Top 18 địa chỉ học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng chất lượng

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng tại đâu uy tín là thắc mắc của rất nhiều người. Chỉ khi tìm được nơi phù hợp mới có thể có được trình độ chuyên môn cao. Trở thành kỹ thuật viên lành nghề, dễ dàng tìm được việc tốt, thu nhập ổn định. Ngoài ra, những ai đang muốn nâng cao trình độ tay nghề cũng cần một nơi đào tạo chất lượng.

TOP địa chỉ học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng tốt nhất
TOP địa chỉ học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng tốt nhất

Những lưu ý khi tìm nơi học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng

Để tìm kiếm địa điểm học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng nói chung và toàn quốc nói riêng, các bạn cần xem xét rất nhiều tiêu chí. Dựa vào những điều đó, đánh giá và so sánh. Từ đó, lựa chọn những cơ sở đáp ứng được tất cả hoặc hầu hết các yếu tố. Cụ thể, những tiêu chí đó bao gồm:

Những kỹ thuật điêu khắc chân mày được học

Điêu khắc chân mày hiện có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như ombre, 3D, 6D… Thông thường một cơ sở đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, cần phải cập nhật đầy đủ các kỹ thuật mới nhất trên thị trường. Nhằm giúp học viên trình độ chuyên môn tốt nhất, bắt kịp thị hiếu, xu hướng làm đẹp. Vì thế, cần căn cứ vào yếu tố này trước tiên khi chọn địa chỉ học nghề.

Bạn cần quan tâm mình sẽ được học kỹ thuật điêu khắc nào trong khóa học
Bạn cần quan tâm mình sẽ được học kỹ thuật điêu khắc nào trong khóa học

Chương trình đào tạo phun xăm

Chương trình đào tạo cần bài bản, khoa học, bám sát thực tế. Thời lượng thực hành nhiều hơn so với lý thuyết, có cơ hội thực hành với mẫu thật. Các buổi học cũng phải đan xen một cách hợp lý để nâng cao tay nghề cho người học nhanh chóng.

Đội ngũ giảng viên

Người truyền đạt kiến thức đóng vai trò quan trọng, góp phần giúp học viên tiếp thu nhanh hơn. Bởi thế, đội ngũ giảng viên chẳng những cần có chuyên môn cao mà còn phải có kỹ năng sư phạm.

Ngoài ra, việc có nhiều kinh nghiệm thực tế cũng giúp ích cho việc giảng dạy. Học viên sẽ được nghe về những tình huống xảy ra trong quá trình làm nghề. Từ đó có được phương hướng giải quyết phù hợp. Đề phòng những vấn đề trong công việc mai sau.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một trong những tiêu chí dùng để đánh giá cơ sở học nghề điêu khắc chân mày ở Hải Phòng tốt hay không. Phòng khang trang, hiện đại, rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp ích cho việc dạy và học. Phòng lý thuyết cần tách riêng phòng thực hành, đảm bảo vệ sinh. Như thế mới có thể tạo sự thoải mái nhất, giúp tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn.

Học phí khóa học điêu khắc lông mày

Tùy vào từng trường, quy mô, kỹ thuật, thời lượng, chương trình cơ bản hay nâng cao sẽ quyết định học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu. Hiện nay, rất nhiều cơ sở có chương trình giảm giá, ưu đãi, cấp học bổng. Những người không có đủ điều kiện kinh tế vẫn có thể theo đuổi đam mê của mình.

Mỗi địa chỉ học điêu khắc lông mày ở Hải Phòng có một mức giá học phí khác nhau
Mỗi địa chỉ học điêu khắc lông mày ở Hải Phòng có một mức giá học phí khác nhau

Một số nơi còn có chương trình trả góp, các bạn có thể lựa chọn những cơ sở này. Vừa phù hợp với nhu cầu, tài chính lại đảm bảo chất lượng giảng dạy, trình độ, tay nghề cho công việc mai sau.

Tuy nhiên, cần lưu ý không ham rẻ, tin lời quảng cáo vừa học vừa làm miễn phí… mà lựa chọn những cơ sở không uy tín, kém chất lượng. Cân nhắc vấn đề chi phí khác phát sinh trong quá trình học tập. Nên ưu tiên chọn những địa chỉ học phí trọn gói. Không phát sinh gì để đảm bảo chất lượng của việc học.

Được cấp chứng chỉ sau khóa học

Vấn đề cuối cùng cũng cần quan tâm đó là chứng chỉ, bằng cấp sau khi tốt nghiệp. Những địa chỉ đào tạo uy tín là nơi được Nhà nước cấp phép hoạt động. Có liên kết với Sở/Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội hoặc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hoặc ít nhất cũng kết hợp với các trường trung cấp, cao đẳng để cung cấp khóa học.

Những nơi này sẽ cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Bằng cấp này được công nhận, có giá trị trên toàn quốc. Đảm bảo các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp, ổn định, thu nhập khá cao.

TOP 18 địa chỉ học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng chất lượng nhất

Cùng điểm qua top 18 địa chỉ học nghề điêu khắc chân mày tại Hải Phòng chất lượng. Những cơ sở này có đầy đủ tiêu chí đánh giá kể trên, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn nơi học cho bản thân.

 • Học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng tại Seoul Academy
 • Nơi đào tạo nghề điêu khắc lông mày ở Hải Phòng – Eva Xinh
 • Học phun xăm điêu khắc chân mày tại Diễm Anh
 • Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thùy Chung
 • Dung Bi – Nơi học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng
 • Tú Duyên spa dạy điêu khắc chân mày uy tín tại Hải Phòng
 • Thanh Hải Spa dạy học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng
 • Lan Hà – Địa chỉ học nghề điêu khắc chân mày Hải Phòng

Học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng tại Seoul Academy

Seoul Academy là Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp. Trực thuộc hệ thống Seoul Center, thẩm mỹ viện lớn và tốt nhất hiện nay trên toàn quốc. Hiện nay, đã có hơn 80 chi nhánh nằm rải rác trên tất cả các tỉnh thành.

Khóa học Phun thêu điêu khắc thẩm mỹ có đầy đủ kỹ thuật mới nhất. Chất lượng đào tạo cao, giáo trình được biên soạn riêng bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Kiến thức bám sát thực tế, đi từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có nền tảng vững chắc.

Chương trình học được thiết kế riêng với 20% lý thuyết và 80% thực hành, các buổi học đan xen với nhau giúp học viên sau khi học lý thuyết có thể áp dụng ngay vào thực hành để ghi nhớ nhanh chóng. Học viên thường xuyên được thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề, nắm vững kỹ thuật nhanh chóng. Đảm bảo vững tay nghề, đủ chuyên môn để làm việc tại những thẩm mỹ viện lớn ngay sau khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo ngắn, chỉ khoảng 2 tháng trở lên nếu học riêng cơ bản hay nâng cao. Có khóa chuyên sâu dành cho người mới và cả khóa cấp tốc cho những người không có nhiều thời gian. Thường xuyên tuyển sinh khóa mới, khung giờ linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên bận rộn.

Cơ sở vật chất khang trang, phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang bị điều hòa, vệ sinh sạch sẽ. Tạo không khí thoải mái nhất khi học tập. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện, thầy – trò dễ tương tác với nhau.

Cơ sở vật chất của Seoul Academy khang trang, phòng học rộng rãi, thoải mái
Cơ sở vật chất của Seoul Academy khang trang, phòng học rộng rãi, thoải mái

Công nghệ điêu khắc hiện đại, máy móc tiên tiến, mực xăm cao cấp, màu sắc đa dạng. Thường xuyên cập nhật những phong cách làm đẹp mới. Cho học viên biết được gu thẩm mỹ, xu hướng độc đáo trong và ngoài nước.

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt. Luôn tận tâm, sẵn lòng thay đổi phương pháp truyền đạt, kèm cặp từng học viên. Việc này giúp tất cả mọi người đều hiểu rõ, nắm chắc từng kiến thức và kỹ thuật làm đẹp cho mày.

Trung tâm ngoài kiến thức chuyên ngành còn dạy kỹ năng mềm. Gồm cách giao tiếp, chăm sóc và tư vấn khách hàng. Phương pháp kinh doanh, quản lý, cách setup, lên chiến lược marketing… cho spa. Học viên sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn khi tìm việc làm. Quá trình làm việc thuận lợi, có thể mở spa nhỏ tại nhà tự làm chủ, tự kinh doanh.

Học phí của khóa học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng tại cơ sở cũng rất phải chăng. Thường xuyên có chương trình ưu đãi cấp học bổng cho học viên khó khăn. Có gói trả góp 0% hỗ trợ cho các bạn không có đủ điều kiện tài chính. Mức học phí ban đầu là trọn gói, tất cả tài liệu, dụng cụ học tập đều miễn phí.

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội sẽ cấp bằng cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ được Nhà nước công nhận, có giá trị trên toàn quốc. Các bạn không cần phải lo lắng vấn đề tìm việc làm.

Chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị toàn quốc, dễ dàng xin việc làm ở bất cứ đâu
Chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị toàn quốc, dễ dàng xin việc làm ở bất cứ đâu

Học viện cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các thẩm mỹ viện lớn. Nếu giỏi còn được trường giữ lại làm việc trong hệ thống Seoul Center trên toàn quốc. Công việc có thu nhập ổn định, đảm bảo quyền lợi nhân viên. Với những ai muốn tự mở spa kinh doanh còn tư vấn setup tận tình.

Đăng ký ngay để được nhận ưu đãi, cũng như biết thêm thông tin về khóa học.

Đăng ký ngay

Thông tin liên hệ Seoul Academy:

 • HOTLINE: 1800 0084 (miễn phí).
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn
 • Địa chỉ: 196 Tô Hiệu, P. Trại Cau, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Nơi đào tạo nghề điêu khắc lông mày ở Hải Phòng – Eva Xinh

Hơn 10 năm hoạt động, Eva Xinh đã được công nhận là địa chỉ học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng uy tín, chất lượng. Học viện đã có 6 cơ sở trên toàn quốc và cả 1 cơ sở tại Hoa Kỳ. Sự kết hợp đào tạo trong và ngoài nước giúp học viên được tiếp thu nhiều kiến thức mới.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học khang trang, môi trường học tập sạch sẽ, thoải mái. Đầy đủ vật dụng, máy móc làm đẹp. Giáo trình được biên soạn bài bản, thường xuyên cập nhật các phương pháp cũng như xu hướng làm đẹp mới.

Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi làm việc. Theo sát, kèm cặp từ lý thuyết tới thực hành cho từng học viên. Thời gian học thực hành chiếm 80% để rèn luyện kỹ năng tốt, giúp học viên tự tin làm nghề.

Eva Xinh chú trọng thực hành giúp nhanh chóng nâng cao tay nghề
Eva Xinh chú trọng thực hành giúp nhanh chóng nâng cao tay nghề

Khóa học cơ bản tại đây chỉ mất khoảng 2 – 3 tháng. Học phí trọn gói, bao gồm tài liệu, dụng cụ trong suốt quá trình học tập, giá khoảng 8 – 15 triệu đồng. Trung tâm cũng có các khóa chuyên sâu, khóa cấp tốc. Sau khi hoàn thành, mọi người có thể tự mở cơ sở điêu khắc chân mày ngay. Ngoài ra còn có khóa học online giúp bạn theo đuổi đam mê, sự nghiệp tại bất cứ nơi đâu.

Sau khi tốt nghiệp, học viện sẽ cấp bằng của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc, giúp người học dễ dàng tìm được công việc tốt, thu nhập cao, ổn định.

Eva Xinh còn liên kết với trường cao đẳng nghề đào tạo nhóm ngành thẩm mỹ. Nếu có nhu cầu học liên thông lên trình độ cao hơn để nâng cao kiến thức, tay nghề, trường sẽ hỗ trợ cho bạn.

Học phun xăm điêu khắc chân mày tại Diễm Anh

Học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng tại Diễm Anh là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Nơi đây đã đào tạo hàng nghìn kỹ thuật viên lành nghề trong ngành. Sau khi hoàn thành khóa học, đa số đều có việc làm tốt, ổn định và lương cao. Nhiều bạn còn mở tiệm kinh doanh, tự làm chủ.

Các học viên sẽ được học trực tiếp với bởi master Diễm Anh và master Trang Nguyễn. Ngoài ra còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giỏi sư phạm, chuẩn chuyên môn. Chương trình đào tạo đi từ cơ bản đến nâng cao, kỹ thuật điêu khắc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo tại Diễm Anh đi từ cơ bản đến chuyên sâu, vô cùng bài bản
Chương trình đào tạo tại Diễm Anh đi từ cơ bản đến chuyên sâu, vô cùng bài bản

Học viên sẽ vững tay nghề, cập nhật được xu hướng mới nhất trên thị trường làm đẹp. Ngoài ra, cơ sở còn vừa dạy kiến thức chuyên môn, vừa chia sẻ kinh nghiệm với học viên. Đem đến cái nhìn chân thực nhất cho người học về ngành nghề.

Hướng dẫn phát triển thương hiệu và chăm sóc khách hàng, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp. Tạo lợi thế vô cùng lớn cho công việc sau này, đặc biệt là những ai muốn tự kinh doanh. Khóa học cũng không giới hạn thời gian, đào tạo đến khi thành thạo. Các bạn sẽ được tặng toàn bộ dụng cụ, máy phun xăm trong suốt thời gian đào tạo, không tốn bất kỳ chi phí nào khác ngoài học phí.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thùy Chung

Người học sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành. Đào tạo các phương pháp làm đẹp tiên tiến, cập nhật xu hướng mới trên thế giới. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng, kể cả người khó tính nhất.

Các bạn khi tham gia khóa học tại đây sẽ được master Thuỳ Chung, người rất thành công trong nghề, giảng dạy. Với những thành tích đáng nể và kinh nghiệm, cô sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngành. Nắm chắc mọi kiến thức, kỹ năng liên quan, chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai một cách tốt nhất.

Khóa học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng tại Thùy Chung
Khóa học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng tại Thùy Chung

Dung Bi – Nơi học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng

Nhắc đến những địa chỉ học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng uy tín, không thể bỏ qua Dung Bi. Đội ngũ giáo viên là người nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn cập nhật những kỹ thuật điêu khắc tiên tiến nhất. Máy móc, cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên dụng được nâng cấp thường xuyên.

Đảm bảo chất lượng đào tạo, cam kết không giấu kiến thức, tận tình hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc. Học viên sẽ hiểu rõ, nắm chắc toàn bộ những vấn đề, dù là nhỏ nhất trong ngành. Để từ đó vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai.

Tú Duyên spa dạy điêu khắc chân mày uy tín tại Hải Phòng

Chương trình đào tạo được biên soạn khoa học, bài bản, từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật điêu khắc tiên tiến nhất trong và ngoài nước. Cập nhật xu hướng làm đẹp mới trên thị trường thường xuyên.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình hướng dẫn. Thời gian thực hành nhiều, thường xuyên được thực hành trên mẫu thật. Từ đó giúp nâng cao tay nghề, nhanh chóng trở thành một chuyên viên spa thực thụ sau khi tốt nghiệp.

Tú Duyên spa tạo điều kiện cho học viên thực hành trên mẫu thật
Tú Duyên spa tạo điều kiện cho học viên thực hành trên mẫu thật

Thanh Hải Spa dạy học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng

Thanh Hải Spa có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đào tạo phun xăm. Những kiến thức và kỹ năng của nghề sẽ được truyền đạt đầy đủ. Đảm bảo chất lượng đào tạo mà mức học phí rất phải chăng.

Thường xuyên cập nhật xu hướng và phương pháp làm đẹp mới vào chương trình. Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, được nhập từ những nước phát triển về thẩm mỹ. Chương trình học thực hành đan xen lý thuyết, đảm bảo tay nghề của học viên được nâng cao nhanh chóng. Tự tin làm việc ở bất cứ thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên toàn quốc.

Lan Hà – Địa chỉ học nghề điêu khắc chân mày Hải Phòng

Lan Hà là cái tên cuối cùng trong danh sách địa chỉ học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng. Những ưu điểm của cơ sở phải kể đến như:

 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất mới, phòng học rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái nhất cho học viên.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giải đáp thắc mắc, truyền đạt, hướng dẫn.
 • Chương trình đào tạo chuẩn, bám sát thực tế, được biên soạn riêng, kỹ thuật điêu khắc tiên tiến nhất.
 • Các buổi học lý thuyết song song với thực hành.

Rất nhiều người tin tưởng nơi đây lựa chọn trao gửi tương lai. Bạn có thể an tâm khi theo học tại đây, hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp của mình một cách dễ dàng.

Lan Hà là địa chỉ học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng chất lượng
Lan Hà là địa chỉ học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng chất lượng

Học điêu khắc chân mày tại Mỹ viện Á Đông 

Là cái tên phổ biến và được nhiều người biết đến, Trung tâm dạy nghề phun xăm Á Đông luôn là sự lựa chọn của nhiều người đang muốn đăng ký khóa học nghề phun xăm đảm bảo tay nghề. Với kiến thức chuyên môn vững chắc của đội ngũ giảng viên cùng chương trình học sát thực tế, Á Đông đã đào tạo rất nhiều học viên tay nghề cao, cung cấp nguồn lao động là kỹ thuật viên điêu khắc chuyên nghiệp cho toàn bộ khu vực miền Bắc. Đây chính xác là địa chỉ học đáng tin cậy mà bạn nên đăng ký. 

Mỹ viện Á Đông liên tục mở các khóa học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng
Mỹ viện Á Đông liên tục mở các khóa học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 4 đường Lương Khánh Thiện, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng 
 • Hotline: 0313 920 985

Trường dạy học phun xăm Venus

Là cơ sở có chương trình học bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên lành nghề, cơ sở vật chất hiện đại, Venus Academy là địa chỉ học điêu khắc chân mày được nhiều người biết đến là lựa chọn. Chính những thế mạnh hiện có,Venus luôn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đào tạo thẩm mỹ. Không những thế, Venus luôn đặt tay nghề học viên lên làm mục tiêu chung, từ đó thiết kế lộ trình học một cách cụ thể và mang tính ứng dụng nhất có thể. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ học điêu khắc chân mày, đây là địa chỉ bạn có thể ưu tiên lựa chọn. 

Khóa học điêu khắc chân mày tại Venus
Khóa học điêu khắc chân mày tại Venus

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 116 P. Cát Cụt, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
 • Hotline: 0772 255 665 

Học viện phun xăm Thiên Kim 

Học viện phun xăm Thiên Kim được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo. Đây cũng là cái tên quen thuộc đối với những ai đang tìm hiểu trường học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng vừa chất lượng, vừa uy tín. Đến với Thiên Kiêm Academy, học viện sẽ liên tục trau dồi kỹ năng tay nghề với đội ngũ giảng viên có tiếng, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. 

Học viện Thiên Kim thu hút đông đúc học viên đăng ký
Học viện Thiên Kim thu hút đông đúc học viên đăng ký

Không những thế, chương trình học tại Học viện phun xăm Thiên Kim liên tục thay đổi theo update công nghệ trên thị trường. Đây được cho là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật các kỹ thuật và thiết bị phun xăm, điêu khắc chân mày hiện đại nhất hiện nay. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 256 Hoàng Minh Thảo, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Học viện thẩm mỹ Thanh Phương 

Là địa chỉ học điêu khắc chân mày được nhiều người lựa chọn để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp, tính đến nay, Học viện thẩm mỹ Thanh Phương đã đào tạo rất nhiều học viên với tay nghề chất lượng và chuyên môn cao. 

Điểm mạnh của học viên thẩm mỹ Thanh Phương, đó chính là chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, luôn cập nhật những kiến thức và cho học viên cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật điêu khắc, phun xăm mới nhất trên thị trường. 

Học viện phun xăm Thanh Phương do chính Master Thanh Phương giảng dạy
Học viện phun xăm Thanh Phương do chính Master Thanh Phương giảng dạy

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy học viên tận tâm, tận tình, và không “giấu nghề” khi đào tạo. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 44 P. Trần Khánh Dư, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Hotline: 093 684 08 33

Học viện đào tạo phun xăm Johnny Nam Kiệt

Johnny Nam Kiệt được coi là lò đào tạo ra những chuyên gia phun xăm có tiếng, vững tay nghề. Đơn vị này rất nổi tiếng, được đánh giá cao, do đó nhiều học viên đã lựa chọn ngay sau khi tham khảo. 

Học viên sau khi tốt nghiệp được nhận chứng chỉ
Học viên sau khi tốt nghiệp được nhận chứng chỉ

Thời gian học khóa điêu khắc chân mày, hay khóa phun xăm thẩm mỹ tại Johnny Nam Kiệt thường kéo dài từ 2-3 tháng. Tuy nhiên, thời gian học này có thể thay đổi linh động tùy thuộc vào các học viên. 

Khi tham gia khóa học phun xăm ở Hải Phòng tại Johnny Nam Kiệt, học viện sẽ liên tục được nâng cấp kỹ năng và tiếp xúc với công nghệ phun xăm mới nhất. Từ đó, sau khi tốt  nghiệp, các học viên sẽ luôn tự tin vào tay nghề của bản thân. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 263 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
 • Hotline: 0936 720 055

Học phun xăm tại Jasmine Spa & Clinic 

Jasmine Spa & Clinic chính là địa chỉ học nghề điêu khắc chân mày uy tín tiếp theo mà bạn không được bỏ qua. Là đơn vị cung cấp dịch vụ phun xăm được khách hàng yêu thích và liên tục tìm đến, với mong muốn truyền nghề cũng như đào tạo ra những kỹ thuật viên tay nghề cứng, kỹ thuật cao cấp, Jasmine Spa & Clinic  quyết đã mở ra các khóa học phun xăm với chuyên đề khác nhau. 

Jasmine Spa & Clinic mở các khóa học phun xăm thẩm mỹ
Jasmine Spa & Clinic mở các khóa học phun xăm thẩm mỹ

Sau khi kết thúc khóa học tại Jasmine Spa & Clinic , học viên đều được cấp chứng chỉ và trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tự tin đi làm ngay. Bên cạnh đó, đối với những bạn học viên đạt loại giỏi, Jasmine Spa & Clinic sẽ nhận về làm việc với mức thu nhập xứng đáng. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 111, Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Hotline: 0886 929 826

Học điêu khắc tại Seven Spa

Với nền tảng là cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng, Seven Spa mở các khóa đào tạo vừa học vừa làm tại chính cơ sở đào tạo. Nhờ đó học viên sẽ được học trong môi trường chuẩn spa, chuyên nghiệp, sạch đẹp và thoáng mát. Hơn thế nữa, học viên còn được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, được trải nghiệm nhiều đối tượng khác nhau, từ đó dễ dàng đúc kết được nhiều kinh nghiệm cũng như bài học quý giá về cho bản thân.

Seven spa còn mở các khóa học spa chuyên nghiệp
Seven spa còn mở các khóa học spa chuyên nghiệp

Tại đây, các kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên, học viên sẽ theo sát được bài học, cũng như dễ dàng hỏi bài từ kỹ thuật viên. Đây cũng là điểm mạnh và điểm thu hút học viên tại đơn vị này. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 20 tổ 1C Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng. 
 • Hotline: 0976 676 085

Học viện phun xăm Loan Nguyen 

Nếu đang tìm địa chỉ dạy nghề điêu khắc chân mày Hải Phòng, bạn có thể tham khảo học viên phun xăm Loan Nguyen. Chỉ với 1 khóa học tại đây, bạn đã có được bước đà cực kỳ vững chắc để hành nghề trong tương lai. Không những thế, đây được coi là địa chỉ hoàn thành ước mơ của học viên, khi 100% học viên ra trường đều tự tin với kỹ thuật của mình, có thể đi làm ngay mà không cần tháng thử việc. 

Học phun xăm tại Loan Nguyễn Beauty 
Học phun xăm tại Loan Nguyễn Beauty

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng được đánh giá rất cao, áp dụng toàn bộ kỹ thuật tân tiến nhất trong suốt quá trình giảng dạy của mình. Mọi thắc mắc đều được giải đáp một cách cụ thể, rõ ràng, giúp học viên hiểu sâu hơn với những kiến thức được dạy. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 1/286 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng 
 • Hotline: 0768 396 982 – 0921 109 087

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

Số điện thoại

Julie Hải Yến Beauty 

Tuy là đơn vị làm đẹp, thế nhưng vì sự nổi tiếng và được nhiều người yêu thích, Hải Yến Beauty đã mở ra các khóa học nghề điêu khắc chân mày, phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng. 

Julie Hải Yến – Á hoàng xinh đẹp, tài năng của giới phun thêu thẩm mỹ
Julie Hải Yến – Á hoàng xinh đẹp, tài năng của giới phun thêu thẩm mỹ

Với nền tảng vững chắc là đơn vị spa chuyên nghiệp, dường như các khóa học được mở ra luôn được đầu tư từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng dạy đến chương trình học. Học viên có thể đăng ký các khóa chuyên đề lẻ về kỹ thuật phun xăm, hoặc đăng ký khóa từ  cơ bản đến chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ đào tạo cũng như có cơ hội trở thành một nhân viên của Hải Yến Beauty với mức lương cao. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ 1: 25 Đường Vòng Hồ Sen, Hải Phòng 
 • Địa chỉ 2: 314 Tô Hiệu, Hải Phòng 
 • Hotline: 0772 349 989 

Hoàng Thảo Academy – Địa chỉ học điêu khắc chân mày Hải Phòng chất lượng

Hoàng Thảo Academy là do Master Hoàng Thảo trực tiếp giảng dạy. Với tay nghề master về ngành phun xăm nói chung hay điêu khắc chân mày nói riêng, đây được coi là đơn vị đào tạo học viên chuyên nghiệp và cam kết về chất lượng tay nghề. Đến với khóa học, học viên không chỉ được chính master Hoàng Thảo hướng dẫn, chỉ dạy, mà còn được học trong môi trường đúng chuẩn spa, được cung cấp toàn bộ dụng cụ học, mực xăm. Đặc biệt, học viên được thực hành trực tiếp trên người thật nhằm cải thiện tay nghề của mình. 

Lớp học phun xăm tại Hoàng Thảo Academy
Lớp học phun xăm tại Hoàng Thảo Academy

Với nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, hiện nay Hoàng Thảo Academy đã có chỗ đứng cố định trên thị trường đào tạo nghề phun xăm và được rất nhiều người biết đến với sự tin tưởng tuyệt đối. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 288 Hùng Vương (mới), Hải Phòng (cạnh Kính mắt BV Việt Tiệp) 
 • Điện thoại: 0936 778 599 – 022 5220 1111

Lời kết

Khi tìm kiếm địa chỉ học điêu khắc chân mày ở Hải Phòng cần đánh giá nhiều tiêu chí khác nhau. Nếu chưa biết chọn nơi nào, hãy tham khảo những nơi mà Seoul Academy giới thiệu. Đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, giúp bạn có trình độ chuyên môn vững chắc, tay nghề cao. Từ đó phát triển sự nghiệp, có được công việc như mong muốn, thu nhập ổn định.

Xem thêm: ​​Học điêu khắc chân mày mất bao lâu?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN