10 trung tâm học điêu khắc chân mày ở Hải Dương cam kết chất lượng

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Làm đẹp bằng kỹ thuật điêu khắc chân mày đã không còn xa lạ với chị em. Với nhu cầu ngày càng cao nên cũng có không ít người tìm học nghề liên quan đến lĩnh vực này. Những ai chưa biết học điêu khắc chân mày ở Hải Dương tại trung tâm nào chất lượng thì có thể tham khảo các gợi ý dưới đây.

Gợi ý 10 địa điểm học điêu khắc chân mày ở Hải Dương chất lượng nhất

Với nhu cầu người học cao nên các trung tâm đào tạo nghề điêu khắc chân mày tại Hải Dương cũng được mở nhiều hơn. Thường những nơi này sẽ hoạt động theo hình thức kinh doanh dịch vụ kết hợp với dạy học viên.

Học điêu khắc chân mày ở Hải Dương tại Trường thẩm mỹ Seoul Academy

Điêu khắc chân mày là một trong những khóa học thu hút nhiều học viên ở trường Seoul Academy. Cái tên này hẳn đã không còn xa lạ với chị em trong lĩnh vực làm đẹp. Seoul Academy là một trường đào tạo nghề chuyên về thẩm mỹ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Ngoài khóa điêu khắc chân mày ở đây còn dạy chăm sóc da, nail, phun môi, massage…

Seoul Academy với khoá học phun xăm uy tín
Seoul Academy với khoá học phun xăm uy tín

Khóa học điêu khắc chân mày ở Seoul Academy được nghiên cứu phù hợp với thực tiễn. Bên cạnh đó tại trường này còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các điểm học khác như:

 • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia nắm vững các kiến thức tiên tiến nhất về điêu khắc chân mày.
 • Các khóa học được sắp xếp đa dạng từ cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu để học viên có thể lựa chọn.
 • Trong quá trình học, mỗi người sẽ được hỗ trợ các trang thiết bị cần thiết về điêu khắc chân mày.
 • Chương trình tập trung phần lớn thời gian cho thực hành để các học viên được rèn luyện kỹ năng nhiều hơn.
 • Mức chi phí hợp lý, không quá đắt đỏ mà chất lượng học viên ra trường lại vô cùng cao.

Sau khi hoàn thành khóa học điêu khắc chân mày ở trường Seoul Academy mỗi học viên đều được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc. Chính vì vậy nếu chị em không muốn phát triển ở Hải Dương vẫn có thể đến xin việc ở các trung tâm thẩm mỹ ngoài tỉnh. Ngoài ra, đi kèm khóa điêu khắc chân mày còn có khóa phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Seoul Academy được nhiều học viên tại Hải Dương chọn học.

Bạn muốn học cùng chuyên gia phun xăm hàng đầu tại Seoul Academy, liên hệ ngay

Liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ:

Viện thẩm mỹ Hoa Linh dạy học điêu khắc chân mày ở Hải Dương

Khóa học điêu khắc chân mày ở Hải Dương tại viện thẩm mỹ Hoa Linh cũng là một sự lựa chọn khá tốt cho học viên. Đây là cơ sở thẩm mỹ đã hoạt động từ rất lâu ở Hải Dương. Cùng với đó cũng có nhiều người đặt niềm tin ở cơ sở này khi theo học.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày ở trung tâm thẩm mỹ này luôn đảm bảo tiên tiến hàng đầu, chẳng hạn như:

 • Điêu khắc chân mày sợi cơ bản, nâng cao.
 • Kỹ thuật điêu khắc sading.
 • Điêu khắc sợi mảnh cùng ombre.
 • Kỹ thuật phun mày…

Chính vì vậy học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin để xin việc ở nhiều nơi. Cách dạy chú trọng thực hành và sự tận tâm ở đây sẽ mang đến cho mọi người những giờ học bổ ích và thú vị.

Thông tin liên hệ: Số 33 phố Bà Triệu, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Viện thẩm mỹ Hoa Linh chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ
Viện thẩm mỹ Hoa Linh chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện KYM – Địa chỉ học nghề điêu khắc lông mày nổi tiếng tại Hải Dương

Thẩm mỹ viện KYM cũng là một điểm đào tạo uy tín về học điêu khắc chân mày ở Hải Dương. Nơi này chuyên kinh doanh dịch vụ làm đẹp như chăm sóc da, phun xăm, căng chỉ thẩm mỹ… Và những khóa tuyển học viên ở đây hầu như đều có dạy các kỹ thuật làm đẹp này.

Người học sẽ được chủ nhân của chính thẩm mỹ viện, chuyên gia trong lĩnh vực điêu khắc chân mày hướng dẫn trực tiếp. Học viên được học lý thuyết song song với các giờ thực hành kéo dài. Đặc biệt học viên sẽ được hỗ trợ hầu hết các trang thiết bị cần thiết trong quá trình học tại thẩm mỹ viện KYM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Số 52, Ngô Quyền, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
 • Địa chỉ 2: Số 11B, Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Cao Luong Beauty Academy chuyên đào tạo nghề điêu khắc chân mày

Cao Luong Beauty Academy cũng là một trong những điểm học điêu khắc chân mày ở Hải Dương khá uy tín. Thường các khóa học được mở theo hình thức vừa học vừa làm tại spa. Mỗi người đều được chuyên gia đồng thời là chủ nhân của Cao Luong Academy chỉ dạy.

Cao Luong Beauty Academy với khóa học điêu khắc chân mày tiên tiến
Cao Luong Beauty Academy với khóa học điêu khắc chân mày tiên tiến

Chương trình học thực tế chú trọng quan sát và thực hành nhiều. Chính vì vậy mỗi học viên đều nhanh chóng nắm được kỹ thuật điêu khắc chân mày, rút ngắn thời gian học. Mức chi phí cho mỗi khóa học tại Cao Luong Academy cũng được đánh giá là khá rẻ.

Thông tin liên hệ: Thôn Tràng Kỹ, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Phượng Nguyễn Academy

Phượng Nguyễn Academy cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực dạy học điêu khắc chân mày ở Hải Dương. Trung tâm mở các khóa học thường xuyên và thu hút được lượng học viên nhiều. Chuyên gia tại đây luôn hỗ trợ hết mình và truyền đạt những kiến thức bổ ích về phun xăm, điêu khắc chân mày.

Chương trình học ở Phượng Nguyễn Academy cũng được đánh giá cao bởi sự hiện đại và thực tế. Đáng chú ý là kỹ thuật điêu khắc chân mày hairstrokes được dạy vô cùng kỹ càng. Học viên sẽ vững tay nghề để có thể tạo nên những bộ chân mày ấn tượng với kỹ thuật làm đẹp hiện đại hàng đầu. Ngoài ra, nơi này còn dạy nhiều nghề về làm đẹp khác như:

 • Phun xăm mày.
 • Phun môi.
 • Phun mí.

Thông tin liên hệ: 22A Lê Hồng Phong, phường Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Học điêu khắc chân mày ở Hải Dương tại Thẩm mỹ viện Xuân Thu

Thẩm mỹ viện Xuân Thu được học viên yêu thích bởi sự chuyên nghiệp. Các khóa học được tổ chức một cách khoa học với sự chỉ dạy của giá nhiều năm trong nghề điêu khắc chân mày. Bên cạnh đó không gian học tập ở đây còn khá rộng rãi, sáng sủa tạo sự thoải mái cho người học.

Chuyên gia dạy kiến thức điêu khắc chân mày tại thẩm mỹ viện Xuân Thu
Chuyên gia dạy kiến thức điêu khắc chân mày tại thẩm mỹ viện Xuân Thu

Các khóa học thường không nhận quá nhiều học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Hình thức dạy một kèm một, chia sẻ gần gũi giúp người học dễ dàng tiếp thu được các kiến thức trong lĩnh vực điêu khắc chân mày.

Thông tin liên hệ: Ngã tư Phủ, xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Xem thêm: Top 12 địa chỉ học trang điểm ở Hải Dương uy tín nhất

Hạnh Beauty dạy học điêu khắc chân mày ở Hải Dương

Hạnh Beauty Center ở huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương cũng được nhiều chị em chọn để học điêu khắc chân mày ở Hải Dương. Mặc dù quy mô không lớn nhưng mỗi lứa học viên đều được chỉ dạy tận tình. Giáo trình được soạn thảo tóm gọn và hiệu quả. Kết hợp với đó là phương thức dạy cầm tay chỉ việc vô cùng dễ hiểu với học viên.

Người học sẽ được thực hành trên mẫu thật thường xuyên với những kỹ thuật phun xăm, điêu khắc chân mày hiện đại nhất. Trung tâm dạy nghề điêu khắc chân mày Hải Dương này cũng hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc ngay cả khi học viên đã hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ: 56 Đại lộ Hùng Vương, xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Hạnh Beauty Center với không gian học gần gũi
Hạnh Beauty Center với không gian học gần gũi

Thẩm mỹ Phương Anh

Thẩm mỹ Phương Anh cũng là một điểm học điêu khắc chân mày ở Hải Dương cực kỳ uy tín. Tại đây có không gian rộng rãi vừa phục vụ khách hàng vừa để học viên có cơ hội quan sát, thực hành.

Các kiến thức về điêu khắc chân mày ở đây đều đến từ chuyên gia với nhiều năm hoạt động trong nghề. Ngoài ra, thẩm mỹ Phương Anh còn có nhiều khóa học về thẩm mỹ, làm đẹp khác như:

 • Tiểu phẫu làm đẹp.
 • Tiêm filler.
 • Trị thâm môi.
 • Chăm sóc da.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Khu dân cư Lễ Quán, phường Thạch Khôi, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
 • Địa chỉ 2: Số 532 Nguyễn Văn Linh, phường Thanh Trung, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Địa chỉ học điêu khắc chân mày ở Hải Dương – Thùy Dương Academy

Thùy Dương Academy cũng là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn học nghề điêu khắc chân mày tại Hải Dương. Nơi này được dẫn dắt bởi chuyên gia đã hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Phương Anh không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại mà các kỹ thuật đào tạo cũng rất tiên tiến.

Thùy Dương Academy cập nhật nhiều kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại
Thùy Dương Academy luôn cập nhật nhiều kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại

Tại điểm dạy nghề điêu khắc chân mày Hải Dương này, mỗi người sẽ không phải lo về vấn đề không xin được việc làm. Tất cả đều được đảm bảo vững tay nghề sau khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, mỗi người còn được tư vấn kinh nghiệm để mở spa thành công.

Thông tin liên hệ: Phố Ghẽ, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Xem thêm: Top 15 địa chỉ học nail ở Hải Dương uy tín chất lượng đào tạo tốt

Lan Anh Academy – Trung tâm dạy học điêu khắc chân mày ở Hải Dương khá nổi tiếng

Lan Anh Academy chuyên dịch vụ làm đẹp cho chị em về phun xăm, điêu khắc chân mày. Chuyên gia ở đây tay nghề cao và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Chính vì vậy các khóa dạy nghề điêu khắc chân mày Hải Dương này cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người ở Hải Dương.

Lan Anh Academy có giáo trình đào tạo khoa học và phù hợp với nhiều đối tượng. Cùng với đó mức giá cũng rất vừa phải, không quá đắt đỏ với học viên khóa học điêu khắc chân mày ở Hải Dương.

Thông tin liên hệ: Số 22 Trần Công Hiến, phường Bình Hàn, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Lan Anh Academy có nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm
Lan Anh Academy có nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Có nên học điêu khắc chân mày ở Hải Dương không?

Trước khi khám phá các điểm học hãy cùng tìm hiểu những lí do các chị em ở Hải Dương nên học điêu khắc chân mày. Với mức sống nâng cao nhu cầu làm đẹp của chị em cũng tăng lên. Bên cạnh làn da, đôi môi thì hàng lông mày được nhiều người đầu tư làm đẹp. Chính vì vậy học nghề này ở Hải Dương sẽ mang đến cơ hội việc làm cao cho chị em.

Dịch vụ điêu khắc chân mày rất được ưa chuộng tại Hải Dương
Dịch vụ điêu khắc chân mày rất được ưa chuộng tại Hải Dương

Khi ra trường, chị em có thể tìm việc tại các thẩm mỹ viện chuyên về phun xăm, điêu khắc lông mày. Hoặc nếu đã có kinh phí và muốn làm chủ cũng có thể tự mở spa cho mình. Ngoài ra, nhiều người còn mở các lớp đào tạo để dạy những lứa học viên sau. Có thể thấy người học nghề điêu khắc chân mày tại Hải Dương có thể phát triển theo nhiều hướng đa dạng, không lo thất nghiệp.

Bên cạnh đó, các trung tâm đào tạo nghề này đều không quá khắt khe trong khâu tuyển học viên. Chỉ cần đủ tuổi và kinh phí là chị em đã có thể đầu tư cho một lớp học chất lượng, uy tín.

Click để nhận ưu đãi 50% học phí

Đăng ký ngay

Trên đây là một và điểm học điêu khắc chân mày ở Hải Dương đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với nhu cầu làm đẹp tăng cao, nghề này chắc chắn sẽ mang đến cơ hội việc làm cao cho học viên. Hãy liên hệ trước để có được thông tin chi tiết về giá cũng như nội dung khóa học.

Xem thêm: Học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng cần lưu ý điều gì? Nên học ở đâu?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN