Học nối mi bao nhiêu tiền? Cập nhật học phí học nối mi Tháng 4/2024

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Vấn đề học nối mi bao nhiêu tiền ảnh hưởng rất lớn đến quyết định có nên học nối mi hay không. Bởi lẽ, nếu học phí quá cao, nhiều người không có tài chính phải cân nhắc và xem xét lại, sau đó lựa chọn những khóa học nghề có chi phí tiết kiệm hơn. Dưới đây là những phân tích về phí học nối mi bạn chi tiết bạn có thể tham khảo thêm. 

Những yếu tố nào tác động đến chi phí học nối mi?

Khác với học phí, chi phí là một khoản tiền rộng hơn bao gồm tất cả các khoản phí mà bạn cần chi trả trong suốt thời gian học nối mi. Nhu cầu sinh hoạt của mỗi người khác nhau. Do đó, dù có mức học phí giống nhau nhưng tất cả chi phí học nối mi bao nhiêu tiền của mỗi người sẽ khác nhau hoàn toàn. Nhiều người chi phí thấp, học nối mi giá rẻ, nhưng nhiều người lại có mức chi phí rất cao. 

Khoá học nối mi bao nhiêu tiền khiến nhiều người thắc mắc
Khoá học nối mi bao nhiêu tiền khiến nhiều người thắc mắc

Vậy nên, trước khi quyết định học nối mi hay không, hãy tìm hiểu thật kỹ các yếu tố tác động đến mức chi phí học nối mi này để dự trù được khoản phí học nối mi bao nhiêu tiền.

Theo nhiều nghiên cứu từ các đợt học viên đã và đang tham gia khóa học nối mi tại Seoul Academy. Hầu hết đều trả lời, chi phí học nối mi thường chịu sự ảnh hưởng của một số yếu tố sau:

 • Học phí khóa học nối mi.
 • Đồ dùng học tập để luyện tập thêm tại nhà (nhà trường đã hỗ trợ đồ dùng học tại trường).
 • Chi phí ăn, ở, sinh hoạt.
 • Chi phí đi lại.
 • Các chi phí linh tinh khác…

Những yếu tố này tưởng chừng nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến tổng chi phí chung trong suốt quá trình học. 

Vậy cụ thể học nối mi bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất 2024

Trung bình một khoá học nối mi có chi phí dao động từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ/ khóa. Học phí khóa học nghề nối mi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở dạy nghề, lớp học cơ bản hay nâng cao, nội dung và chương trình đào tạo,… Nếu bạn chọn học càng nhiều chuyên đề thì chi phí sẽ càng cao.

Ngoài ra, bạn phải chi trả thêm các chi phí khác bao gồm ăn uống, sinh hoạt trong quá trình học tập, chỗ ở, di chuyển, đồ dùng học tập, thuê mẫu,…

Khóa học nghề nối mi trung bình từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ/ khóa
Khóa học nghề nối mi trung bình từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ/ khóa

Để cụ thể hóa những chia sẻ trên, dưới đây là bảng ví dụ về các khoản cần chi để bạn đọc dễ hình dung hơn về tổng con số học nối mi bao nhiêu tiền trong vòng 1 tháng của một bạn học viên: 

Khoản phí Tiền (ĐVT: VNĐ)
Học phí 5.000.000 – 10.000.000/ 1 khoá
Ăn, sinh hoạt, chi phí khác 4.000.000
Chỗ ở 1.000.000 – 2.500.000
Di chuyển 200.000
Đồ dùng học tập thêm 2.000.000 – 4.000.000
Thuê mẫu 1000.000 – 200.000/ 1 lần/ 2-5 tiếng
TỔNG CHI PHÍ 12.000.000 – 20.000.000

Bảng trên là khoản phí học nối mi dành cho một học viên ở xa gia đình và khoản phí này đang ở mức độ chi tiêu thoải mái. 

Với giá học nối mi tổng cộng từ 12.000.000 – 20.000.000 vnđ/ 1 khóa, có thể thấy, giá tiền học nối mi khi so sánh với những khóa học nghề làm đẹp khác thì mức chi phí này thấp hơn rất nhiều. Nguyên nhân là do thời gian học ngắn và bản thân khóa học cũng không nhiều tiền như các ngành nghề khác. 

Nghề nối mi là nghề triển vọng lớn, có cơ hội việc làm tốt, mức thu nhập cao. Chỉ cần đầu tư hơn 11 triệu/ tháng. Sau khi ra nghề, bạn đã có thể đi làm ngay là hoàn nhanh chóng số vốn mà mình đã bỏ ra trước đó. 

Cách để tiết kiệm chi phí học nối mi hiệu quả

Sau khi giải thích rõ ràng học nối mi giá bao nhiêu. Có lẽ những con số trên khiến nhiều bạn cảm thấy áp lực về tài chính khi không biết đào đâu ra hơn 10 triệu để chi trả chỉ trong 1 tháng. Tuy nhiên, giá học nối mi vẫn có thể được giảm rất nhiều nếu bạn biết cách. 

Dưới đây là một số mẹo giúp các bạn trẻ tiết kiệm để có khóa học nối mi giá rẻ của mình một cách hiệu quả. 

Săn chương trình ưu đãi học phí khóa nối mi

Hầu hết các khóa học nối mi tại các trung tâm đào tạo điều có nhiều chương trình ưu đãi học phí vào dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm nhằm thu hút nhiều học viên đăng ký khóa học. Thậm chí nhiều địa chỉ giảm hẳng 50% học phí để khuyến khích học viên. Do đó, để tiết kiệm được khoản phí học phí, học viên hoàn toàn nên thường xuyên theo dõi các trang Fanpage của các trung tâm đào tạo mà mình nhắm đến. Sau đó săn deal học phí trong các chương trình khuyến mãi về khóa học. 

Săn chương trình ưu đãi học phí khóa nối mi là cách để tiết kiệm chi phí học
Săn chương trình ưu đãi học phí khóa nối mi là cách để tiết kiệm chi phí học

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt 

Việc ăn uống hoàn toàn có thể tiết kiệm được. Vì chỉ học trong 1 tháng, nên bạn hãy tiết kiệm chi phí bằng cách hạn chế hẹn hò cùng bạn bè, hạn chế mua những vật dụng không cần thiết. Uống nước lọc thay vì trà chanh, trà tắc, trà sữa. Không những vậy lại tốt cho sức khỏe. 

Bên cạnh đó, hãy tiết kiệm chi phí đi lại bằng cách tìm phòng trọ gần trường hoặc những nơi có thể đi học bằng xe buýt, xe đẹp, đi bộ thay vì xe máy. Đây cũng là yếu tố sẽ thay đổi học nối mi bao nhiêu tiền. 

Bạn đang thắc mắc, click bên dưới để được tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay

Ưu tiên chọn ở ký túc xá

Một phòng trọ hiện nay cũng dao động từ 2 – 2,5 triệu/ tháng. Khoảng tiền này khá cao. Để tiết kiệm chi phí, hãy tìm đến các ký túc xá giá rẻ, hoặc ký túc xá ngay tại trung tâm đào tạo với mức giá chỉ dao động từ 1,5 – 1,7 triệu/ tháng. Hầu hết các ký túc xá đều có trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết như: máy giặt, máy lạnh, giường, thậm chí là chăn, màn, tủ quần áo… Bạn chỉ cần xách vali lên và ở là được. 

Học viên nên chọn ở ký túc xá thay vì ở trọ để giảm giá học nối mi
Học viên nên chọn ở ký túc xá thay vì ở trọ để giảm giá học nối mi

Đi làm sớm để nâng cao tay nghề thay vì học lên chuyên nghiệp 

Đối với những khoá nối mi cơ bản hoặc nối mi cấp tốc, thông thường học phí sẽ thấp, trong khoảng từ 3 – 5 triệu đồng cho một khóa học, vì thời gian học khá ngắn. 

Dành cho những bạn thắc mắc khoá học nối mi bao nhiêu tiền, thì đối với những khoá học nối mi chuyên nghiệp, giá tiền học nối mi sẽ cao hơn, giao động từ 8 – 15 triệu đồng. Chương trình học của những khoá này cũng sẽ chất lượng, kiến thức cũng sâu và rộng hơn. 

Để biết được mức chi phí chính xác cho khoá học nối mi mà bạn đang quan tâm, bạn nên liên hệ trực tiếp với cơ sở giảng dạy để được tư vấn và báo giá, từ đó, lựa chọn một một cơ sở chất lượng với mức giá phải chăng.

Đi làm sớm vừa giúp nâng cao tay nghề vừa giảm chi phí học
Đi làm sớm vừa giúp nâng cao tay nghề vừa giảm chi phí học

Để tiết kiệm khoản giá học nối mi chuyên nghiệp, học viên hoàn toàn có thể tự nâng cao tay nghề của mình bằng cách hành nghề để tự rút ra kinh nghiệm. Thêm vào đó là dành nhiều thời gian để tự học thêm các kiểu nối mi, kỹ thuật nối mi tân tiến, hiện đại nhất trong từng thời giai đoạn. Hãy luôn đảm bảo tay nghề của mình không được tụt hậu hoặc thấp tay hơn với những kỹ thuật viên khác. 

Học nối mi ở đâu tiết kiệm chi phí nhất? 

Seoul Academy hội tụ đầy đủ những yếu tố để đánh giá là địa chỉ học nối mi ở Sài Gòn tiết kiệm nhất hiện nay. Không chỉ là một trong những trường đào tạo tốt và chất lượng nhất hiện nay, khóa học nối mi tại Seoul Academy còn có mức học phí thấp nhất thị trường. Song song đó là chế độ ưu đãi, chính sách quyền lợi dành riêng cho học viên như: 

 • Có hệ thống ký túc xác giá rẻ ngay tại trường, tiết kiệm chi phí ở trọ và chi phí di chuyển. 
 • Hỗ trợ tài chính thông qua nhiều lần đóng học phí. 
 • Có đăng ký trả góp học phí ở tất cả các ngành nghề đào tạo. 
 • Nhiều chương trình giảm học phí khi đăng ký combo khóa học hoặc các ưu đãi trong những ngày lễ, tết… 
Seoul Academy là địa chỉ học nghề nối mi có chi phí phải chăng
Seoul Academy là địa chỉ học nghề nối mi có chi phí phải chăng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/39 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 0084 – 0901 898 444 (miễn phí)
 • Fanpage Facebook: Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn có thêm kiến thức và giải đáp được những thắc mắc về vấn đề học nối mi bao nhiêu tiền. Nếu bạn muốn tham khảo những khoá dạy nối mi giá rẻ tại Seoul Academy thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay để được tư vấn khóa học và báo giá học phí bạn nhé!

Xem thêm: Học nối mi có khó không? Cách học nối mi dễ dàng hơn

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN