Học nối mi ở đâu tốt TPHCM? 6 trung tâm chất lượng không nên bỏ qua

Học nối mi ở đâu tốt TPHCM là vấn đề nhiều bạn trẻ thắc mắc. Nối mi là ngành nghề có thời gian học ngắn và có triển vọng về việc làm. Với thành phố lớn như Hồ Chí Minh, nhiều cơ sở đào tạo nối mi đã ra đời. Chất lượng giảng dạy tốt cùng với cơ sở hạ tầng chất lượng đã giúp nhiều đơn vị trở nên nổi tiếng.

Học nối mi là gì?

Nối mi là một phương pháp làm đẹp mi mắt được nhiều chị em yêu thích. Nối mi sử dụng kỹ thuật không xâm lấn, dùng keo dán mi chuyên dụng để nối các sợi mi giả từ nhiều chất liệu khác nhau lên bờ mi thật với cách sắp xếp cẩn thận, tỉ mỉ để mang lại bộ mi hoàn hảo.

Nối mi được coi là phương pháp giúp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm liên quan đến tính thẩm mỹ của mi như: mi thưa, mi không đều, mi ngắn, mi mỏng, mi không cong, muốn sở hữu mi nhiều màu sắc…

Người học nối mi là những đối tượng sẽ được tham gia khóa học nối mi, được tiếp cận với những kiến thức liên quan đến mi nối. Cũng như được thực hành, rèn luyện các kỹ thuật cần thiết đối với một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Sau khi kết thúc khóa học nối mi, học viên đã được trang bị từ kiến thức, tay nghề cơ bản đến nâng cao, tự tin thực hiện nối mi cho khách hàng của chính mình và kiếm thu nhập trên nghề nối mi đã được học.

Nên học nối mi ở đâu tốt tại TP. HCM? Là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn
Học nối mi là ngành học làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hiểu rõ hơn về học nghề nối mi

Trước trả lời câu hỏi học nối mi ở đâu tốt TPHCM, tất cả chúng ta cần phải tìm hiểu rõ về ngành nghề này. Dựa vào đó xác định lại thật chắc chắn, liệu nghề nối mi có thật sự là lựa chọn đúng đắn hay không?

Nhu cầu nối mi của khách hàng và cơ hội việc làm của kỹ thuật viên nối mi

Khi con người đã lấp đầy nhu cầu ăn no, mặc ấm, thì họ sẽ tìm đến những nhu cầu khác để thỏa mãn bản thân mình. Trong đó, ngành làm đẹp luôn đứng vị trí đầu tiên trong nhu cầu thị trường của người dân.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, thói quen của con người cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thay vì ngày ngày kẻ chân mày, chị em phụ nữ lại lựa chọn phun, thêu điêu khắc chân mày. Thay vì ngày ngày dùng son mỗi khi ra ngoài, chị em lại lựa chọn phun môi với màu sắc mình yêu thích.

Không muốn dùng mascara quá nhiều, mí mắt bị nặng và sụp, thậm chí mi giả khô và bong keo… thì chị em rất chuộng nối mi. Chỉ cần bỏ ra 2 tiếng đồng hồ. Ai ai cũng sở hữu cho mình một hàng mi cong vút, đen và lôi cuốn.

Nối mi giúp chị em tự tin sinh hoạt mỗi ngày, thời gian sử dụng mi nối lại kéo dài đến 1 tháng, giá thành nối mi cực kỳ rẻ (200k – 500k), nối mi không xâm lấn và an toàn cho mắt… tất cả những lý do này ngày càng thu hút các chị em phụ nữ thực hiện nối mi.

Với nhu cầu ngày càng tăng, thợ nối mi phải làm việc hằng ngày từ sáng đến tối để phục vụ khách hàng. Theo thống kê, mặc dù mỗi năm, các trung tâm đào tạo nối mi cung cấp cho thị trường hơn 20.000 kỹ thuật viên, nhưng hầu hết các chủ salon vẫn không thể tuyển ra nhân viên của riêng mình.

Chính điều này cũng đã chứng minh được nhu cầu to lớn của dịch vụ nối mi, cũng như sự khan hiếm của kỹ thuật viên. Đây là lý do vì sao các bạn trẻ đua nhau tìm kiếm học nối mi ở đâu tốt TPHCM và đăng ký học. Chỉ cần ra trường, ai cũng có cơ hội tìm việc rộng lớn và sáng lạng.

Nhu cầu nối mi ngày càng tăng khiên học nối mi ở đâu tốt tphcm cũng được nhiều bạn tìm kiếm
Nhu cầu nối mi ngày càng tăng

Các kỹ thuật trong nghề nối mi

Trước đây, nối mi chỉ đơn giản và nối 1 sợi mi giả lên 1 sợi mi thật. Nhưng với sự phát triển và thay đổi thẩm mỹ luân hồi trên thị trường, hiện nay nối mi được mở rộng với nhiều kỹ thuật khác nhau:

 • Nối mi chùm, nối mi volume.
 • Nối mi thiên thần, nối mi hoa hồng đen.
 • Nối mi mắt mèo, nối mi 3D, 4D, 5D, 6D.
 • Nối mi classic, nối mi mix màu, nối mi nghệ thuật.
 • Kỹ thuật tháo mi…

Những kỹ năng cần có của kỹ thuật viên nối mi

Nghề làm đẹp là một nghề nhạy cảm vì liên quan đến nhan sắc của chúng ta. Chỉ cần một sai sót nhỏ khiến khách hàng không hài long. Bạn có thể bị đánh giá xấu và khó khăn duy trì nghề của mình. Vậy nên, để trở thành kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp, và giữ chân khách hàng lâu dài, bạn phải:

 • Làm nghề bằng cái tâm.
 • Tỉ mỉ, cẩn thận.
 • Là người kiên trì và nhẫn nại với khách hàng của mình.
 • Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng và chính cá nhân của mình.
 • Tay nghề vững chắc, tuân thủ đúng quy trình và cách chăm sóc mi.
 • Luôn tự học hỏi, tiếp thu những xu hướng nối mi mới nhất.
Nối mi rất cần tính cẩn thận và tỉ mỉ
Nối mi rất cần tính cẩn thận và tỉ mỉ

Thu nhập của nghề nối mi

Trong trường hợp bạn làm việc tại một salon làm đẹp, thì mức lương của kỹ thuật viên mới ra trường dao động từ 4 – 6 triệu/tháng. Mức lương sẽ tăng trong tương lai, phụ thuộc vào tay nghề, năng suất làm việc của chính kỹ thuật viên và doanh thu của nơi làm việc.

Trong trường hợp bạn mở salon nối mi riêng, hoặc làm cá nhân (nối mi dạo, nối mi tại nhà). Với khu giá trung bình 200k/bộ mi nối trong vòng 60 – 80 phút. Thì mỗi ngày, kỹ thuật viên sẽ thực hiện được từ 4 – 5 bộ mi. Tính trung bình thu nhập sẽ là 800k – 1 triệu/ngày và dao động khoảng 20 triệu/ tháng. Vì giá dụng cụ nối mi khá rẻ nên tính ra, thu nhập này cực kỳ cao.

Nếu bạn chỉ vừa mới mở salon và ít khách, thì thu nhập nối mi cũng sẽ không dưới 10 triệu/tháng.

So với thu nhập của những nghề khác, thì nghề nối mi được đánh giá là cao và hấp dẫn hơn rất nhiều. Thực tế cũng đã cho thấy, ngành nối mi phát triển và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người muốn học nghề.

Những câu hỏi thường gặp của học viên nối mi

Để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nên học nối mi ở đâu tốt TPHCM, trong phần dưới đây, chúng ta sẽ đào sâu vào khóa học nối mi với những thông tin không thể không biết.

Học nghề nối mi mất bao lâu?

Kỹ thuật nối mi không quá phức tạp. Vậy nên, trong tất cả các khóa học làm đẹp, nối mi có thời gian ngắn hạn nhất.

Một khóa học nối mi từ cơ bản đến chuyên sâu sẽ kéo dài trong 20 ngày (40 buổi học). Nếu tìm hiểu kỹ học nối mi ở đâu tốt và đăng ký được một khóa học uy tín, chất lượng. Học viên sẽ được đào tạo từ những điều cơ bản nhất như vệ sinh mi mắt, quy trình chuẩn khi nối mi, cách sử dụng từng dụng cụ, các lựa chọn mi giả phù hợp cho mi mắt, đánh giá được tình trạng mi của khách hàng, nối mi trên manocanh…

Cho đến những kiến thức, kỹ thuật nâng cao như: phân chia mi nối trong nối mi volume, thực hành những kỹ thuật nối mi cao cấp: nối mi 3D, 4D, mi chùm, mi đuôi cá… trên manocanh. Khi cứng tay, học viên sẽ được thực hành trên người thật ít nhất 5 mẫu trước khi tốt nghiệp.

Thời gian học nối mi thường kéo dài trong 20 ngày từ cơ bản đến nâng cao
Thời gian học nối mi thường kéo dài trong 20 ngày từ cơ bản đến nâng cao

Học nối mi bao nhiêu tiền?

Vì thời gian học ngắn, dụng cụ học nối mi đơn giản nên học phí học nối mi cũng nhẹ hơn so với các khóa học thẩm mỹ khác. Một khóa học nối mi dao động từ 3 – 6 triệu. Học phí học nối mi phụ thuộc vào địa chỉ học, cơ sở vật chất, quy mô, người đào tạo, tầm ảnh hưởng của thương hiệu đào tạo…

Có nên học nối mi giá rẻ hay không?

Như được chia sẻ ở trên, giá học nối mi dao động 3 – 6 triệu. Thậm chí có nhiều nơi đào tạo chỉ với giá 2 – 2,5 triệu mà thôi. Vậy, những khóa học nối mi giá rẻ như thế này có chất lượng hay không?

Thực tế, không phải khóa học giá rẻ nào cũng không chất lượng và khóa học đắt tiền nào cũng uy tín. Để hỗ trợ giá cho học viên, tạo điều kiện học viên đến tham gia học nghề. Nhiều trung tâm có tiếng đã giảm học phí xuống mức thấp nhất, nhưng chất lượng đào tạo và giảng dạy vẫn đảm bảo đầy đủ từ kiến thức đến chuyên môn.

Ngược lại, nhiều địa chỉ đào tạo tuy lấy học phí cao, với cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn. Nhưng thực tế chỉ là hình ảnh mang tính quảng cáo bên ngoài. Bên trong thực tế là rỗng toét, không có chương trình học cụ thể, giảng viên kém chuyên môn, quá trình học không đáp ứng được kiến thức cần có của một kỹ thuật viên.

Chung quy lại, dù là học phí cao hay thấp, thì vẫn có nhiều địa chỉ học giữ nguyên chất lượng đào tạo tốt của mình. Nhưng cũng có những địa chỉ lừa đảo học viên đăng ký, rồi bỏ rơi học viên, khi ra nghề không có gì trong tay. Vậy nên, trong quá trình tìm hiểu nên học nối mi ở đâu tốt TPHCM hãy tham khảo thật kỹ và đánh giá đúng từng đơn vị đào tạo. Từ đó, lựa chọn ra nơi tốt và phù hợp nhất.

Học phí nối mi từ 3-6 triệu
Học phí nối mi từ 3 – 6 triệu

Xem thêm: Bị Cận Có Học Nối Mi Được Không? Cách Cải Thiện Hiệu Quả

Top 7 trung tâm dạy nối mi chất lượng

Seoul Academy – Trường đào tạo nối mi chuyên nghiệp

Với câu hỏi nên học nối mi ở đâu tốt TPHCM thì Seoul Academy là câu trả lời tuyệt vời. Đơn vị này được gọi với tên đầy đủ là Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy. Trường cung cấp các khóa học nối mi từ cơ bản và nâng cao cho học viên.

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ học nghề đầy đủ. Đồng thời, sau khi tốt nghiệp, người học có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ spa hay salon nào để làm việc. Có thể nói, Seoul cung cấp nhiều kiến thức và kỹ năng để học viên có thể phát triển ở bất kỳ nơi đâu.

Địa chỉ của Seoul Academy tại Hồ Chí Minh là:

 • Cơ sở 1: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Quận 10
 • Cơ sở 2: 180A1 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1
 • Cơ sở 3: 120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
 • Cơ sở 4: 398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp.
Seoul Academy là một địa chỉ học nối mi tốt, chất lượng tại TP. HCM
Seoul Academy là một địa chỉ học nối mi tốt, chất lượng tại TP. HCM

Khóa học nối mi tại Seoul Academy có gì?

Seoul Academy xây dựng các khóa học nối mi với cả lý thuyết lẫn thực hành. Sau các giờ học lý thuyết, học viên sẽ được tự tay áp dụng các kiến thức được tiếp thu với giờ thực hành. Việc xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp người học nắm vững được kiến thức cũng như tay nghề làm việc.

Khóa học nối mi tại Seoul Academy xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành
Khóa học nối mi tại Seoul Academy xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành

Một khóa học sẽ bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao về nối mi. Với khóa học cơ bản, học viên sẽ tìm hiểu một số thông tin như:

 • Lịch sử phát triển nghề nối mi, cách đọc các thông số của mi như độ cong, độ dài, độ dày
 • Hướng dẫn các tư thế ngồi sao cho đúng cách và không bị bệnh nghề nghiệp
 • Các kỹ thuật nối mi cơ bản cùng với các sử dụng các dụng cụ nối mi, keo nối mi
 • Thực hành các kiểu nối mi cơ bản và tháo mi.

Sau khi hoàn thành xong khóa học nối mi cơ bản thì học viên sẽ được học thêm kiến thức nâng cao. Với khóa học này, học viên sẽ được giảng dạy một số kiến thức nâng cao như:

 • Cách chọn mi phù hợp với từng dáng mắt.
 • Các kỹ thuật nối mi volume, nối mi thiết kế, mix màu cho mi hay kỹ thuật mi nâng tầng.
 • Một số bệnh về mắt có thể gặp phải khi nối mi.
 • Cách chăm sóc khách hàng trước và sau khi nối mi.

Xem thêm: Khóa Học Nối Mi Chuyên Nghiệp Tại Seoul Academy

Ưu điểm khi học nối mi tại Seoul Academy

Với khóa học đào tạo bài bản, học viên sẽ tiếp cận được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nối mi. Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học nối mi tại Seoul Academy còn có những ưu điểm sau đây:

 • Các giáo trình nối mi được biên soạn bởi những chuyên gia đầu ngành về nối mi giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt hơn.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, môi trường học năng động và liên tục cập nhật những xu hướng làm đẹp mới trên thế giới.
 • Giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy về nối mi và luôn theo sát để chỉnh sửa các lỗi thường gặp trong thực hành.
 • Học phí tại Seoul Academy khá ưu đãi và không phát sinh các chi phí khác trong khóa học.
 • Khi chưa đủ chất lượng đầu ra thì học viên được hỗ trợ để hoàn thành tốt khóa học mà không mất thêm phí.
 • Học viên có học lực giỏi sẽ được giữ lại làm việc tại các chi nhánh của Seoul Academy trong toàn quốc.

Trang Beauty Salon

Trang Beauty ra đời với mục tiêu giúp các bạn gái trở nên xinh đẹp và thu hút hơn. Sau đó, đơn vị này phát triển sang lĩnh vực giảng dạy và có nhiều học viên xuất sắc. Trải qua thời gian, Trang Beauty Salon là một địa chỉ có thể trả lời cho câu hỏi nên học nối mi ở đâu tốt TPHCM.

Với mục tiêu đưa học viên phát triển ra nước ngoài, Trang Beauty luôn cập nhật nhiều xu hướng làm đẹp trên thế giới khi giảng dạy. Do vậy, đơn vị này nhận được sự công nhận của nhiều chuyên gia về nối mi trên thế giới. Chính vì thế, nhiều học viên đã tin tưởng để theo học tại Trang Beauty Spa.

Địa chỉ: D31 Hoa Phượng, KDC Hiệp Thành City, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khóa học nối mi tại Trang Beauty rất chất lượng
Khóa học nối mi tại Trang Beauty rất chất lượng

Khóa học nối mi tại Trang Beauty Salon có gì?

Trang Beauty Salon phát triển nhiều khóa học nối mi khác nhau để phục vụ nhu cầu của học viên. Học viên có thể chọn học các khóa cơ bản hay chuyên nghiệp hoặc có thể học luôn cả hai khóa trên.

Với khóa học cơ bản, học viên sẽ được đào tạo các kỹ thuật nối mi classic, volume tự nhiên. Đồng thời, những kiến thức về dạy nối mi theo dáng mi hay nối sao cho hợp với dáng mắt cũng sẽ được đào tạo tại khóa cơ bản.

Với khóa học nâng cao, học viên được đào tạo các kỹ thuật nối mi mascara, thiên thần hay KaTun. Với khóa học tổng hợp thì người học sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Lợi ích khi học nối mi tại Trang Beauty Salon

Khi học nối mi tại Trang Beauty Salon, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, những ưu điểm sau đây sẽ khiến nhiều học viên tin tưởng khi theo học tại đơn vị này:

 • Sắp xếp thời gian học linh hoạt cho học viên nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau
 • Với giảng viên chuyên nghiệp và chương trình đào tạo chuyên nghiệp, học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức hiệu quả
 • Chương trình học có hơn 80% thời gian học thực hành nên người học sẽ được áp dụng kiến thức từ lý thuyết ra thực tiễn
 • Xây dựng các chương trình học nối mi cấp tốc cho những ai có nhu cầu như đi nước ngoài, chuẩn bị mở tiệm
 • Hỗ trợ thêm các khóa học về kỹ năng mềm như quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng và cách giao tiếp với khách hàng
 • Cơ hội việc làm cực lớn sau khi tốt nghiệp tại Trang Beauty Salon.
Có nhiều ưu điểm trong khóa học nối mi của Trang Beauty
Có nhiều ưu điểm trong khóa học nối mi của Trang Beauty

Hani Lash & Brow

Nếu bạn muốn hỏi học nối mi ở đâu tốt TPHCM thì Hani Lash & Brow là một nơi uy tín để theo học. Đây là một trong những đơn vị dạy nối mi uy tín với sự lựa chọn của nhiều học viên.

Trung tâm Hani Lash & Brow dạy nối mi trọn gói với tất cả các kiến thức liên quan và nhiều kiểu nối mi hiện đại. Đồng thời, cô Hani – Giảng viên tại cơ sở này có tay nghề tốt và là giám khảo của nhiều cuộc thi lớn về nối mi. Chính vì thế, học viên sẽ được đào tạo để tốt nghiệp với tay nghề tốt và có thể làm việc tại bất kỳ đâu.

Hani Lash & Brow có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm - Là địa chỉ học nối mi tốt
Hani Lash & Brow có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Hani Lash & Brow đã có hơn 1000 học viên tốt nghiệp. Đây là địa chỉ cho những ai có đam mê với nghề nối mi cũng như trở thành một chuyên viên nối mi chuyên nghiệp.

Địa chỉ của Hani Lash & Brow:

 • Chi nhánh 1: số 2, Hoa Sứ, Phường 2, quận Phú Nhuận.
 • Chi nhánh 2: số 442 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, Quận 3.

Khóa học nối mi tại Hani Lash & Brow có gì?

Thêm một cái tên không thể bỏ qua khi giải đáp nên học nối mi ở đâu tốt TPHCM đó chính là Hani Lash & Brow. Hiện tại, với sự mở rộng về quy mô, Hani Lash & Brow thường xuyên tổ chức nhiều khóa học để phục vụ cho học viên. Bạn có thể chọn học các khóa theo nhu cầu của mình. Thông thường, đơn vị này xây dựng 4 khóa học chính bao gồm:

 • Khóa học nối mi cơ bản với những kiểu nối mi thông thường.
 • Khóa học nối mi nâng cao với nhiều kiểu nối hiện đại hơn.
 • Khóa học nối mi chuyên sâu với tất cả các kiến thức liên quan đến nối mi, định hình dáng mi cũng như chọn kiểu phù hợp với mắt.
 • Khóa học nối mi bổ sung bao gồm các cách uốn mi, nhuộm mi.

Ngoài ra, giảng viên Hani tại Hani Lash & Brow còn dạy học viên với nhiều bài học trên Youtube. Học viên có thể học online hoàn toàn miễn phí trên Youtube với các bài giảng của cô Hani.

Hani cung cấp nhiều khóa học khác nhau
Hani cung cấp nhiều khóa học khác nhau

Lợi ích khi học nối mi tại Hani Lash & Brow

Tại sao Hani Lash & Brow là đơn vị trả lời cho câu hỏi nên học nối mi ở đâu tốt TPHCM. Bởi vì đơn vị này có chất lượng giảng dạy cực tốt với chương trình dạy cụ thể. Bên cạnh đó, những ưu điểm khi học tại Hani Lash & Brow là:

 • Luôn cập nhật những kỹ thuật làm đẹp, nối mi phổ biến trên thế giới để học viên biết thêm nhiều kiến thức và không bị lạc hậu.
 • Học viên được tặng các dụng cụ, đồ nghề cần thiết khi đến lớp.
 • Học viên được bảo hành trọn đời sau khi kết thúc khóa học.
 • Giáo viên giảng dạy theo kiểu 1 kèm 1.
 • Xây dựng các lớp kỹ năng mềm với tần suất 2 tháng một lần để học viên phát triển bản thân và có kinh nghiệm để phát triển salon hoặc spa sau khi tốt nghiệp.
 • Không gian học hiện đại, tiện nghi và môi trường học tập thân thiện.

Trung tâm dạy nghề JB Art Academy

Với 10 năm kinh nghiệm cùng hơn 10000 học viên, trung tâm dạy nghề JB Art Academy là đơn vị dạy nối mi uy tín tại Hồ Chí Minh. Đơn vị này là một trong những cơ sở trả lời cho câu hỏi nên học nối mi ở đâu tốt TPHCM.

Mức học phí tại JB Art khá ưu đãi cho học viên với nhiều chương trình học chất lượng. Một khóa học nối mi tại trung tâm JB Art có nhiều kiến thức khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, học viên còn nhận được nhiều ưu đãi khác từ trung tâm này khi theo học tại đây.

Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5.

Khóa học tại JB Art rất ưu đãi về học phí
Khóa học tại JB Art rất ưu đãi về học phí

Khóa học tại trung tâm dạy nghề JB Art Academy có gì?

Trung tâm dạy nghề JB Art phát triển cả khóa học nối mi cơ bản lẫn nâng cao. Với khóa học cơ bản, học viên sẽ được giảng dạy những nội dung chính sau đây:

 • Nhận biết các loại mi nối, độ cong, độ dài và độ dày của mi nối.
 • Kinh nghiệm lựa chọn lông mi phù hợp với dáng mắt của từng khách hàng.
 • Các kiểu nối mi tự nhiên, mắt mèo, Doll hay đính đá.

Khác với khóa cơ bản, chương trình nối mi nâng cao bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên môn cho học viên. Bạn sẽ được học những kỹ thuật nối mi chuyên sâu và nổi tiếng như:

 • Kỹ thuật nối mi Hoa Sơn Trà, Volume.
 • Kỹ thuật nối mi Thái, Perfect Line.
 • Kỹ thuật phân biệt các kiểu nối mi cùng với cách chăm sóc mi nối sau xăm.

Lợi ích khi theo học tại JB Art Academy

Không phải tự nhiên mà JB Art được nhiều học viên theo học. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó, đơn vị này còn có những ưu điểm khác như:

 • Học phí ưu đãi cho học viên và có nhiều chương trình giảm giá cho người học
 • Học viện được tặng các dụng cụ để phục vụ cho việc học nối mi
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy nên truyền đạt kiến thức dễ hiểu
 • Xây dựng các khóa học thực tế để học viên phát huy được kiến thức lý thuyết về nối mi.
Khóa học tại JB có nhiều ưu điểm
Khóa học tại JB có nhiều ưu điểm

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty

Khi thắc mắc nên học nối mi ở đâu tốt TPHCM thì Amore Beauty là một lựa chọn tuyệt vời. Mục tiêu của trung tâm Amore đó chính là đưa học viên phát triển trên con đường trở thành chuyên gia nối mi.

Amore luôn cố gắng để cung cấp những kiến thức tốt nhất cho học viên - Nơi học nối mi tốt tại TPHCM
Amore luôn cố gắng để cung cấp những kiến thức tốt nhất cho học viên

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nối mi tại đây. Bên cạnh đó, đơn vị này luôn cố gắng để truyền đạt được nhiều kiến thức đến cho học viên của mình. Địa chỉ của Amore Beauty tại Hồ Chí Minh là 283/21 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, Quận 10.

Khóa học nối mi tại Amore Beauty có gì?

Amore Beauty xây dựng các khóa học nối mi từ cơ bản đến nâng cao. Nhìn chung, đơn vị này phát triển 3 khóa học chính là nối mi cơ bản, nối mi chuyên nghiệp và nối mi cao cấp.

Amore xây dựng nhiều khóa học khác nhau
Amore xây dựng nhiều khóa học khác nhau

Với chương trình nối mi cơ bản, học viên được giảng dạy nhiều kiến thức về nối mi. Nhờ nền tảng này, học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức từ chương trình nối mi chuyên nghiệp.

Với khóa học nối mi cao cấp và chuyên nghiệp, học viên được giảng dạy nhiều kiểu nối mi phức tạp hơn. Đồng thời, trong khóa học này còn lồng ghép các lớp kỹ năng mềm để người học phát triển toàn diện nhất.

Lợi ích khi học nối mi tại Amore Beauty

Khi học nối mi tại Amore Beauty, học viên được học tập trong môi trường hiện đại, thân thiện. Bên cạnh đó, những lợi ích có thể nhận được khi theo học tại Amore Beauty là:

 • Giảng viên luôn theo sát, kèm cặp người học để nhanh chóng khắc phục những lỗi sai và luôn tận tình chỉ dẫn học viên cho đến khi thành thạo
 • Được thực hành trên người thật giúp học viên nâng cao tay nghề nhanh chóng
 • Phòng học đầy đủ tiện nghi, rộng rãi và thoáng mát giúp học viên thoải mái trong các giờ học
 • Học phí không quá đắt nên phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau
 • Sau khi tốt nghiệp thì được Amore tư vấn về các vấn đề mở tiệm như cách tạo thương hiệu, cách quảng cáo đến khách hàng cũng như cách chăm sóc khách hàng
 • Thời gian học tập linh động với nhiều đối tượng khác nhau.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Nếu muốn hỏi nên học nối mi ở đâu tốt TPHCM thì trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là câu trả lời tuyệt vời. Tại đây, học viên sẽ được tiếp cận môi trường học tập hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm về nối mi.

Trường Xinh Xinh là đáp án cuối cùng cho câu hỏi học nối mi ở đâu tốt tphcm
Trường Xinh Xinh là địa điểm không nên bỏ qua

Bên cạnh đó, học viên sẽ được thực hành hoàn toàn trên người thật để nâng cao trình độ chuyên môn. Các giảng viên tu nghiệp từ nước ngoài trở về sẽ giúp học viên tiếp thu nhiều kiến thức liên quan đến nối mi trong và ngoài nước. Địa chỉ của Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tại Hồ Chí Minh là 179 Hùng Vương, phường 9, Quận 5.

Khóa học nối mi tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh có gì?

Nhìn chung, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh có hai chương trình chính là khóa học nối mi Classic Hàn Quốc và khóa Volume Chuyên nghiệp. Với khóa học Classic, học viên sẽ được học một số kiến thức như:

 • Học nối mi dạng sợi như mi cước, mi lụa, mi 3D
 • Một số kỹ thuật nối mi classic như mi thiên thần, mi đuôi cá, mi bồ câu, mi đính đá
 • Cách dùng dụng cụ, những loại lông mi cùng với cách khắc phục các lỗi thường gặp trong khi nối mi
 • Cách bảo quản keo dán mi cùng với hướng dẫn sử dụng keo dán mi.
Xinh Xinh cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao
Xinh Xinh cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao

Với khóa học nối mi Volume, học viên sẽ được đào tạo một số kiến thức chuyên sâu hơn. Cụ thể là:

 • Cách nối mi dạng chùm, mi 2D, 3D, 4D, 5D
 • Cách tháo gỡ mi cùng với hướng dẫn bảo quản mi giả đúng cách
 • Các kỹ năng mềm về giao tiếp và nói chuyện với khách hàng.

Lợi ích khi tham gia khóa học nối mi tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tự tin là địa chỉ giảng dạy nghề nối mi uy tín. Học viên khi tham gia những khóa học tại đây có những ưu điểm như:

 • Luôn cập nhật những xu hướng nối mi nổi bật trên toàn thế giới để học viên tiếp thu với các cách làm đẹp mới.
 • Đội ngũ học viên chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề nên truyền đạt kiến thức dễ hiểu cho học viên.
 • Miễn phí đồ dùng, dụng cụ nối mi cho học viên.
 • Giáo trình được biên soạn với những kiến thức mới nhất.

Xem thêm: Những Kiến Thức Cơ Bản Về Nối Mi Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Nếu muốn hỏi học nối mi ở đâu tốt TPHCM thì có nhiều địa điểm đáng theo học. Mỗi cơ sở có một ưu điểm, thế mạnh cùng với các mức học phí khác nhau. Do vậy, học viên có thể tham khảo để chọn được cho mình một khóa học nối mi chất lượng và phù hợp với bản thân.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  bài viết cùng chủ đề