Học nối mi mất bao lâu ra nghề? Yếu tố quyết định thời gian học

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Các khóa học nối mi trong giai đoạn hiện nay thu hút khá đông người tham gia. Và điều mà rất nhiều học viên thắc mắc đó là học nối mi mất bao lâu, thời gian học như thế nào. Trong bài viết này hãy cùng giải đáp vấn đề trên cùng một vài câu hỏi về khóa học nối mi khác.

Học nối mi mất bao lâu ra nghề phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bên cạnh con đường đại học thì rất nhiều người chọn học nghề từ các trung tâm. Một trong các khóa học nghề đang rất được ưa chuộng hiện nay chính là nối mi. Học nối mi mang đến cơ hội việc làm cao cùng thu nhập ổn định cho lao động. Tuy nhiên điều mà không ít người băn khoăn chính là thời gian học nối mi dài ngắn ra sao.

Cần ước tính thời gian học nối mi trước khi bắt đầu học
Cần ước tính thời gian học nối mi trước khi bắt đầu học

Theo khảo sát tại nhiều trung tâm, học viện nghề thì các khóa nối mi thường không dài. Phổ biến nhất là trong khoảng 1,5 tháng đến 2 tháng. Bên cạnh đó còn có các khóa ngắn hơn với thời gian học không đến 1 tháng. Học nối mi mất bao lâu thì ra nghề phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau.

Địa điểm đào tạo nối mi

Mỗi một tường hay trung tâm dạy nối mi thường sẽ có thời gian học dài ngắn khác nhau. Điều này xuất phát từ giáo trình giảng dạy mà trung tâm đó soạn thoải. Tuy nhiên thời gian học không quyết định nhiều đến chất lượng đào tạo. Có chăng chúng chỉ tạo sự tiện lợi và đáp ứng được đa dạng nhu cầu của học viên hơn.

Click để biết thông tin khóa học, học phí, chương trình đào tạo.

Đăng ký ngay

Hình thức học nghề

Học nối mi có rất nhiều hình thức khác nhau. Mọi người có thể vừa học vừa làm tại các spa nối mi hoặc tại các trường dạy nghề nối mi chuyên nghiệp. Và hai hình thức học này cũng khác nhau về thời gian học.

Theo đó, học ở các trường dạy nghề thường có thời gian ngắn hơn vì người học chỉ tập trung vào tiếp nhận các kiến thức rồi tiến hành thực hành. Trong khi đó học theo hình thức vừa học vừa làm thường có thời gian kéo dài hơn. Lúc này người học nghề nối mi thì học viên còn phải đảm nhiệm một vài các công việc tại nơi đào tạo. Tuy nhiên bù lại các bạn sẽ nhận được một mức lương nhất định.

Các loại hình dạy nối mi khác nhau sẽ có thời gian học khác nhau
Các loại hình dạy nối mi khác nhau sẽ có thời gian học khác nhau

Các loại khóa học

Học nối mi mất bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào loại khóa học. Thường hiện nay sẽ có khóa học nối mi cơ bản, khóa học nối mi nâng cao. Các khóa nâng cao thời gian sẽ kéo dài hơn. Bên cạnh đó còn có các khóa cấp tốc trong khoảng 3 đến 5 tuần rất nhanh chóng.

Hiện nay, còn có nhiều trung tâm nhận giảng dạy tại chỗ cho học viên. Hình thức này sẽ học theo kiểu một kèm một và thời gian cũng đặc biệt nhanh chóng.

Tay nghề của học viên

Tố chất của người học cũng quyết định rất nhiều đến việc học nối mi bao lâu ra nghề. Theo đó cùng một khóa học nhưng có những học viên tốt nghiệp sớm, có học viên tốt nghiệp muộn. Chính năng lực của mỗi người sẽ quyết định kết quả kỳ thi tốt nghiệp. Những ai có năng khiếu, sự khéo léo, tỉ mỉ và chăm chỉ sẽ rất dễ trong việc rút ngắn thời gian học.

Thời gian học nối mi tại 7 trung tâm dạy nghề nối mi nổi tiếng nhất hiện nay

Như vậy có thể thấy thời gian học nối mi là khác nhau tại mỗi trung tâm, mỗi khóa đào tạo. Tuy nhiên, nhìn chung đều sẽ không quá 3 tháng. Dưới đây là cập nhật thời gian học nối mi tại 7 trường, trung tâm dạy nối mi nổi tiếng nhất hiện nay.

Học nối mi mất bao lâu ở Seoul Academy?

Trường đào tạo nghề nối mi Seoul Academy rất nổi tiếng với các khoá học nối mi. Trung tâm có chất lượng đảm bảo bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó điều kiện vật chất và trang thiết bị ở Seoul Academy cũng được đầu tư kỹ lượng, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho học viên.

Khóa học học nối mi tại đây thường kéo dài từ 20 buổi đến 30 buổi. So với nhiều trung tâm thì học ở Seoul Academy giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí. Dù khóa học không kéo dài nhưng chất lượng vẫn đảm bảo vì chương trình đào tạo tập trung đến 80% vào thực hành.

Khóa học nối mi tại Seoul Academy kéo dài khoảng 20 - 30 buổi học
Khóa học nối mi tại Seoul Academy kéo dài khoảng 20 – 30 buổi học

Đăng ký nhận tư vấn khóa học nối mi chuyên nghiệp ngay.

Đăng ký ngay

Thời gian học nối mi tại Vietbeauty Academy

Một điểm học nối mi nữa cũng vô cùng uy tín chính là Vietbeauty Academy. Học viện đào tạo nghề đã hoạt động nhiều năm và cho ra đời nhiều lứa chuyên viên nối mi chất lượng. Vietbeauty Academy nổi tiếng bởi có các giảng viên đến từ nhiều nước. Đặc biệt hơn khi bằng được cấp ở đây là bằng ITEC Nối Mi có giá trị trên toàn cầu.

Trước khi đăng ký có rất nhiều người thắc mắc việc học nối mi mất bao lâu tại Vietbeauty Academy. Theo tìm hiểu, khóa học nối mi thiết kế nâng cao ở đây kéo dài trong 12 buổi (lớp thường), 6 buổi (lớp cấp tốc). Học viên có nhiều sự lựa chọn khác nhau về thời điểm học với 4 ca mỗi ngày. Tuy nhiên học viện cũng có giới hạn bằng việc quy định mỗi người chỉ được học tối đa 2 ca/ ngày.

Ngoài ra, Vietbeauty Academy còn có khóa học nối mi Eyelash chuyên nghiệp khá nổi tiếng. Thời gian học khóa này sẽ kéo dài trong 1,5 tháng dành cho lớp thường và 2 tuần dành cho lớp cấp tốc.

Vietbeauty Academy có 4 ca học/ngày dễ dàng linh động thời gian học
Vietbeauty Academy có 4 ca học/ngày dễ dàng linh động thời gian học

Học nối mi ở Mainbeauty bao lâu ra nghề?

Mainbeauty là một trường đào tạo nghề nối mi được nhiều người lựa chọn tại TP. HCM. Chương trình đào tạo bày bản, khoa học và được nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt ở đây có các khóa từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho học viên lựa chọn.

Học nối mi mất thời gian bao lâu tại trường Mainbeauty hẳn được nhiều người thắc mắc. Theo đó các khóa học thường kéo dài trong khoảng 2 tháng. Tuy nhiên nếu cần trường vẫn có các khóa cấp tốc trong 1 tháng cho học viên.

Hoaly’s Eyelash dạy học nối mi mất bao lâu?

Hoaly’s Eyelash tại TP. HCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo nối mi. Tại đây có rất nhiều giảng viên kinh nghiệm đều là các chuyên gia nổi tiếng trong ngành. Mỗi năm trung tâm đào tạo rất nhiều lượt học viên khác nhau.

Chương trình học nối mi tại Hoaly’s Eyelash có các lớp cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Thời gian mỗi khóa học sẽ kéo dài từ 1,5 tháng đến 2 tháng. Đặc biệt ở đây còn mở các lớp với chương trình đào tạo gia tốc chỉ từ 5 đến 7 ngày. Ngoài ra còn có các khóa cấp tốc ngắn nhất chỉ trong 1 đến 2 ngày.

Khóa học nối mi tại Hoaly's Eyelash kéo dài từ 1,5 - 2 tháng
Khóa học nối mi tại Hoaly’s Eyelash kéo dài từ 1,5 – 2 tháng

Học nối mi tại Hani Lash & Brow

Hani Lash & Brow có tổng cộng 3 khóa nối mi cho học viên lựa chọn. Mỗi khóa sẽ có thời gian học khác nhau. Trong đó khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp là dài nhất trong khoảng 1,5 đến 2 tháng. Ngắn hơn và tiện lợi hơn là khóa nối mi cấp tốc với thời gian học chỉ từ 7 đến 10 ngày. Ngoài ra trung tâm còn có các lớp online để hỗ trợ tốt hơn cho học viên ở xa.

Chương trình đào tạo của Hani Lash & Brow được thực hiện kiểu 1 kèm 1. Mỗi lớp không quá 12 học viên nên đảm bảo chất lượng rất cao. Tất cả học viên ra nghề và được cấp bằng đều đảm bảo trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao.

Khóa học nối mi Eva Xinh

Eva Xinh Beauty Academy là trường đào tạo nghề được nhiều người lựa chọn. Không chỉ có chi nhánh tại các thành phố lớn trong nước mà Eva Xinh còn có cả chi nhánh ở Mỹ. Chương trình học nối mi ở đây đảm bảo chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế. Học viên ra trường đều được cam kết về tay nghề với kỹ năng nối mi đa dạng, hiện đại.

Khóa học nối mi của Eva Xinh thu hút nhiều học viên tham gia
Khóa học nối mi của Eva Xinh thu hút nhiều học viên tham gia

Vậy học nối mi mất bao lâu tại Eva Xinh? Theo như thông tin từ chính trung tâm thì các khóa học sẽ giao động từ 4 đến 8 tuần. Mỗi ngày sẽ được phân ra làm 4 ca để học viên có thể lựa chọn. Ngoài ra còn có các lớp cấp tốc được thiết kế học cả ngày giúp rút ngắn thời gian hơn.

Winnie Academy

Những ai tại Hà Nội muốn học nối mi chuyên nghiệp có thể tham khảo khóa học tại Winnie Academy. Đây là học viện dạy làm đẹp với uy tín đảm bảo và chất lượng học viên cũng rất cao. Chương trình được tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt Winnie Academy còn thường có chương trình khuyến mãi cùng các phần quà cho học viên.

Khóa học nối mi ở Winnie Academy được dạy từ thứ 2 đến thứ 7. Mỗi ngày sẽ có hai ca cho người học lựa chọn. Khóa học này kéo dài trong khoảng 15 buổi học là hoàn thành.

Winnie Academy có khóa học nối mi trong khoảng 15 buổi
Winnie Academy có khóa học nối mi trong khoảng 15 buổi

Nên chọn khóa học nối mi dài hay ngắn?

Với thời gian học đa dạng nên không ít người băn khoăn vậy nên chọn khóa học trong bao lâu là tốt nhất. Nhìn chung thời gian không tác động quá nhiều đến chất lượng đào tạo. Mà chúng đã được các trung tâm cân đối với chương trình học của học viên. Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện mỗi người có thể chọn khóa học với thời gian cân xứng:

  • Khóa học nối mi cấp tốc: Sẽ phù hợp với những ai ít thời gian, cần học nhanh để ra nghề, đi nước ngoài… Chương trình dành cho khóa cấp tốc được nghiên cứu tập trung chính vào thực hành cùng các kỹ thuật cần thiết nhất.
  • Khóa học nối mi cơ bản: Thời gian khóa học nối mi cơ bản nằm ở mức trung bình. Chương trình đào tạo khá nhiều kỹ năng cơ bản để học viên có thể làm việc được trong lĩnh vực mà không yêu cầu quá cao.
  • Khóa học nối mi nâng cao: Thường sẽ có thời gian dài nhất trong các khóa nối mi. Chương trình được nghiên cứu chuyên sâu với nhiều kỹ thuật mới, kiến thức đa dạng và đầy đủ nhất.
Nên cân nhắc kỹ nhu cầu cá nhân khi chọn khóa học nối mi phù hợp
Nên cân nhắc kỹ nhu cầu cá nhân khi chọn khóa học nối mi phù hợp

Xem thêm: Học Nối Mi Ở Đâu Tốt TP. HCM? TOP 12 Địa Điểm Uy Tín Hiện Nay

Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người sẽ không còn thắc mắc về việc học nối mi mất bao lâu. Nhìn chung nếu muốn tìm một nghề với thời gian đào tạo ngắn thì nối mi là rất thích hợp. Tùy theo quỹ thời gian mà mỗi người có thể chọn khóa chuyên sâu, cơ bản hoặc cấp tốc để học được nhanh nhất.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN