Top 6 địa chỉ học nối mi ở Đà Nẵng mà bạn nên chọn!

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Địa điểm nào học nối mi ở Đà Nẵng tốt nhất? Nối mi là dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất ở các cơ sở làm đẹp hiện nay. Không cần phải chuốt hay uốn mi, cũng không cần tốn thời gian đi makeup mỗi khi dự tiệc… Nhu cầu làm đẹp này gia tăng, dẫn đến nhu cầu nghề nghiệp cũng tăng theo. Nhận thấy cơ hội vô cùng lớn từ ngành nghề thẩm mỹ này, không ít cơ sở đào tạo đã mở ra ở Đà Nẵng. Nhưng đâu mới là nơi mà bạn nên lựa chọn theo học?

Học nối mi ở Đà Nẵng
Học nối mi ở Đà Nẵng

Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Seoul Academy

Seoul Academy là một trong những Trung tâm đào tạo thẩm mỹ – ngành nối mi nổi tiếng nhất cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng của địa chỉ đào tạo này luôn được nhiều người tin tưởng.

Chương trình đào tạo

 • Nối mi khóa học nối mi ở Đà Nẵng cơ bản

Lý thuyết: Lịch sử phát triển khái quát của ngành. Chu kỳ phát triển tự nhiên của lông mi. Các dáng mi cơ bản, cách đọc những thông số như độ dài, độ cong và độ dày của mi. Học về những kỹ thuật nối mi đơn giản như classic/one by one, angel/thiên thần. Tìm hiểu về keo và cách lấy keo nối mi. Cách nhận dạng và tư vấn khách hàng.

Thực hành: nối các kiểu mi đã học, cách dán gel pad. Cách cầm nhíp đúng kỹ thuật, hướng dẫn vệ sinh mi. Các cách tháo mi bằng nhíp và bằng sáp. Thực hành kỹ thuật tách nhanh mi. Thực hành những gì đã học nối mi ở Đà Nẵng và được điều chỉnh đúng tư thế nối mi để không bị các bệnh nghề nghiệp liên quan.

Seoul Academy - Trung tâm đào tạo thẩm mỹ
Seoul Academy – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ
 • Nối mi khóa nâng cao

Lý thuyết: Nhận biết dáng mắt để chọn loại mi phù hợp, lý thuyết các kỹ thuật nối mi Volume khác nhau. Các kiểu dáng mi phức tạp và nâng cao, kỹ thuật mix mi để tạo mi thiết kế, lý thuyết uốn kéo và phủ mi 6D. Các bệnh liên quan có thể xảy ra cho mắt khi nối mi. Cách chăm sóc và tư vấn khách hàng sau nối mi.

Thực hành: Kỹ thuật tạo fan nối mi Volume. Thực hành thiết kế mi trên thực tế và kỹ thuật mix mi màu ấn tượng. Cách nối mi dưới, dặm mi, tạo mi phân tầng. Thực hiện nối mi hốc mắt và đuôi mắt.

Xem thêm: Khoá Học Nối Mi Chuyên Nghiệp

Thời gian học

Thời gian cho một khóa học nối mi ở Đà Nẵng sẽ từ 2 tuần cho đến 1 tháng tùy vào tay nghề lúc bắt đầu, cũng như trong quá trình học của bạn. Nhưng đừng lo nếu e ngại bản thân không thể hoàn tất nhanh. Với cam kết tay nghề học viên đạt chất lượng tốt sau khóa học, Seoul Academy có chính sách đào tạo thêm không giới hạn số lượng. Đặc biệt là cho những học viên còn chưa nắm vững kỹ thuật mà không cần đóng phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Seoul Academy tự hào là nơi đưa cái “Tâm” và nhiệt huyết vào việc đào tạo. Bạn cũng có thể linh động lựa chọn thời giờ học theo buổi cho phù hợp với bản thân. Nếu có nhu cầu học gấp, học viên có thể trao đổi với Trung tâm để được học cả ngày, thu ngắn tổng thời lượng học đáng kể.

Quyền lợi khi học nối mi ở Đà Nẵng tại Seoul Academy

Đảm bảo hoàn toàn chất lượng đầu ra cho học viên. Chứng chỉ được cấp sau khi học nối mi hay bất cứ khóa thẩm mỹ nào cũng đều có giá trị toàn quốc. Bạn có thể tự tin mang bằng cấp đi xin việc tại bất cứ cơ sở làm đẹp nào trên cả nước. Trung tâm cũng hỗ trợ hướng dẫn setup một spa hoàn chỉnh cho những học viên học nối mi ở Đà Nẵng có nguyện vọng trở thành người chủ trong tương lai.

Đảm bảo hoàn toàn chất lượng đầu ra cho học viên
Đảm bảo hoàn toàn chất lượng đầu ra cho học viên

Nếu không đạt, bạn có thể tiếp tục tham gia rèn luyện tay nghề cho đến khi sẵn sàng nhất. Còn nếu hoàn tất tốt khóa học với kết quả Khá – Giỏi sẽ được giữ lại làm việc tại Seoul Spa. Hệ thống 45 chi nhánh làm đẹp nổi tiếng khắp cả nước này sẽ cho bạn mức lương hậu hĩnh, cùng những phúc lợi đi kèm vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 266-268 Nguyễn Tri Phương, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Website: https://seoulacademy.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/c/SeoulAcademy

Hotline: 1800.0084

MiCong Spa

Chương trình đào tạo

Tất cả kỹ thuật nối mi từ cổ điển đến hiện đại nhất: Classic, Volume, Katun, Russian, mi Thailand, Châu Âu, Cateyes, mi Design, mi Lông Vũ,… Đào tạo Chương trình học nghề nối mi sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là mi Chuyên đề – một sản phẩm độc quyền của tại MiCong Spa. Có được những kiến thức này bạn sẽ tự tin  ra đời và kiếm được thu nhập đầy hứa hẹn.

Ngoài ra, người theo học nối mi ở Đà Nẵng tại đây sẽ được giảng dạy về các tips khi nối mi như: cách nối siêu tốc, nhanh, đẹp và cũng bền nhất. Được hướng dẫn phương pháp khắc phục những cặp mắt có khuyết điểm một cách cao thủ nhất. Đồng thời tặng kèm khoá Uốn – Phủ đen – Phủ bóng cho mi.

Học nối mi ở Đà Nẵng
Học nối mi ở Đà Nẵng

Ưu điểm

 • Môi trường học tập

Chú trọng môi trường đào tạo cho học viên, cơ sở vật chất tại MiCong Spa được trang bị đầy đủ và hiện đại. Dụng cụ được cung cấp tại đây cũng cao cấp hơn so với đa số những cơ sở dạy nhỏ lẻ. Không gian rộng rãi chuẩn quốc tế giúp bạn thoải mái thực hành trong môi trường thực tế, góp phần để tay nghề được nhanh chóng nâng cao.

 • Giáo án

Các kiến thức trên thế giới được MiCong Spa tự Việt hoá và biên soạn lại thành giáo án. Toàn bộ nền tảng kiến thức các loại mi hot nhất xu hướng cũng sẽ được cập nhật liên tục cho bạn. Nhờ đó, học viên học nối mi ở Đà Nẵng có thể tiếp cận kiến thức và kỹ năng một cách toàn diện.

 • Điều kiện học

Được hỗ trợ học kiến thức mới hoàn toàn miễn phí. Giáo trình dạy và bộ đồ nghề được cung cấp trong suốt quá trình học. Học viên được hỗ trợ chỗ ở lại nếu ở xa nơi học.

Cơ hội nghề nghiệp với khóa nối mi

Thời gian học lý thuyết nhanh, chỉ sau 2 ngày đã có thể lên mẫu người thật. Làm đẹp cho khách với kỹ thuật vững chỉ sau 5 ngày. Hỗ trợ đến khi hoàn toàn vững tay nghề mới tốt nghiệp, hoàn toàn tự tin để ra nghề.

Giảng viên trực tiếp đứng lớp dạy học nối mi ở Đà Nẵng đều ở Chuyên ngành Master đảm bảo kiến thức được truyền dạy rõ ràng. Tặng thêm khóa chụp và cắt ghép hình, thiết kế logo, cũng như sử dụng Marketing để thu hút khách hàng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 184 đường Nguyễn Hoàng, Tp. Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: Số 1A đường Trần Văn Ơn, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0976.301.291 – 0936.466.333

Cơ hội nghề nghiệp với nghề nối mi
Cơ hội nghề nghiệp với nghề nối mi

Thảo Eyelash

Để trở thành chuyên viên có tay nghề tốt, chuyên môn nối mi vững vàng để mang về thu nhập tốt, thì việc học qua khóa học nối mi chất lượng là điều kiện tiên quyết. Và một địa chỉ học nghề mà các chuyên gia đánh giá cao đó chính là Thảo Eyelash.

Đặc điểm

Xuất phát điểm chi phí học tập thấp, ra nghề sớm, nhanh chóng có thu nhập khủng và làm giàu… Khóa học nối mi ở Đà Nẵng của Thảo Eyelash đã ra đời. Được thiết kế rõ ràng bài bản từ lý thuyết cho đến thực hành, giáo trình và phương pháp dạy đầy đủ yếu tố sư phạm. Đồng thời vẫn bám sát xu hướng làm đẹp và công nghệ nối mi xu hướng.

Khóa học nối mi chất lượng
Khóa học nối mi chất lượng

Chương trình đào tạo

 • Lý thuyết cơ bản nhất về nối mi, thông số và kích thước từng loại mi
 • Giới thiệu bản đồ lông mi lash map, cách làm mi nhanh hiệu quả.
 • Cách phân biệt mi theo size phù hợp. Cách chia size theo từng dáng mắt và ý thích. Cách mix size các loại để tạo nên bộ mi đẹp nhất.
 • Giới thiệu và hướng dẫn cách dùng dụng cụ nối mi
 • Học về những loại mi có độ dày công thông dụng
 • Sử dụng keo nối, cách khắc phục và bảo quản keo khi học nối mi ở Đà Nẵng
 • Cách nối mi đều đẹp, không giật tầng mi
 • Kỹ thuật nối mi cơ bản như Classic và Volume
 • Cách sử dụng fan có sẵn và tạo fan Volume
 • Các loại mi hot nhất hiện nay: Katun, Kim K, mi sole, mi thái, mi màu, megavolume…
 • Kỹ thuật nối mi trên dưới, cách tháo mi
 • Cách tư vấn và hướng dẫn khách hàng

Ưu điểm của khóa học tại Thảo Eyelash

Thời gian học nối mi ở Đà Nẵng tại đây không bị giới hạn. Học viên sẽ tiếp tục được học và rèn luyện cho đến khi tay nghề ổn định mới chính thức hoàn tất. Giảng viên tận tâm, nhiệt huyết với nghề, theo sát kèm 1:1 cho từng học viên. Nối mi sẽ được thực hành trên đầu canh và người thật. Sau khi học, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn tất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 125 đường Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0904.595.094

Trinh Nguyen Lashes Academy

Nối mi là một trong những dịch vụ nhanh nhất mang lại hiệu quả tốt, vì thế không sợ nó bị lỗi mốt. Nghề làm đẹp đặc biệt này đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, khả năng tạo thu nhập cao rất nhanh, cùng công việc nhẹ nhàng trong môi trường an toàn.

Trinh Nguyen Lashes Academy
Trinh Nguyen Lashes Academy

Thậm chí, bạn còn không cần vốn nhiều mà vẫn có thể an tâm làm việc tại nhà. Đặc biệt, nối mi thẩm mỹ cũng là 1 trong những nghề có khả năng kiếm việc làm dễ dàng nhất nếu bạn có nhu cầu qua nước ngoài định cư.

Chương trình đào tạo

Có 4 giáo trình học nối mi ở Đà Nẵng, với tổng cộng hơn 50 kiểu mi cập nhật theo những kiểu design hot nhất. Học viên sẽ được học lý thuyết và rèn luyện tất cả những kỹ năng thực hiện. Bao gồm từ cơ bản cho đến phức tạp và chuyên nghiệp nhất. Học tập theo những xu hướng hiện có, bạn sẽ nhiều kiến thức, nắm vững tay nghề để tự tin tạo dựng sự nghiệp cho mình.

Ưu điểm

Đảm bảo đào tạo 1:1, cầm tay chỉ việc cho đến khi học thành thạo. Trinh Nguyen Lashes Academy đảm bảo học viên được đào tạo ân cần. Truyền đạt tất cả kinh nghiệm, tuyệt đối không giấu nghề. Đồng thời mỗi lớp chỉ nhận một số lượng học viên giới hạn để khóa học diễn ra tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 164 đường Lê Tấn Trung, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 090.6803.460

Cập nhật những kiểu mi design hot nhất
Cập nhật những kiểu mi design hot nhất

Thư Unie Beauty Academy

Nên học nối mi ở Đà Nẵng địa chỉ nào? Băn khoăn trong việc lựa chọn cơ sở uy tín và đảm bảo đủ chất lượng để theo học đang dần trở nên khó khăn hơn. Bởi vì học phí, quy mô khóa học và chất lượng giảng dạy là khác nhau.

Điểm khác biệt

Tự hào là trung tâm có giáo trình đào tạo biên soạn theo chuẩn Quốc tế, học viên tại Thư Unie Beauty Academy được đảm bảo sau tốt nghiệp sẽ có đủ khả năng ổn định công việc với mức thu nhập cao.

Với tôn chỉ giảng dạy là lý thuyết đến thực hành và kiểm tra kết quả, thực hành tại Trung tâm cũng sẽ diễn ra trực tiếp trên model là mẫu thật. Bạn có thể cảm nhận rõ ràng sự khác biệt, khi mang lý thuyết vào thực hành trong thực tế.

Thư Unie Beauty Academy
Thư Unie Beauty Academy

Bạn sẽ được tham gia một môi trường học năng động, đội ngũ giảng viên chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Tất cả những điều này giúp học viên có những bước đi vững chắc, nhanh chóng trở thành những chuyên gia nối mi thực thụ.

Cam kết khi học nối mi ở Đà Nẵng tại đây

 • Chất lượng đào tạo đảm bảo theo chuẩn quốc tế.
 • Tạo cho học viên sự hứng khởi trong học tập
 • Bài học thú vị, học đi đôi với hành.
 • Hỗ trợ tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của học viên

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 28 đường Hàm Nghi, Tp. Đà Nẵng

Số điện thoại: 090.5767.956

Hồng Hạnh Eyelash Academy

Sở hữu tất cả các yếu tố về chất lượng chuyên môn, đội ngũ giảng dạy và cơ sở vật chất… Học viện Nối mi Hồng Hạnh tự hào là địa chỉ hàng đầu đào tạo học nối mi ở Đà Nẵng hiện nay.

Hồng Hạnh Eyelash Academy
Hồng Hạnh Eyelash Academy

Điểm đặc biệt

Đào tạo thực hành đi kèm với lý thuyết là 2 yếu tố tạo nên thành công, đặc biệt là trong việc giảng dạy nghề thẩm mỹ như nối mi. Học nối mi tại Hồng Hạnh Eyelash Academy có đến 80% thực hành trên người thật. Toàn bộ kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao đều thực hiện dưới sự quan sát của giảng viên.

Chương trình đào tạo khóa chuyên nghiệp (Cơ bản + nâng cao + thiết kế)

 • Kỹ thuật Classic ( One by One )
 • Nối mi Russian Volume từ Nga
 • Cách thiết kế mi
 • Kỹ thuật làm mi không chân keo và trượt chân mi
 • Cách đặt hướng mi thẳng tùy theo từng dáng mắt
 • Xử lý những trường hợp khó và tư vấn dáng mắt phù hợp.

Cam kết

 • Cầm tay 1 kèm 1 chỉ dạy cho từng học viên riêng biệt
 • Trực tiếp thực hiện trên mẫu thật mỗi ngày
 • Kiến thức được hỗ trợ cập nhật cho đến 1 năm sau tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 22 đường Hà Huy Tập, Tp. Đà Nẵng

Số điện thoại: 090.5083.887

Học nối mi ở Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ từ nhỏ đến lớn, là spa hay thậm chí là trường đào tạo chuyên nghiệp. Thế nhưng chất lượng có tốt hay không còn cần phải xem xét qua nhiều yếu tố đánh giá. Nếu còn thắc mắc về nơi học, hoặc bất cứ thông tin liên quan đến nghề làm đẹp – nối mi, liên hệ đến Seoul Academy ngay. Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, cho đến khi bạn có lựa chọn phù hợp nhất!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay