹ hót nhất trên thị trường theo từng giai đoạn theo học. 

Không những vậy, sau khi ra trường, học viện còn có cơ hội ở lại thẩm mỹ viện để làm việc. Điểm cộng cho Đông Á chính là chi phí học cực kỳ hợp lý và nhẹ hơn so với các nơi học khác. Với hình thức đào tạo 10 tiết/ ngày và liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, học viên sẽ luôn được rèn luyện mỗi ngày để tay nghề ngàng càng được nâng cao. 

Địa chỉ: Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. 

Thẩm mỹ viện Đông Á có cơ sở hoành tráng

Học viện Hà Nội Beauty

Theo review phần đông của các bạn đã học nghề phun xăm thẩm mỹ, đây là địa chỉ học được rất nhiều người review. Do đó, nó Học viện Beauty Hà Nội luôn có tên trong danh sách học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội của nhiều bạn trẻ. 

Với 1 khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội Beauty, học viên sẽ được học từ A – Z tất cả các phương pháp phun xăm mày, môi, mí cùng các công nghiệp nổi bật từ đơn giản đến nâng cao. Không những vậy, học viện còn rất chú trọng đến đào tạo lý thuyết để giúp học viên nắm vững cả hai: Kiến thức và tay nghề. 

7 cam kết tại Học viện Hà Nội Beauty:

 • Học đến khi thành nghề mà không giới hạn thời gian. 
 • Hỗ trợ chỗ ở cho các bạn ở xa
 • Giảng viên luôn giải đáp mọi thắc mắc trong suốt thời gian học
 • Lịch học linh động, phù hợp với nhiều đối tượng: Người đi làm học sinh, sinh viên, người lớn tuổi. 
 • Được hỗ trợ đồ dùng và trang thiết bị học tập
 • Cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc
 • Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Địa chỉ: 

CS1: Số 21, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

CS2: Số 5/9 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

Học viện Hà Nội Beauty

Học viện Quốc tế thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun

Là chi nhánh của 1 học viện nổi tiếng tại Hàn Quốc, Chihun khi mới về Việt Nam đã được rất nhiều thành tựu uy tín và chuyên nghiệp trong nước ta, thu hút hàng trăm học viên mỗi khóa học. 

Tại đây, ngoài học phun xăm thẩm mỹ, học viên còn được đào tạo khóa quản lý, truyền thông, marketing để có thể tự làm chủ sau khi tốt nghiệp. 

Không những vậy, chương trình học được bắt nguồn từ Hàn Quốc nên rất mới mẻ. Học viên sẽ được học tất tần tật những kiến thức và công nghệ phun xăm chuẩn Hàn Quốc và Quốc tế với chỉ trong 1 khóa học. 

Địa chỉ: Số 76 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Học viện xuất xứ từ Hàn Quốc Chihun

Học viện xuất xứ từ Hàn Quốc Chihun

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại TP. HCM ?

Khác với miền Bắc, các trung tâm đào tạo tại miền Nam ra đời từ rất sớm. Và hiện nay, số lượng các cơ sở đào tạo cũng rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm ra hàng trăm nơi dạy phun xăm trên bản đồ Google map. Do đó, điều này cũng chính là lợi thế cho các bạn học viên muốn đăng ký khóa phun xăm thẩm mỹ tại miền Nam. 

MissTram Academy

MissTram vốn dĩ là một địa chỉ làm đẹp của các chị em phụ nữ tại TP. HCM  và những tỉnh thành lân cập. Đây là địa chỉ cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng và uy tín, được đánh giá cao của nhiều người sau khi sử dụng. 

Chính vì vậy, khi mở các lớp đào tạo thẩm mỹ, đặc biệt là phun xăm và các khóa về da, MissTram luôn là cái tên được nhiều bạn trẻ tìm đến. 

Chỉ 5 – 10 học viên/ lớp học, trung tâm đào tạo MissTram luôn khẳng định và cam kết đảm bảo học viên sẽ nắm được tay nghề sau khi ra trường. Không những vậy, điều này còn cam kết cho các khóa học cấp tốc trong thời gian ngắn. 

Ngoài ra, học viện còn chuẩn bị sẵn nơi ở cho các học viên ở xa, tạo điều kiện tốt nhất để học viên học tập và phát triển tay nghề của mình. 

Địa chỉ: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Miss Tram Academy – Master Đồng Bảo Trâm

Trường đào tạo thẩm mỹ La Li 

La Li là trường đào tạo thẩm mỹ được thành lập năm 2005. Tính đến nay, đây là trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ lâu đời nhất TP. HCM. Với định hướng sẵn có là phát triển ngành thẩm mỹ trong nước, La Li luôn là cái tên được các chủ spa, salon nhắm tới để liên kết, tuyển nhân viên. Điều này đã khẳng định được tay nghề và chất lượng học viên sau khi ra trường luôn đảm bảo tay nghề và kỹ năng làm việc. 

Hiện nay, ngoài phun xăm thẩm mỹ, La Li còn đào tạo các khóa phổ biến khác như: Trang điểm, chăm sóc da, bó hoa cưới, làm nail, tạo mẫu tóc… 

Địa chỉ: 462 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM. 

Lớp học phun xăm tại Lali Academy

Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy 

Tuy chỉ mới thành lập cách đây vài năm, nhưng cái tên Seoul Academy đã được nhiều người truyền tai nhau khi nhắc đến các khóa đào tạo nghề phun thêu điêu khắc. Seoul Academy đang dần dẫn trở thành cái tên đi đầu trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ ở khu vực phía Nam với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. 

Riêng đối với nghề phun xăm, với phương pháp học cầm tay chỉ việc cùng chương trình 20% lý thuyết kết hợp với 80% thực hành, Seoul Academy luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và tay nghề của học viên. Đặc biệt, nhà trường luôn tạo điều kiện và tuyển mẫu để bất kỳ học viên khóa phun thêu nào cũng được thực hành trên người thật. 

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng phòng học thiết kế chuẩn của một phòng dịch vụ phun thêu chuyên nghiệp, Seoul Academy  còn chấp chứng chỉ trực thuộc Sở LĐTB&XH, chuẩn bị sẵn ký túc xá cho học viên. Đây đúng là cái tiên xứng đáng được quan tâm. 

Seoul Academy  -Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế

SCI – Học viện thẩm mỹ Quốc tế

Là đối tác uy tín của các viện thẩm mỹ lớn trên khắp nước như: Kangnam và Đông Á… Học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI luôn được đánh giá rất cao trên thị trường đào tạo nghề thẩm mỹ. 

Mới chỉ hoạt động từ năm 2018, nhưng SCI đã đóng dấu vững chắc vị trí của mình đối với nhiều đối tượng học nghệ. Được đầu tư về cơ sở vật chất, phòng ốc cùng giáo trình, thiết bị máy móc, khi tham gia các khóa học tại SCI, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm mà không cần lo bất cứ điều gì, và không hề phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình học của mình. 

Với chương trình học 20% lý thuyết kết hợp cùng 80% thực hành, SCI luôn cam kết tiếp cận những công nghệ phun xăm mới nhất trên thị trường tương ứng với từng khóa học. 

Địa chỉ: 69A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10/ TP. HCM 

Học viện quốc tế SCI cam kết đầu ra cho học viên

Điều quan trọng để mở đầu cho một kết quả học tập tốt chính là tìm ra được một địa chỉ đào tạo tốt. Do đó, trong lúc tìm hiểu, bạn hãy thật sự tỉnh táo cùng cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Bởi lẽ, một khóa học không hề ít tiền và đừng để bản thân “vứt tiền qua cửa sổ”. 

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên cũng như danh sách “Học phun xăm ở đâu tốt” tại Hà Nội và TP. HCM sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm địa chỉ học. Chúc tất cả thành công và có một khoản thời gian đào tạo thật ý nghĩa. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  bài viết cùng chủ đề